Hoàng Yến & Trang Nhung - Chân dài, chí thép!

Go down

Hoàng Yến & Trang Nhung - Chân dài, chí thép!

Bài gửi by GBMD on Fri May 13, 2011 9:42 am

TGĐA) - Đều là những gương mặt có sức ảnh hưởng đối với làng thời trang Việt trong thời gian gần đây, không những vậy, khi bước chân qua lĩnh vực điện ảnh, hai cô “chân dài” này đều để lại dấu ấn đẹp trong lòng khán giả. Vào một ngày cuối tuần tháng 4, tại hiện trường của buổi chụp hình “Gương mặt trang bìa”, chúng tôi đã có dịp trò chuyện với Hoàng Yến và Trang Nhung. Điều gì đã làm nên sự thành công của họ cho đến hiện tại? Điều gì để họ có thể đứng vững trong giới nghệ thuật vốn có quá nhiều va chạm và ồn ào này? Câu trả lời thật đơn giản, bởi họ là những cô gái trẻ trung, năng động, bản lĩnh, nhiệt huyết và đam mê với nghề. Trải qua khá nhiều “sự cố” ngoài ý muốn, nhưng chất “thép” trong con người nghệ sỹ đã giúp họ vượt qua tất cả để đi tới thành công. Và quan trọng hơn, là họ còn sở hữu một tình yêu với nghề như thế!
Đến thời điểm hiện tại, nhìn lại chặng đường lao động nghệ thuật, các bạn đã hài lòng với những thành quả mà mình đạt được?
Hoàng Yến: Vốn là tuýp người tham lam (cười), nên chưa bao giờ tôi hài lòng với chính những gì mình đã đạt được. Song song với điều đó, tình yêu và niềm đam mê nghệ thuật vẫn đang lớn dần lên trong tôi. Vì vậy, tôi vẫn đang ngày càng cố gắng và nỗ lực hơn nữa cho con đường mình đã chọn, để có được những dấu ấn riêng cho bản thân, cũng như đáp lại tấm lòng mà khán giả đã, đang và sẽ dành cho tôi.
Trang Nhung: Bằng lòng với chính mình cũng là một điều hạnh phúc, bởi thế nên tôi luôn cảm thấy vui với công việc của mình, cũng như thành quả mà tôi đã và đang có được như hiện nay. Nhưng không vì vậy mà ngủ quên trong chiến thắng, tôi vẫn đang từng bước cố gắng hơn trong công việc của mình. Với tôi, thành công chỉ có được khi tôi không còn sức để cống hiến nữa mà thôi.(cười)

Sự thành công của mỗi cá nhân đều không thể tách rời giữa sự nỗ lực của bản thân và yếu tố may mắn. Vậy thành công của các bạn được định mức như thế nào?
Hoàng Yến: Bất cứ sự thành công nào đều không thể thiếu 2 yếu tố này, nhưng theo kinh nghiệm bản thân, tôi có thể định mức như sau: sự cố gắng từ bản thân là 90%, và 10% còn lại là sự may mắn. Bởi, nếu chúng ta không tự lao động, mà chỉ ngồi chờ một vận may nào đó thì thành công sẽ không dửng dưng mà đến. Hãy cứ nỗ lực, bạn sẽ có được thành công!
Trang Nhung: Mỗi con người có vị trí trong xã hội đều khó có thể định mức được sự thành công bản thân, bởi nếu thấy được thành công của mình thì chắc chắn đã có nhiều người đang nối dần khoảng cách với chúng ta. Vì vậy, thành công hay không, tất cả đều phụ thuộc vào suy nghĩ, quan điểm của mỗi cá nhân và mức độ hài lòng mà người ta nghĩ rằng nó là đủ. Có một điều không thể phủ nhận, cho đến hiện tại con đường mà tôi đang đi có quá nhiều thuận lợi và sự may mắn. Qua đó, tôi nghĩ có đến 30% là may mắn và 70% còn lại là nỗ lực của … Trang Nhung (cười).Đã bao giờ các bạn nghĩ con đường mình đang đi có quá nhiều thử thách,… Và để vượt qua những thử thách đó, các bạn cần trang bị cho mình những gì trong giới showbiz vốn được cho là có quá nhiều ồn ào này?
Hoàng Yến: Hãy nói không với scandal, điều đó thực sự là một bài toán không có lời giải. Bởi sự hào nhoáng của ánh đèn sân khấu, cũng đồng nghĩa với việc người nghệ sỹ phải biết đối mặt, và biết cách vượt qua những sự cố ngoài ý muốn. Với tôi cũng vậy, khi đã lựa chọn cho mình con đường này, cũng là lúc tôi phải đối diện với những định kiến của xã hội, những lời ra tiếng vào từ dư luận,… Và tôi luôn tâm niệm rằng: cứ cố gắng hết mình, và lao động vì một môi trường nghệ thuật chân chính, sẽ chẳng có gì là không thể vượt qua. Đó cũng là chất đề kháng mạnh nhất để chúng ta có thể vượt qua … búa rìu dư luận.
Trang Nhung: Nếu bạn muốn có một cuộc sống thật sự thú vị, thì chắc chắn bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều chông gai và thử thách. Nghệ thuật nói chung cũng vậy: cám dỗ, ồn ào và … cạm bẫy. Nhưng tùy thuộc vào suy nghĩ, nhận thức của mỗi người, mà ranh giới giữa “thật - hư” sẽ rất minh bạch. Còn quan điểm của tôi: luôn sống thật với chính mình là lựa chọn tối ưu. Tôi sợ cái kiểu mà mình cứ phải sống gồng mình, để rồi cảm thấy cuộc sống này chỉ toàn áp lực. Ồn ào hay không là do con người tạo ra, và tôi sẽ không tạo ra ồn ào cho chính bản thân mình!
Thành công không bao giờ đến với những kẻ thiếu bản lĩnh,… với công việc của các bạn, câu nói trên có giá trị thực tiễn như thế nào?
Hoàng Yến: Đúng vậy! Bản lĩnh là yếu tố quan trọng để làm nên thành công, vì vậy không riêng gì lĩnh vực nghệ thuật, mà bất cứ công việc nào cũng cần phải có bản lĩnh. Còn thực tiễn, bản lĩnh sẽ giúp người nghệ sỹ đến, gắn bó và đứng vững với nghề cho dù phải “đối mặt” với mọi thử thách.
Trang Nhung: Câu nói trên đúng với tất cả những công việc ngoài xã hội, bởi chúng ta muốn vươn lên, muốn khẳng định chính mình, muốn thành công, chúng ta cần phải có bản lĩnh. Bản lĩnh giúp chúng ta nhận thức được cái gì đúng, cái gì sai, đối diện với nó, vượt qua từ chính sự nỗ lực, sự tìm tòi học hỏi và một cái đầu tỉnh táo và thông minh!Đều thành công trong lĩnh vực người mẫu, vậy các bạn có thể phác họa để bạn đọc chia sẻ về công việc mà các bạn đã, đang và còn gắn bó?
Hoàng Yến: Không có công việc xấu, mà chỉ có con người làm cho cái nghề của mình xấu đi trong suy nghĩ của người khác. Còn với công việc vốn nhiều định kiến này, bản thân tôi cũng chỉ muốn chia sẻ với các bạn một điều: người mẫu cũng là một cái nghề, thông qua công việc chúng tôi cũng phải lao động bằng chính sự nghiêm túc của mình để cống hiến cho nghệ thuật. Tôi tự hào về công việc của mình, công việc của một người mẫu!Trang Nhung: Công việc của chúng tôi nghe có vẻ đơn giản lắm, nhưng khi bạn là tôi, bạn tận mắt chứng kiến những việc chúng tôi làm thì tôi tin ai cũng phải thốt lên rằng: “Đúng là làm người mẫu, diễn viên không đơn giản chút nào”. Chúng tôi đã và đang lao động bằng chính sự nỗ lực của mình. Và sau những cố gắng mà mình đã tâm huyết với nó, được khán giả đón nhận, đó sẽ là những giá trị đích thực để những người nghệ sỹ như chúng tôi có thể sống và cống hiến hết mình cho công việc đã chọn.Là người của công chúng, có bao giờ các bạn phải “diễn” ngay cả khi mình không đứng trên sàn diễn?
Hoàng Yến: Diễn - phải hiểu theo nghĩ nào cho đúng? Với trường hợp tôi “diễn” để làm nũng với bố mẹ thì cũng cần lắm chứ (cười). Ai cũng có cuộc sống riêng của mình, nhưng đã là người của công chúng thì sự riêng tư thường bị giảm đi tới 50%. Vì vậy, việc giữ gìn hình ảnh cho bản thân cũng là một cách để người nghệ sỹ tỏ lòng tôn trọng tới khán giả. Và điều quan trọng nhất đối với tôi, đẹp người phải đẹp cả nết mới xứng đáng với sự tin yêu của công chúng.
Trang Nhung: Đối với những người được công chúng đón nhận, thì việc tôn trọng bản thân cũng là cách mình tôn trọng cuộc sống, tôn trọng những người yêu mến và biết đến mình. Còn diễn ư? Tôi thích một con người thật, một cách sống thật, .. chẳng hạn như thích la cà ở những quán ăn lề đường, vỉa hè, thích đi uống cà phê với bạn bè, thích đi dạo phố một cách thoải mái nhất mà không bị ai ì xèo. Tôi không thích phải gồng mình, và phải nghĩ rằng: là người của công chúng thì phải đến những nơi sang trọng, phải có những người bạn giàu có… , hay phải bảo vệ mình bằng một vỏ bọc sang trọng đến mức không ai dám lại gần. Còn về tính cách, ai chơi với tôi cũng biết: Trang Nhung nói hơi nhiều một chút, cười cũng hơi nhiều một chút,… và vui buồn thì rất dễ nhận ra.Trong giới nghệ sỹ, chuyện “bằng mặt mà không bằng lòng” xảy ra như cơm bữa. Vậy tình bạn của Trang Nhung và Hoàng Yến được bắt nguồn từ khi nào. Và đã bao giờ các bạn đã phải “đối mặt” với vấn đề được đặt ra ở trên?
Hoàng Yến: Chuyện gì cũng có thể xảy ra trong cuộc sống này, nhưng với tình bạn của Yến và Nhung thì chưa bao giờ cả 2 phải buồn vì nhau. Trong công việc thì tận tụy, trong cuộc sống thì chia ngọt sẻ … đủ thứ (cười). Có lẽ vì vậy mà qua thời gian, 2 đứa vẫn trân trọng và gìn giữ mối lương duyên hy hữu này. Tôi cũng hy vọng, những tình bạn đẹp như thế này sẽ mỗi ngày mỗi nhiều hơn, lớn hơn… để định kiến “bằng mặt mà không bằng lòng” không có chốn dung thân.Trang Nhung: Tình bạn của chúng tôi bắt đầu từ … sàn diễn (cười). Đó là sự tương quan của những con người muốn cùng nhau xây dựng lên một môi trường làm việc trách nhiệm và thân thiện. Qua một thời gian dài gắn bó, cho đến hôm nay Nhung và Yến vẫn vui vẻ như thuở mới hàn vi. Bởi đơn giản, chúng tôi có nhiều điểm trùng hợp, cả trong công việc và ngoài cuộc sống. Và quan trọng hơn cả, là chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ nhau trong bất kỳ hoàn cảnh nào.
Hãy chia sẻ về công việc hiện tại, cũng như những dự định sắp tới của các bạn!
Hoàng Yến: Hiện tại tôi vẫn là một người mẫu đứng trên sàn catwalk, cũng như tham gia dẫn một vài chương trình truyền hình. Còn sắp tới, tôi sẽ tham gia một dự án phim hứa hẹn sẽ hấp dẫn và ly kỳ đến vô cùng.
Trang Nhung: Vẫn những chuyến lưu diễn, hay chạy đua với phim trường (cười). Còn dự định, … sẽ còn rất nhiều bất ngờ về Trang Nhung mà các bạn đã từng biết. Hãy chờ đợi và ủng hộ cho cả hai chúng tôi nhé!
Tình yêu với nghề của họ là như vậy, dù đã gặt hái được khá nhiều thành công ở thời điểm hiện tại nhưng họ vẫn không cho phép mình ngủ quên trong chiến thắng. Bằng sự cố gắng, nỗ lực từ bản thân, cũng như bản lĩnh vượt qua khó khăn, thử thách đã giúp họ sắt son với công việc mình đã chọn. Với ý chí cầu tiến, và không ngừng học hỏi, chắc chắn con đường nghệ thuật đang mở rộng và dẫn lối họ đến với những thành công tiếp theo. Hy vọng rằng, Hoàng Yến và Trang Nhung sẽ ngày càng khẳng định được dấu ấn của mình - dấu ấn của những người nghệ sỹ gắn bó với nghề bằng con tim và khối óc!


Dũng Nguyễn

___________________________________
avatar
GBMD
Forum Moderator
Forum Moderator

Beauty Level
Gold $ x 36
Points : 47961152
Diamond x 36
Nam Posts : 53436
Gold Apple x39
Birthday : 16/12/1995
No Pouple
Gold Key : KEY 3
Location : Tanbinh Dist, Hochiminh city
Join date : 17/03/2010
Reputation : 73
O.M.G - Dayana Mendoza!!!
Model - 10c

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Hoàng Yến & Trang Nhung - Chân dài, chí thép!

Bài gửi by Hiệp Mập on Fri May 13, 2011 9:51 am

CHỮ ĐEN THÙI KHÓ ĐỌC QUÁ

___________________________________
avatar
Hiệp Mập
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 2
Points : 3201200
Diamond x 4
Nam Posts : 2707
Gold Apple x19
Gold Key : Key 1
Join date : 16/03/2011
Reputation : 2

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Hoàng Yến & Trang Nhung - Chân dài, chí thép!

Bài gửi by Kòi on Fri Jul 01, 2011 5:58 pm

Chữ thế này đọc = hope à

___________________________________
avatar
Kòi
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 15
Points : 16126400
Diamond x 7
Posts : 9504
Gold Apple x8
No Pouple
Gold Key : Key 4
Join date : 17/06/2011
Reputation : 0

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Hoàng Yến & Trang Nhung - Chân dài, chí thép!

Bài gửi by Pe 7 Vnb on Fri Jul 01, 2011 6:01 pm

Bấm chuột nhiều lần vào cái thân bài là nó hiện ra màu xanh à
avatar
Pe 7 Vnb
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 9
Points : 5174590
Diamond x 3
Posts : 7667
Gold Apple x3
Birthday : 27/03/1997
Pouple 1
Gold Key : Key 3
Location : Việt Nam
Join date : 18/06/2011
Reputation : 6

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Hoàng Yến & Trang Nhung - Chân dài, chí thép!

Bài gửi by Mr Duy on Fri Jul 01, 2011 6:11 pm

trang nhung o ngoai dep qua troi luon, nhin rat than thien...

___________________________________

Tiền túng tình tan tư tưởng tồi tàn tiến tới tự tử...
avatar
Mr Duy
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 14
Points : 3784630
Nam Posts : 5343
Location : Seoul, Korea
Join date : 31/10/2010
Reputation : 13

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Hoàng Yến & Trang Nhung - Chân dài, chí thép!

Bài gửi by Green_Set on Fri Jul 01, 2011 6:16 pm

Bài đã được Edit!
GBMD post bài bị lỗi mà không Edit nha! Phạt...Phạt..
avatar
Green_Set
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 18
Points : 20017305
Diamond x 9
Nam Posts : 4814
Gold Apple x9
Birthday : 23/08/1991
Pouple 1
Location : HCM
Join date : 16/01/2010
Reputation : 8
Model - 7

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Hoàng Yến & Trang Nhung - Chân dài, chí thép!

Bài gửi by BANANA on Fri Jul 01, 2011 6:53 pm


Hình này Yến xinh ghê lun!

___________________________________
avatar
BANANA
Chatbox Moderator
Chatbox Moderator

Beauty Level
Gold $ x 10
Points : 41588060
Diamond x 2
Nam Posts : 12446
Pouple 1
Gold Key : Key 1
Location : Homeless
Join date : 30/07/2010
Reputation : 235
Model - 2

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Hoàng Yến & Trang Nhung - Chân dài, chí thép!

Bài gửi by Randy Nguyễn on Fri Jul 01, 2011 7:02 pm

Cả 2 đều trưởng thành từ cuộc thi HH phụ nữ VN qua ảnh... tiếc cho 1 cuộc thi .

___________________________________

   
avatar
Randy Nguyễn
RUNNER UP - Mr VNB
RUNNER UP - Mr VNB

Beauty Level
Gold $ x 1
Points : 2869307
Diamond x 7
Nam Posts : 2384
Gold Apple x7
Birthday : 14/07/1989
Gold Key : Key 1
Join date : 20/05/2010
Reputation : 21

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Hoàng Yến & Trang Nhung - Chân dài, chí thép!

Bài gửi by Sunny Lee on Fri Jul 01, 2011 8:20 pm

Yến mặc áo dài ko đẹp...

___________________________________
l

avatar
Sunny Lee
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 36
Points : 1219903
Diamond x 27
Nam Posts : 6682
Gold Apple x13
Birthday : 04/05/1988
No Pouple
Gold Key : Key 7
Location : Sài Gòn
Join date : 05/01/2010
Reputation : 17
Model - 6

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Hoàng Yến & Trang Nhung - Chân dài, chí thép!

Bài gửi by khi con on Wed Jul 06, 2011 10:45 pm

Banana đã viết:

Hình này Yến xinh ghê lun!

quá chuẩn

___________________________________
Khi bạn sống trong một thế giới KHÔNG CÔNG BẰNG...
                                     ... thì bạn phải là người CÔNG BẰNG nhất... !
avatar
khi con
Mr VNB Talent
Mr VNB Talent

Beauty Level
Gold $ x 9
Points : 18739600
Diamond x 18
Nam Posts : 2920
Gold Apple x18
Pouple 1
Join date : 16/03/2011
Reputation : 18

Xem lý lịch thành viên http://www.facebook.com/Monkey.vn

Về Đầu Trang Go down

Re: Hoàng Yến & Trang Nhung - Chân dài, chí thép!

Bài gửi by Jusnguyen on Wed Jul 06, 2011 10:51 pm

Banana đã viết:

Hình này Yến xinh ghê lun!

eo này chắc 90 quá. haiz cả 2 đều to mà to vong 2 .
avatar
Jusnguyen
Mr VNB Sexy
Mr VNB Sexy

Beauty Level
Points : 1823700
Diamond x 9
Nam Posts : 2562
Seek Now
Location : HCM city
Join date : 07/09/2009
Reputation : 15

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Hoàng Yến & Trang Nhung - Chân dài, chí thép!

Bài gửi by GBMD on Wed Jul 06, 2011 10:53 pm

trong 1 bộ ảnh sis Y đã làm cả 2 nhược điểm của mình lộ rõ: nụ cười và dáng sis k hợp với áo dài...

___________________________________
avatar
GBMD
Forum Moderator
Forum Moderator

Beauty Level
Gold $ x 36
Points : 47961152
Diamond x 36
Nam Posts : 53436
Gold Apple x39
Birthday : 16/12/1995
No Pouple
Gold Key : KEY 3
Location : Tanbinh Dist, Hochiminh city
Join date : 17/03/2010
Reputation : 73
O.M.G - Dayana Mendoza!!!
Model - 10c

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Hoàng Yến & Trang Nhung - Chân dài, chí thép!

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết