Diễm Hương – Nổi loạn, thông minh và độc tài!

Go down

Diễm Hương – Nổi loạn, thông minh và độc tài!

Bài gửi by trungnguyen on Thu Apr 26, 2012 7:48 pm

Cuộc trò chuyện của tôi và Diễm Hương bắt đầu từ chuyện xe cộ. Hương nói nhiều và khá sành sỏi về xe hơi, công nghệ. Hương bảo: “Mọi người quen vơi hình ảnh nữ tính của em rồi, nên lúc em mua xe cũng toàn giới thiệu những kiểu dành cho nữ. Nhưng em không thích, em chỉ thích xe kiểu dáng thể thao, phải cá tính, mạnh mẽ, bình thường quá là em không chịu đâu!”

Chiếc xe Hương đang chạy ban đầu là dự định mua tặng ba mẹ, sắp tới sẽ còn mua thêm chiếc nữa. Danh hiệu hoahậu giúp Hương kiếm được nhiều tiền như vậy sao?

Đúng là vương miện giúp tôi có được nhiều cơ hội để kiếm tiền hơn từ các hợp đồng quảng cáo, đại diện cho các nhãn hàng. Nhưng đừng phủ nhận sự lao động miệt mài và tiết kiệm của tôi trong gần 3 năm qua. Nếu bản thân tôi không làm tốt vai trò của mình, giữ gìn hình ảnh đẹp, liệu tôi còn chỗ đứng đến bây giờ? Ai làm trong ngành nghệ thuật sẽ thấy mua một chiếc xe hơi không có gì là quá to tát. Thay vì mua một chiếc xe trị giá 5 tỷ đồng, chị cũng có thể mua một chiếc 2 tỷ cho bản thân mình, và 3 tỷ kia mua một chiếc khác để cho gia đình. Đó là cách tiêu tiền hợp lý mà tôi học được.Hương có tự thấy mình là một người biết sử dụng đồng tiền một cách thông minh?

Trước kia thì không, đặc biệt là lúc mới đăng quang, tôi xài hoang lắm. Từ một cô sinh viên được ba mẹ cho 300 ngàn một tuần để tiêu vặt, khi nào thích mua quần áo thì xin thêm, chớp mắt tôi là hoa hậu có thật nhiều tiền trong túi, có ngày tiêu xài mua sắm đến cả năm, sáu chục triệu. May là tôi nhận ra sự bồng bột của mình không quá muộn. Bây giờ chỉ cái gì cần thiết mới chi tiền, không thì phải tiết kiệm hết sức. Tôi còn phải để dành tiền cho kế hoạch kinh doanh chuỗi cửa hàng ăn uống của mình.

Người ta thường không trông mong gì vào sự nghiệp kinh doanh của các nghệ sỹ, vì kiểu làm việc lãng tử và tùy hứng khó có thể áp dụng vào môi trường kinh doanh?

Gia đình tôi có truyền thống kinh doanh từ lúc tôi còn bé xíu nên tôi cũng đã học được nhiều từ bố mẹ. Hai năm nay tôi là gương mặt đại diện hình ảnh cho một công ty đầu tư bất động sản, phải đến công ty, gặp gỡ và đối ngoại với khách hàng như một nhân viên bình thường, ít nhiều tôi cũng hiểu được việc kinh doanh cần sự nghiêm túc như thế nào. Vả lại, những người cùng đầu tư vốn để cùng tôi thực hiện kế hoạch tới cũng không dại gì bỏ tiền tỷ cho một cô hoa hậu không biết gì về thương trường.Nhưng tại sao Hương không gắn bó với thế giới giải trí? Người mẫu, đặc biệt là hoa hậu kiếm được không ít tiền từ showbiz đâu!

Nói không gắn bó với showbiz cũng không đúng, vì sắp tới tôi sẽ tham gia đóng phim và thử sức ở vai trò MC, cũng đều gắn với nghệ thuật cả. Nhưng còn làm người mẫu quả là tôi chưa nghĩ đến, khoan nói tới chuyện tiền bạc, tôi không có đủ đam mê với ánh đèn và những bước chân trên sàn catwalk. Tốt nhất là nên làm những gì mình thích thôi.Hỏi thật nhé, Hương có tự tin với chuyện đóng phim của mình không?

Ý chị nói sợ Hương sẽ là “bình bông di động” đúng không? Tôi không biết mình có thực sự diễn tốt không, vì dù sao đây cũng là lần đầu tiên tôi đứng trước máy quay, nhưng khi đến casting ai cũng bảo tôi có năng khiếu diễn xuất. Nhưng tôi không diễn mấy vai hiền hiền được, mấy vai kiểu ngây thơ hiền lành con nhà nghèo là tôi đóng không ra, đạo diễn bảo tại mặt tôi “lanh và sắc”, nên đóng vai đanh đá, cá tính sẽ hợp hơn.


Theo VNNgaymoi

___________________________________


avatar
trungnguyen
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 18
Points : 30587700
Diamond x 18
Nam Posts : 10659
Gold Apple x9
Birthday : 30/01/1990
Location : HCM city, Vietnam
Join date : 20/10/2010
Reputation : 1
Model - 6

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Diễm Hương – Nổi loạn, thông minh và độc tài!

Bài gửi by ladychanh on Thu Apr 26, 2012 9:10 pm

Luôn luôn ủng hộ DH

___________________________________
avatar
ladychanh
RUNNER UP - Miss VNB
RUNNER UP - Miss VNB

Beauty Level
Gold $ x 29
Points : 21707520
Diamond x 29
Nữ Posts : 2697
Gold Apple x18
Birthday : 12/02/2000
No Pouple
Join date : 06/12/2011
Reputation : 3
Model - 12

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Diễm Hương – Nổi loạn, thông minh và độc tài!

Bài gửi by heoxinh91 on Thu Apr 26, 2012 10:33 pm

Hương hãy làm HH thôi,đừng làm ng mẫu nhé!

___________________________________


MI - MW - MS VIETNAM 2015
avatar
heoxinh91
RUNNER UP - Miss VNB
RUNNER UP - Miss VNB

Beauty Level
Gold $ x 18
Points : 4550241
Diamond x 36
Nữ Posts : 4821
Gold Apple x27
Birthday : 24/05/1990
No Pouple
Location : HCM city
Join date : 14/08/2011
Reputation : 23
Model - 9

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Diễm Hương: 'Vương miệm hoa hậu cho tôi nhiều cơ hội kiếm tiền'

Bài gửi by Hanoi2009 on Mon Apr 30, 2012 8:31 am

(ĐVO) "Đúng là vương miệm giúp tôi có được nhiều cơ hội để kiếm tiền hơn từ các hợp đồng quảng cáo, đại diện cho các nhãn hàng", Diễm Hương nói.

Lúc mới đang quang, tôi sài hoang lắm

- Danh hiệu hoa hậu giúp Hương kiếm được nhiều tiền như vậy sao?

- Đúng là vương miệm giúp tôi có được nhiều cơ hội đểkiếm tiền hơn từ các hợp đồng quảng cáo, đại diện cho các nhãn hàng. Nhưng đừng phủ nhận sự lao động miệt mài và tiết kiệmcủa tôi trong gần 3 năm qua. Nếu bản thân tôi không làm tốt vai trò củamình, giữ gìn hình ảnh đẹp, liệu tôi còn chỗ đứng đến bây giờ? Ai làm trong ngành nghệ thuật sẽ thấy mua một chiếc xe hơi không có gì là quá to tát. Thay vì mua một chiếc xe trị giá 5 tỷ đồng, chị cũng có thể mua một chiếc 2 tỷ cho bản thân mình, và 3 tỷ kia mua một chiếc khác để cho gia đình. Đó là cách tiêu tiền hợp lý mà tôi học được.

- Hương có tự thấy mình là một người biết sử dụng đồng tiền một cách thông minh?

- Trước kia thì không, đặc biệt là lúc mới đăng quang, tôi xài hoang lắm. Từ một cô sinh viên được ba mẹ cho 300 ngàn một tuần để tiêu vặt, khi nào thích mua quần áo thì xin thêm, chớp mắt tôi là hoa hậu có thật nhiều tiền trong túi, có ngày tiêu xài mua sắm đến cả năm, sáu chục triệu. May là tôi nhận ra sự bồng bột của mình không quá muộn. Bây giờ chỉ cái gì cần thiết mới chi tiền, không thì phải tiết kiệm hết sức. Tôi còn phải để dành tiền cho kế hoạch kinh doanh chuỗi cửa hàng ăn uống của mình.


Diễm Hương nói rằng ai làm trong
ngành nghệ thuật sẽ thấy mua một chiếc xe hơi không có gì là quá to tát.
Thay vì mua một chiếc xe trị giá 5 tỷ đồng, chị cũng có thể mua một
chiếc 2 tỷ cho bản thân mình, và 3 tỷ kia mua một chiếc khác để cho gia
đình.


- Người ta thường không trông mong gì vào sựnghiệp kinh doanh của các nghệ sĩ, vì kiểu làm việc lãng tử và tùy hứngkhó có thể áp dụng vào môi trường kinh doanh?

- Gia đình tôi có truyền thống kinh doanh từ lúc tôi còn bé xíu nên tôi cũng đã học được nhiều từ bố mẹ. Hai năm nay tôi là gương mặt đại diện hình ảnh cho một công ty đầu tư bất động sản, phải đến công ty, gặp gỡ và đối ngoại với khách hàng như một nhân viên bình thường, ít nhiều tôi cũng hiểu được việc kinh doanh cần sự nghiêm túc như thế nào. Vả lại, những người cùng đầu tư vốn để cùng tôi thực hiện kế hoạch tới cũng không dại gì bỏ tiền tỷ cho một cô hoa hậu không biết gì về thương trường.

- Nhưng tại sao Hương không gắn bó với thế giới giải trí? Người mẫu, đặc biệt là hoa hậu kiếm được không ít tiền từ showbiz đâu!

- Nói không gắn bó với showbiz cũng không đúng, vì sắp tới tôi sẽ tham gia đóng phim và thử sức ở vai trò MC, cũng đều gắn với nghệ thuật cả. Nhưng còn làm người mẫu quả là tôi chưa nghĩ đến, khoan nói tới chuyện tiền bạc, tôi không có đủ đam mê với ánh đèn và những bước chân trên sàn catwalk. Tốt nhất là nên làm những gì mình thích thôi.

Mấy vai ngây thơ, hiền lành, con nhà nghèo là tôi đóng không ra

- Hỏi thật nhé, Hương có tự tin với chuyện đóng phim của mình không?

- Ý chị nói sợ Hương sẽ là “bình bông di động” đúng không? Tôi không biết mình có thực sự diễn tốt không, vì dù sao đây cũnglà lần đầu tiên tôi đứng trước máy quay, nhưng khi đến casting ai cũng bảo tôi có năng khiếu diễn xuất. Nhưng tôi không diễn mấy vai hiền hiền được, mấy vai kiểu ngây thơ hiền lành con nhà nghèo là tôi đóng không ra, đạo diễn bảo tại mặt tôi “lanh và sắc”, nên đóng vai đanh đá, cá tính sẽ hợp hơn.

- Trong phim thì không đóng vai hiền được, ngoài đời Hương có phải người hiền không?

- Tôi thấy mình là người sống đúng, không nghĩ ác và không làm điều gì xấu với ai. Tôi thích làm việc thiện và giúp đỡ mọi người. Nhưng tôi không phải hiền lành dễ bắt nạt, đặc biệt là không ai được phép động đến lòng tự trọng của tôi, cho dù bất cứ trường hợp nào tôi cũng không để yên.

- Lại nhắc đến chuyện từ thiện nhé. Cuối năm ngoái, Hương chẳng có một scandal nho nhỏ về chuyện đi làm từ thiện đấy còn gì?Diễm Hương kể rằng các đạo diễn khen cô
có năng khiếu đóng phim, nhưng chính cô lại thấy không thể vào vai hiền
lành, con nhà nghèo vì lúc đó cô cứ "đơ đơ".- Báo chí bây giờ khát scandal quá, nên chuyện gì cũng có thể lôi ra để soi mói và “xé to” những “chuyện bé” ra được. Chuyện đã qua, tôi không muốn nhắc lại nhiều, nhưng trước sau tôi vẫn không thấy mình làm gì sai, vì đơn thuần mục đích của tôi chỉ là muốn làm một điều gì đó tốt đẹp cho những đứa trẻ nghèo. Nói thật, lần nào được mời đi làm từ thiện trong vai trò đại diện hình ảnh, khách mời…, tôi đều tự bỏ thêm tiền túi của mình ra để giúp thêm những người còn nghèo khổ hơn mình. Thay vì bỏ tiền PR, đầu tư, tổ chức cho rầm rộ trên báo chí để mọi người biết, tôi nghĩ mình nên làm những điều thầm lặng, mà thiết thực hơn.

Lần đầu tiên gặp, bạn trai chê tôi... xấu quá!

- Gác những chuyện đao to búa lớn sang một bên, nói về tình yêu của Hương đi!

- Tôi… đang có đối tượng, chưa là người yêu nhưng có tình cảm với nhau cũng khá thân rồi. Anh ấy không đẹp trai, nhưng giỏi, và đặc biệt là chân thành – tiêu chuẩn quan trọng khi tôi chọn bạn trai cho mình

- Ấn tượng đầu tiên giữa hai người như thế nào?

- Kể ra chỉ thêm xấu hổ. Lần đầu tiên tôi gặp anh ấy là trong một bữa ăncủa người bạn. Khuôn mặt sau 3 ngày làm việc kiệt sức, cộng thêm không hề trang điểm dù là tô son, búi tóc cao và đi dép kẹp, không ai nhận ra tôi là hoa hậu. Đến lúc bị một chị phát hiện ra “Diễm Hương hoa hậu” lúctôi bật cười thì anh ấy quay qua và phán một câu… đau đớn: “Em nói thiệt hông? Hoa hậu gì mà… xấu vậy!?”. Và lặp lại câu này thêm 3 lần nữatrong bữa ăn, chỉ để khẳng định: hoa hậu thì không thể trông xơ xác nhưtôi được!


Diễm Hương kể yêu ai cũng nói trước:
“Dù có bất kì điều gì xảy ra, trăm lần sai ngàn lần sai cũng là anh sai
chứ không phải em, nếu anh chịu được điều đó thì hãy yêu!”.


- Thế làm sao mà Hương bị hút hồn?

- Sau hôm đó anh ấy có nhờ bạn tôi xếp đặt đi ăn chung, từ từ trò chuyện và tìm hiểu. Tôi vẫn còn mang ấm ức về vụ chê bai kia, cho đến một ngày bị ngất khi đi công tác ở nước ngoài. Anh biếttin liền chạy ra sân bay, ngồi chờ từ lúc tờ mờ sáng cho đến khi bắt được chuyến bay gần nhất để qua chăm sóc và an ủi tôi.

- Bây giờ hoa hậu còn bị chê xấu nữa không?

- Không, vì khi đã quen thân thì tôi nói chuyện, cười đùa nhiều. Thế mạnh của tôi lại nằm ở nụ cười mà.

- Điểm trừ lớn nhất trong chuyện yêu đương của Hương là gì?

- Tôi là một người cực kỳ độc tài trong chuyện tình cảm. Tôi yêu ai cũng nói trước: “Dù có bất kì điều gì xảy ra, trăm lần sai ngàn lần sai cũng là anh sai chứ không phải em, nếu anh chịu được điều đó thì hãy yêu!”. Tôi không cố chấp đến nỗi không biết phân định phải trái, nhưng trong chuyện tình cảm, mình là phụ nữ mà, cứ phải đúng trước đi đã, rồi sau đấy người yêu nhẹ nhàng bảo mình sai thì mình… lắngnghe và cười trừ.

___________________________________
ROAD TO MISS UNIVERSE 2016


MARIAM HABACH


avatar
Hanoi2009
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 20
Points : 27133756
Diamond x 36
Nam Posts : 13900
Gold Apple x27
Birthday : 07/01/1990
No Pouple
Gold Key : Key 3
Location : Hải phòng
Join date : 07/12/2009
Reputation : -63

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Diễm Hương – Nổi loạn, thông minh và độc tài!

Bài gửi by mimi_nana on Mon Apr 30, 2012 8:51 am

sis Hương đang yêu
avatar
mimi_nana
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Gold $ x 20
Points : 5312401
Nữ Posts : 887
Gold Apple x3
Birthday : 20/10/1992
No Pouple
Location : daknong
Join date : 23/01/2011
Reputation : 3

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Diễm Hương – Nổi loạn, thông minh và độc tài!

Bài gửi by TungDang on Sun Dec 09, 2012 11:42 am

dễ thương ghê trời....anh nào vậy hông biết...anh may mắn lắm đó nghe chưa..
avatar
TungDang
Active Member
Active Member

Beauty Level
Points : 827105
Nam Posts : 1056
Birthday : 25/11/1993
Location : Can Tho
Join date : 26/08/2011
Reputation : 6

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Diễm Hương – Nổi loạn, thông minh và độc tài!

Bài gửi by Angel_JJ on Sun Dec 09, 2012 11:44 am

Nghe DH kể về người yêu mình nghĩ đó là anh chàng bề ngoài điềm tĩnh thông minh but bên trong dịu dàng, chân thật... Đúng là mẫu đàn ông lý tưởng. Chúc DH hạnh phúc và đạt được thành tích cao trong kì MU này

Lợi thế lớn I của Hương là nụ cười triệu đô và gương mặt ăn ảnh. Cố gắng phát huy nhé, đêm CK mong sẽ nghe đc tên VN đc xướng vào Top 10 or Top 5

___________________________________


Angel_JJ
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 1
Points : 4452711
Nữ Posts : 4398
No Pouple
Gold Key : Key 4
Join date : 09/07/2011
Reputation : 10

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Diễm Hương – Nổi loạn, thông minh và độc tài!

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết