Diễm Hương vận động bạn trẻ đi xe buýt

Go down

Diễm Hương vận động bạn trẻ đi xe buýt

Bài gửi by trungnguyen on Fri Sep 14, 2012 7:20 am

Hoa hậu Thế giới Người Việt đón xe buýt, thoăn thoắt đổi chuyến, vui vẻ trò chuyện với mọi người... khi dùng phương tiện giao thông công cộng.Có dịp đi nhiều nước trên thế giới, Diễm Hương chia sẻ, cô thấy người dân các nước luôn chú ý sử dụng phương tiện giao thông công cộng. Trong khi đó, ở Việt Nam, xe buýt còn được coi là dành cho người thu nhập thấp.


"Tôi hy vọng thay vì sử dụng xe gắn máy, nhiều người dân TP HCM sẽ có thói quen đi xe buýt, nhất là các bạn trẻ. Dù hệ thống xe buýt ở nước mình còn gặp nhiều phàn nàn của người sử dụng, nếu chúng ta cùng góp ý, xây dựng và ủng hộ cho hệ thống xe buýt thì có thể tình hình sẽ được cải thiện hơn", người đẹp nói.


Cô xuống xe chặng đầu để tiếp tục đón chuyến khác để đến nơi làm việc. Hoa hậu cho biết, vài lần đi xe buýt, cô sợ nhất là tình trạng chen lấn, xô đẩy nhau. Cô góp ý, để tránh tình trạng này và nạn móc túi, chủ xe và nhân viên nên giới hạn số lượng người đi mỗi chuyến vừa đủ với số ghế trên xe.


"Tôi thấy nên có hệ thống điện tử hóa quá trình mua vé và soát vé xe buýt. Vì hình thức mua và bán vé theo kiểu tiền trao tay như hiện nay trên xe khá nguy hiểm bởi khách vừa phải móc túi lấy tiền đưa cho nhà xe vừa phải kiếm chỗ bám trụ trên xe khi không có chỗ ngồi", cô nói.


Người đẹp cũng cho rằng, vấn đề vệ sinh trên xe buýt ở TP HCM cũng cần được quan tâm. "Gặp mùa khô thì xe cũng tương đối sạch. Nhưng vào mùa mưa thì sàn xe bẩn, có cả sình bùn... gây cảm giác khó chịu cho khách", cô bày tỏ.


"Tôi tin rằng sự phát triển cơ sở hạ tầng và phương tiện giao thông công cộng sẽ giúp cho cuộc sống của người dân thuận lợi hơn và bộ mặt TP HCM sẽ phát triển văn minh hơn", cô chia sẻ.

Theo VnExpress


Được sửa bởi trungnguyen ngày Fri Sep 14, 2012 7:50 am; sửa lần 2.

___________________________________


avatar
trungnguyen
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 18
Points : 30587700
Diamond x 18
Nam Posts : 10659
Gold Apple x9
Birthday : 30/01/1990
Location : HCM city, Vietnam
Join date : 20/10/2010
Reputation : 1
Model - 6

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Diễm Hương vận động bạn trẻ đi xe buýt

Bài gửi by Louis on Fri Sep 14, 2012 7:27 am

Dùng vé tập cho nó "sinh viên" nha Hương

Louis
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 31
Points : 6045401
Diamond x 27
Posts : 4211
Gold Apple x9
No Pouple
Gold Key : Key 2
Join date : 25/10/2011
Reputation : 25
Model - 11

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết