Việt Nam và cơ hội tăng hạng trên bản đồ sắc đẹp thế giới (PHẦN 1)

Trang 1 trong tổng số 2 trang 1, 2  Next

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Việt Nam và cơ hội tăng hạng trên bản đồ sắc đẹp thế giới (PHẦN 1)

Bài gửi by BANANA on Fri Aug 27, 2010 9:09 am

(2Sao) - Bất chấp cuộc thi Hoa hậu Việt Nam toàn cầu bị trì hoãn, hai cuộc thi sắc đẹp hàng đầu Quốc gia diễn ra gần như cùng thời điểm đã giúp cho nguồn “tài nguyên” sắc đẹp Việt trở nên dồi dào hơn bao giờ hết.
Đây là lúc các đơn vị nắm giữ bản quyền cử người đẹp đi thi quốc tế cần sớm đưa ra sự lựa chọn sáng suốt để có đủ thời gian chuẩn bị chu đáo trước khi đưa các người đẹp lên đường “chinh chiến”.

Tiếc nuối những nhan sắc Việt!

Hai HH cao nhất Việt Nam là Mai Phương Thúy (1m84,5) và Trần Thị Thùy Dung (1m78) đều đăng quang khi tuổi đời còn quá trẻ - 18 tuổi. Khi Mai Phương Thúy lên đường dự thi HH Thế giới 2006, cô mới là tân sinh viên đại học. Mặc dù có kiến thức tốt, yếu tố chiều cao thuận lợi nhưng khi ấy, vẻ đẹp của cô chưa thể nói là ở độ chín muồi. Thúy đi thi trong sự gấp gáp, bị tới trễ và bỏ lỡ phần thi HH Biển (mà bây giờ có thể coi là lợi thế của cô). Năm ấy, nhiều người cho rằng tấm vé bán kết của cô là nhờ sự trợ giúp của khán giả nhà. Nhưng nếu Thúy đi thi vào năm 2008, hay thậm chí 2010 cô có thể là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị HH Thế giới và chinh phục nhiều phần thi phụ, trong đó có cả HH Nhân ái.Mai Phương Thúy, Thùy Dung và Thanh Hằng không được “tận dụng”
khi nhan sắc chín muồi?

So với thời điểm đăng quang, HHVN 2008 Thùy Dung đẹp và trưởng thành lên trông thấy. Cô luôn xuất hiện ở vị trí Vedette tại các show thời trang hàng đầu Việt Nam, phong cách trình diễn chuyên nghiệp và vẻ đẹp đang ở độ chín. Nếu như Thùy Dung đi thi HH muộn 2 năm, khi cô 20 tuổi, hoàn thành chương trình học phổ thông và theo học tại một trường ĐH nào đó, cô có thừa sức để làm nên chuyện lớn!

Chân dài Thanh Hằng đăng quang HH Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2002 khi mới 19 tuổi, sở hữu vẻ đẹp hiếm thấy trong làng mẫu Việt cùng đôi chân dài miên man tuyệt đẹp. Nhưng 8 năm kể từ khi đăng quang, cô mới nhận được lời mời dự thi HH Hoàn vũ khi đã 26 tuổi có dư. Quyết định từ chối dự thi của Thanh Hằng có thể coi là sáng suốt vì hiếm có người đẹp Hoàn vũ nào đăng quang ở độ tuổi của cô. Tuy nhiên điều này đã gây nên sự tiếc nuối đối với phần đông khán giả hâm mộ Thanh Hằng nói riêng và cuộc thi HH Hoàn vũ nói chung.

Và còn rất nhiều cái tên gây tiếc nuối vì nhiều lý do như HH Ngô Phương Lan, Á hậu Trịnh Chân Trân, Lưu Bảo Anh, Trương Thị May, Huỳnh Thanh Tuyền… chưa thể đến với các đấu trường sắc đẹp quốc tế dù hội tụ nhiều yếu tố để mang về thành công cho nước nhà.

Việt Nam sẽ còn bỏ lỡ bao nhiêu cuộc thi sắc đẹp?

Bỏ lỡ HH Trái đất 2009, Mr World 2009, HH Hoàn vũ 2010, HH Siêu quốc gia 2010 (vì nhiều lý do) dù các kỳ trước đã từng cử thí sinh dự thi và đạt một số thành tích là điều gây khá nhiều tiếc nuối. Đối với người hâm mộ trong nước, khán giả luôn mong muốn được theo dõi một cuộc thi sắc đẹp có đại diện của đất nước mình - tất cả bắt nguồn từ lòng tự hào dân tộc cùng sự yêu mến cái đẹp hoàn mỹ. Tuy nhiên, do một phần đông khán giả còn đặt nặng vấn đề danh hiệu đạt được mỗi khi có thí sinh dự thi quốc tế, nên vô tình tạo một áp lực lớn đối với thí sinh. Còn đối với đánh giá của các chuyên gia sắc đẹp nước ngoài cũng như BTC các cuộc thi, việc Việt Nam tham dự mùa được mùa không liệu có đủ để tạo dựng uy tín cho thương hiệu “nhan sắc” Việt đang cố gắng vươn lên trên bản đồ nhan sắc thế giới?Việt Nam tiếp tục bỏ ghế trống tại Miss Universe 2010.

Đừng để danh hiệu làm khó thí sinh

Để đủ điều kiện đến với một cuộc thi nhan sắc quốc tế, đại diện của Việt Nam phải là người đã từng có danh hiệu tại một cuộc thi sắc đẹp trong nước. Điều này phù hợp với yêu cầu của một số cuộc thi có quy mô lớn như HH Thế giới, HH Hoàn vũ hay HH Trái đất. Tuy nhiên, có rất nhiều cuộc thi quy mô nhỏ hơn không hề yêu cầu điều này nhưng thí sinh Việt Nam không được Cục nghệ thuật biểu diễn cho phép (trường hợp xảy ra tại cuộc thi Miss Beauty of the World 2010) vì chưa có thành tích trong nước. Xem ra, nếu muốn đến với đấu trường quốc tế dù quy mô nhỏ, các thí sinh của chúng ta cũng phải khá chật vật “sắm” danh hiệu trong nước cho dù có xinh đẹp, tài năng đến đâu chăng nữa.Cũng là vấn đề danh hiệu, mới tham gia cuộc thi HH Thế giới 8 lần, nhưng các đại diện của Việt Nam đã từng tham dự cuộc thi này với các danh hiệu trong nước sau đây: HH Việt Nam, HH Phụ nữ Việt Nam qua ảnh, Nữ hoàng trang sức, Á hậu Thế giới người Việt, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam, Á hậu Việt Nam toàn cầu. Và còn vô vàn các danh hiệu lớn bé tại các cuộc thi quốc tế khác. Tất cả cho thấy Việt Nam có quá nhiều cuộc thi nhan sắc, nhưng tổ chức rải rác và thiếu tính chuyên nghiệp, dẫn đến việc chọn lựa thí sinh đi thi quốc tế ít có sự chuẩn bị kỹ càng mà chỉ trực nhắm vào một danh hiệu sẵn có và cử thí sinh lên đường vào sát ngày cuộc thi diễn ra.
Ở một số cường quốc sắc đẹp như Venezuela, Mexico, Ấn Độ, Philippines… mỗi năm sẽ có một cuộc thi sắc đẹp lớn nhất. Tại cuộc thi này, họ sẽ tìm ra một lúc 3 ngôi vị HH trong nước tương ứng với 3 cuộc thi thế giới: HH Thế giới, HH Hoàn vũ, HH Quốc tế (hoặc HH Trái đất). Một số nước khác như Hàn Quốc, Nam Phi, Bỉ, Pháp… Hoa hậu của họ sẽ tham gia một lúc nhiều sân chơi sắc đẹp khác nhau. Và vì thế, khi HH các nước đó đến với đấu trường thế giới, họ có thể tự tin về danh hiệu trong nước mà họ đã có được.

Chính vì lý do trên, nhiều thí sinh của Việt Nam đã phải chịu thiệt thòi khi đi thi, như Thiên Lý đến với HH Thế giới 2008 với tư cách Á hậu 2 HH Hoàn vũ Việt Nam, Trúc Diễm đi thi HH Trái đất với tư cách Á hậu 1 HH Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2005, Trần Thị Quỳnh đi thi HH Quốc tế 2009 vì cô là HH Thế thao Việt Nam 2007… Đặc biệt hơn, HH Du lịch Việt Nam 2008 Ngọc Diễm lại không tham gia Nữ hoàng du lịch Quốc tế mặc dù đây là cuộc thi nằm trong hệ thống tính điểm Grand Slam của Globalbeauties, để lại tấm vé cho Chung Thục Quyên – Người đẹp ăn ảnh của HH Phụ nữ Việt Nam 2005.

Mỗi năm sẽ có một HH Việt Nam?

Trải qua thời kỳ loạn HH của những năm 2005 – 2008, hàng chục, thậm chí hàng trăm danh hiệu đã được trao, nhưng rất khó để tìm được một sự thống nhất về danh hiệu tại đấu trường quốc tế. Lý do được đưa ra là vì sân chơi lớn nhất – HH Việt Nam chỉ tổ chức 2 năm một lần vào các năm chẵn và thường không cử Á hậu làm đại diện cho quốc gia vào năm lẻ. Vì thế, các năm lẻ chúng ta sẽ phải tận dụng người đẹp từ những cuộc thi quy mô nhỏ và có khi chỉ tổ chức một lần duy nhất (HH Du lịch, HH các dân tộc Việt, HH Thể thao…). Đó là cách làm thiếu tính chuyên nghiệp mà vẫn lãng phí tiền của.
Nếu như HH Việt Nam chỉ tổ chức vào các năm chẵn, các Á hậu không được đi thi vào các năm lẻ thì việc Việt Nam sẽ tiếp tục “bỏ ghế trống” tại một số cuộc thi là điều chắc chắn.

Hai cuộc thi HH Thế giới người Việt (Miss World Vietnam) và HH Hoàn vũ Việt Nam (Miss Universe Vietnam) cho dù có được tổ chức không định kỳ đi chăng nữa, thì danh hiệu tương ứng cũng phần nào gây khó dễ cho thí sinh khi tận dụng người đẹp tại các đấu trường khác.

Lấy ví dụ tại cuộc thi HH Hoàn vũ Việt Nam 2008, lần đầu tiên có một cuộc thi HH mà cả 3 người đẹp ở 3 vị trí cao nhất đều được cử đến các đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh. Nhưng chỉ có đương kim HH Thùy Lâm là tận dụng được lợi thế danh hiệu của mình. Hoàng Yến đi thi với tư cách là… người “cũ” do năm 2009 không có HH Hoàn vũ Việt Nam. Còn Thiên Lý đã gánh nhiều thiệt thòi vì cuộc thi trong nước của cô không phục vụ cho mục đích dự thi HH Thế giới.

Giải pháp đơn giản mà hiệu quả, tại sao chúng ta không tổ chức HH Việt Nam mỗi năm một lần thay vì tổ chức quá nhiều cuộc thi giống nhau với tên gọi khác nhau? Vì danh hiệu của cuộc thi này không hề gây cản trở các thí sinh khi đến với bất cứ một cuộc thi sắc đẹp nào (đây là cách làm của đa số các quốc gia trên thế giới).

Giải pháp thứ hai tổ chức HH Việt Nam vào các năm chẵn thì tổ chức HH Thế giới người Việt vào các năm lẻ cũng là một cách làm đảm bảo nguồn “tài nguyên” sắc đẹp của Việt Nam được tìm kiếm và “sử dụng” hợp lý.

Mạnh HàĐược sửa bởi nptrungnguyen ngày Mon Aug 30, 2010 10:04 am; sửa lần 4.

___________________________________
avatar
BANANA
Chatbox Moderator
Chatbox Moderator

Beauty Level
Gold $ x 10
Points : 41588060
Diamond x 2
Nam Posts : 12446
Pouple 1
Gold Key : Key 1
Location : Homeless
Join date : 30/07/2010
Reputation : 235
Model - 2

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Việt Nam và cơ hội tăng hạng trên bản đồ sắc đẹp thế giới (PHẦN 1)

Bài gửi by bé điệu on Fri Aug 27, 2010 1:39 pm

topic gì lạ zị ta?
sao có mỗi chữ "hơi bị ghê" ko à?
avatar
bé điệu
Unknown Member
Unknown Member

Beauty Level
Points : 983
Posts : 39
Join date : 27/08/2010
Reputation : 3

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Việt Nam và cơ hội tăng hạng trên bản đồ sắc đẹp thế giới (PHẦN 1)

Bài gửi by chu_thi_bu on Fri Aug 27, 2010 2:00 pm

ơ
avatar
chu_thi_bu
RUNNER UP - Miss VNB
RUNNER UP - Miss VNB

Beauty Level
Gold $ x 7
Points : 3545300
Diamond x 6
Nữ Posts : 260
Gold Apple x5
Birthday : 13/07/1991
Join date : 08/08/2010
Reputation : -1

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Việt Nam và cơ hội tăng hạng trên bản đồ sắc đẹp thế giới (PHẦN 1)

Bài gửi by unite on Fri Aug 27, 2010 2:05 pm

Hâm!

___________________________________

avatar
unite
RUNNER UP - Mr VNB Teen
RUNNER UP - Mr VNB Teen

Beauty Level
Points : 1690003
Nam Posts : 1198
Gold Apple x7
Birthday : 18/09/1992
Gold Key : Key 1
Location : Hà Nội
Join date : 04/01/2010
Reputation : 9

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Việt Nam và cơ hội tăng hạng trên bản đồ sắc đẹp thế giới (PHẦN 1)

Bài gửi by sassy7 on Fri Aug 27, 2010 2:18 pm

ca' nay` goi la` cau kha'ch

sassy7
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Points : 1467896
Diamond x 5
Nữ Posts : 876
Gold Apple x5
Birthday : 17/07/1992
Location : vancouver,canada
Join date : 11/08/2010
Reputation : 15

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Việt Nam và cơ hội tăng hạng trên bản đồ sắc đẹp thế giới (PHẦN 1)

Bài gửi by aaron13790 on Fri Aug 27, 2010 4:17 pm

Cai' ji` va^y. troi` Yoyo33 Yoyo33


Được sửa bởi aaron13790 ngày Sat Aug 28, 2010 5:51 am; sửa lần 1.

___________________________________
avatar
aaron13790
RUNNER UP - Mr VNB
RUNNER UP - Mr VNB

Beauty Level
Points : 1037755
Diamond x 3
Nam Posts : 331
Birthday : 03/07/1990
Location : Hanoi, London
Join date : 10/09/2009
Reputation : 4

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Việt Nam và cơ hội tăng hạng trên bản đồ sắc đẹp thế giới (PHẦN 1)

Bài gửi by BabyMiLo on Fri Aug 27, 2010 5:01 pm

avatar
BabyMiLo
Active Member
Active Member

Beauty Level
Points : 346900
Diamond x 5
Posts : 1183
Gold Apple x2
Birthday : 25/04/1992
Location : heaven
Join date : 04/03/2010
Reputation : 8

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Việt Nam và cơ hội tăng hạng trên bản đồ sắc đẹp thế giới (PHẦN 1)

Bài gửi by Chuột Rain on Fri Aug 27, 2010 9:18 pm

????????????
avatar
Chuột Rain
Special Member
Special Member

Beauty Level
Points : 124591
Nam Posts : 1948
Join date : 19/09/2009
Reputation : -9

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Việt Nam và cơ hội tăng hạng trên bản đồ sắc đẹp thế giới (PHẦN 1)

Bài gửi by long_time_lurker on Sat Aug 28, 2010 12:17 am

cung co nguoi vao comment .... nhu menh^` haha

long_time_lurker
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Points : 120510
Posts : 430
Gold Apple x3
Join date : 05/01/2010
Reputation : 0

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Việt Nam và cơ hội tăng hạng trên bản đồ sắc đẹp thế giới (PHẦN 1)

Bài gửi by Aha Nguyên on Sat Aug 28, 2010 12:23 am

Em Trung muốn khoe chữ ký hả!!!!

___________________________________
avatar
Aha Nguyên
ADMINISTRATOR
ADMINISTRATOR

Beauty Level
Gold $ x 36
Points : 7781344
Diamond x 36
Nam Posts : 12079
Gold Apple x42
Pouple 1
Gold Key : Key 8
Location : Hn
Join date : 06/09/2009
Reputation : 190
O.M.G - Perla_Beltrán!!!
Model - 1

Xem lý lịch thành viên http://www.vnbeauties.com

Về Đầu Trang Go down

Re: Việt Nam và cơ hội tăng hạng trên bản đồ sắc đẹp thế giới (PHẦN 1)

Bài gửi by Chuột Rain on Sat Aug 28, 2010 12:39 am

ghê ghê.....
avatar
Chuột Rain
Special Member
Special Member

Beauty Level
Points : 124591
Nam Posts : 1948
Join date : 19/09/2009
Reputation : -9

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Việt Nam và cơ hội tăng hạng trên bản đồ sắc đẹp thế giới (PHẦN 1)

Bài gửi by Bitu_B on Sat Aug 28, 2010 9:34 am

trời ơi... wá ghê nha ...

___________________________________
I H.A.V.E N.O.T.H.I.N.G

avatar
Bitu_B
RUNNER UP - VNB Idol
RUNNER UP - VNB Idol

Beauty Level
Gold $ x 8
Points : 5572041
Diamond x 12
Nam Posts : 3279
Gold Apple x10
Birthday : 02/04/1992
No Pouple
Join date : 30/10/2009
Reputation : 20

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Việt Nam và cơ hội tăng hạng trên bản đồ sắc đẹp thế giới (PHẦN 1)

Bài gửi by Chuột Rain on Sat Aug 28, 2010 10:24 am

ghê nha....
avatar
Chuột Rain
Special Member
Special Member

Beauty Level
Points : 124591
Nam Posts : 1948
Join date : 19/09/2009
Reputation : -9

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Việt Nam và cơ hội tăng hạng trên bản đồ sắc đẹp thế giới (PHẦN 1)

Bài gửi by xiaoyun on Sat Aug 28, 2010 1:14 pm

Quá ghê =.=
avatar
xiaoyun
Unknown Member
Unknown Member

Beauty Level
Points : 1111840
Posts : 18
Join date : 09/08/2010
Reputation : 0

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Việt Nam và cơ hội tăng hạng trên bản đồ sắc đẹp thế giới (PHẦN 1)

Bài gửi by Chuột Rain on Sat Aug 28, 2010 1:22 pm

giờ mới biết đó, ghê nha.
avatar
Chuột Rain
Special Member
Special Member

Beauty Level
Points : 124591
Nam Posts : 1948
Join date : 19/09/2009
Reputation : -9

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Việt Nam và cơ hội tăng hạng trên bản đồ sắc đẹp thế giới (PHẦN 1)

Bài gửi by ivoryle1991 on Sat Aug 28, 2010 1:25 pm

Trời ơi,gê vậy,sợ quá điiiiiiiii
avatar
ivoryle1991
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 6
Points : 3907699
Nam Posts : 4443
Birthday : 01/09/1991
Pouple 1
Gold Key : Key 1
Location : USA
Join date : 22/11/2009
Reputation : 0

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Việt Nam và cơ hội tăng hạng trên bản đồ sắc đẹp thế giới (PHẦN 1)

Bài gửi by thongoc on Sat Aug 28, 2010 1:28 pm

có thấy cái dzì đeo mà ghê.bó tay các bạn lun

thongoc
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 11
Points : 5411825
Diamond x 3
Nữ Posts : 6907
No Pouple
Gold Key : Key 3
Join date : 18/04/2010
Reputation : 52
Model - 2

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Việt Nam và cơ hội tăng hạng trên bản đồ sắc đẹp thế giới (PHẦN 1)

Bài gửi by jesuismoi on Sat Aug 28, 2010 1:34 pm

xóa topic đi admin, nhảm quá
avatar
jesuismoi
Potential Member
Potential Member

Points : 4699
Posts : 171
Join date : 11/02/2010
Reputation : -1

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Việt Nam và cơ hội tăng hạng trên bản đồ sắc đẹp thế giới (PHẦN 1)

Bài gửi by silver199 on Sat Aug 28, 2010 2:08 pm

Aha Nguyên đã viết:Sắp tới anh Aha sẽ có thêm cái cột Impolite Level...
Max của trường này là 3...cục... phân.

Member
nào comment vô duyên, dùng lời lẽ quá đáng để mỉa mia hoa hậu hay
member khác sẽ nhận vài cục phân trên profile cá nhân trong thời gian 1
tuần --> 1 tháng.

Nếu nặng lời quá sẽ khuyến mãi thêm cho vài con ruồi & BAN nick !

Vấn đề anh Aha đang do dự ko biết phân nên màu vàng or đen?

Thanks!
AHa thử nghiệm liền đi cho nó "ghê ghê"
avatar
silver199
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Points : 80840
Posts : 160
Gold Apple x 1
Join date : 21/08/2010
Reputation : 0

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Việt Nam và cơ hội tăng hạng trên bản đồ sắc đẹp thế giới (PHẦN 1)

Bài gửi by BANANA on Sat Aug 28, 2010 3:44 pm

Aha Nguyên đã viết:Em Trung muốn khoe chữ ký hả!!!!
Trời! Em bấm nhầm Post reply và New Topic anh à! Send xong ròi cũng k để ý lun! >.< Nhưng em đã edit thành 1 bài mới rồi đó! yoyo35

___________________________________
avatar
BANANA
Chatbox Moderator
Chatbox Moderator

Beauty Level
Gold $ x 10
Points : 41588060
Diamond x 2
Nam Posts : 12446
Pouple 1
Gold Key : Key 1
Location : Homeless
Join date : 30/07/2010
Reputation : 235
Model - 2

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Việt Nam và cơ hội tăng hạng trên bản đồ sắc đẹp thế giới (PHẦN 1)

Bài gửi by JaneEva on Sat Aug 28, 2010 5:13 pm

Bài viết hay.
Qủa thực ta đang có những người đẹp đầy triển vọng mà không biết tận dụng…
avatar
JaneEva
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Points : 128115
Posts : 485
Join date : 31/07/2010
Reputation : 1

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Việt Nam và cơ hội tăng hạng trên bản đồ sắc đẹp thế giới (PHẦN 1)

Bài gửi by pinpo_Tang on Sat Aug 28, 2010 9:53 pm

Nhấc lại 3 ng đó thấy tiếc ghê mà chúng ta cũng đang có 3 ứng viên mới rồi đó là Diễm Hương, kiều Khanh, Thúy vy chúng ta có thể hy vọng với 3 cô HH này .
avatar
pinpo_Tang
Enthusiasm Member
Enthusiasm Member

Beauty Level
Points : 164743
Posts : 1775
Birthday : 02/01/1991
Join date : 25/05/2010
Reputation : 3

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Việt Nam và cơ hội tăng hạng trên bản đồ sắc đẹp thế giới (PHẦN 1)

Bài gửi by Jay Teen on Sun Aug 29, 2010 12:14 am

HHVN mà tổ chức mỗi năm 1 lần làm như cái kiểu năm nay thì thôi dẹp luôn cho xong .
avatar
Jay Teen
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Points : 157475
Seek Now
Nam Posts : 2814
Gold Apple x11
Birthday : 31/01/1991
Location : Minas Tirith - Gondor
Join date : 19/12/2009
Reputation : 3

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Việt Nam và cơ hội tăng hạng trên bản đồ sắc đẹp thế giới (PHẦN 1)

Bài gửi by Bom Bom on Sun Aug 29, 2010 12:36 am

nice topic

___________________________________

avatar
Bom Bom
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 2
Points : 3500900
Diamond x 1
Nam Posts : 4188
Gold Apple x7
Birthday : 20/03/1991
Pouple 1
Location : Hà Nội
Join date : 07/11/2009
Reputation : -29

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Việt Nam và cơ hội tăng hạng trên bản đồ sắc đẹp thế giới (PHẦN 1)

Bài gửi by poppoptop on Sun Aug 29, 2010 1:58 am

MPT duoc chieu cao, nhung co not ruoi to tren mui cong voi rang khenh, se chang bao gio lot vao top MW, nen chang co gi phai tiec nuoi.
Thuy Dung duoc chieu cao, mui tet, co di thi may ra lot top 15 nhung nhan sac lam sao do duoc voi cac HH Chau My La tinh.
Thanh Hang cung duoc chieu cao , nhung canh mui to, trong xinh xan nhung khong goi la dep. Noi tom lai, ngoai nhan sac ra, con phai co tri tue, am hieu ve nhieu linh vuc , ung su thong minh, tu tin, nhung dieu nay, hau nhu cac nguoi dep VN di thi dieu khong co. Chi hy vong vao cac nguoi dep Viet lon nen o nuoc ngoai doat giai HHTGNV thoi, thi may ra VN moi lot top 3 MW hay MU.

poppoptop
Inactive Member
Inactive Member

Points : 3825
Posts : 84
Join date : 22/11/2009
Reputation : 0

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Việt Nam và cơ hội tăng hạng trên bản đồ sắc đẹp thế giới (PHẦN 1)

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Trang 1 trong tổng số 2 trang 1, 2  Next

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết