Tân Hoa hậu và Á hậu thế giới người Việt trải lòng

Go down

Tân Hoa hậu và Á hậu thế giới người Việt trải lòng

Bài gửi by LTN on Mon Aug 23, 2010 1:16 am

http://www.baodatviet.vn/Tan-Hoa-hau-va-A-hau-the-gioi-nguoi-Viet-trai-long/4745965.epi

Hài lòng với cuộc kết quả cuộc thi, cố gắng thực hiện trọng trách với xã hội... là tâm sự của ba người đẹp giành ngôi vị cao nhất trong cuộc thi HHTGNV 2010.
Tân Hoa hậu Lưu Thị Diễm Hương: "Tôi đã nghĩ chỉ cần được một danh hiệu phụ..."- Trước khi MC Anh Tuấn gọi tên bạn, bạn có nghĩ mình sẽ đoạt giải?

- Thật lòng là không. Tôi không phải là thí sinh được nhắc đến nhiều trong suốt quá trình thi và tôi từng chạnh lòng về điều đó. Tôi đã nghĩ, chỉ cần nhận được một danh hiệu phụ nào đó cũng đã là quá đủ và ở đêm chung kết, tôi đã cố gắng hết sức mình với ý niệm đây là một cuộc chơi không phải ai muốn tham gia cũng được nên tôi muốn sống, muốn cảm nhận trọn vẹn ý nghĩa của cuộc thi này bằng tất cả khả năng. Khi MC Anh Tuấn gọi tên tôi ở danh hiệu cao nhất, tôi cứ ngỡ như trong mơ.- Là Hoa hậu, nghĩa là gánh trên vai rất nhiều trọng trách, bạn đã sẵn sàng cho trọng trách đó?

- Mọi thứ đối với tôi hiện vẫn quá bất ngờ, thật lòng tôi cũng không biết mình sẽ bắt đầu từ đâu, như thế nào trên cương vị của một hoa hậu. Tuy nhiên, trọng trách là điều tất nhiên, tôi ý thức rất rõ điều đó. Có thể tôi sẽ bắt đầu bằng một chuyến từ thiện, bằng chính số tiền thưởng của tôi từ cuộc thi này. Nói chung, tôi sẽ có một kế hoạch rõ ràng cho bản thân mình.
- Bố là người thân nhất của bạn có mặt trong đêm chung kết tại Nha Trang, ông nghĩ gì khi bạn tham gia cuộc thi?- Bố, mẹ tôi không muốn tôi tham dự cuộc thi này. Gia đình tôi lo rằng vì cuộc thi mà tôi sẽ bỏ bê việc học hành. Bên cạnh đó, bố lo cho sức khỏe của tôi, khi mọi hoạt động của cuộc thi diễn ra dày đặc dưới áp lực khá cao. Tôi đã phải thuyết phục rất nhiều để đến với cuộc thi này.Á hậu 1 Nguyễn Thị Kiều Khanh: "Đây là kết quả tôi rất hài lòng"- Trước đêm chung kết, rất nhiều người cho rằng bạn sẽ đoạt vương miện Hoa hậu nhưng rồi bạn chỉ là Á hậu 1. Bạn có hài lòng với kết quả này?

- Tôi rất, rất hài lòng. Tôi rất cảm ơn sự ủng hộ của mọi người, đêm nay tôi cũng đã làm hết sức mình, nhưng có lẽ tôi thiếu một chút may mắn. Và tôi hoàn toàn thấy chị Diễm Hương xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu. Hôm nay chị ấy trông rất đẹp, rất rạng rỡ. Chị ấy đã tỏa sáng thật sự.- Ở đêm chung kết, bạn trang điểm không đẹp như các phần thi trước, trông rất già và cứng. Nhiều người nghĩ rằng điều đó cũng góp phần vào sự “thiếu may mắn” của bạn, bạn nghĩ sao?

- Tôi thấy các chuyên viên trang điểm đã làm hết sức mình. Họ rất vất vả để giúp chúng tôi đẹp hơn trong mắt mọi người. Tôi cho rằng, nếu có sự đáng tiếc nào đó thì là do tôi chứ không do trang điểm hay yếu tố nào khác. Nhưng, như đã nói, đây là một kết quả tôi rất hài lòng, không thấy có điều gì đáng tiếc.- Điều bạn sẽ làm sau khi kết thúc cuộc thi là gì?

- Tôi sẽ nghỉ ngơi. Đầu tháng 9 tôi sẽ quay lại Đức, bắt đầu công việc học của mình. Trong một tuần còn ở Việt Nam này, tôi sẽ cùng gia đình đi thăm đây đó và nếu có điều kiện, tôi sẽ tham gia vào một chuyến từ thiện.Á hậu 2 Nguyễn Thị Thúy Vy Victoria: "Tôi đã có những trải nghiệm cực kỳ quý giá"- Bạn có nghĩ rằng nếu tiếng Việt của bạn trôi chảy hơn, câu trả lời cũng tốt hơn và theo đó, kết quả cũng cao hơn?

- Có thể nếu tiếng Việt của tôi trôi chảy hơn, phần trả lời của tôi cũng tốt hơn. Còn đoạt danh hiệu cao hơn hay không lại là chuyện khác. Riêng cá nhân tôi, tôi hài lòng về kết quả này.- Nếu kể cho bạn bè mình về cuộc thi này, bạn sẽ kể gì?

- Tôi sẽ kể rằng đến với cuộc thi này, tôi đã gặp được rất nhiều người bạn thú vị, đã có được những trải nghiệm cực kỳ quý giá trong cuộc đời. Điều đó giúp tôi có nhiều vốn sống hơn, để sống tốt hơn cho sau này.- Được biết đến là cháu gái của nhạc sĩ Đức Huy, bạn có học tiếng Việt qua nhạc của cậu mình?

- Tôi xin đính chính một chút, nhạc sĩ Đức Huy là chồng của cô ruột tôi chứ không phải là em của ba tôi như nhiều người tưởng. Không chỉ có nhạc của nhạc sĩ Đức Huy, tôi rất thích nghe nhạc Việt Nam. Bình thường tôi vẫn hay nghe ca sĩ Minh Tuyết hát. Tôi nghĩ âm nhạc cũng là một kênh học tiếng Việt tốt.- Trở về Mỹ ngay sau khi kết thúc cuộc thi, sao bạn lại vội vàng thế?

- Tôi sẽ về Mỹ vào ngày 24/8. Tôi rất mong được ở lại thêm nơi đây, để thăm thú nhiều nơi, để hiểu thêm con người Việt Nam nhưng tiếc là tôi phải nhập học sớm nên phải về để chuẩn bị tốt nhất cho việc học.Tâm Yên
avatar
LTN
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Points : 3773300
Diamond x 3
Nam Posts : 748
Gold Apple x6
Gold Key : Key 1
Location : Seoul, Korea
Join date : 05/11/2009
Reputation : -1

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Tân Hoa hậu và Á hậu thế giới người Việt trải lòng

Bài gửi by sassy7 on Mon Aug 23, 2010 9:32 am

hoa hậu và á hậu đều hài lòng với kết quả
và tôi cũng hài lòng

sassy7
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Points : 1467896
Diamond x 5
Nữ Posts : 876
Gold Apple x5
Birthday : 17/07/1992
Location : vancouver,canada
Join date : 11/08/2010
Reputation : 15

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết