Hoàng Yến: "Quý bà" cô độc

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Hoàng Yến: "Quý bà" cô độc

Bài gửi by thongoc on Fri Jan 07, 2011 9:01 am

"Tôi đã quá trẻ để thành công, quá đủ đầy để chỉ một cú vấp ngã là mệt mỏi và khóc. Tôi thấy mình quá nhiều sai lầm". Hoàng Yến nói như vậy trong cuộc "Chat" với PV. Đúng nghĩa là cô ấy nói khi mình 26 tuổi. Không, Hoàng Yến chỉ mới 22 tuổi. Không, "trót dại" đăng quang năm 19 tuổi trên sàn catwalk, rồi vedette, rồi đang chìm dần vì quá chảnh, trễ giờ và nhiều người ghét. Đừng nghĩ người viết mang sẵn tâm thế đợi quý bà nổi tiếng về sự cô độc và lạnh lùng trên sàn diễn này khóc. Không, thực ra cuộc nói chuyện ban đầu rất vui vẻ, rồi mới đến cao trào!

Tôi biết nhiều người ghét tôi
Có một thời gian, tôi đã không nhìn thấy chị trên sàn catwalk. Đã đến thời đi xuống của một vedette Hoàng Yến - quý bà từng gây sốt một, hai năm trước?
(Im lặng). Thời gian đó, vẫn có nhiều show gọi cho tôi, nhưng tôi đã không nhận show. Tôi muốn mình có thời gian để suy nghĩ.


Chị suy nghĩ ư, chuyện gì?
Nhiều thứ lắm, tôi nghĩ tại sao thời gian qua mình đã sống quá khép kín. Tại sao tôi đã ít tiếp xúc với mọi người. Tại sao tôi làm việc không chuyên nghiệp, tại sao tôi đã đi trễ, tại sao tôi đã gây hiểu lầm, tại sao tôi đã bất cần, tại sao tôi đã lạnh lùng, tại sao tôi đã quá chảnh. Có phải tôi đã làm gì sai, đã đi ngược hướng...
Nỗi ám ảnh của các đơn vị event, các nhiếp ảnh gia mang tên Hoàng Yến, là bắt đầu từ chuyện chị thường xuyên trễ giờ và tính cách khó gần của mình. Chị có biết điều này không?
Tôi biết chứ, tôi biết sự khó gần của tôi làm người ta ghét mình nhiều lắm. Còn chuyện đi trễ, nhìn lại, tôi thấy mình đã sai. Vedette không có nghĩa là đi trễ. Một thời, tôi cũng đã bước lên sàn catwalk với suy nghĩ họ đến xem tôi diễn chứ không phải suy nghĩ một người mẫu phải biết đến sớm, chuẩn bị và chờ đợi cho show diễn diễn ra. Với vedette, sự chuyên nghiệp đó phải được đưa lên hàng đầu. Tôi đã không có điều này. Thành công đã đến với tôi quá sớm, 19 tuổi siêu mẫu, 20 tuổi á hậu, 21 tuổi thi quốc tế. Sự ngạo mạn, kiệm lời khiến tôi thấy mình quá trẻ con và bồng bột.
Tôi ở trong phòng một tuần, hầu như có những đêm không ngủ và khóc rất nhiều, rồi nhận ra, nếu cứ như thế này, tôi sẽ trở thành vô danh, hoặc không thì chẳng ai thích, sự nghiệp đi xuống. Tôi lạnh người khi nghĩ tới, nhưng tôi mong mình đã không quá muộn.
Ai là người nói với chị những điều này, và chị phải suy nghĩ?
Người ta đã không nói thẳng với tôi đâu. Chỉ có người nhà, ba mẹ, bạn trai, một vài người bạn thân nhất. Và, tôi tự cảm nhận.
Chị tự cảm nhận? Tính bất cần của chị đã quá nổi tiếng, tôi nghĩ có thể là một cú shock nào đó?
Có.
(ngập ngừng). Tôi đã định chuyển hướng qua kinh doanh. Khi mọi thứ đã chuẩn bị xong, đặt cọc hết rồi thì nhìn lại, thấy không phù hợp. Tôi quyết định rút lui. Bạn trai tôi bảo tôi nên nhìn lại những người xung quanh, ai thực sự tốt, ai thực sự xấu. Có những người nói mình nên làm vậy, nhưng họ chẳng nghĩ gì cho mình đâu. Họ khuyên theo kiểu nương theo bản tính bất cần của tôi. Shock lắm chứ.

Nghĩa là chị có nhiều bạn xấu?
Không, tôi không nói vậy, mà là hời hợt.
Vì chị đã hời hợt với người khác?
Đúng
vậy, tôi đã hời hợt với rất nhiều người tốt với mình, tôi đã cố chấp,
đã không nghe theo lời khuyên của ai. Chỉ có ai nói theo hướng mình, tôi mới cho là đúng.

Và chị thấy?
Tôi đã muốn quá nhiều tham vọng mà không nhận ra rằng, để đạt được điều đó mình phải đánh đổi điều gì. Để đạt được sự nổi tiếng, tôi đã không bỏ qua sự nhiệt tình của mình, sự hết lòng vì nghề. Có những event tôi không muốn đến vì nghĩ đẳng cấp của mình không phải ở chỗ đó, nhưng giờ, tôi thấy, là một nghệ sĩ, cần phải có mặt ở những nơi đó. Nói chung, một cú shock quá đắt mà khi nhìn lại chẳng có ai ngoài mình. Tôi phải tự cứu mình.


Một cú shock nhỏ thôi, cớ gì chị phải nghĩ nhiều, đau nhiều đến vậy?
Có thể với nhiều người, đó là một cú shock nhỏ khi đời họ trải qua nhiều sóng gió. Từ nhỏ đến lớn tôi đã sống trong sự đủ đầy của gia đình, đã không hề vấp ngã thì nó quá lớn. Như Ngọc Quyên chẳng hạn. Quyên trải quá nhiều sóng gió, Quyên độc lập và Quyên bình thản trước những cú shock. Quyên, Trang Nhung, Đức Hiển (chuyên gia trang điểm), gần như là những người bạn duy nhất và ít ỏi mà tôi có được ở sàn catwalk. Tiếc là tôi, Quyên, Hiển, Nhung quá giống nhau về tính cách. Bọn tôi bướng bỉnh, bất cần nên chẳng bao gì nhau được. Một tuần trước, Quyên cũng rơi vào tình trạng như vậy, nên khi thấy tôi, Quyên nói ngắn gọn: "Yên tâm đi, rồi phải vượt qua thôi".


Tôi mệt mỏi với hình tượng quý bà rồi

Bao giờ chị sẽ quay lại catwalk?
Sau khi thấy tôi cần thay đổi những gì, tôi sẽ quay lại. Tôi sợ thấy mình lặp lại với phong cách làm việc cũ, hình ảnh cũ. Tôi mệt mỏi với hình tượng quý bà rồi. Tôi cũng sợ cái cảm giác khi bước lên sân khấu, mọi người nhìn tôi mà không có chút thiện cảm nào.
Hình ảnh nào đây, cho một sự bắt đầu mới, khi chị đã mệt mỏi với hình ảnh của một quý bà?
Tôi nghĩ, bắt đầu từ cách mà tôi chọn để sống. Một con người mới hơn, dấn thân và cống hiến nhiều hơn cho nghệ thuật. Tôi sẽ bước ra, cười nói và hoạt bát như khi tôi 17, 18 tuổi, hòa đồng, chia sẻ nhiều với mọi người.
Sẽ là một Hoàng Yến không đóng khung, gói gọn mình như lúc trước, sẽ nhiều phong cách hơn bây giờ. Sexy cũng được, trẻ trung đầy sức sống cũng được.

Tôi sẽ xây dựng lại, mọi thứ. Đầu tiên là những mối quan hệ, gặp những người ghét mình, nói thẳng, chia sẻ thẳng những suy nghĩ của mình.
Và điều chỉnh giá cát sê, xin lỗi, tôi nói đến một điều hơi tế nhị?
Với vị trí của mình trên sàn diễn, tôi nghĩ cát sê của tôi xứng đáng. Nhưng với cách làm việc, tôi đã không xứng đáng.


Và bớt sống nhạt đi, đúng không?
Đúng, một thời, tôi đã quá cô độc trên sàn diễn. Đã không để ý đến thế giới xung quanh. Giá như được quay lại, tôi nghĩ mình sẽ làm khác, tất cả. Bản chất của tôi là một người náo nhiệt, tưng tưng, khùng khùng điên điên, người của đám đông. Thành công quá sớm đã làm tôi thay đổi. Tôi đã sống một bà cụ non, như một bà già, ở tuổi 22. Ngay cả bạn học cũng không nhận ra. Khi mà người ta cần ở tôi sự tươi trẻ, sức sống chứ không phải ở sự khô cằn mỗi ngày.
Sự lạnh lùng cũng khiến người ta cũng chẳng hiểu gì tôi. Bây giờ, tôi phải quay về lúc xưa, tham gia các hoạt động xã hội, đóng phim, sẽ kinh doanh, chứ không phải chỉ biết đi diễn, lấy cát sê, rồi đi về như lúc trước...
Những cuộc diễn tập nào đã được chị thực hiện, trong lần thay đổi này?
Tôi vừa thực hiện một bộ hình sexy với nhiếp ảnh gia Bobby Nguyễn, và tôi thấy vui. Trước kia không bao giờ tôi thực hiện đâu. Khi đã nghĩ thông suốt, tôi ra đường nhiều hơn, thoải mái hơn, vui tươi hơn. Trang Nhung,
Ngọc Quyên, Đức Hiển biết tôi buồn nên ngày nào cũng kéo tôi đi chơi, nghỉ ngơi đâu đó. Tôi thấy mình bây giờ mới thực sự là chính mình.

Và lại đóng phim, Accapella là bộ phim chị đã đóng khá tốt, nhưng sau đó chị hoàn toàn không tham gia gì với phim ảnh nữa?
Tôi đã nghĩ đó là bộ phim đầu tiên và cuối cùng tôi sẽ đóng, khi đó với tôi như vậy là quá đủ. Bây giờ, tôi nghĩ, nếu mình có khả năng, tại sao không thử cống hiến. Tôi đang cố gắng tham gia casting thật tốt bộ phim Người mẫu phiên bản Việt sắp tới sẽ quay ở điện ảnh mình. Tôi muốn được một lần nữa, thử sức trong không gian điện ảnh, với một tâm trạng khác.


Rồi ca hát?
Nó chỉ là dự định tương lai khi tôi làm tốt công việc của mình bây giờ đã. Tôi cũng đang định học về thiết kế. Tôi vẽ đẹp lắm đấy, như truyện tranh vậy. Tôi sẽ học về thiết kế trang sức. Tôi muốn học nhiều thứ khác nữa.
Người yêu đã ghìm tôi lại
Chị có thể kể một chút về gia đình của mình, tôi nghe Ngọc Quyên nói, hình như đó là một gia đình đáng để mơ ước?
Tôi thấy mình may mắn khi có một gia đình đầy đủ, ba mẹ lúc nào cũng ủng hộ. Tuy nhiên, vì một chị gái tôi có chồng, một chị nữa lại sống ở Pháp nên tôi cô độc và ít chia sẻ dần từ khi hết cấp ba. Ngay cả với mẹ mình tôi cũng không chia sẻ. Đến khi buồn quá rồi, kể với mẹ, mẹ mới hoảng hốt. Bà nói, trời ơi, sao con làm như vậy. Mẹ tôi là người phụ nữ Á đông, bà hiền lành, thương con cái nên lo lắng lắm. Nhìn thấy bà, tôi thấy mình rất có lỗi.
Còn về người yêu thì sao?
Dù gì cũng là phụ nữ Á đông nên tôi có những nguyên tắc cho riêng mình khi yêu, đại loại như đã yêu ai tôi yêu hết mình. Khi đã có chồng, tôi sẽ là mẫu cô gái sống cho gia đình. Nhưng thực ra tôi cũng khó khăn lắm, tôi không quản lý anh ấy bao giờ.
Người yêu tôi là mẫu đàn ông trầm tính, ít nói, thực tế, bản lĩnh và cũng không hề ngăn cản tôi trong nghề người mẫu chút nào. Anh ấy là người ghìm tôi lại mỗi khi tôi cá tính, bốc đồng. Anh ấy cũng dạy tôi rất nhiều.
Đại gia?

Không đâu, anh ấy hơn tôi 4 tuổi. Chúng tôi quen nhau bốn năm, từ khi tôi còn là một cô gái chưa nổi tiếng, mới ra trường. Làm sao mà đại gia được. Anh ấy là người tự lập từ khi còn rất trẻ. Tôi tự hào vì mình đã giữ được một tình yêu như vậy.
Khi yêu, hai bạn là người thế nào?
Tôi nhí nhảnh, bạn trai tôi ít nói, nhường nhịn. Ngày nào chúng tôi cũng gặp nhau, ăn uống trò chuyện, gần đây thì tập thể dục chung với nhau. Chúng tôi không lãng mạn chút nào đâu, vì tôi thấy nó hơi giả tạo, quan
niệm của tôi là vậy.

Chị yêu bằng hào quang của một cô gái có quá nhiều thứ hào nhoáng trong showbiz, hay một lý do nào khác?

Không, tôi yêu bằng tình yêu của một cô gái bình thường, không hào quang, không sàn diễn, không người mẫu gì cả. Tôi yêu bằng con người thật của mình.Với những mời gọi thì sao, cách nào để né tránh?
Không biết với ai thì sao, nhưng tôi từ chối thẳng thừng. Cũng có người hỏi tôi như vậy, nhiều nữa là đằng khác, nhưng tôi nói: "Dạ anh, em xin lỗi, em đã có bạn trai rồi. Nếu là bạn thì ok". Tôi nghĩ chắc người ta cũng hiểu tôi.
Người ta sẽ shock?
Chịu thôi. Tôi muốn rõ ràng.
Đàn ông Tây, họ có gợi cho bạn cảm xúc nào không?
Tôi không thích, không thích chút nào. Người ta thoáng quá đi. Tôi tuy mạnh mẽ, độc lập vậy nhưng cũng là phụ nữ Á đông, tôi không hợp.
Chị sẽ nối gót một số người mẫu khác, lập gia đình và lui vào hậu trường?
Tôi cũng không biết nữa, tôi chỉ mới 22 tuổi. Chắc ba năm nữa tôi sẽ lập gia đình. Khi đã là vợ, có lẽ tôi thích cuộc sống như Hương Giang, ít diễn show và lo lắng cho chồng, con. Nhưng cũng không nói trước được điều gì, đam mê nghề người mẫu của tôi là quá lớn và tôi đang muốn cống hiến nhiều hơn.

thongoc
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 11
Points : 5412025
Diamond x 3
Nữ Posts : 6909
No Pouple
Gold Key : Key 3
Join date : 18/04/2010
Reputation : 52
Model - 2

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Hoàng Yến: "Quý bà" cô độc

Bài gửi by thongoc on Fri Jan 07, 2011 9:05 am

chắc vỏ hòang yến không mún thi hoa hậu nửa đâu

nổi tiếng mà hòa đồng thân thiện thì đâu có cô độc như bậy h

thongoc
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 11
Points : 5412025
Diamond x 3
Nữ Posts : 6909
No Pouple
Gold Key : Key 3
Join date : 18/04/2010
Reputation : 52
Model - 2

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Hoàng Yến: "Quý bà" cô độc

Bài gửi by ivoryle1991 on Fri Jan 07, 2011 10:52 am

Mãi ủng hộ sis
avatar
ivoryle1991
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 6
Points : 3907699
Nam Posts : 4443
Birthday : 01/09/1991
Pouple 1
Gold Key : Key 1
Location : USA
Join date : 22/11/2009
Reputation : 0

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Hoàng Yến: "Quý bà" cô độc

Bài gửi by Narcis1603 on Fri Jan 07, 2011 12:14 pm

Đúng, sis Y nên thay đổi đi. Một nữ hoàng sắc đẹp bậc nhất ít nhất là đối với 4rum chúng ta không nên có thái độ sống cô độc ích kỉ như thế.
Quả thực sau 2 lần off với sis, em có cảm giác mình bị hụt hẩng. Lòng cảm mến không còn mãnh liệt như khi ủng hộ sis thi HHHV2009. Không phải vì sis không đẹp như trong ảnh mà vì ở sis thiếu sự ấm áp, hòa đồng cần có của một hoa hậu.
Phải chăng đó là lý do ông trời đã không ban may mắn cho sis lọt Top HHHV, nếu không có lẽ sis đã chẳng bao giờ biết nhì lại bản thân mình.
Cố lên, em không còn iu sis như ngày xưa nữa nhưng biết đâu trong tương lai- khi sis đã thay đổi- em sẽ còn iu sis hơn thế. Hihi ^.^~
avatar
Narcis1603
Active Member
Active Member

Beauty Level
Points : 29225
Nam Posts : 1322
Birthday : 16/03/1991
Join date : 02/01/2010
Reputation : 8

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Hoàng Yến: "Quý bà" cô độc

Bài gửi by BANANA on Fri Jan 07, 2011 12:22 pm

Narcis1603 đã viết:Đúng, sis Y nên thay đổi đi. Một nữ hoàng sắc đẹp bậc nhất ít nhất là đối với 4rum chúng ta không nên có thái độ sống cô độc ích kỉ như thế.
Quả thực sau 2 lần off với sis, em có cảm giác mình bị hụt hẩng. Lòng cảm mến không còn mãnh liệt như khi ủng hộ sis thi HHHV2009. Không phải vì sis không đẹp như trong ảnh mà vì ở sis thiếu sự ấm áp, hòa đồng cần có của một hoa hậu.
Phải chăng đó là lý do ông trời đã không ban may mắn cho sis lọt Top HHHV, nếu không có lẽ sis đã chẳng bao giờ biết nhì lại bản thân mình.
Cố lên, em không còn iu sis như ngày xưa nữa nhưng biết đâu trong tương lai- khi sis đã thay đổi- em sẽ còn iu sis hơn thế. Hihi ^.^~
Uả? Vậy là HY ở ngoài ko đẹp bằng trong hình hả?

___________________________________
avatar
BANANA
Chatbox Moderator
Chatbox Moderator

Beauty Level
Gold $ x 10
Points : 41588060
Diamond x 2
Nam Posts : 12446
Pouple 1
Gold Key : Key 1
Location : Homeless
Join date : 30/07/2010
Reputation : 235
Model - 2

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Hoàng Yến: "Quý bà" cô độc

Bài gửi by Akimoto Takumi on Fri Jan 07, 2011 12:33 pm

biết nhận ra thiếu sót của mình thì thật là tốt, dù sao 4rum cũng sẽ luôn yêu quý sis, mong sis sớm thay đổi!!!

Akimoto Takumi
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Points : 513100
Nam Posts : 3758
Gold Apple x15
Birthday : 10/05/1994
Location : My Tho City, Tien Giang
Join date : 27/05/2010
Reputation : 18

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Hoàng Yến: "Quý bà" cô độc

Bài gửi by Randy Nguyễn on Fri Jan 07, 2011 12:45 pm

cái tội lớn nhất của Én là VNB mời đi off 1 chục lần mà đi có 2 lần miễn cưỡng

___________________________________

   
avatar
Randy Nguyễn
RUNNER UP - Mr VNB
RUNNER UP - Mr VNB

Beauty Level
Gold $ x 1
Points : 2869307
Diamond x 7
Nam Posts : 2384
Gold Apple x7
Birthday : 14/07/1989
Gold Key : Key 1
Join date : 20/05/2010
Reputation : 21

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Hoàng Yến: "Quý bà" cô độc

Bài gửi by mr.stupid on Fri Jan 07, 2011 12:54 pm

nptrungnguyen đã viết:
Narcis1603 đã viết:Đúng, sis Y nên thay đổi đi. Một nữ hoàng sắc đẹp bậc nhất ít nhất là đối với 4rum chúng ta không nên có thái độ sống cô độc ích kỉ như thế.
Quả thực sau 2 lần off với sis, em có cảm giác mình bị hụt hẩng. Lòng cảm mến không còn mãnh liệt như khi ủng hộ sis thi HHHV2009. Không phải vì sis không đẹp như trong ảnh mà vì ở sis thiếu sự ấm áp, hòa đồng cần có của một hoa hậu.
Phải chăng đó là lý do ông trời đã không ban may mắn cho sis lọt Top HHHV, nếu không có lẽ sis đã chẳng bao giờ biết nhì lại bản thân mình.
Cố lên, em không còn iu sis như ngày xưa nữa nhưng biết đâu trong tương lai- khi sis đã thay đổi- em sẽ còn iu sis hơn thế. Hihi ^.^~
Uả? Vậy là HY ở ngoài ko đẹp bằng trong hình hả?
ac, bạn này đọc hok hĩu ý người ta rồi
avatar
mr.stupid
Active Member
Active Member

Beauty Level
Gold $ x 6
Points : 842500
Nam Posts : 1525
Birthday : 21/03/1994
Location : TPHCM
Join date : 04/04/2010
Reputation : 3

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Hoàng Yến: "Quý bà" cô độc

Bài gửi by Mr Duy on Fri Jan 07, 2011 1:11 pm

nptrungnguyen đã viết:
Narcis1603 đã viết:Đúng, sis Y nên thay đổi đi. Một nữ hoàng sắc đẹp bậc nhất ít nhất là đối với 4rum chúng ta không nên có thái độ sống cô độc ích kỉ như thế.
Quả thực sau 2 lần off với sis, em có cảm giác mình bị hụt hẩng. Lòng cảm mến không còn mãnh liệt như khi ủng hộ sis thi HHHV2009. Không phải vì sis không đẹp như trong ảnh mà vì ở sis thiếu sự ấm áp, hòa đồng cần có của một hoa hậu.
Phải chăng đó là lý do ông trời đã không ban may mắn cho sis lọt Top HHHV, nếu không có lẽ sis đã chẳng bao giờ biết nhì lại bản thân mình.
Cố lên, em không còn iu sis như ngày xưa nữa nhưng biết đâu trong tương lai- khi sis đã thay đổi- em sẽ còn iu sis hơn thế. Hihi ^.^~
Uả? Vậy là HY ở ngoài ko đẹp bằng trong hình hả?

Ai cũng vậy thuj you ơi, đã đưa hình lên báo, các trang wed thì ít nhiều đã qua photoshop, thêm nữa khi chụp hình thì thường trang điểm đậm để che các khuyết điểm trên khuôn mặt nên trong hình thường đẹp hơn ở ngoài rất nhiều là vậy, cá nhân mình thấy thì chỉ có KK là không khác gì so với trong hình là mấy, nhìn ss Kanh ở ngoài đời dễ xương lắm,

___________________________________

Tiền túng tình tan tư tưởng tồi tàn tiến tới tự tử...
avatar
Mr Duy
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 14
Points : 3781330
Nam Posts : 5301
Location : Seoul, Korea
Join date : 31/10/2010
Reputation : 13

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Hoàng Yến: "Quý bà" cô độc

Bài gửi by Aha Nguyên on Fri Jan 07, 2011 1:26 pm

Các model hay chơi theo hội cùng 1 cty ... mà Yến là model tự do từ rất sớm - cũng sớm thành danh nữa - nên cũng dễ dẫn đến "cô độc".

Yến ở ngoài rất đẹp. Lúc make up or chưa make up gương mặt có nhiều sắc thái biểu cảm khác nhau.

Giọng của Yến trò truyện nghe rất ấm.

Có lẽ, 1 phần Yến khá thẳng nên chưa được lòng nhiều người. Nếu khéo 1 chút nữa, Yến hoàn hảo hơn.

Chúc Yến 2011 nhiều điều tốt lành!!!

___________________________________
avatar
Aha Nguyên
ADMINISTRATOR
ADMINISTRATOR

Beauty Level
Gold $ x 36
Points : 7781444
Diamond x 36
Nam Posts : 12080
Gold Apple x42
Pouple 1
Gold Key : Key 8
Location : Hn
Join date : 06/09/2009
Reputation : 190
O.M.G - Perla_Beltrán!!!
Model - 1

Xem lý lịch thành viên http://www.vnbeauties.com

Về Đầu Trang Go down

Re: Hoàng Yến: "Quý bà" cô độc

Bài gửi by Cool8x on Fri Jan 07, 2011 3:17 pm

Biết đến Hoàng Yến sau cuộc thi siêu mẫu 2008, mình bắt đầu bị Yến cuốn hút với những bức ảnh, những bước sãi chân trên sàn catwalk. Yêu thích Yến từ gương mặt, vóc dáng hay tính cách. Từ đó mình luôn theo dõi tất cả bước đường hoạt động của Yến như một fan "cuồng nhiệt" nhưng thật "lặng lẽ".

Mình đọc hầu hết các topic, biết hầu hết từng sự kiện của 4rum nhưng mình ít chia sẽ mọi điều với các bạn ở VNB. Ít tham gia các event, ít tham dự offline...mặc dù VNB là 4rum đầu tiên mình muốn ghé vào đầu tiên trong mỗi lần lên máy. Bây giờ mình cũng cảm thấy giống Yến, thật sự có tiếc nuối vì mình ko hòa đồng, có lẽ đã bỏ qua nhiều cơ hội kết bạn.....

Còn với Yến, qua bài báo này phần nào làm mình rất vui - Vui vì Yến nhận ra đc những gì đang đến với mình - Vui vì Yến đang quyết tâm thay đổi mình. Điều mà mình rất muốn chia sẽ với Yến từ sau khi thi MU 2009 đã đc bài báo này nói lên. Mình sẽ luôn luôn ủng hộ Yến hết mình, mình tin là các bạn trong 4rum cũng vậy. Cố lên Yến nhé, vì sự nghiệp, tương lai của Yến còn rất dài. Chúc Yến thành công

P/s: Đây là lần đầu tiên type cmm dài như vậy vì đọc bài báo này quá xúc động. Mong là quen các bạn trong 4rum. My name Phước (cứ gọi mình là Cool yoyo35), Age 25. Gò Vấp - TpHCM.

Cool8x
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Points : 11361
Posts : 116
Join date : 03/05/2010
Reputation : 0

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Hoàng Yến: "Quý bà" cô độc

Bài gửi by daveday2006 on Fri Jan 07, 2011 3:52 pm

để hôm nào post hình họp FC Thùy Lâm mới đc

___________________________________

TALIANA VARGAS 
avatar
daveday2006
WINNER - Mr VNB
WINNER - Mr VNB

Beauty Level
Gold $ x 18
Points : 15745202
Diamond x 18
Nam Posts : 1046
Gold Apple x18
Birthday : 20/06/1993
Location : TP Cao Lãnh - Đồng Tháp
Join date : 30/09/2010
Reputation : 0

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Hoàng Yến: "Quý bà" cô độc

Bài gửi by EMILY on Fri Jan 07, 2011 6:56 pm

tớ thì tớ ko thích nét đẹp hiện đại của Yến, nhưng tính cách của 1 con người sao mà thay đổi được Yến có thể thuộc dạng người sống nột tâm hơn là tình cảm mồm mép bên ngoài (đó chắc cũng là lí do kết quả của MU 2009). Một người giả tạo cũng bị nói, 1 người cứng ngắt quá cũng ko vừa lòng người. Nắng ko ưa, mưa ko chịu...Sống sao cho đẹp hết lòng người??

___________________________________
avatar
EMILY
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 17
Points : 6738671
Diamond x 18
Nữ Posts : 6108
Gold Apple x18
Birthday : 19/02/1991
Gold Key : Key 2
Join date : 14/12/2010
Reputation : 132
Model - 8c

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Hoàng Yến: "Quý bà" cô độc

Bài gửi by nhokpoxit on Fri Jan 07, 2011 7:22 pm

đọc những tâm sự nayày, thấy sis Yến ngày càng đáng quí trog, Mong chờ sự thay đổi của sis

___________________________________
avatar
nhokpoxit
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 13
Points : 2310502
Diamond x 3
Nam Posts : 4237
Gold Apple x16
Birthday : 03/03/1994
Gold Key : Key 1
Join date : 16/10/2010
Reputation : 7

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Hoàng Yến: "Quý bà" cô độc

Bài gửi by HUNGRACING on Sun Jan 09, 2011 2:13 pm

Ko tin bài phỏng vấn này 100 % !!!
Yến đâu có sống như vậy .....
avatar
HUNGRACING
Active Member
Active Member

Beauty Level
Points : 1899100
Diamond x 9
Nam Posts : 1069
Gold Apple x9
Birthday : 01/12/1986
Location : Ho Chi Minh city
Join date : 07/09/2009
Reputation : 16

Xem lý lịch thành viên http://www.facebook.com/tranhung

Về Đầu Trang Go down

Re: Hoàng Yến: "Quý bà" cô độc

Bài gửi by nhokpoxit on Sun Jan 09, 2011 2:30 pm

Ê nghe nói DDVN 23 lần này có sis Yến nhưng sao tui coi đêm trước ko có sis Yến vậy

___________________________________
avatar
nhokpoxit
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 13
Points : 2310502
Diamond x 3
Nam Posts : 4237
Gold Apple x16
Birthday : 03/03/1994
Gold Key : Key 1
Join date : 16/10/2010
Reputation : 7

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Hoàng Yến: "Quý bà" cô độc

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết