Hoàng Yến: "Chẳng thà mất lòng trước"

Go down

Hoàng Yến: "Chẳng thà mất lòng trước"

Bài gửi by stupid74 on Fri Mar 05, 2010 4:37 pm

Thẳng thắn là một điều tốt, chẳng thà mất lòng trước được lòng sau còn hơn là mập mờ để sau này khó nói”- Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 Võ Hoàng Yến đã nói về tính cách của mình như thế.

Sau danh hiệu giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2008, Võ Hoàng Yến tiếp tục được biết đến với danh hiệu Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008. Trẻ tuổi, xinh đẹp và thông minh, Võ Hoàng Yến đang có nhiều thứ quý giá trong tay. Hãy lắng nghe cô tâm sự:
Thẳng thắn là tính cách của Yến

* Võ Hoàng Yến đã từng tuyên bố mình là gái ngoan, cho đến bây giờ, khi đoạt một số danh hiệu hàng đầu như giải vàng Siêu mẫu VN năm 2008, Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ VN... thì quan niệm về "gái ngoan" có gì thay đổi không?

“Ngoan” được hiểu theo khái niệm của từng người khác nhau. Đối với Yến, ngoan có nghĩa là không scandal, không tai tiếng, không làm dư luận xôn xao về mình. Yến luôn sống thật với bản thân. Thẳng thắn là tính cách của Yến. Trước hay sau các giải thưởng, Yến vẫn là Yến, không có gì thay đổi.

* Trẻ tuổi, xinh đẹp, tài năng, nhiều danh hiệu... con đường bước vào làng người mẫu Việt Nam của Yến trải đầy hoa hồng. Trong cuộc sống, có nhiều thứ khi còn trẻ, người ta dễ nông nổi dẫn đến tự mãn. Với Yến thì sao?

Có thể Yến thuộc túyp người may mắn, con đường sự nghiệp của Yến không chông gai, thử thách. Trong sự thành công của Yến có10% là sự may mắn.
Từ nhỏ Yến đã quen với sự giáo dục của gia đình, biết sống tự lập, không dựa vào bố mẹ. Có lẽ vì vậy mà Yến cảm thấy mình trưởng thành sớm hơn và cũng không bị vướng vào những nông nổi hay cám dỗ của cuộc sống.

* Thẳng tính quá người khác dễ nghĩ là mình chảnh hoặc xem thường người khác. Hoàng Yến có nghĩ là mình sẽ điều chỉnh lại tính cách của mình sao cho mềm mỏng hơn không?

Yến nghĩ mỗi người đều có một tính cách để khẳng định mình. Với Yến, thẳng thắn làtính cách. Yến nghĩ, thẳng thắnlà một điều tốt, có thể sẽ mất lòng nhưng thà mất lòng trước được lòng sau. Yến muốn việc gì cũng phải rõ ràng chứ không mập mờ, sau này rất khó nói chuyện với nhau rồi có khi dẫn đếnphải tranh luận, bàn cãi…
* Khi giành được danh hiệu Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ VN, Võ Hoàng Yến đã có những giấc mơ nào với các cuộc thi sắc đẹp thế giới? Bởi vì đây là một ước mơ chân chính của bất kỳ cô gái đẹp nào, đặc biệt là những người đã có giải cao như Yến?

Đối với Yến, nghiệp người mẫu dường như đã gắn liền, Yến nghĩ mình sẽ theo đuổi con đường này đến cùng. Khi đã là người mẫu chuyên nghiệp thì ước mơ lớn nhất của các người mẫu là được vươn ra sàn catwalk thế giới. Đó mới thật sự là ước mơ lớn nhất của Yến.
Cố gắng sống tốt với bản thân

* Yến đặt ra mục tiêu cho tương lai của mình như thế nào?
Sự thành công và thành công hơn nữa!

* Danh hiệu Á hậu Hoàn Vũ Việt Nam mang lại sự thay đổi nào trong cuộc sống của Võ Hoàng Yến?

Ồ, nhiều người cũng hỏi Yến câu này. Cuộc sống của Yến hoàn toàn không thay đổi. Yến luôn tách công việc và cuộc sống của mình một cách rạch ròi để cuộc sống của mình luôn được thoải mái, không có những áp lực công việc chen vào cuộc sống riêng tư.

* Có giải thưởng đã khó, giữ gìn danh hiệu và các giải thưởng đã nhận được càng khó hơn. Yến sẽ giữ gìn nó như thế nào?
Yến sẽ cố gắng nhiều hơn nữa trong việc quảng bá hình ảnh của mình và sống tốt với bản thân, giữ được điều tiếng tốt trong dư luận để nhận được sự yêu mến và ủng hộ của khán giả một cách dài lâu.

* Trước đây Yến từng trả lời rằng mình thật sự không quan tâm các thứ hạng mà chỉ quan tâm đến sự chuyên nghiệp trong công việc. Hiện tại đã có được các danh hiệu thì áp lực công việc sẽ nhiều hơn, liệu Yến có giữ nguyên quan điểm của mình?

Đúng là bây giờ áp lực công việc nhiều hơn nhưng chính những áp lực đó mới có thể rèn luyện cho mình một phong thái vững vàng, chuyên nghiệp hơn. Yến vẫn luôn giữ quan điểm trên. Yến tin nếu mình làm việc chuyên nghiệp thì mình sẽ nhận được một kết quả xứng đáng
* Có thể hình dung Võ Hoàng Yến ngoài đời như thế nào?

Ngoài đời Yến là một cô gái bình thường như bao cô gái khác, cũng quần short áo thun chạy xe lòng vòng ngoài đường những lúc rảnh, cũng ngồi quán cóc ăn hàng, rảnh rỗi nữa thì đi xem phim… Nói chung là cuộc sống Yến rất bình an.
Danh hiệu Á hậu 1 thật sự là niềm vinh hạnh cho Yến nhưng đó là danh xưng chỉ có trong trong việc, Á hậu Võ Hoàng Yến chỉ tồn tại trong công việc, còn bình thường, Yến thích được gọi là Hoàng Yến.

stupid74
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Gold $ x 1
Points : 69341
Nam Posts : 838
Birthday : 13/06/1992
Pouple 1
Location : HCM city
Join date : 06/12/2009
Reputation : -12

Xem lý lịch thành viên http://www.vnbeauties.com

Về Đầu Trang Go down

Re: Hoàng Yến: "Chẳng thà mất lòng trước"

Bài gửi by http2210 on Fri Mar 05, 2010 5:17 pm

Đúng vậy tên Hoàng Yến của chị đẹp lắm. Và em cũng thích cách chị trả lời phỏng vấn nữa. Giá như một ngày nào đó em đc gặp và phỏng vấn chị như thế nhỉ, hì hì. Chúc chị thành công hơn nữa.
avatar
http2210
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Points : 19567
Diamond x 1
Nữ Posts : 355
Gold Apple x 1
Birthday : 22/10/1990
Location : Quảng Bình
Join date : 28/11/2009
Reputation : 0

Xem lý lịch thành viên http://vn.myblog.yahoo.com/http2210

Về Đầu Trang Go down

Re: Hoàng Yến: "Chẳng thà mất lòng trước"

Bài gửi by kevin1320 on Fri Mar 05, 2010 9:31 pm

oi hay waaaa...

kevin1320
Active Member
Active Member

Beauty Level
Points : 54390
Diamond x 3
Posts : 1363
Gold Apple x3
Join date : 08/09/2009
Reputation : 11

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Hoàng Yến: "Chẳng thà mất lòng trước"

Bài gửi by ivoryle1991 on Fri Mar 05, 2010 10:08 pm

Hình như danh hiệu Á Hậu 1 nó sang hơn Siêu Mẫu háy sao á,Nhắc tới Yến lúc nào cũng nói tới danh hiệu Á Hậu 1 Hoàn Vũ Vn rồi mới tới giả vàng Siêu Mẫu...
avatar
ivoryle1991
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 6
Points : 3907699
Nam Posts : 4443
Birthday : 01/09/1991
Pouple 1
Gold Key : Key 1
Location : USA
Join date : 22/11/2009
Reputation : 0

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Hoàng Yến: "Chẳng thà mất lòng trước"

Bài gửi by Vu Ha Phuong on Sat Mar 06, 2010 11:51 am

yến nhà mình mà! thương hiệu rồi nên nhắc tới yến là nhắc tới á hậu 1!! Mong rằng trong năm nay yến sẽ thành công và được vinh dự gọi vs cái tên : Á hậu 1 HHHV Thế Giới!!!
avatar
Vu Ha Phuong
Inactive Member
Inactive Member

Points : 2240
Nữ Posts : 83
Birthday : 06/01/1996
Join date : 15/02/2010
Reputation : 0

Xem lý lịch thành viên http://www.facebook.com/photo.php?pid=24669&id=1000006292341

Về Đầu Trang Go down

Re: Hoàng Yến: "Chẳng thà mất lòng trước"

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết