HH Diễm Hương: Mong muốn toả sáng như Mai Phương Thúy

Go down

HH Diễm Hương: Mong muốn toả sáng như Mai Phương Thúy

Bài gửi by LTN on Tue Sep 07, 2010 2:23 pm

http://giadinh.net.vn/HH-Diem-Huong-Mong-muon-toa-sang-nhu-Mai-Phuong-Thuy/4818030.epiBất ngờ đăng quang ngôi vị hoa hậu trong cuộc thi HHTGNV 2010, có thể nói Lưu Thị Diễm Hương là cái tên được quan tâm rất nhiều trong thời gian này.
Trong niềm vui chưa dứt, Diễm Hương cho biết: “Đây là một món quà vô giá. Hương biết còn rất nhiều khó khăn phía trước nhưng Hương tin mình đủ bản lĩnh và tự tin để làm tốt sứ mệnh của mình”.
Danh hiệu hoa hậu giúp tôi trưởng thành
Điều gì đưa bạn đến với cuộc thi hoa hậu này?
- Nếu một cô gái có lợi thế về nhan sắc và vóc dáng thì có nhiều lí do để cô gái ấy đăng ký tham gia các cuộc thi sắc đẹp, có thể là do bạn bè khuyến khích, được gia đình ủng hộ, hoặc chỉ là muốn khẳng định mình với tâm thế học hỏi là chính…
Với Hương, tham gia cuộc thi HHTGNV năm nay vì Hương mong muốn đây sẽ là cơ hội giúp Hương thể hiện sự năng động, tự tin của mình. Đây cũng là dịp để Hương làm quen với những bạn gái xinh đẹp và tài năng trên khắp thế giới, cũng là một cách giúp mình nhận ra những khuyết điểm và học được cách hoàn thiện bản thân.
Qua cuộc thi, bạn có ấn tượng gì về các thí sinh “Việt kiều”?
- Các bạn của Hương đến từ nhiều nước khác nhau nhưng đều là những bạn gái rất dễ thương, mộc mạc và mang trong mình cả một bầu nhiệt huyết của tuổi trẻ khi về với quê hương. Dù các bạn không sống ở Việt Nam nhưng Hương nhận ra rằng, dù ở đâu thì mỗi người con Việt luôn đặt tâm hồn và trái tim mình hướng về đất nước. Hương tin là các bạn đều đã có một khoảng thời gian với rất nhiều những kỷ niệm đẹp và đầy ý nghĩa.
Trong đêm chung kết, nhiều người khen bạn đã chọn một bộ trang phục rất ấn tượng?
- Cảm ơn mọi người đã có lời khen đến bộ trang phục tự chọn của Hương. Hương đã rất tự tin khi mặc bộ trang phục đó. Dựa trên chủ đề sắc biển, hương sen, tâm hồn Việt, bộ trang phục đẹp và hàm chứa nhiều ý nghĩa sâu sắc đã giúp Hương nổi bật và tỏa sáng trong đêm chung kết.
Danh hiệu hoa hậu có thể làm thay đổi số phận của một cô gái tuổi đôi mươi như bạn, ngoài được công chúng biết tới, điều thay đổi lớn nhất của Hương là gì?
- Danh hiệu hoa hậu là một danh hiệu cao quy và nhiều ý nghĩa. Trong đêm chung kết, khi được MC Anh Tuấn xướng tên Hương là Tân HHTGNV 2010 thì Hương đã không kìm nén được cảm xúc và đã bật khóc. Hương đã bước sang tuổi 20, tuổi đẹp nhất của tuổi trẻ và danh hiệu hoa hậu đạt được là một kỷ niệm vô giá với Hương.
Hương nghĩ rằng trong cuộc sống, mỗi người có rất nhiều giai đoạn khác nhau đi cùng với những biến cố, có thể là thành công hoặc vấp ngã. Nhưng điều quan trọng là bản thân mình có những định hướng đúng đắn và biết cách lựa chọn hợp lý nhất trong từng hoàn cảnh và thời điểm. Thật sự là Hương cũng chưa suy nghĩ nhiều về hai từ “số phận”, nhưng Hương tin là Hương đủ bản lĩnh đón nhận và biết cách xử lý mọi việc xảy đến trong cuộc sống.
Đến thời điểm này, điều thay đổi lớn nhất trong cuộc sống của Hương sau khi trở thành HHTGNV 2010 chính là sự trưởng thành của bản thân. Ương đã suy nghĩ rất nhiều về sứ mệnh mà mình đã được trao. Hương nhận ra rằng để trở thành Hoa hậu đã khó, làm thế nào để trở thành một Hoa hậu được mọi người yêu mến và thực hiện được nhiều việc có ý nghĩa cho xã hội càng khó khăn hơn.
Đó đã phải là niềm hạnh phúc lớn nhất của bạn?
- Danh hiệu giúp Hương tỏa sáng và hạnh phúc, nhưng hạnh phúc của Hương còn là có được một gia đình êm ấm, mọi người luôn lắng nghe và yêu thương nhau. Hương hạnh phúc vì Hương còn là một cô gái trẻ yêu đời, biết yêu quý thực tại và chắc chắn sẽ hạnh phúc hơn nữa nếu sau này có được một gia đình nhỏ hoàn hảo.
Tự tin để hoàn thành tốt sứ mệnh
Ngay sau niềm vui đăng quang hoa hậu, điều bạn được công chúng quan tâm nhiều nhất lại là chuyện học hành, Hương cảm thấy thế nào?
- Sự quan tâm của báo giới về một Hoa hậu trong chuyện học hành là điều cần thiết nhưng phải đúng lúc và đúng cách. Hiện tại, Hương vẫn là sinh viên năm hai ngành Quản trị du lịch và Khách sạn nhà hàng thuộc hệ Cao đẳng của trường Đại học Hoa Sen.
Hương đã lên kế hoạch về thăm lại trường để báo cáo thành tích và lắng nghe những lời chỉ dạy, dặn dò của thầy cô. Khi đó, trường cũng tổ chức một buổi gặp mặt nhỏ để Hương có thể giao lưu với bạn bè, cũng là dịp báo chí cùng các đơn vị truyền thông quan tâm đến Hương có được những thông tin chuẩn xác nhất.
Rất tiếc là kế hoạch chưa kịp thực hiện thì Hương đã vấp phải một sự cố hiểu lầm đáng tiếc về điểm số trong bảng điểm điện tử. Đây là một vấn đề liên quan đến uy tín và danh dự của Hương nên Hương đã nhờ sự can thiệp từ nhà trường và đã báo cáo cụ thể với ban tổ chức.
Hiện tại, bảng phân tích rõ ràng về điểm số của Hương đã được trường gửi tới ban tổ chức và các cơ quan truyền thông trên cả nước bằng văn bản cụ thể. Đây là nghi vấn của báo chí thì Hương tin là báo chí sẽ có cách giúp Hương giải thích rõ ràng và đúng nhất về nghi vấn đó.
Vậy bạn sẽ nói gì với những người quan tâm tới mình để không còn những thắc mắc đó nữa?
- Hương tin là mọi người đều luôn nghĩ rằng việc học là suốt cả cuộc đời, xin đừng đem điểm số trong một thời gian ngắn để đánh giá và đưa ra những bình phẩm thiếu thiện chí. Thay vào đó hãy động viên tinh thần và cổ vũ cho Hương để Hương có thêm tự tin để hoàn thành tốt sứ mệnh của mình.
Đội lên đầu vương miện hoa hậu, cũng giống như bước lên một con thuyền lớn với nhiều lời thị phi. Một cô gái 20 tuổi như bạn sẽ đối mặt với chuyện này như thế nào?
- Được trao danh hiệu hoa hậu đồng nghĩa với sứ mệnh mang đến những điều tốt đẹp nhất cho cộng đồng qua những hoạt động từ thiện. Tuổi 20 là cái tuổi đẹp nhất của tuổi trẻ, dám nghĩ – dám làm, và khi bạn gặt hái được thành quả tốt bằng nỗ lực và quyết tâm của bản thân thì đó là một niềm vui sướng khó tả.
Khi làm việc Hương luôn chuẩn bị trước một số kế hoạch nho nhỏ để có thể đạt được kết quả tốt nhất. Biết đâu con thuyền của Hương sẽ rất bình yên và Hương sẽ làm được nhiều điều có ý nghĩa? Còn khi con thuyền đó gặp sóng lớn thì hương nghĩ bản lĩnh mạnh mẽ, sự tự tin và quyết tâm ở tuổi 20 sẽ giúp Hương luôn tiến về phía trước.
Luôn giữ nụ cười tươi sáng
Bạn sẽ làm gì đầu tiên sau khi đăng quang?
- Cùng với ban tổ chức, Hương đã và đang hoàn tất các kế hoạch ngắn hạn để mang danh hiệu Hoa hậu đến gần mọi người hơn, đó là những chuyến đi thăm và tặng quà cho người nghèo trong tháng tới. Trước khi thực thi, Hương sẽ gửi thông tin đến mọi người và rất hy vọng là sẽ nhận được sự đồng hành, chung tay và góp sức của mọi người.
Người ta nói vương miện cũng được coi là một phương tiện để kiếm tiền, bạn nghĩ sao?
- Có rất nhiều cách để kiếm ra tiền, và vương miện có thể là một phương tiện rất hữu ích, điều quan trọng là bạn ý thức sử dụng số tiền kiếm được vào việc gì? Vương miện song hành cùng danh hiệu và sứ mệnh. Đó là trách nhiệm của người được trao, và riêng cá nhân hoa hậu thì đó còn là phẩm hạnh, đạo đức nữa, Hương nhận thức rất rõ điều này.
Rất nhiều hoa hậu sau khi đăng quang đã có những lựa chọn khác nhau, phần lớn không có nhiều hoạt động nổi bật, bạn sẽ chọn con đường như thế nào? Lui về học hành và lập gia đình hay sẽ tỏa sáng như Mai Phương Thúy?
Mỗi một hoa hậu đều chọn cho riêng mình một con đường sau khi đăng quang. Việc trở lại trường học tập là điều Hương phải làm vì đó là nền tảng của thành công mà ba mẹ Hương đã răn dạy. Chuyện lập gia đình thì phải tùy duyên nhưng với Hương thì đó không phải là điều mình sẽ là khi còn đôi mươi.
Tỏa sáng như chị Mai Phương Thúy trong các hoạt động hướng về cộng đồng là một bài học Hương rất lưu tâm. Hương là một cô gái khá cầu toàn và ít khi dễ dàng bằng lòng với kết quả đạt được, nhưng Hương cũng ý thức về giới hạn của bản thân. Hương chỉ biết chia sẻ với mọi người rằng Hương sẽ cố gắng bằng tất cả tâm huyết của mình trong những hoạt động từ thiện sắp tới.
Hương có thể tiết lộ một chút về kế hoạch trong thời gian sắp tới?
- Trước tiên đó vẫn là việc học tập tại trường ĐH Hoa Sen. Hương đã về trường và đang chờ nhận lịch nhập học trong học kỳ mới. Thứ hai là sắp xếp thời gian hợp lý để cân bằng những kế hoạch thực hiện các chuyến đi từ thiện và giao lưu với cộng đồng người Việt trên toàn thế giới do ban tổ chức sắp xếp. Đồng thời còn sắp xếp cả những chuyến đi riêng của cá nhân Hương và gia đình nữa.
Rất nhiều người thích vẻ đẹp và nụ cười tươi sáng của Hương, bạn thường làm đẹp cho mình ra sao?
- Hương là một cô gái trẻ thích sống vui vẻ, hòa đồng và siêng tập thể dục thôi. Hương nghĩ là khi mình có được một tinh thần khỏe khoắn và tự tin vào cuộc sống thì gương mặt mình cũng sẽ tươi trẻ hơn. Do vậy, ít khi nào Hương để mình rơi vào tình trạng không tốt, dù có thế nào thì Hương cũng luôn cố gắng giữ cho mình một nụ cười tươi sáng.
Thế bạn đã có tiêu chuẩn nào cho người đàn ông trong mộng của mình chưa?
- Nếu mà liệt kê ra các tiêu chuẩn dành cho người đàn ông mà Hương yêu hoặc chọn làm người đồng hành trong suốt cuộc đời thì khó quá. Mà nếu có thì chắc là Hương sẽ thay đổi mỗi ngày. Với Hương, một người đàn ông đến với mình bằng một tình cảm chân thành thì sẽ khiến Hương rung động, chỉ đơn giản vậy thôi.
Cảm ơn những điều mà Diễm Hương vừa chia sẻ. Chúc Hương thành công trong nhiệm kỳ hoa hậu của mình và cả trong sự nghiệp sau này.

Theo Cẩm nang mua sắm
avatar
LTN
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Points : 3773300
Diamond x 3
Nam Posts : 748
Gold Apple x6
Gold Key : Key 1
Location : Seoul, Korea
Join date : 05/11/2009
Reputation : -1

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: HH Diễm Hương: Mong muốn toả sáng như Mai Phương Thúy

Bài gửi by LTN on Tue Sep 07, 2010 2:28 pm

avatar
LTN
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Points : 3773300
Diamond x 3
Nam Posts : 748
Gold Apple x6
Gold Key : Key 1
Location : Seoul, Korea
Join date : 05/11/2009
Reputation : -1

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: HH Diễm Hương: Mong muốn toả sáng như Mai Phương Thúy

Bài gửi by Hanoigio on Tue Sep 07, 2010 2:40 pm

Tất cả đều đồng ý trừ bộ dạ hội của Hươ ng, nó chẳng có gì là đẹp và nổi bật cả. Thậm chí nó còn mấy lần làm Hương lũng túng và khó khăn khi di lại. Nếu tham gia ME Hươ ng nên thay đổi gu thẩm mỹ khi chọn dạ hội, đơn giản và sang trọng theo xu hướng của thế giới, chứ đừng có ý tưởng câu kỳ này nọ
avatar
Hanoigio
Active Member
Active Member

Beauty Level
Gold $ x 1
Points : 1153576
Nam Posts : 1095
Gold Key : Key 1
Join date : 23/07/2010
Reputation : 2

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: HH Diễm Hương: Mong muốn toả sáng như Mai Phương Thúy

Bài gửi by vivivi on Tue Sep 07, 2010 6:33 pm

vay chi co gang trau doi kien thuc cua minh nhe chi...dung de nhu cap 3...hahaa noi ra 1 cau ai cung nga nghieng nga ngua...e mong chi da khac phuc dc kien thuc cua minh va ca...cach an noi nua

vivivi
Potential Member
Potential Member

Points : 2530
Posts : 137
Join date : 04/01/2010
Reputation : 0

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: HH Diễm Hương: Mong muốn toả sáng như Mai Phương Thúy

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết