Lấy chồng vẫn thi Hoa hậu: Đố phạt được Diễm Hương!

Go down

Lấy chồng vẫn thi Hoa hậu: Đố phạt được Diễm Hương!

Bài gửi by as_one1309 on Tue Mar 04, 2014 10:28 am

(VTC News) - Có chồng vẫn ngang nhiên mạo danh ‘gái tân’ để đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2012, nhưng sẽ chẳng ai có thể xử phạt được Diễm Hương? 


Hoa hậu scandal
Không phải quá lời khi nói Lưu Thị Diễm Hương là ‘hoa hậu scandal’. Ngay trong đêm chung kết Hoa hậu thế giời người Việt 2010, Diễm Hương đã khiến công chúng ‘tá hỏa’ với phần thi ứng xử, khi nói rằng Văn Miếu – Quốc Tử Giám đã tồn tại 700 năm.

Cũng từ sự cố kiến thức đó mà người ta phát hiện ra rằng Diễm Hương đang học Cao đẳng chứ không phải Đại học, như những lời giới thiệu của cô.

Bảng điểm hai năm học Cao đẳng của Lưu Thị Diễm Hương cũng được ‘phanh phui’ với số điểm trung bình chung chỉ 1,52/5, tương đương 3,04/10.

Mọi chuyện tưởng cũng êm đi theo thời gian khi cô rút lui vào hậu trường, không tham gia nhiều các hoạt động của showbiz. Đến năm 2012, Diễm Hương đàng hoàng đại diện cho nhan sắc Việt tham dự cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ.

Tưởng đây là dấu son cuối của Diễm Hương trên đấu trường sắc đẹp. Cũng là cái kết hậu cho một nhan sắc từng khiến công chúng thất vọng. Nhưng giờ thì người ta thấy, có vẻ Diễm Hương đã đi qua giới hạn.

Mới nhất cô bị tố đã kết hôn vào năm 2011 và đang chuẩn bị làm thủ tục ly hôn. Sự việc này lần nữa khiến Diễm Hương rơi vào vòng luẩn quẩn của những scandal ở các cuộc thi nhan sắc. Dường như nó là ‘cái vận số’ của cô, Lưu Thị Diễm Hương.

Ăn ‘quả lừa’ đau nhất

Tất nhiên Diễm Hương ‘đã có gan làm thì có gan chịu’. Nhưng sự liều lĩnh giả mạo ‘gái còn son’ để đi thi hoa hậu của cô đã để lại những hậu quả khó có thể sửa chữa cho Cục Nghệ thuật biểu diễn, đơn vị cấp phép, và Công ty CP Hoàn vũ, đơn vị làm hồ sơ cho cô đi thi Hoa hậu hoàn vũ 2012.

Trong sự việc này, Cục Nghệ thuật biểu diễn là đơn vị ‘ăn’ quả lừa đau nhất trong lịch sử quản lý của mình khi cấp phép cho một hoa hậu đã có chồng đại diện Việt Nam đi thi quốc tế.Công ty CP Hoàn Vũ cho biết không có chuyện họ cố tình ‘giấu nhẹm’ hoặc không đủ thủ tục hoặc châm trước cho Diễm Hương.

Điều này ảnh hưởng đến uy tín của Cục, cũng như của Việt Nam khi không thể thẩm định được lý lịch thí sinh trước khi gửi đi thi thế giới. Đây được xem là bài học lớn với việc cấp phép cho các thí sinh đại diện Việt Nam thi đấu tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Cũng chung số phận với Cục Nghệ thuật Biểu diễn là Công ty CP Hoàn Vũ, đơn vị nắm bản quyền đưa thí sinh đi thi.

Công ty này đã chi rất mạnh tay cho việc đưa người đẹp Diễm Hương đem chuông đi đánh xứ người. Thế nhưng giờ xảy ra chuyện, Công ty CP Hoàn Vũ sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ về mặt hình ảnh.

Trong năm nay, Hoàn Vũ sẽ tổ chức cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam, dự kiến diễn ra vào tháng 9 tại Nha Trang.

Tuy nhiên tại thời điểm này, Hoàn Vũ  mới đang làm thủ tục xin Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch cũng như Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép. Không biết rằng sự việc này có ảnh hưởng đến con đường nhanh hay chậm của giấy phép đến tay Hoàn Vũ hay không.

Trả lời phỏng vấn Báo điện tử VTC News, đại diện truyền thông Công ty CP Hoàn Vũ cho rằng việc nào ra việc đó nên không có chuyện scandal của Diễm Hương làm ảnh hưởng đến việc xin giấy phép.

Cũng ý kiến từ phía công ty này, hiện nay Diễm Hương chưa lên tiếng chính thức nên công ty Hoàn Vũ chưa thể nói được điều gì.

Hé lộ một chút sâu hơn, bên công ty CP Hoàn Vũ chia sẻ vào năm 2012, họ đã chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và thủ tục như phía ban tổ chức Hoa hậu hoàn vũ yêu cầu, chính vì thế nên không có chuyện họ cố tình ‘giấu nhẹm’ hoặc không đủ thủ tục hoặc châm trước cho Diễm Hương.

Ở góc độ nào cũng thấy, Công ty CP Hoàn Vũ là đơn vị ‘đau nhất’ khi bị Diễm Hương cho ăn ‘quả lừa’. Để rồi giờ đây, dự án lớn của họ, cuộc thiHoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2014, đang có nguy cơ gặp khó khăn.

Ai xử được Diễm Hương?
Về phía cơ quan quản lý là Cục Nghệ thuật biểu diễn, có thể sẽ đưa ra văn bản cảnh cáo và phạt tiền về việc gian dối này. Thế nhưng việc gian dối, nếu có, đã xảy ra vào hai năm trước.

Chính vì vậy, cũng khó cho Cục khi phải ‘lật lại’ sự việc để xem xét và tìm tòi xem nên phạt thế nào, phạt bao nhiêu. Nhưng kể cả có phạt, thì đây cũng chỉ được coi như là việc trấn an dư luận, bởi câu chuyện giả dối cũng đã xảy ra rồi.
 
Trả lời về vấn đề này với VTC News, Cục trưởng cục Nghệ thuật biểu diễn Nguyễn Đăng Chương cho biết: ‘Hiện Cục đang xác minh lại những thông tin xung quanh việc Diễm Hương có chồng trước khi tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe mà báo chí nhắc tới trong mấy ngày gần đây.

Ở thời điểm hiện tại, Cục chưa thể nói gì về việc Diễm Hương có bị phạt hoặc tước vương miện hay không, mà phải có quá trình làm việc với Sở Văn hóa thể thao du lịch TP HCM để xác minh và đưa ra kết luận cũng như hướng giải quyết cuối cùng’.

Còn về phía Công ty CP Hoàn Vũ, sẽ khó lòng phạt được Diễm Hương. Vì nếu có cam kết gì thì thường hiệu lực cũng chỉ trong thời gian cô đang thuộc quyền quản lý của Hoàn Vũ.

Cũng có ý kiến cho rằng Diễm Hương vẫn đang là đương kim Hoa hậu thế giới người Việt, nên BTC cuộc thi này có thể có hình thức xử lý với cô. Thế nhưng Diễm Hương đã đăng quang từ 4 năm trước.

Theo quy chế 87 về tổ chức thi Hoa hậu do Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch ban hành, sau khi chọn được Hoa hậu thì ban tổ chức cuộc thi đó sẽ giải tán. Chính vì vậy, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt 2010 đã không tồn tại nữa, và hơn nữa họ cũng không có trách nhiệm trong sự việc này.

Về phía ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2012, họ cũng khó làm gì được Diễm Hương bởi cô không đoạt giải gì trong năm đó để tước danh hiệu.
 
Trong email gửi cho đơn vị có trách nhiệm đưa Diễm Hương đại diện Việt Nam đi thi Hoa hậu hoàn vũ 2012, chiều tối qua, Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ thế giới cho biết muốn làm rõ sự việc này.
Chúng tôi mới phát hiện ra đại diện của Việt Nam - cô Lưu Thị Diễm Hương - thí sinh tại Hoa hậu Hoàn vũ 2012, đã kết hôn từ năm 2011.

Đây là một thiệt hại nghiêm trọng cho uy tín của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ vì quy định đã nêu rất rõ ràng và có chữ ký của Unicorp (Công ty CP Hoàn Vũ) - đơn vị giữ giấy phép cử đại diện Hoa hậu Hoàn vũ của Việt Nam - cam đoan thí sinh không được kết hôn khi tham gia cuộc thi này.

Chúng tôi muốn biết báo chí tại Việt Nam nói gì về trường hợp này’, trích email Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ gửi đến Công ty cổ phần Hoàn Vũ - Unicorp hôm 3/3.

Tổ chức Hoa hậu hoàn vũ thế giới chắc chắn muốn có câu trả lời cuối cùng từ phía Công ty CP Hoàn Vũ, đơn vị đưa Diễm Hương đi thi. Nhưng cũng chỉ là để biết tường tận sự việc, còn để xử phạt thì cũng sẽ là khó. Có chăng, họ cũng sẽ dành sự ‘chú ý đặc biệt’ đối với những thí sinh đến từ Việt Nam ở các năm tiếp sau mà thôi.

‘Đối tượng’ nhiều nhất sẽ lên án Diễm Hương trong chuyện này chính là công chúng. Bởi Diễm Hương đã phản bội lòng tin, khi trong suốt 3 năm qua, tính từ khi cô lấy chồng, cô đã không ít lần lên báo phủ nhận chuyện kết hôn. Tuy nhiên, Diễm Hương không phải là nghệ sỹ biểu diễn, cô không cần khán giả.

Hiện nay, Diễm Hương một mực giữ im lặng. Bởi với cô đây có lẽ là cách giải quyết khôn ngoan nhất.

Chỉ 'khổ' cho Cục Nghệ thuật biểu diễn, công ty Hoàn Vũ, đang bị Diễm Hương đẩy vào tình thế ‘dở khóc, dở cười’ khi đứng ra thẩm định và đảm bảo cho một nhan sắc lừa dối toàn thể công chúng.
Đây có lẽ là cái giá phải trả quá lớn cho hai đơn vị trên!


Lê Nhiên (vtc.vn)
avatar
as_one1309
Enthusiasm Member
Enthusiasm Member

Beauty Level
Gold $ x 9
Points : 5934679
Nam Posts : 1847
Birthday : 08/05/1997
Pouple 1
Join date : 21/03/2010
Reputation : 5

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Lấy chồng vẫn thi Hoa hậu: Đố phạt được Diễm Hương!

Bài gửi by heoxinh91 on Tue Mar 04, 2014 10:49 am

Trời, chi mà chỉ trích con người ta dữ vậy ? Người ta còn chưa chính thức trả lời báo giới mà !

___________________________________


MI - MW - MS VIETNAM 2015
avatar
heoxinh91
RUNNER UP - Miss VNB
RUNNER UP - Miss VNB

Beauty Level
Gold $ x 18
Points : 4550241
Diamond x 36
Nữ Posts : 4821
Gold Apple x27
Birthday : 24/05/1990
No Pouple
Location : HCM city
Join date : 14/08/2011
Reputation : 23
Model - 9

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Lấy chồng vẫn thi Hoa hậu: Đố phạt được Diễm Hương!

Bài gửi by Khách lãng du on Tue Mar 04, 2014 11:24 am

Lương tâm cô ấy sẽ phạt cô ấy. Bởi nếu mọi chuyện là sự thật, và được phanh phui chắc chắn cô ấy sẽ ấy nấy lương tâm khi đã gạt cả công chúng yêu cái đẹp ở Việt Nam và công chúng thế giới đã tin yêu khi cô ấy chinh chiến tại MU 2011. Trừ khi cô ấy là người học nông hiểu cạn và không quan tân đến điều này!
avatar
Khách lãng du
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Points : 67002
Posts : 698
Birthday : 08/11/1990
Location : Đà Nẵng
Join date : 04/09/2013
Reputation : -6

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Lấy chồng vẫn thi Hoa hậu: Đố phạt được Diễm Hương!

Bài gửi by GBMD on Tue Mar 04, 2014 11:45 am

Chỉ lo là ảnh hưởng đến đại diện VN năm 2014 thôi

___________________________________
avatar
GBMD
Forum Moderator
Forum Moderator

Beauty Level
Gold $ x 36
Points : 47961152
Diamond x 36
Nam Posts : 53436
Gold Apple x39
Birthday : 16/12/1995
No Pouple
Gold Key : KEY 3
Location : Tanbinh Dist, Hochiminh city
Join date : 17/03/2010
Reputation : 73
O.M.G - Dayana Mendoza!!!
Model - 10c

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Lấy chồng vẫn thi Hoa hậu: Đố phạt được Diễm Hương!

Bài gửi by will lê on Tue Mar 04, 2014 12:08 pm

Lần này thì to thật rồi. Bài báo viết làm mình thấy lo sợ huống chi là DH, và đơn vị liên quan!!! intop dài dài cho VN, 2010 Phil cũng có scandal tổ chát, thì VN năm nay củng có để intop. mời Hà Anh về rèn kĩ năng luôn đi

___________________________________

 VENEZUELA 
avatar
will lê
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 21
Points : 4399277
Posts : 18669
Birthday : 24/01/1995
Pouple 8
Location : Thủ Đức
Join date : 07/01/2014
Reputation : 31

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Lấy chồng vẫn thi Hoa hậu: Đố phạt được Diễm Hương!

Bài gửi by vnhitler on Tue Mar 04, 2014 12:47 pm

    

___________________________________
avatar
vnhitler
Active Member
Active Member

Beauty Level
Gold $ x 1
Points : 637817
Posts : 1436
Join date : 18/08/2012
Reputation : 10

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Lấy chồng vẫn thi Hoa hậu: Đố phạt được Diễm Hương!

Bài gửi by haquocphongvnjp on Tue Mar 04, 2014 12:49 pm

Nếu thật vậy thì, hình ảnh nhan sắc việt sẽ bị ảnh hưởng xấu. Điều đó thật là tồi tệ cho những tham vọng của người đẹp Việt trên đấu trường quốc tế.

___________________________________
Mùi thơm của loài hoa bay theo chiều gió, mùi thơm của người đức hạnh tỏa khắp 4 phương
avatar
haquocphongvnjp
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 16
Points : 437916006
Diamond x 1
Nam Posts : 12324
Gold Apple x22
Birthday : 29/09/1986
No Pouple
Gold Key : Key 1
Location : Pleiku - TP HCM
Join date : 19/10/2011
Reputation : 64

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Lấy chồng vẫn thi Hoa hậu: Đố phạt được Diễm Hương!

Bài gửi by Only Love on Tue Mar 04, 2014 1:11 pm

có xin phép kìa hy vọng sẽ được tổ chức, sandal đâu không biết chứ đọc thấy cái này là vui rồi

___________________________________
avatar
Only Love
Active Member
Active Member

Beauty Level
Gold $ x 17
Points : 5127729
Nam Posts : 1332
Gold Apple x 1
No Pouple
Join date : 25/12/2010
Reputation : 11

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Lấy chồng vẫn thi Hoa hậu: Đố phạt được Diễm Hương!

Bài gửi by DE OK on Tue Mar 04, 2014 1:39 pm

Cái email đã có bạn chứng minh nó là  giả mạo rồi. Vẫn chưa biết MUO đã thực sự biết chưa? Mong rằng mấy ai mà không ưa Diễm Hương từ trước thì đừng có lấy cớ này mà "ăn cơm nhà, vác tù và hàng tổng".

Còn về Unicorp thì uy tín sẽ bị ảnh hưởng chút chứ mình nghĩ không đến nỗi bị tước giấy phép.

Còn Cục thì mặc xác!

___________________________________
     
avatar
DE OK
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 18
Points : 1459049
Nam Posts : 14466
Birthday : 30/10/1990
Pouple 2
Join date : 17/10/2010
Reputation : 2
Model - 2

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Lấy chồng vẫn thi Hoa hậu: Đố phạt được Diễm Hương!

Bài gửi by Belrum220 on Tue Mar 04, 2014 1:50 pm

klq nhưng trong số các đài truyền hình ghét nhất thằng VTC -Vô-Tổ-Chức này  
avatar
Belrum220
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 15
Points : 10625040
Diamond x 3
Nữ Posts : 2995
Pouple 2
Join date : 29/12/2013
Reputation : 34
O.M.G - Patricia Rodríguez
Model - 2

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Lấy chồng vẫn thi Hoa hậu: Đố phạt được Diễm Hương!

Bài gửi by EMILY on Tue Mar 04, 2014 1:54 pm

"Cũng có ý kiến cho rằng Diễm Hương vẫn đang là đương kim Hoa hậu thế giới người Việt, nên BTC cuộc thi này có thể có hình thức xử lý với cô. Thế nhưng Diễm Hương đã đăng quang từ 4 năm trước.

Theo quy chế 87 về tổ chức thi Hoa hậu do Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch ban hành, sau khi chọn được Hoa hậu thì ban tổ chức cuộc thi đó sẽ giải tán. Chính vì vậy, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt 2010 đã không tồn tại nữa, và hơn nữa họ cũng không có trách nhiệm trong sự việc này."
Ủa vậy sao lúc trước đòi tước VM bà Thúy Mai vụ áo dài ko nội y?

___________________________________
avatar
EMILY
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 17
Points : 6738671
Diamond x 18
Nữ Posts : 6108
Gold Apple x18
Birthday : 19/02/1991
Gold Key : Key 2
Join date : 14/12/2010
Reputation : 132
Model - 8c

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Lấy chồng vẫn thi Hoa hậu: Đố phạt được Diễm Hương!

Bài gửi by congiovotinh on Tue Mar 04, 2014 2:43 pm

Fan trung thành của DH đâu hết rồi. Có tìm dc manh mối j ko ? Thư là giả thì MUO chưa biết. Hi vọng giải quyết êm ái nhất. Chuyện lỡ rồi. Năm 2012 Hương ko đi thì ai làm tốt hơn cô ấy ? Dẫu sao suốt quá trình thể hiện nói thiệt chứ Hương nhìn đẹp và xứng vs VM hơn em Mĩ  béo xíu.

___________________________________
Đã trở lại...
avatar
congiovotinh
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Points : 562953
Posts : 5230
Birthday : 19/03/1992
Gold Key : Key 1
Location : HCM
Join date : 30/11/2012
Reputation : 16

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Lấy chồng vẫn thi Hoa hậu: Đố phạt được Diễm Hương!

Bài gửi by Thuy Dung Tran on Tue Mar 04, 2014 5:37 pm

Năm ấy để Dung thi được rồi. Năm nay Dung chẳng những Dung chưa có chồng mà Dung còn trinh nữa nè.
Năm nay mời Dung thi Dung không thi đâu  

Thuy Dung Tran
Unknown Member
Unknown Member

Beauty Level
Points : 600
Posts : 6
Join date : 01/06/2013
Reputation : 0

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Lấy chồng vẫn thi Hoa hậu: Đố phạt được Diễm Hương!

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết