Á hậu Hoàng Yến tiết lộ về thời sống buông thả

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Á hậu Hoàng Yến tiết lộ về thời sống buông thả

Bài gửi by trungnguyen on Sat Jul 14, 2012 8:39 am

Trở về từ đỉnh cao của thành công sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, đã vượt qua được bản thân, Á hậu Hoàng Yến chia sẻ cô cũng có những ngày không biết phải bước tiếp như thế nào. Dù ở vào hoàn cảnh nào cô cũng luôn nhắc nhở mình không bao giờ đổ lỗi cho hoàn cảnh, phải biết chấp nhận cái sai của bản thân mới có thể lớn lên được.

Cuộc sống nào cũng có những giai đoạn thăng trầm

- Từ khi bước vào showbiz, chị đã trải qua những giai đoạn sống như thế nào?

- Thường nhưng ai phỏng vấn Yến cũng cảm thấy buồn chán hết vì Yến không có gì sốc nổi, hay cố tạo scandal cả. Từ lúc bước chân vào con đường nghệ thuật Yến được mọi người đánh giá cao cảm thấy rất vui và cố gắng nhiều hơn. Thành quả của sự cố gắng đó là Yến đã đạt Hoa hậu Việt Nam qua ảnh 2006, rồi đạt giải Siêu mẫu và may mắn nhất là ngôi vị Á hậu hoàn vũ vừa rồi.

Ngôi vị Á hậu hoàn vũ làm Yến vui hơn vì bản thân Yến thích các cuộc thi quốc tế hơn. Ở trong một môi trường hoàn toàn không có người Việt, Yến thích cảm giác phải tự mình học cách sống và tồn tại. Yến từng chia sẻ trên facebook của mình rằng “đi thi mà cảm giác giống như đi chiến đấu” vậy đó.

- Sau mốc của cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2010 rồi chị tham dự thi HHHV thế giới và gần như dừng mọi hoạt động. Rồi chị trở lại showbiz theo cách nói của truyền thông “đầy ấn tượng”. Còn bản thân chị nhìn nhận như thế nào về quãng thời gian đó?

- Có lẽ phải thừa nhận rằng, sau thành công ấy Yến không tìm ra con đường mới cho mình. Yến nghĩ tốt nhất mình nên dừng lại một thời gian. Quãng thời gian ấy có lúc làm Yến xuống dốc, Yến sống buông thả bản thân nhiều. Có thể ai cũng thấy khoảng thời gian ấy Yến có sự thay đổi rất lớn, đặc biệt là về hình thể. Sau đó, Yến không chấp nhận được bản thân như vậy nên phải tự nhốt mình trong nhà để quyết tâm giảm cân để được mọi người đón nhận lại.Khi mọi thứ đã lùi lại phía sau rồi, Yến biết rằng ai cũng có những giai đoạn thăng trầm trong cuộc sống. Trở về từ cuộc thi HHHV thế giới, Yến cảm thấy mình đã vượt qua được chính bản thân mình. Nhưng cuộc sống lại luôn có những mốc cao hơn và ai cũng phải tìm cách vượt cao hơn nữa.

- Chị chỉ thiếu một danh hiệu cao nhất về sắc đẹp nữa: Hoa hậu. Như vậy có thể coi là chị đã cán đích các ước mơ. Giờ chị hướng đến cái đích tiếp theo là gì?

- Đối với Yến danh hiệu không quan trọng lắm, mà quan trọng chỗ đứng của mình ở trong lòng khán giả. Dù Yến chỉ là Á hậu thôi nhưng Yến được công nhận xứng đáng. Đó là động lực giúp Yến cố gắng giữ gìn tốt hình ảnh của mình, không đánh mất hình ảnh của một Hoàng Yến đàng hoàng trong mắt khán giả. Yến đang tìm cho mình cái mốc mới khi bản thân đã có những thành công quá cao rồi thì mình phải thay đổi hình ảnh của mình cho lạ hơn, hấp dẫn hơn.

- Sau khi đi thi HHHV thế giới về, không phải Hoàng Yến làm cho người ta kỳ vọng rất nhiều vào mình sao?

- Không phải chỉ khán giả mới kỳ vọng, chính Yến cũng kỳ vọng rất cao vào mình. Khi đó Yến tự tin mình sẽ lọt vào top 15. Khi tên mình không được xướng lên, Yến cảm thấy hụt hẫng lắm vì bản thân Yến đã cố gắng quá sức của mình rồi. Nhưng lại có rất nhiều người không cố gắng hết mình nhưng vẫn được. Do mình kém may mắn nên mình có cảm giác bị shock. Lúc đó Yến mới hiểu được câu nói “ học tài thi phận” là như thế nào.

Đừng bao giờ đổ thừa

- Lần đầu tiên chị làm ra tiền là khi nào?

- Khoảng 5 năm trước, Yến đi diễn áo dài cho cô Minh Hạnh 10 ngày ở Fetival Huế. Catse được 4 triệu đồng và Yến đưa hết cho mẹ.

- Cảm giác khi mình làm ra nhiều tiền hơn so với niềm vui ngày đầu tiên ấy có khác nhau không?

- Khác hơn rất nhiều chứ. Điều kiện của Yến bây giờ cũng không dư giả mấy nên vẫn phải cố gắng kiếm nhiều hơn nữa.

- Vẫn cố gắng kiếm nhiều hơn nữa sao?

- Vẫn phải cố gắng chứ. Nếu mình cảm thấy đủ thì mình không bao giờ yên phận với cái nghề này hết, nghề này là càng ngày càng cố gắng để thăng tiến.

- Cảm giác hạnh phúc tột đỉnh của chị có phải là ngày chị đạt giải Á hậu hay là ngày chị mua được xe, được nhà cho riêng mình?

- Những ngày đi thi là những ngày gian truân nhưng hạnh phúc nhất của Yến. Bởi lúc đó Yến được thể hiện hết bản thân mình, vượt qua được chính mình. Yến không biết mọi người có giống mình không nhưng cảm giác khi vượt qua được chính mình là Yến không còn đối thủ nữa.

- Một chị hoa hậu đã nói “nhan sắc là một tài năng”. Đối với chị, chị đánh giá nhan sắc mà chị có là cái gì?

- Yến nghĩ nhan sắc chính là tài năng trời phú cho, phải cố gắng sử dụng nó sao cho hợp lý và đi đúng con đường chân chính. Yến hoàn toàn phản đối những người sử dụng nhan sắc cho con đường nghệ thuật không chân chính.

- Chị thấy điều đó bây giờ nhiều không?

- Nhiều chứ. Ngày xưa cũng có những chuyện này rồi và nó là mặt trái của xã hội. Đó là lý do khiến người ta nhìn người mẫu ở khía cạnh khác mà Yến không hề muốn. Người mẫu không phải chỉ là chân dài não ngắn. Điều đó không hề đúng, nghề nào cũng có mặt trái. Nghề người mẫu được báo chí nhắc đến nhiều khiến người ta chú ý, đó là bất công đối với người mẫu.- Điều chị học được sau 5 năm làm nghề là gì?

- Phải vượt lên bản thân mình. Dù gặp bất kỳ sóng gió nào cũng nên nhận thấy là do bản thân trước hết. Đừng bao giờ đổ thừa, đó chính là điều Yến đã học được. Phải biết nhìn nhận cái sai của bản thân mới có thể lớn lên được.

- Kế hoạch của chị trong thời gian tới là gì?

- Sự trở lại của Yến trong thời gian tới sẽ là một hình ảnh khác. Vừa rồi Yến tham gia làm khách mời cho BNHV, và cũng được đánh giá cao. Năm sau có lời mời Yến sẽ tham gia thử xem mình đi được tới đâu.

- Dự định mới về con đường nghề nghiệp của chị ngoài việc xây dựng hình ảnh mới?

- Việc xây dựng hình ảnh của một người mẫu là điều rất quan trọng. Người mẫu nước ngoài lúc nào họ cũng phải tung ra những hình ảnh mới, không đóng phim, không đi hát và luôn đưa ra hình ảnh mới. Yến muốn người mẫu Việt Nam cũng phải như vậy.

- Cảm ơn chị về những chia sẻ!


Theo ĐVO

___________________________________


avatar
trungnguyen
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 18
Points : 30589300
Diamond x 18
Nam Posts : 10675
Gold Apple x9
Birthday : 30/01/1990
Location : HCM city, Vietnam
Join date : 20/10/2010
Reputation : 1
Model - 6

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết