Hoa hậu Diễm Hương: “Tôi rất khắt khe với mình!”

Go down

Hoa hậu Diễm Hương: “Tôi rất khắt khe với mình!”

Bài gửi by Kòi on Tue Dec 04, 2012 4:15 pm

PV: Diễm Hương đã chuẩn bị những gì cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2012 của mình sắp tới? Liệu với thời gian ngắn như thế Diễm Hương có kịp chuẩn bị cho mình thật hoàn chỉnh để đủ tự tin?

HH Diễm Hương: Việc chuẩn bị cho Hương bao gồm các công việc: Huấn luyện kỹ năng mềm, như catwalk, kỹ năng trả lời phỏng vấn, kỹ năng giao tiếp tại Trường John Robert Powers - JRP. Về hình thể, Hương đang theo tập với vị huấn luyện dày dạn kinh nghiệm trong các kỳ huấn luyện vừa qua như với ông AL Morgan của Trung tâm California Fitness & Yoga mỗi ngày 2 giờ. Vẻ đẹp bên ngoài thì gồm chăm sóc da và spa Angel Beauty hỗ trợ Hương. Bên cạnh đó, Trường Anh ngữ Hội Việt-Mỹ đã thiết kế một chương trình riêng giúp Hương giao tiếp tiếng Anh trôi chảy và phong thái giao tiếp tự tin hơn.

Trong thời gian qua, bên cạnh việc trang điểm cho Hương trong các sự kiện thì chuyên gia trang điểm Minh Lộc cũng là thầy dạy Hương tự trang điểm trong các sự kiện của cuộc thi. Bên cạnh đó là các nhiếp ảnh gia Quốc Huy, Milor Trần, Nguyễn Long, Lê Thiện Viễn cùng đạo diễn hình ảnh Vô Thường và stylist Đỗ Long sẽ góp phần hình ảnh của Hương đến với Miss Universe 2012 thêm hoàn hảo. Phần chuẩn bị trang phục dự thi trang phục dạ hội, thời trang do nhà thiết kế Adian Anh Tuấn - Valenciani đảm nhận và quốc phục được nhà thiết kế Thuận Việt chuẩn bị.
PV: Diễm Hương đã cải thiện phần trình diễn catwalk thế nào?

HH Diễm Hương: Hương cũng đang rèn luyện những bước đi điêu luyện với một giáo viên chuyên dạy người mẫu ở Nga. Hương sẽ đạt được phong độ cao nhất của mình cho những bước catwalk này.

PV: Năm trước, nhan sắc Việt trắng tay tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, Diễm Hương có bị áp lực cho việc “cải thiện” thành tích trong năm nay?

HH Diễm Hương: Đây là một cuộc thi lớn nhất hành tinh và tỷ lệ chọi rất cao nên Hương không đặt nặng vấn đề thắng thua để tinh thần thoải mái. Hương sẽ cố gắng hết sức mình có thể để tỏa sáng lần nữa như ở cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2010.

Sau khi ký thỏa thuận với đơn vị đề cử đi thi, Hương bắt đầu đặt ra những kế hoạch chặt chẽ và nghiêm ngặt. Hương muốn đây là cơ hội thứ hai của mình để ghi dấu ấn cho Việt Nam thêm đặc sắc trên đấu trường sắc đẹp quốc tế. Là một thanh niên trẻ, Hương muốn làm điều gì trong sức của mình để giúp Việt Nam được quan tâm trên thế giới.

PV: Diễm Hương nghĩ gì về việc chọn người đẹp đi thi quốc tế của nước ta hiện nay?

HH Diễm Hương: Vấn đề hiện nay là khi chọn được người đại diện đi thi, hay có nhiều tranh luận làm ảnh hưởng mối quan hệ của các hoa hậu với nhau và ảnh hưởng tâm lý của người được đi thi. Hương thấy vài nước họ đã chấm và xác định rõ ràng ai sẽ là thí sinh tham gia cuộc thi nào, phù hợp tiêu chí với cuộc thi đó từ trước. Điều này tạo thuận lợi cho thí sinh rất nhiều.

PV: Theo tôi, chúng ta hay bất cập vì “nước tới chân mới nhảy”, các người đẹp hầu như chỉ có hơn một tháng để chuẩn bị. Và cũng vì thế mà chúng ta thường “trắng tay” hoặc không đoạt giải cao. Diễm Hương nghĩ sao?

HH Diễm Hương: So với những ngày đầu tham gia quốc tế, Hương thấy sự chuẩn bị cho thí sinh Việt Nam giờ đây tốt hơn rất nhiều. Nhưng để nói là đầy đủ và hoàn chỉnh thì vẫn còn nhiều hạn chế về mặt tài chính và thời gian. Nhưng nhìn lại thì điều quý giá nhất đó là sự quan tâm và ủng hộ của cộng đồng người Việt trong nước và ngoài nước. Hương mong mình sẽ được tiếp thêm sức mạnh vô hình từ những người Việt Nam.


PV: Diễm Hương mong muốn gì từ cuộc thi này?

HH Diễm Hương: Hương muốn thấy sự đoàn kết của hơn 80 triệu người Việt Nam cũng như cùng kiều bào ở nước ngoài sẽ cùng hướng về hai chữ Việt Nam, ủng hộ thí sinh của Việt Nam tranh tài cùng các nước khác. Và Hương muốn mình sẽ đạt vị trí cao nhất của cuộc thi, đã đi thi thì phải mong muốn chiến thắng rồi phải không (cười)!

PV: Phía đại diện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhận xét bạn là người tích cực tham gia các hoạt động xã hội, với nhiều người hẳn đây là một bất ngờ bởi họ hiếm khi biết điều đó qua truyền thông! Diễm Hương làm từ thiện âm thầm?

HH Diễm Hương: Gia đình Hương có truyền thống làm từ thiện và Hương sau khi đăng quang có thêm điều kiện để làm việc này nhiều hơn nữa. Từ thiện âm thầm hay rộng rãi không quan trọng bằng việc mình làm được gì. Điều Hương vui nhất là tìm thấy những người bạn có cùng suy nghĩ và có tâm làm công việc từ thiện. Điều mà chúng ta có thể làm là thu nhỏ sự khốn khó, bất hạnh càng nhiều càng tốt qua việc chia sẻ nỗi khó khăn ấy bằng vật chất, bằng tinh thần, thu ngắn khoảng cách trong xã hội.

PV: Hương nghĩ gì về những chuyến từ thiện ồn ào của vài người đẹp vừa qua?

HH Diễm Hương: Hương không dám bình luận sâu về điều này vì có thể đụng chạm tới những người mà có thể mình chưa biết tới. Hương vẫn thấy rất nhiều nghệ sĩ, những người nổi tiếng vẫn âm thầm làm từ thiện. Thật ra, nếu mục đích làm từ thiện là chính đáng, vì cộng đồng thì việc xuất hiện trên báo không phải là một điều xấu. Việc lên báo sẽ có tác dụng tạo uy tín, kêu gọi mọi người cùng chung tay, góp sức giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, kém may mắn hơn mình. Nên dù cho là hành động đơn giản nhất, có suy nghĩ đến việc chia sẻ nỗi khó khăn của người khác là Hương thấy đáng hoan nghênh rồi.

PV: Diễm Hương có lý lịch “sạch” nhất, không vướng scandal. Nhiều người đánh giá rất cao về việc giữ danh hiệu của mình. Diễm Hương làm thế nào để dành được điều đó?

HH Diễm Hương: Không cần là hoa hậu, Hương cũng đã khắt khe trong cuộc sống của mình rồi! Hương muốn cuộc sống của mình không phải hối tiếc vì đã làm điều rồ dại gì cả. Suy nghĩ kỹ trước khi làm là điều Hương luôn cân nhắc.

PV: Theo Diễm Hương, hoa hậu kiếm sống bằng nghề gì là phù hợp nhất?

HH Diễm Hương: Không phủ nhận một trong những nguồn thu nhập chính lúc này của Hương là tham gia event, đại diện thương hiệu và làm công việc MC. Nhưng Hương vẫn đang theo đuổi kế hoạch kinh doanh và đầu tư của mình như trong lĩnh vực bất động sản chẳng hạn. Còn chuyện hoa hậu đóng phim hay làm ca sĩ thì tùy theo năng lực và năng khiếu của mỗi người thôi. Riêng Hương thì không giỏi về hai lĩnh vực này.

PV: Rất cảm ơn Diễm Hương về cuộc trò chuyện này!

(PTT)

___________________________________
avatar
Kòi
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 15
Points : 16126400
Diamond x 7
Posts : 9504
Gold Apple x8
No Pouple
Gold Key : Key 4
Join date : 17/06/2011
Reputation : 0

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết