Vote for May: kêu gọi và vote mạnh mẽ lên nào bào con!

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Vote for May: kêu gọi và vote mạnh mẽ lên nào bào con!

Bài gửi by MrMrNick on Mon Nov 04, 2013 1:32 pm

Mọi người ơi!
Việc May lọt Top hay không chúng ta không thể nào đoán chắc được. Có rất nhiều yếu tố để một quốc gia được xướng tên trong Top 16. May đã làm tốt như những gì mà chúng ta mong muốn. May đẹp như những gì chúng ta đánh giá theo một tiêu chuẩn riêng của chúng ta. May xứng đáng nằm trong Top 16 theo cách chấm điểm của chúng ta....

Và tất cả là do chúng ta nhìn nhận đánh giá. Tuy nhiên, thực tế là BTC và BGK mới là người quyết định ai sẽ vào Top 16. Vậy những gì May đang sở hữu, May đang làm có hợp nhãn với BTC và BGK? Chắc chắn chúng ta không biết và tất cả đều dự đoán.

Chúng ta đã từng làm được cho Mai Phương Thúy, Nguyễn Thị Huyền, Dương Trương Thiên Lý... đạt được bình chọn cao nhất thì với Trương Thị May chúng ta cũng có thể làm với lại Trương Thị May là người đẹp được lòng của người hâm mộ nhất. Vì vậy, để May vào Top 16, để 2 tiếng Việt Nam vang lên trong đêm chung kết, chúng ta phải vote và vận động các kiều bào ở nước ngoài vote cho May. Vì nếu số Vote chỉ xảy ra ở lãnh thỗ Việt Nam không thôi thì giá trị vote chỉ mang tính dân tộc là chính. Ngoài ra phải có chiến lược Vote với các nước khác, đặc biệt là các nước có kinh nghiệm và lịch sử vote tốt như Philipines, Myanma, Indonesia... dể điểm trung bình của Việt Nam là cao nhất.

MrMrNick
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Points : 73276
Posts : 319
Join date : 29/11/2009
Reputation : 2

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết