Diễm Hương trả lời thẳng thắn về tin đồn mua giải và thiếu thân thiện

Go down

Diễm Hương trả lời thẳng thắn về tin đồn mua giải và thiếu thân thiện

Bài gửi by trungnguyen on Wed Jan 26, 2011 1:23 pm

Tôi đến với cuộc thi rất tình cờ và tình cờ trở thành hoa hậu. Nếu tôi có mua giải thì trước đó tôi đã PR rầm rộ rồi, chứ không phải để phút cuối khiến mọi người bất ngờ như thế.Không thích là phận tầm gửi

Được biết ba mẹ không muốn chị đi thi HHTGNV nhưng chị vẫn quyết tâm. Chị đi thi để khẳng định mình đẹp hay tìm kiếm sự nổi tiếng?

Cãi lời mẹ để đi thi HHTGNV tôi cũng rất buồn nhưng vì trước đây, tôi bị bệnh, việc học tập gặp nhiều khó khăn, tôi đã giấu ba mẹ để bảo lưu kết quả một năm. Đó là suy nghĩ của một người trẻ, ở nước ngoài, vừa thi xong họ có thể bảo lưu kết quả, refesh lại đầu óc để sau đó học tập tốt hơn. Đó là việc làm táo bạo của tôi và gây bất ngờ với ba mẹ. Trong thời gian đó, được sự động viên của bạn bè,tôi đã đăng ký tham gia cuộc thi HHTGNV. Lúc đó có hai cuộc thi hoa hậu là HHTGNV và HH Việt Nam nhưng tôi muốn có sự tiếp xúc với các bạn nước ngoài nên đăng ký tham gia HHTGNV.

Tôi đi thi là có một chút nào đó muốn khẳng định và khám phá bản thân. Ở nhà tôi luôn khẳng định với ba mẹ là con đã lớn nhưng ra ngoài mới biết mình còn non nớt. Qua cuộc thi tôi thấy mình trưởng thành hơn nhiều về cách sống tự lập, cách giao tiếp cũng như việc làm sao được mọi người yêu mến. Một chút tham vọng là mong được chụp hình nhiều. Tôi thích chụp ảnh từ nhỏ. Đăng ký tham gia tôi có mơ ước là được danh hiệu Hoa hậu ảnh. Đó cũng là cái đích của tôi. Có lẽ may mắn đã mỉm cười khi tôi thành công ngoài mong đợi.

Ba mẹ chị không cho đi thi vì sợ cô con gái xinh đẹp vướng vào vòng cám dỗ?

Mẹ tôi đã khóc rất nhiều khi tôi đi thi HHTGNV. Tôi thuyết phục mẹ, cứ tin tôi một lần. Không chỉ sau cuộc thi HHTGNV tôi có nhiều người thích mà từ nhỏ tôi đã có nhiều anh chàng theo đuổi. Hình như tôi chậm về đường tình cảm. Tôi cũng không quan tâm nhiều đến chuyện tình yêu. Có thể nói tôi ít có kinh nghiệm tình trường, mới chỉ có say nắng một chút vào năm học cấp ba thôi. Đến nay vẫn chưa có ai. Tình yêu lớn nhất của tôi hiện tại là học ngoại ngữ, ăn uống. Tôi thích ăn các món ăn lạ, ngon.

Hiện tại, tôi chỉ suy nghĩ làm sao để trở thành một người thành đạt. Tôi luôn hình dung, nếu mình trở thành một doanh nhân xinh đẹp, thành đạt, có địa vị xã hội mình sẽ nhưu thế nào. Trở thành hoa hậu, ba mẹ tôi rất vui và tự hào nhưng sự lo lắng cũng tăng thêm. Tôi 20 tuổi nhưng với ba mẹ con cái lúc nào cũng nhỏ cả. Tôi ít được đi xa, chưa đi nước ngoài bao giờ vì ba mẹ vẫn chưa tin tưởng, yên tâm cho tôi đi mà không có ba mẹ đi cùng. Khi thi HHTĐ, ba mẹ dồn mọi thứ chăm lo cho tôi để mong sao con gái đạt kết quả cao nhất. Sau những ngày thi, ba mẹ đã yên tâm về tôi. Bây giờ điều ba mẹ mong muốn
và bản thân tôi đang cố gắng sắp xếp để quay lại với trường học. Dẫu sao tôi vẫn cần một công việc ổn định, có thể nuôi sống bản thân và gia đình.

Người đẹp và có danh hiệu như chị thì chuyện đó có gì khó, phải không?

Gia đình tôi không giàu có nhưng ba mẹ tôi đã cho tôi điều kiện môi trường tốt. Ba mẹ cũng dạy tôi từ nhỏ, phải luôn làm việc và hưởng thụ bằng chính sức lực, khả năng của mình. Khi lấy chồng phải làm sao để chồng, con tôn trọng mình. Ai cũng vậy, dù lấy chồng, lấy vợ thì cũng cần tự lập, như thế mới nhận được sự tôn trọng từ đối phương và những người xung quanh. Không ai muốn vợ mình như một bình hoa di động, chỉ bày ở tủ
kính.

Nhưng nhung lụa, giàu sang với điều kiện lý tưởng, thì thật khó từ chối?Rất may, từ nhỏ tôi đã có tính con trai. Để trở thành hoa hậu, tôi phải kiềm chế bản thân nhiều. Từ nhỏ tôi đã là cô gái có một chút cá tính, mạnh mẽ vì vậy tôi luôn tự tin, tự hào về bản thân mình. Tôi không muốn sống dựa vào ai đó.Dựa dẫm sẽ làm mất hết niềm tự hào và kiêu hãnh về bản thân. Tôi cố gắng làm sao để tạo cho mình một tiếng nói, một chỗ đứng, vị trí xã hội riêng. Tôi cũng chưa nhận được lời đề nghị nào của bất kỳ đại gia nào mà chỉ có sự giúp đỡ của những người trong e kip của mình. Có lẽ chưa có sức hút với đại gia (cười).

Vậy mà tôi nghe nói Diễm Hương thường xuyên đi với một đại gia?

Tới thời điểm này những người mà tôi đi chung là những người trong ekip của tôi gồm nhiếp ảnh Nguyễn Long, trang điểm Minh Lộc, chị Quỳnh Paris, stylistVôThường…, ngoài ra chẳng có ai khác.

Còn có thông tin, chị được đại gia đó mua giải hoa hậu?

Những ngày gần đêm chung kết áp lực với các thí sinh rất nặng nề bởi vì có nhiều lời nói ra nói vào, các thư nặc danh gửi đến ban tổ chức. Tôi đã nghe được thông tin này trước đêm tôi ra sân khấu trình diễn top 15. Đây là cuộc thi ở Việt Nam nhưng mang tính quốc tế, BGK rất công tâm. Trước khi chọn ra top 5 thì ban tổchức đã điều tra lý lịch rất rõ ràng.Với một sinh viên, gia đình như tôi thì không thể mua. Mặt khác, tôi chỉ là một gương mặt mới, chưa ai biết tới thì không thể nói quen được đại gia.Tôi đến với cuộc thi rất tình cờ và tình cờ trở thành hoa hậu. Nếu tôi có mua giải thì trước đó tôi đã PR rầm rộ rồi, chứ không phải để phút cuối khiến mọi người bất ngờ như thế. Đơn vị tổ chức Vinpearl, là công ty khá hùng mạnh về tài chính thì không biết tôi phải bỏ bao nhiêu tiền ra cho đủ.

Tôi muốn được mọi người yêu quý mình

Từ một người bình thường trở thành hoa hậu, được mọi người quan tâm, săn đón. Cảm giác là người nổi tiếng có khiến chị choáng ngợp?

Sự nổi tiếng với tôi thật bất ngờ, mang đến cho tôi nhiều thứ, kể cả thị phi, đồn đại. Như chị thấy có rất nhiều lời đồn không hay về tôi. Bình thường ba mẹ cũng hay nói tôi từ lọ lem thành công chúa. Cùng với sự nổi tiếng, điều tôi được nhiều nhất là mỗi ngày được tình yêu mến của những người trước đó mình không quen biết, gửi cho tôi những động viên quý giá. Tôi muốn gửi tới họ những lời cám ơn sâu sắc. Sắp tới tôi sẽ cùng fan làm nhiều hoạt động từ thiện.Ban đầu trở thành hoa hậu, có thể, có một chút choáng váng và bối rối giống như khi chưa đi quen thuyền sẽ bị say sóng nhưng khi đã quen rồi thì mình sẽ vững vàng và yêu thích. Tôi thích cảm giác được các bạn quan tâm, hỏi thăm vào mỗi sáng, yêu cái cảm giác được trả lời phỏng vấn, được chia sẻ tâm tư, tình cảm của mình trên báo. Sự nổi tiếng còn giúp tôi mở cánh cửa thực hiện được những điều mà trước đây chỉ là mơ ước. Từ nhỏ, tôi đã ước mơ được góp một chút sức nhỏ bé vào việc kêu gọi mọi người bảo vệ môi trường, trái đất. Bây giờ, tôi đang trong quá trình hoàn thành ước mơcủa mình.

Vậy sao, tôi tưởng ở lứa tuổi nhỏ, trẻ con thường chỉ biết ăn ngon, mặc đẹp và vui chơi?

Những ước mơ đốivới một cô gái 20 tuổi như tôi bây giờ vẫn là lớn. Từ nhỏ tôi đã rất yêu động vật, khi xem chương trình cuộc sống quanh ta, thấy gấu, thấy voi bị hại thì rất xúc động. Tôi sợ cảnh rừng bị đốt phá và thiên tai bị hoành hoành. Đến giờ tôi có tiếng nói, kêu gọi mọi người bảo vệ môi trường thì đó là việc vô cùng quan trọng với tôi. Có sự nổi
tiếng giúp tôi làm được nhiều điều hơn cho môi trường, động vật.

Nhưng song song với sự nổi tiếng là những lời đồn ác ý, những lờichỉ trích gay gắt?

Tôi là người thẳng thắn,thích trả lời thẳng thắn hơn là cách trả lời an toàn. Có lẽ cũng vì cách trả lời đó, tôi phải đón nhận nhiều chỉ trích gay gắt nhưng tôi tin nếu mọi người hiểu được tôi, thì sẽ hết định kiến. Tôi đón nhận những thị phi ban đầu với chút bồng bột, hiếu thắng của tuổi trẻ. Tôi đã rất bực mình, không hiểu tại sao lại bị như thế? Từ giây phút đăng quang tôi đã muốn được mọi người yêu quý, quan tâm chứ không phải “nhận” những điều đó.

Tôi chán nản, đôi lúc bị tuyệt vọng. Đối với gia đình tôi, những lời chỉ trích cũng hết sức nặng nề. Nhưng sau khi quen với chiếc vương miện, trọng trách mình đang mang thì tôi chấp nhận mọi điều, cuộc sống luôn đồng hành cái tốt và cái xấu, niềm vui và nỗi buồn. Sự nổi tiếng có hai mặt, mặt tốt giúp tôi có tiếng nói bảo vệ môi trường, trái đất và cũng có không ít thị phi. Cuộc sống của tôi sẽ được mọi người quan tâm hơn. Bây giờ tôi không được chán nản, tôi cảm thấy mình học được nhiều hơn không chỉ là những lời khuyên mà c òn cả những phán xét, những lơi cay độc nhất. mục đích bây giờ tôi đặt ra là làm cho mọi người yêu quý mình hơn. Tôi cố gắng hoàn thành sứ mệnh của mình và khiến mọi người yêu mếnmình hơn, đặc biệt là những người từng phán xét tôi.

Và chị quyết tâm sẽ khiến mọi người yêu mến mình hơn. Bằng cách nào thế?

Tôi sẽ cố gắng thể hiện mình để mọi người hiểu rõ mình hơn qua những công việc, dự án tôi đang ấp ủ để mọi người thấy rõ hơn một Diễm Hương rất muốn mọi người yêu quý, rất gần gũi với mọi người. Tôi muốn mọi người yêu quý mình không phải chì là hoa hậu mà qua những hoạt động của mình.

Vậy mà, gần đây Diễm Hương lại có nhiều câu trả lời gây sốc. Cụ thể là bài báo Diễm Hương phản pháo antifan?

Những phát ngôn trên facebook để nói lên những điều tôi giấu trong lòng. Chị có biết, khi đi thì nhiều khi tôi phải nuốt nước mắt trong lòng để sáng mai có nụ cười tươi nhất. Trước khi ra sân khấu đêm chung kết Miss Earth 1 giờ thôi, tôi phải nhờ đến sự trợ giúp của bác sỹ để xịt tê hết cái chân đau của tôi. Hôm đó chân tôi rất đâu, không thể nở nụ cười như mọi khi. Tôi đã nghĩ đến chuyện không thi nữa nhưng tôi đã đại diện cho đất nước nên phải cố gắng bước chân ra sân khấu bằng hai bàn chân đã xịt tê hết.

Trước đó, tôi cũng cố gắng hoàn thành tốt vai trò của một chủ nhà. Vậy mà không hiểu sao có những bài báo nói tôi không thân thiện. Những thí sinh, báo chí nước ngoài lại dành cho tôi những lời khen, ngay cả ban giám khảo cũng dành cho tôi những lời khen tốt. Tôi cũng được dự đoán là một trong những ứng cửcủa chiếc vương miện. Trên trang Globalbeauties đã nói: “Một sự trả giá quá đắt cho Miss Vietnam. Neus cô ấy không phải chủ nhà thì cô ấy có thể tiến xa hơn”. Tại sao mọi người không thông cảm, nhìn vào những gì tôi làm được? Vì thế tôi trải lòng trên facebook của mình .Tôi viết chỉ để muốn mọi người hãy suy nghĩ, tại sao người Việt Nam mình không đoàn kết, bảo vệ người Việt Nam mà để người nước ngoài lên tiếng vậy?
Còn bài báo “Tôi giúp Việt Nam thăng 2 hạng” cũng gây những phản ứng không tốt từ dư luận?


Nói đến bài báo này tôi muốn gửi lời xin lỗi đến độc giả. Đó là những lời tôi không bao giờ muốn thốt ra. Đó là sự bất cẩn của tôi. Tôi có một người anh giúp tôi trả lời các câu hỏi của báo chí khi tôi bận. Ngày hôm đó vì quá mệt, vì tin tưởng nên khi gửi lại báo tôi đã không duyệt lại. Anh ấy đã trả lời ngắn gọn và nghĩ rằng tôi sẽ đọc và chỉnh sửa lại cho đúng với ý mình hơn. Ý tôi chỉ muốn nói mình góp phần nhỏ bé giúp Việt Nam tăng 2 hạng. Đó là điều tôi tự hào và mong mọi người ủng hộ tôi. Bản thân tôi khi đọc bài báo đó tôi cũng ghét tôi. Thực sự, tôi không muốn nói những điều đó đến với những người đã yêu mến, tin tưởng mình.

Việc Diễm Hương không đến chúc mừng hoa hậu Ấn Độ trong đêm chung kết HHTĐ cũng khiến mọi người chê trách?

Mới đây, gặp lại 3 hoa hậu ở Vinpearl, điều đầu tiên khi bước xuống xe là hoa hậu Ấn Độ ôm tôi. Chúng tôi đã là bạn của nhau, đã từng chia sẻ với nhau suốt một thời gian thì không có lẽ nào lại không chúc mừng nhau. Những cô gái độ tuổi đôi mươi cùng sống với nhau, cùng trải qua khó khăn một tháng, không ai có thể hiểu được tình cảm chúng tôi dành cho nhau như thế nào.

Tôi là một người lịch sự, không thể nào vì là chủ nhà mà hất cô này, hất cô kia ra, giẫm lên đầm của cô khác để tiếp cận hoa hậu. Tại sao chúng ta không tỏ ra từ tốn, không để họ chúc mừng xong rồi mình đến sau hoặc là vào hậu trường chúc mừng? Chúng ta đứng trước ống kính ôm hôn hoa hậu để chụp hình sao?Bản thân tôi rất yêu quý hoa hậu Ấn Độ nhưng tại sao mình không chúc mừng những hoa hậu khác? Kể cả những người không trở thành hoa hậu, họ đã ở đất nước ta một tháng, một phần quảng bá đất nước chúng ta đến với nước họ, tại sao chúng ta không chúc mừng họ? Tôi thấy những suy nghĩ đó không tốt với giới trẻ Việt Nam.

Tôi đã làm việc đó bằng tấm lòng chứ không phải chỉ để thể hiện trước báo giới. Đó là sự giả tạo. Tôi nghĩ, việc tôi làm không sai và những nhận định như thế không công bằng với tôi. Nếu tôi ôm hôn hoa hậu thì có được khen là quá thân thiện không? Tại sao người viết không gọi điện chất vấn, để nghe tôi giải thích trước khi đăng bài? Đó là điều thiệt thòi của tôi. Tôi không có tiếng nói, không có sự giãi bày. Tuy nhiên, sau nhiều bài báo đó tôi nhận được nhiều sự động viên, chia sẻ của nhiều người khiến tôi vui hơn. Nghe những lời chê trách tôi đã phải khóc rất nhiều, mẹ tôi cũng khóc. Ba mẹ bảo tôi,nếu áp lực quá thì phải cho tôi đi du học.

Tuy nhiên, danh hiệu vẫn đem đến cho chị được nhiều cái hơn cái mất?

Không kể tiền bạc, đúng là danh hiệu đem lại cho tôi nhiều thứ. Số tiền tôi đạt được tôi giành hết cho từ thiện. Những kinh nghiệm cho tôi còn quý giá hơn tiền. Chính điều đó sẽ đem lại tiền tài vật chất cho tôi trong tương lai.

Tấm bằng không quyết định tất cả

Sắp tới, Diễm Hương có nhiều hoạt động từ thiện, bảo vệ môi trường để hoàn thành trách nhiệm của hoa hậu… Lịch làm việc dày đặc sẽ ảnh hưởng đến việc học của chị đấy?

Tôi nghĩ, sau cuộc thi HHTĐ tôi tạm thời hoàn thành sứ mệnh đi thi của mình. Tôi sẽ thu
xếp mọi việc tốt nhất để qua năm nay quay lại trường học, cố gắng vừa học tập vừa thực hiện được dự án của mình. Tôi may mắn nhận được nhiều sự giúp đỡ của các anh chị trong nghề, gia đình. Chắc chắn là các hoạt động xã hội, môi trường sẽ ảnh hưởng đến việc học. Hai công việc đó nặng nề nhưng tôi tin tôi sẽ hoàn thành.Trước kia, cô sinh viên Diễm Hương đi học kết quả như thế nào cũng được nhưng giờ là hoa hậu thì áp lực nhiều hơn?


Để có được kết quả cao trong học tập là một điều mong muốn, đáng tự hào của bất cứ ai. Tuy nhiên, tấm bằng không phải quyết định tất cả.Tỷ phú Bill Gates từng bỏ ngang đại học nhưng vẫn thành công. Khi ta đã cố gắng hết sức mình thì dù kết quả như thế nào cũng không ai chê trách. Mỗi người đều có một ngưỡng cửa, giới hạn. Mình học là học cho bản thân mình, những việc mình làm cho xã hội. Lý thuyết giỏi là tốt nhưng thực hành và những việc mình làm được mới là điều quan trọng. Tôi tin nhiều doanh nhân, nhiều bạn sinh viên vẫn thành công mà không có tấm bằng loại giỏi. Tại sao mình không học cho bản thân mình mà chỉ vì bệnh thành tích. Mình nên làm mọi người tôn trọng mình bằng công việc của mình hơn là tấm bằng của mình.

Nhưng kết quả học tập cũng chứng minh thực lực của mình?

Bằng loại khá, giỏi thì đều là mong ước của bất cứ ai, của bất cứ bậc phụ huynh nào.Tôi cũng muốn làm ba mẹ vui bằng kết quả học tập, bằng những việc mình làm. Để báo hiếu cha mẹ, có nhiều cách, không phải chỉ là làm được nhiều tiền bạc.

Câu hỏi cuối, Diễm Hương đã có ý định tham gia môn nghệ thuật nào chưa?

Đến nay niềm đam mê nghệ thuật lớn nhất của tôi là chụp ảnh, chụp được những bộ hình sáng tạo, đẹp. Những môn nghệ thuật khác chắc vẫn chưa có duyên với tôi. Tôi nhận được nhiều lời mời đóng phim nhưng chưa dám nhận lời. Khi chưa chắc chắn làm tốt được điều gì thì tôi không dám làm đại bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến dang tiếng của mình mà còn ảnh hưởng đến người khác. Cũng có nhiều lời mời diễn catwalk nhưng tôi cũng chưa nhận vì chưa thích. Tôi hi vọng, sắp tới tình yêu nghệ thuật nào đó sẽ nảy nở sớm trong mình.

Cảm ơn Diễm Hương và xin chúc chị một năm mới thật hạnh phúc!


Được sửa bởi trungnguyen ngày Wed Jan 26, 2011 2:55 pm; sửa lần 1.

___________________________________


avatar
trungnguyen
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 18
Points : 30587700
Diamond x 18
Nam Posts : 10659
Gold Apple x9
Birthday : 30/01/1990
Location : HCM city, Vietnam
Join date : 20/10/2010
Reputation : 1
Model - 6

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Diễm Hương trả lời thẳng thắn về tin đồn mua giải và thiếu thân thiện

Bài gửi by Dat_qhqt on Wed Jan 26, 2011 1:43 pm

DH da lam het suc minh
avatar
Dat_qhqt
Active Member
Active Member

Beauty Level
Gold $ x 9
Points : 550820
Nam Posts : 1401
Birthday : 05/10/1991
Pouple 1
Join date : 29/11/2009
Reputation : 2

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Diễm Hương trả lời thẳng thắn về tin đồn mua giải và thiếu thân thiện

Bài gửi by Puku puku on Wed Jan 26, 2011 1:47 pm

HÌnh như nhà báo Việt Nam bị cạn não thì phải, sao bài phỏng vấn nào cũng quanh đi quẩn lại là bảng điểm, mua giải rồi thiếu thân thiện :-?
Hỏi mãi k thấy nhàm chán à :-?

___________________________________
Chanana ♥ - The cutest maknae ever :x :x :xPuku puku
WINNER - Miss VNB
WINNER - Miss VNB

Beauty Level
Gold $ x 9
Points : 6998699
Diamond x 18
Nữ Posts : 5441
Gold Apple x9
Gold Key : KEY 1
Location : Hà Nội
Join date : 13/09/2009
Reputation : 71

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Diễm Hương trả lời thẳng thắn về tin đồn mua giải và thiếu thân thiện

Bài gửi by kute on Wed Jan 26, 2011 1:53 pm

DH tra loi thang than qua' khong tot.

kute
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Points : 76513
Nữ Posts : 2504
Join date : 05/11/2009
Reputation : 16

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Diễm Hương trả lời thẳng thắn về tin đồn mua giải và thiếu thân thiện

Bài gửi by huynhduong13 on Wed Jan 26, 2011 4:32 pm

Có thề sự thẳng thắng của DH là mọi người lúc đầu ko thix! Nhưng hi vọng về sau mọi người sẽ hỉu ra rằng cái thẳng thắng nhìu khi là mọi nét đẹp của DH và sẽ yêu mến DH! Ủng hộ DH thio quốc tế nha! Ở nhà phí lém!
avatar
huynhduong13
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Points : 1201000
Posts : 459
Birthday : 01/01/1987
Location : HCM City, VietNam
Join date : 23/10/2010
Reputation : 0

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Diễm Hương trả lời thẳng thắn về tin đồn mua giải và thiếu thân thiện

Bài gửi by huy-hoang on Wed Jan 26, 2011 5:01 pm

___________________________________

             
     
avatar
huy-hoang
RUNNER UP - Mr VNB Teen
RUNNER UP - Mr VNB Teen

Beauty Level
Points : 224551
Diamond x 9
Nam Posts : 2552
Gold Apple x9
Birthday : 24/09/1993
Location : HCM City - Vietnam
Join date : 04/10/2009
Reputation : 15

Xem lý lịch thành viên http://www.yume.com/mr-universe

Về Đầu Trang Go down

Re: Diễm Hương trả lời thẳng thắn về tin đồn mua giải và thiếu thân thiện

Bài gửi by Didi on Wed Jan 26, 2011 5:14 pm

đừng trả lời là xong, ko nhiều người lại vin từng câu từng chữ của mình ra mà soi mói, hãy chứng minh khả năng bằng hành động, cố lên DH
avatar
Didi
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 36
Points : 38454518
Diamond x 45
Nam Posts : 10521
Gold Apple x36
Birthday : 29/02/1996
Pouple 1
Gold Key : KEY 6
Location : Location
Join date : 07/11/2010
Reputation : 2

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Diễm Hương trả lời thẳng thắn về tin đồn mua giải và thiếu thân thiện

Bài gửi by cookie123 on Wed Jan 26, 2011 5:27 pm

lúc trước thì đồn NH mua giải,giờ thì đến lượt DH
avatar
cookie123
Active Member
Active Member

Beauty Level
Points : 62322
Posts : 1147
Birthday : 11/01/1994
Gold Key : Key 1
Join date : 09/06/2010
Reputation : -1

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Diễm Hương trả lời thẳng thắn về tin đồn mua giải và thiếu thân thiện

Bài gửi by Hanoi2009 on Wed Jan 26, 2011 6:24 pm

Ngọc Hân, Diễm Hương !!!!

___________________________________
ROAD TO MISS UNIVERSE 2016


MARIAM HABACH


avatar
Hanoi2009
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 20
Points : 27133756
Diamond x 36
Nam Posts : 13900
Gold Apple x27
Birthday : 07/01/1990
No Pouple
Gold Key : Key 3
Location : Hải phòng
Join date : 07/12/2009
Reputation : -63

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Diễm Hương trả lời thẳng thắn về tin đồn mua giải và thiếu thân thiện

Bài gửi by lemonkhoa on Wed Jan 26, 2011 9:13 pm

Tôi ghét cái kiểu viết báo "có người đồn rằng chị......"
nếu đây chỉ là cách một nhà báo đặt câu hỏi nghe cho nó có vẻ khách quan thì xin các nhà báo dừng lại ngay cho, vô cùng phản cảm (có khi cái tin đồn đó lại xuất phát từ mồm các nhà báo cũng nên)
còn nếu thực sự có người đồn thế thì đề nghị chỉ thẳng, VD: "tôi nghe cô Victoria Thúy Vy nói chị ko thân thiện với các thí sinh A B C ....." còn nếu ko dám khai tên tuổi người ta ra hoặc người ta ko cho mình khai tên ra thì đừng hỏi nữa.... làm nhà báo rồi mà chả nhẽ còn nghe tin đồn không đâu, không rõ nguồn gốc thì thử hỏi người ta tin sao đc nhà báo nữa....
avatar
lemonkhoa
Enthusiasm Member
Enthusiasm Member

Beauty Level
Points : 247661
Nam Posts : 1894
Gold Key : Key 8
Join date : 17/12/2009
Reputation : 5

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Diễm Hương trả lời thẳng thắn về tin đồn mua giải và thiếu thân thiện

Bài gửi by macarong on Wed Jan 26, 2011 10:17 pm

DH tra loi rat thong minh
avatar
macarong
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Points : 5585
Nam Posts : 149
Location : Ho Chi Minh City
Join date : 13/11/2010
Reputation : 4

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Diễm Hương trả lời thẳng thắn về tin đồn mua giải và thiếu thân thiện

Bài gửi by Durian on Wed Jan 26, 2011 10:39 pm

Tôi ghét người đặt câu hỏi trong bài phỏng vấn này, toàn những câu vớ vẫn, cũ rích và cố ý dìm hàng, làm khó người được phỏng vấn. Tôi luôn ủng hộ em, Hương ơi cố lên cho mọi người thấy ko chỉ bằng lời nói mà hãy bằng những việc thiết thực trong tương lai, rồi bọn anti cũng sẽ hiểu. Chán VN kinh khủng, hết TD, NH rồi DH, haizzz....
avatar
Durian
Active Member
Active Member

Beauty Level
Points : 1812200
Nam Posts : 1482
Gold Apple x14
Birthday : 04/11/1988
Gold Key : Key 6
Location : TPHCM
Join date : 01/01/2010
Reputation : 0

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Diễm Hương trả lời thẳng thắn về tin đồn mua giải và thiếu thân thiện

Bài gửi by khang406 on Wed Jan 26, 2011 10:46 pm

năm 2006, khi Mai Phương Thuý dự thi MW cô đã đến chúc mừng tân hoa hậu (CH Czech) trong đêm chung kết và hình ảnh của MPT nắm tay tân HH đã lên trên truyền hình và khi về nước MPT đã phải đối mặt với tin đồn cô đã cố tình tỏ ra thân thiên với tân HH và MPT đã phải cố gắng giải thích rằng trong suốt cuộc thi đó thì MT cùng với tân HH và HH Nhật Bản là 3 ng bạn thân nên cô thấy cần thiết phải đến chúc mừng ng bạn của mình vì cho rằng việc tiếp cận được HH sau cuộc thi là rất khó khăn. Bây giờ DH vì tế nhị mà ko muốn chen lấn để tiếp cận tân ME thì lại bị cho là thiếu thân thiên. Vậy ý của các bác là muốn thế nào? pó tay dư luận
avatar
khang406
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Points : 33351
Posts : 407
Join date : 23/08/2010
Reputation : 0

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Diễm Hương trả lời thẳng thắn về tin đồn mua giải và thiếu thân thiện

Bài gửi by jessica truong on Sun Jan 30, 2011 2:07 am

khang406 đã viết:năm 2006, khi Mai Phương Thuý dự thi MW cô đã đến chúc mừng tân hoa hậu (CH Czech) trong đêm chung kết và hình ảnh của MPT nắm tay tân HH đã lên trên truyền hình và khi về nước MPT đã phải đối mặt với tin đồn cô đã cố tình tỏ ra thân thiên với tân HH và MPT đã phải cố gắng giải thích rằng trong suốt cuộc thi đó thì MT cùng với tân HH và HH Nhật Bản là 3 ng bạn thân nên cô thấy cần thiết phải đến chúc mừng ng bạn của mình vì cho rằng việc tiếp cận được HH sau cuộc thi là rất khó khăn. Bây giờ DH vì tế nhị mà ko muốn chen lấn để tiếp cận tân ME thì lại bị cho là thiếu thân thiên. Vậy ý của các bác là muốn thế nào? pó tay dư luận
avatar
jessica truong
Active Member
Active Member

Beauty Level
Gold $ x 9
Points : 251100
Diamond x 3
Nữ Posts : 1170
Birthday : 11/11/1989
Gold Key : Key 3
Location : HCM city
Join date : 04/01/2010
Reputation : -2

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Diễm Hương trả lời thẳng thắn về tin đồn mua giải và thiếu thân thiện

Bài gửi by Kerr Friedmann on Sun Jan 30, 2011 5:37 am

nhà báo nói láo ăn tiền

Kerr Friedmann
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 36
Points : 12172105
Diamond x 3
Nam Posts : 8881
Gold Apple x2
Birthday : 13/01/1991
No Pouple
Location : Sài Thành
Join date : 06/11/2010
Reputation : 7
O.M.G - Patricia Rodríguez
Model - 6

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Diễm Hương trả lời thẳng thắn về tin đồn mua giải và thiếu thân thiện

Bài gửi by HoaSứTrắng on Mon Jan 31, 2011 8:32 am

Nhà báo làm riết nhiều Hoa Hậu đăng quang thì mọi người đều biết sẽ có scandal mua giải sau đó .
avatar
HoaSứTrắng
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Gold $ x 17
Points : 1277445
Diamond x 3
Nữ Posts : 918
Gold Apple x6
Birthday : 06/07/1994
Location : ~Thiên Thần Đảo ~
Join date : 23/09/2010
Reputation : 0

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Diễm Hương trả lời thẳng thắn về tin đồn mua giải và thiếu thân thiện

Bài gửi by MUV2015 on Tue Feb 01, 2011 10:35 am

Nhà báo hết việc để làm hay sao mà cứ lôi mấy chuyện xưa ra để bới móc vậy? Chê cô ấy thế nọ cô ấy thế kia sao ko thử đi cùng Hoa hậu xem cô ấy đã phải làm những gì từ khi đăng quang? Được cái vương miện 1 tỉ vs 500 triệu tiền mặt thì phải đối mặt vs bn thị phi. Hoa hậu cũng là NGƯỜI đâu phải thần thánh mà đòi hoàn hảo?

MUV2015
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 17
Points : 717053
Posts : 3626
Gold Apple x3
Birthday : 05/08/1994
No Pouple
Gold Key : Key 3
Location : Nam Định city
Join date : 29/01/2011
Reputation : -13
Model - 2

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Diễm Hương trả lời thẳng thắn về tin đồn mua giải và thiếu thân thiện

Bài gửi by MUV2015 on Tue Feb 01, 2011 10:44 am

Xem ra người viết bài này "thiếu thân thiện" vs Hoa hậu thì phải? Ko hiểu nổi tại sao Diễm Hương như thế mà vẫn còn chê được thì như thế nào mới ko chê?
Cô ấy mới tham gia cuộc thi sắc đẹp chưa có nhiều kinh nghiệm sau đăng quang lại tới luôn Miss Earth thì phải để cho người ta học hỏi từ từ chứ. Đâu phải như Venezuela có hàng hơn 1 năm trời chuẩn bị mà đòi hỏi?
Nhà báo nên xem lại đạo đức nghề báo của mình, cần có thái độ thân thiện hơn 1 chút vs Hoa hậu. Mình ko thân thiện mà đòi người khác thân thiện vs mình

___________________________________


Miss Malaysia World 2013 - I love you

MUV2015
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 17
Points : 717053
Posts : 3626
Gold Apple x3
Birthday : 05/08/1994
No Pouple
Gold Key : Key 3
Location : Nam Định city
Join date : 29/01/2011
Reputation : -13
Model - 2

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Diễm Hương trả lời thẳng thắn về tin đồn mua giải và thiếu thân thiện

Bài gửi by nhokpoxit on Tue Feb 01, 2011 10:45 am

mấy ông nội nhà báo này rãnh hết sức, ngồi bới móc ra những chuyện muốn phân hủy hết rồi, rãnh thì viết những bày nào thực tế hơn đi

___________________________________
avatar
nhokpoxit
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 13
Points : 2310502
Diamond x 3
Nam Posts : 4237
Gold Apple x16
Birthday : 03/03/1994
Gold Key : Key 1
Join date : 16/10/2010
Reputation : 7

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Diễm Hương trả lời thẳng thắn về tin đồn mua giải và thiếu thân thiện

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết