ĐD Phạm Hoàng Nam bật mí về đêm chung kết HHTGNV 2010

Go down

ĐD Phạm Hoàng Nam bật mí về đêm chung kết HHTGNV 2010

Bài gửi by dnight712 on Fri Aug 20, 2010 11:33 pm

(VTV.VN) Sân khấu của đêm chung kết HHTGNV 2010 cho đến lúc này vẫn là một bí mật, tuy nhiên, đạo diễn Phạm Hoàng Nam cũng đã hé lộ ít nhiều trong cuộc trò chuyện với phóng viên VTV.Vn.


Đạo diễn Phạm Hoàng Nam

Đạo diễn Phạm Hoàng Nam - đồng đạo diễn của đêm chung kết HHTGNV 2010 cho biết: "Vì đây là cuộc thi hoa hậu cho nên chúng tôi cho rằng phần thi là phần nhấn mạnh quan trọng nhất - trước hết là làm đẹp cho các thí sinh, thứ hai là tạo ra một sự bất ngờ cho những phần thi. Khán giả cũng quan tâm điều ấy nhất, sau đó mới đến các phần trình diễn khác như ca nhạc... Phần ca nhạc lần này thì bản thân nó cũng rất độc đáo, trước hết là vì có nhóm IL DIVO. Còn những phần ca nhạc khác thì chia vào những mảng khác nhau".

"Chúng tôi muốn chương trình được dẫn dắt từ đương đại cho đến truyền thống vì ý tưởng chương trình - Sắc biển, hương sen, tâm hồn Việt. Hình tượng biển ở đây là tất cả những người con gái Việt từ khắp nơi trên thế giới đổ về, còn hương sen là sự tinh tuý của vẻ đẹp phụ nữ VN. Thế nên phần đầu sẽ rất hiện đại, sôi nổi và mang tính quốc tế nhiều. Sau đó, càng vào giữa thì tính Việt càng được đẩy lên, nó không chỉ là màn biểu diễn về sen, về áo dài mà còn cả phần ca nhạc cũng theo chủ đề đó. Chúng tôi sẽ nhấn mạnh nét đẹp của VN nói chung và nét đẹp của Nha Trang, của văn hoá Chăm nói riêng bằng những cái tiết mục ấy".

Đạo diễn Phạm Hoàng Nam cũng nói thêm, rút kinh nghiệm từ lần tổ chức trước, sẽ có nhiều những "chi tiết thừa" sẽ được loại bỏ trong lần này, vì theo ông, đêm chung kết sẽ đích thực chỉ là đêm dành cho các thí sinh mà thôi.

"Có những chi tiết theo chúng tôi là thừa ở lần trước thì lần này chúng tôi đã bỏ được. Thí dụ như là sẽ không có một ai lên phát biểu, không có một lãnh đạo nào lên sân khấu, chúng tôi sẽ chẳng có nhà tài trợ nào xuất hiện trên đó cả. Như vậy chương trình chỉ có thí sinh và khán giả thôi. Đó là một nét đặc biệt của chương trình lần này. Thêm một điều nữa là tốc độ của chương trình sẽ rất nhanh, cố gắng không lê thê dài dòng".

Còn về sân khấu của đêm chung kết - điều mà cho đến thời điểm này vẫn đang là điều được rất nhiều người quan tâm?

"Bình thường những chương trình như thế này tính giải trí rất cao, mọi người cứ phải thấy nó sôi động, vui vẻ, hấp dẫn, nhưng mà chương trình này chúng tôi sẽ cố gắng đưa vào đó những đoạn xúc động. Chúng tôi không lấy hoành tráng làm tiêu chí vì kết quả cuối cùng chính là đọng lại cái cảm xúc của khán giả. Một cuộc thi dù có hoành tráng đến đâu mà các cô hoa hậu hoặc một cái gì đó chỉ là một hạt sạn nhỏ nhỏ thôi cũng đủ có thể làm hỏng rồi, cho nên chúng tôi chú ý nhất là tính chuyên nghiệp và chuyên nghiệp ở đây là cố gắng hướng đến quốc tế".

"Tuy nhiên, nếu nói về cái đặc biệt ở sân khấu lần này hay nếu có gì đó gọi là kỷ lục thì đó là kỷ lục về số lượng màn hình. Gần 400m2 màn hình LED thì chưa bao giờ VN sử dụng. Chúng tôi đã huy động tới 4 nhà cung cấp khác nhau để có đủ số lượng màn hình. Vì số lượng màn hình quá lớn như vậy nên chúng tôi phải làm tới 4 ngày mới lắp được xong. Ngoài ra diện tích sân khấu, bản thân nó là sân khấu nhạc nước - tức là nó chuyển động, cho nên Vincom đã rất dũng cảm hy sinh phần thưởng thức của khách để giao hẳn cái sân khấu chuyển động đó cho chúng tôi 2 tuần liền để chúng tôi có thể thực hiện được những ý tưởng của mình".

Tác giả : P.V
avatar
dnight712
Unknown Member
Unknown Member

Points : 760
Nam Posts : 11
Join date : 28/07/2010
Reputation : 0

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: ĐD Phạm Hoàng Nam bật mí về đêm chung kết HHTGNV 2010

Bài gửi by LTN on Fri Aug 20, 2010 11:37 pm

"Có những chi tiết theo chúng tôi là thừa ở lần trước thì lần này chúng tôi đã bỏ được. Thí dụ như là sẽ không có một ai lên phát biểu, không có một lãnh đạo nào lên sân khấu, chúng tôi sẽ chẳng có nhà tài trợ nào xuất hiện trên đó cả. Như vậy chương trình chỉ có thí sinh và khán giả thôi. Đó là một nét đặc biệt của chương trình lần này. Thêm một điều nữa là tốc độ của chương trình sẽ rất nhanh, cố gắng không lê thê dài dòng".


avatar
LTN
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Points : 3773300
Diamond x 3
Nam Posts : 748
Gold Apple x6
Gold Key : Key 1
Location : Seoul, Korea
Join date : 05/11/2009
Reputation : -1

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: ĐD Phạm Hoàng Nam bật mí về đêm chung kết HHTGNV 2010

Bài gửi by Jusnguyen on Fri Aug 20, 2010 11:39 pm

bỏ đi phần phát biểu đúng thật là hay, lần đầu tiên trong lịch sử.
avatar
Jusnguyen
Mr VNB Sexy
Mr VNB Sexy

Beauty Level
Points : 1823700
Diamond x 9
Nam Posts : 2562
Seek Now
Location : HCM city
Join date : 07/09/2009
Reputation : 15

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: ĐD Phạm Hoàng Nam bật mí về đêm chung kết HHTGNV 2010

Bài gửi by LTN on Fri Aug 20, 2010 11:41 pm

Hoa hậu TGNV: Đã sẵn sàng cho đêm chung kết
(VnMedia) - Tối mai (21/8), đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt lần thứ 2 sẽ diễn ra tại Cung trình diễn nhạc nước Vinpearl Land. Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với ông Lê Khắc Hiệp - Phó Ban tổ chức cuộc thi xung quanh sự kiện này.
Ông Lê Khắc Hiệp - Phó Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2010

- Thưa ông, đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho đêm chung kết như thế nào rồi ạ?

Tất cả đã sẵn sàng! Chúng tôi thành lập từng bộ phận chuyên môn rõ ràng, cụ thể nên “ai làm việc nấy”, do đó, công tác sân khấu, đạo diễn, ánh sáng, âm thanh… đã hoàn thành cách đây 3 ngày để cho các em thí sinh được luyện tập trực tiếp trên sân khấu. Các tiết mục nghệ thuật cũng đã hoàn chỉnh, nhóm iL Divo đã sang Việt Nam và họ đã tới Vinperl Land để khớp sân khấu.

- Không như những cuộc thi sắc đẹp khác thường "rùm beng" bởi những phát ngôn của người trong cuộc, về số tiền đầu tư hoặc độ “hoành tráng” của sân khấu hiện đại… Ban tổ chức Hoa hậu Thế giới ngưòi Việt hầu như không tiết lộ gì về đêm chung kết, thậm chí buổi tổng duyện tối nay cũng “nội bất xuất, ngoại bất nhập”, lý do vì sao thưa ông?

Quan điểm của chúng tôi là mọi thứ hãy để nó tự toả sáng và khán giả sẽ là người đưa ra những đánh giá, cảm nhận của họ về những gì sẽ diễn ra. Nếu tiết lộ trước thì có thể sẽ không còn hấp dẫn nữa. Chúng tôi đã mời những người có chuyên môn giỏi về đạo diễn sân khấu, đạo diễn hình ảnh, biên tập âm nhạc… để xây dựng một đêm chung kết đẹp về hình ảnh, sâu về nội dung và trên hết, phải là nơi tôn vinh sắc đẹp và tinh hoa của người phụ nữ Việt Nam trên toàn thế giới.

- Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 đã trải qua 5 phần thi phụ và đuợc đánh giá là rất hấp dẫn. Tuy nhiên, các cuộc thi lại không bán vé cho khán giả vào xem, mà chỉ phục vụ Ban giám khảo và báo giới. Ông có thể giải thích về điều này?

Thực ra đây là lần đầu tiên chúng tôi đứng độc lập tổ chức một cuộc thi quy mô lớn, vì thế sẽ không tránh khỏi những vấp váp. Chúng tôi sẽ xem xét vấn đề này cho những cuộc thi lần sau. Tuy nhiên, dù không bán vé cho khán giả vào xem trực tiếp, nhưng chúng tôi cũng đã tiến hành ghi hình và phát sóng trên kênh VTV3 để phục vụ đông đảo khán giả cả nước. Hy vọng công chúng sẽ hài lòng khi xem những chương trình này.
Các thí sinh trong đêm thi Người đẹp áo dài

- Quay lại sự kiện thí sinh Phạm Thị Thuỳ Linh bị tước danh hiệu Người đẹp áo dài và bị loại khỏi cuộc chơi. Lý do nào khiến Ban tổ chức “mạnh tay” như thế?

Thực ra đó là chuyện bình thường ở một cuộc thi. Quy chế của Hoa hậu Thế giới người Việt là không chấp nhận thí sinh giải phẫu thẩm mỹ, vậy nên em nào vi phạm thì chúng tôi cũng buộc phải loại khỏi cuộc chơi. Chúng tôi rất tiếc và buồn cho Phạm Thị Thuỳ Linh, nhưng đã là một cuộc thi thì phải nghiêm túc chấp hành mọi quy chế. Hy vọng em Linh sẽ nhanh chóng vượt qua nỗi buồn này và sẽ thành đạt trong cuộc sống.

- Trên thế giới cũng có một số cuộc thi sắc đẹp chấp nhận chuyện giải phẫu thẩm mỹ, Hoa hậu Thế giới người Việt là cụôc thi mang tầm quốc tế, sao lại không “thoáng” hơn trong chuyện này, thưa ông?

Tôi nghĩ thi sắc đẹp thì phải là vẻ đẹp tự nhiên, vẻ đẹp thực sự của một người con gái, từ hình thức đến tâm hồn. Còn nếu chấp nhận giả phẫu thẩm mỹ thì sẽ không còn là vẻ đẹp của cô ấy nữa, mà là vẻ đẹp của công nghệ “dao kéo”, như thế thì sẽ không công bằng và cũng không còn là cuộc thi hấp dẫn.

- Các thí sinh ở nước ngoài về Việt Nam tham dự vòng chung kết, ông thấy họ có điểm gì đáng yêu nhất?

Tôi nghĩ đó là sự hồn nhiên, chân thành và rất tự nhiên, năng động. Các em thực sự thích thú khi được trở về quê hương của mình, họ đã có những tháng ngày vui vẻ bên những nguời bạn mới, hiểu thêm về quê hương của mình hơn, đó là điều thực sự đáng quý và có ý nghĩa.
Các thí sinh dự thi Người đẹp thời trang

- “Nơi hội tụ tinh hoa và sắc đẹp Việt Nam” là slogan của cuộc thi. Ông thấy các thí sinh năm nay có xứng đáng với câu slogan đó không, thưa ông?

Tôi nghĩ là hoàn toàn xứng đáng. Bạn để ý vòng chung kết mà xem, xét về trình độ thì trong 42 em, chỉ có 5 em có trình độ PTTH, 5 em đang học Cao đẳng, các em còn lại đều là sinh viên Đại học, thậm chí có 2 em là Thạc sỹ. Về nhan sắc thì theo đánh giá của báo giới và công chúng thì năm nay các em rất đồng đều và đẹp. Tôi nghĩ đó là niềm tự hào của tất cả chúng ta bởi đã quy tụ được những cô gái toàn vẹn ở nhiều nơi trên thế giới trở về quê hương so tài.

- Cá nhân ông đã chọn được hoa hậu chưa ạ?

Chúng tôi giao toàn quyền quyết định cho Ban giám khảo mà không có bất kỳ một tác động hay gợi ý nào cả. Ban giám khảo làm việc độc lập và kết quả chỉ được công bố trong đêm chung kết. Còn về cá nhân tôi, thì tất cả các em đang có mặt ở Vinpearl Land tham dự Vòng chung kết đều hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu.

Xin cảm ơn ông.


Tùng Huy
avatar
LTN
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Points : 3773300
Diamond x 3
Nam Posts : 748
Gold Apple x6
Gold Key : Key 1
Location : Seoul, Korea
Join date : 05/11/2009
Reputation : -1

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: ĐD Phạm Hoàng Nam bật mí về đêm chung kết HHTGNV 2010

Bài gửi by Jay Teen on Sat Aug 21, 2010 12:30 am

phải như vậy cho bên HHVN biết mặt Yoyo33
avatar
Jay Teen
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Points : 157475
Seek Now
Nam Posts : 2814
Gold Apple x11
Birthday : 31/01/1991
Location : Minas Tirith - Gondor
Join date : 19/12/2009
Reputation : 3

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: ĐD Phạm Hoàng Nam bật mí về đêm chung kết HHTGNV 2010

Bài gửi by Aha Nguyên on Sat Aug 21, 2010 12:31 am

Nghe thật hấp dẫn!!!! Hi vọng tối mai khán giả Việt được thưởng thức 1 đêm hương sắc nghệ thuật thăng hoa...

___________________________________
avatar
Aha Nguyên
ADMINISTRATOR
ADMINISTRATOR

Beauty Level
Gold $ x 36
Points : 7781444
Diamond x 36
Nam Posts : 12080
Gold Apple x42
Pouple 1
Gold Key : Key 8
Location : Hn
Join date : 06/09/2009
Reputation : 190
O.M.G - Perla_Beltrán!!!
Model - 1

Xem lý lịch thành viên http://www.vnbeauties.com

Về Đầu Trang Go down

Re: ĐD Phạm Hoàng Nam bật mí về đêm chung kết HHTGNV 2010

Bài gửi by Puku puku on Sat Aug 21, 2010 12:36 am

chẹp chẹp, quá chuyên nghiệp

fan nhà ta cứ mải ngồi bash HHVN mà quên mất còn HHTGNV cần đc tôn vinh thế nào :x

___________________________________
Chanana ♥ - The cutest maknae ever :x :x :xPuku puku
WINNER - Miss VNB
WINNER - Miss VNB

Beauty Level
Gold $ x 9
Points : 6998699
Diamond x 18
Nữ Posts : 5441
Gold Apple x9
Gold Key : KEY 1
Location : Hà Nội
Join date : 13/09/2009
Reputation : 71

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: ĐD Phạm Hoàng Nam bật mí về đêm chung kết HHTGNV 2010

Bài gửi by MPT on Sat Aug 21, 2010 12:38 am

IL Divo, cứ nghe mấy anh này hát mình lại nổi da gà :))
Hát quá hay nên thế!!!!!!!

___________________________________

avatar
MPT
RUNNER UP - Mr VNB
RUNNER UP - Mr VNB

Beauty Level
Points : 1000500
Diamond x 11
Nam Posts : 756
Birthday : 27/10/1990
Location : Ha Noi
Join date : 07/09/2009
Reputation : 10

Xem lý lịch thành viên http://vohoangyen.blogspot.com

Về Đầu Trang Go down

Re: ĐD Phạm Hoàng Nam bật mí về đêm chung kết HHTGNV 2010

Bài gửi by Bom Bom on Sat Aug 21, 2010 12:54 am

chuyen nghiep that ... thích HHTGNV thế chứ

___________________________________

avatar
Bom Bom
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 2
Points : 3500900
Diamond x 1
Nam Posts : 4188
Gold Apple x7
Birthday : 20/03/1991
Pouple 1
Location : Hà Nội
Join date : 07/11/2009
Reputation : -29

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: ĐD Phạm Hoàng Nam bật mí về đêm chung kết HHTGNV 2010

Bài gửi by Mank on Sat Aug 21, 2010 8:35 am

Chúng tôi không lấy hoành tráng làm tiêu chí vì kết quả cuối cùng chính là đọng lại cái cảm xúc của khán giả. Một cuộc thi dù có hoành tráng đến đâu mà các cô hoa hậu hoặc một cái gì đó chỉ là một hạt sạn nhỏ nhỏ thôi cũng đủ có thể làm hỏng rồi, cho nên chúng tôi chú ý nhất là tính chuyên nghiệp và chuyên nghiệp ở đây là cố gắng hướng đến quốc tế

avatar
Mank
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Points : 29271
Posts : 959
Birthday : 14/06/1995
Location : Vietnam
Join date : 09/12/2009
Reputation : 0

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: ĐD Phạm Hoàng Nam bật mí về đêm chung kết HHTGNV 2010

Bài gửi by GBMD on Sat Aug 21, 2010 9:04 am

đè bẹp HHVN đi............................
avatar
GBMD
Forum Moderator
Forum Moderator

Beauty Level
Gold $ x 36
Points : 47961152
Diamond x 36
Nam Posts : 53436
Gold Apple x39
Birthday : 16/12/1995
No Pouple
Gold Key : KEY 3
Location : Tanbinh Dist, Hochiminh city
Join date : 17/03/2010
Reputation : 73
O.M.G - Dayana Mendoza!!!
Model - 10c

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: ĐD Phạm Hoàng Nam bật mí về đêm chung kết HHTGNV 2010

Bài gửi by kute on Sat Aug 21, 2010 9:10 am

HHTGNV chuyên nghiệp hơn HHVN nhiều, hy vọng chọn người xứng đáng như Ngô Phương Lan thì HHTGNV là cuộc thi uy tín nhất của VN

kute
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Points : 76513
Nữ Posts : 2504
Join date : 05/11/2009
Reputation : 16

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: ĐD Phạm Hoàng Nam bật mí về đêm chung kết HHTGNV 2010

Bài gửi by Pampi on Sat Aug 21, 2010 9:29 am

Có những chi tiết theo chúng tôi là thừa ở lần trước thì lần này chúng tôi đã bỏ được. Thí dụ như là sẽ không có một ai lên phát biểu, không có một lãnh đạo nào lên sân khấu, chúng tôi sẽ chẳng có nhà tài trợ nào xuất hiện trên đó cả.

Những cái này không có thật là chính xoác.
avatar
Pampi
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Points : 16068
Posts : 136
Join date : 18/08/2010
Reputation : 8

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: ĐD Phạm Hoàng Nam bật mí về đêm chung kết HHTGNV 2010

Bài gửi by Narcis1603 on Sat Aug 21, 2010 9:57 am

Hố hố hố phải thế chứ!!! Đây là cuộc thi có lắng nghe nguyện vọng của nhân dân, cái gì phục vụ nhân dân thì mới tồn tại lâu được. HHVN đang vào giai đoạn hấp hối rồi...
avatar
Narcis1603
Active Member
Active Member

Beauty Level
Points : 29225
Nam Posts : 1322
Birthday : 16/03/1991
Join date : 02/01/2010
Reputation : 8

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: ĐD Phạm Hoàng Nam bật mí về đêm chung kết HHTGNV 2010

Bài gửi by windy on Sat Aug 21, 2010 10:06 am

dnight712 đã viết:
"Có những chi tiết theo chúng tôi là thừa ở lần trước thì lần này chúng tôi đã bỏ được. Thí dụ như là sẽ không có một ai lên phát biểu, không có một lãnh đạo nào lên sân khấu, chúng tôi sẽ chẳng có nhà tài trợ nào xuất hiện trên đó cả. Như vậy chương trình chỉ có thí sinh và khán giả thôi. Đó là một nét đặc biệt của chương trình lần này. Thêm một điều nữa là tốc độ của chương trình sẽ rất nhanh, cố gắng không lê thê dài dòng".
]

Quá tuyệt Coi chương trình VN ghét nhất mấy cái màn lê thê dài dòng này
avatar
windy
Enthusiasm Member
Enthusiasm Member

Beauty Level
Gold $ x 19
Points : 3284905
Diamond x 18
Nữ Posts : 2318
Gold Apple x13
Gold Key : KEY 4
Location : HCM city
Join date : 11/11/2009
Reputation : 5
Model - 8

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: ĐD Phạm Hoàng Nam bật mí về đêm chung kết HHTGNV 2010

Bài gửi by windy on Sat Aug 21, 2010 10:14 am

LTN đã viết:
Không như những cuộc thi sắc đẹp khác thường "rùm beng" bởi những phát ngôn của người trong cuộc, về số tiền đầu tư hoặc độ “hoành tráng” của sân khấu hiện đại… Ban tổ chức Hoa hậu Thế giới ngưòi Việt hầu như không tiết lộ gì về đêm chung kết, thậm chí buổi tổng duyện tối nay cũng “nội bất xuất, ngoại bất nhập”, lý do vì sao thưa ông?[/i]

Quan điểm của chúng tôi là mọi thứ hãy để nó tự toả sáng và khán giả sẽ là người đưa ra những đánh giá, cảm nhận của họ về những gì sẽ diễn ra.Nếu tiết lộ trước thì có thể sẽ không còn hấp dẫn nữa. Chúng tôi đã mời những người có chuyên môn giỏi về đạo diễn sân khấu, đạo diễn hình ảnh, biên tập âm nhạc… để xây dựng một đêm chung kết đẹp về hình ảnh, sâu về nội dung và trên hết, phải là nơi tôn vinh sắc đẹp và tinh hoa của người phụ nữ Việt Nam trên toàn thế giới.

yoyo35 yoyo35 yoyo35 yoyo35 Phát biểu rất chừng mực, nữa giấu nửa cũng khơi gợi sự tò mò của khán giả. Thích nhất câu "mọi thứ để nó tự tỏa sáng", không cần sân khấu 7 tỷ, không cần quá phô trương, chỉ cần chuyên nghiệp và "sạch" thôi.

Đêm nay nếu đêm CK HHTGNV làm hài lòng khán giả thì HHVN có nguy cơ sẽ mất dần vị thế là cuộc thi uy tín và được chờ đợi nhất cả nước vào tay cuộc thi HHTGNV

Hy vọng đêm nay sẽ chọn dc nguoi xứng đáng, hy vọng lắm lắm
avatar
windy
Enthusiasm Member
Enthusiasm Member

Beauty Level
Gold $ x 19
Points : 3284905
Diamond x 18
Nữ Posts : 2318
Gold Apple x13
Gold Key : KEY 4
Location : HCM city
Join date : 11/11/2009
Reputation : 5
Model - 8

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: ĐD Phạm Hoàng Nam bật mí về đêm chung kết HHTGNV 2010

Bài gửi by Hanoi2009 on Sat Aug 21, 2010 10:23 am

HỒI HỘP QUÁ. ĐÚNG LÀ CHÚNG TA BỎ QUÁ NHIỀU CÔNG SỨC VÀ THỜI GIAN, THẬM CHÍ LÀ TIỀN BẠC ( NGỒI MẠNG LÂU THÌ MẤT TIỀN NHIỀU ) VÀO CÁI CUỘC THI HHVN KIA MÀ CUỐI CÙNG LÀ THẤT VỌNG TOÀN TẬP. HOA HẬU THẾ GIỚI NGƯỜI VIỆT HÃY TỎA SÁNG ĐI, ĐÈ BẸP CÁI CUỘC THI HOA HẬU CẤP XÃ - HHVN - KIA ĐI.
avatar
Hanoi2009
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 20
Points : 27133756
Diamond x 36
Nam Posts : 13900
Gold Apple x27
Birthday : 07/01/1990
No Pouple
Gold Key : Key 3
Location : Hải phòng
Join date : 07/12/2009
Reputation : -63

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: ĐD Phạm Hoàng Nam bật mí về đêm chung kết HHTGNV 2010

Bài gửi by NAZU on Sat Aug 21, 2010 10:25 am

Tui muốn HHTGNV năm nay phần mở màn tất cả các thí sinh sẽ bước ra thành hàng rồi tự giới thiệu tên tuổi như phần opening của Miss Universe !!! Trong phần thi thì người dẫn chương trình sẽ không đọc tên và số đo của thí sinh thao thao bất tuyệt như bên HHVN nữa !!! Như vậy mới thật sự hấp dẫn !!! Phần nhạc nền nên vặn volume thật lớn mới hay, tránh để tiếng MC nói át mất nhạc nền như HHVN !!! Vì HHTGNV năm nay có sự giàn dựng của các chuyên gia Miss Earth đến từ Philippines nên chắc chắn đẳng cấp sẽ rất cao đấy !!! Hy vọng phần trao giải sẽ có nhạc nền gây hồi họp như bên Hoa Hậu Hoàn Vũ !!! Đó là mong muốn lớn nhất của tất cả các khán giả, hy vọng VTV sẽ không làm chúng tôi hụt hẫng như VTC !!!

NAZU
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Points : 45941
Nữ Posts : 634
Location : Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ
Join date : 07/09/2009
Reputation : -16

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: ĐD Phạm Hoàng Nam bật mí về đêm chung kết HHTGNV 2010

Bài gửi by pinpo_Tang on Sat Aug 21, 2010 10:58 am

ÔI chúc mừng chúc mừng VN cuối cùng cũng có dc một cuộc thi đẳng cấp .
avatar
pinpo_Tang
Enthusiasm Member
Enthusiasm Member

Beauty Level
Points : 164743
Posts : 1775
Birthday : 02/01/1991
Join date : 25/05/2010
Reputation : 3

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: ĐD Phạm Hoàng Nam bật mí về đêm chung kết HHTGNV 2010

Bài gửi by Akimoto Takumi on Sat Aug 21, 2010 11:05 am

"Có những chi tiết theo chúng tôi là thừa ở lần trước thì lần này chúng tôi đã bỏ được. Thí dụ như là sẽ không có một ai lên phát biểu, không có một lãnh đạo nào lên sân khấu, chúng tôi sẽ chẳng có nhà tài trợ nào xuất hiện trên đó cả. Như vậy chương trình chỉ có thí sinh và khán giả thôi. Đó là một nét đặc biệt của chương trình lần này. Thêm một điều nữa là tốc độ của chương trình sẽ rất nhanh, cố gắng không lê thê dài dòng".

I LIKE I, I LIKE I yoyo35 yoyo35 yoyo35

Akimoto Takumi
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Points : 513100
Nam Posts : 3758
Gold Apple x15
Birthday : 10/05/1994
Location : My Tho City, Tien Giang
Join date : 27/05/2010
Reputation : 18

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: ĐD Phạm Hoàng Nam bật mí về đêm chung kết HHTGNV 2010

Bài gửi by BANANA on Sat Aug 21, 2010 2:04 pm

Coi chừng nói 1 đường làm 1 nẻo thì khổ! >.<

___________________________________
avatar
BANANA
Chatbox Moderator
Chatbox Moderator

Beauty Level
Gold $ x 10
Points : 41588060
Diamond x 2
Nam Posts : 12446
Pouple 1
Gold Key : Key 1
Location : Homeless
Join date : 30/07/2010
Reputation : 235
Model - 2

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: ĐD Phạm Hoàng Nam bật mí về đêm chung kết HHTGNV 2010

Bài gửi by silver199 on Sat Aug 21, 2010 2:17 pm

avatar
silver199
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Points : 80840
Posts : 160
Gold Apple x 1
Join date : 21/08/2010
Reputation : 0

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: ĐD Phạm Hoàng Nam bật mí về đêm chung kết HHTGNV 2010

Bài gửi by nhung2009 on Sat Aug 21, 2010 2:41 pm

cac ban cung hok nen trach HHVN,tai vi nam nay NH di thi nen moi zay thoi
avatar
nhung2009
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Points : 767306
Nam Posts : 576
Birthday : 28/01/1994
Gold Key : Key 1
Location : Biên hoà city
Join date : 04/01/2010
Reputation : 3

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: ĐD Phạm Hoàng Nam bật mí về đêm chung kết HHTGNV 2010

Bài gửi by mar on Sat Aug 21, 2010 3:22 pm

Tốt nhất là không khen trước, cứ chờ xem tối này sao đã. Kỳ vọng càng cao thất vọng càng nhiều, yeye
avatar
mar
Unknown Member
Unknown Member

Beauty Level
Points : 1320
Nam Posts : 22
Birthday : 09/03/1990
Join date : 01/01/2010
Reputation : 0

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: ĐD Phạm Hoàng Nam bật mí về đêm chung kết HHTGNV 2010

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết