Hoa hậu Diễm Hương không được cấp thẻ hành nghề

Go down

Hoa hậu Diễm Hương không được cấp thẻ hành nghề

Bài gửi by vnhitler on Wed Mar 12, 2014 5:36 am

Hoa hậu Diễm Hương không được cấp thẻ hành nghề


(Dân trí) - Để tăng cường cơ chế quản lý, nâng cao đạo đức làm nghề của nghệ sỹ, hoa hậu- Cục Nghệ thuật Biểu diễn sẽ thắt chặt việc cấp thẻ hành nghề. Trước hành vi gian dối của Diễm Hương, Cục sẽ không cấp thẻ hành nghề cho cô theo quy chế mới.


Việc Hoa hậu Thế giới người Việt Lưu Thị Diễm Hương giấu chuyện kết hôn năm 2011, vẫn tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2012 đã khiến dư luận chỉ trích cô là người không trung thực.
Trước sự vi phạm đạo đức của một Hoa hậu, ngày 7/3 Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã ra văn bản tạm dừng cho phép Diễm Hương biểu diễn trên phạm vi toàn quốc. Tuy nhiên, văn bản không nói rõ Hoa hậu Diễm Hương bị dừng hoạt động biểu diễn trong bao lâu.

Hoa hậu Diễm Hương sẽ không được cấp thẻ hành nghề được áp dụng từ ngày 1/4 tới vì đang bị lệnh cấm diễn

Trả lời báo chí sáng ngày 11/3, ông Nguyễn Đăng Chương cho biết Cục sẽ cấp phép hoạt động biểu diễn trở lại cho Diễm Hương căn cứ vào thái độ và cách sửa chữa sai lầm của cô.
Ông Nguyễn Đăng Chương cũng khẳng định, Hoa hậu Diễm Hương đang bị lệnh cấm diễn nên sẽ không được cấp thẻ hành nghề được áp dụng theo quy chế mới từ đầu tháng 4 tới.
Trước thắc mắc của dư luận về việc Diễm Hương vẫn im lặng và tiếp tục tham gia bộ phim dài tập Mỹ nhân Sài Gòn của đạo diễn Lê Cung Bắc do đơn vị Cát Tiên Sa làm chủ đầu tư, phía Cục Nghệ thuật Biểu diễn cũng đang cân nhắc xem có dừng việc đóng phim của cô hay không.
“Quan điểm của Cục là nếu phim mới khởi quay thì yêu cầu công ty Cát Tiên Sa lựa chọn diễn viên khác. Còn nếu bộ phim đã ở giai đoạn cuối thì vẫn để công ty Cát Tiên Sa hoàn thành bộ phim. Cục sẽ cân bằng giữa tình và lý, giữa văn bản pháp luật với thực tế đời sống để xử lý làm sao vẫn đảm bảo sự nghiêm minh của pháp luật, nhưng vẫn đảm bảo được lợi ích của các doanh nghiệp. Chúng tôi vẫn chờ báo cáo của công ty Cát Tiên Sa để có quyết định cuối cùng”, ông Nguyễn Đăng Chương nói.Hình ảnh Diễm Hương trên phim trường "Mỹ nhân Sài Gòn"

Về phía Cát Tiên Sa, trao đổi với phóng viên Dân trí, ông Nguyễn Quang Minh cho biết ngay sau khi nhận được thông tin phản ánh trên báo chí về trường hợp của Hoa hậu Diễm Hương, phía sản xuất bộ phim đã làm việc với Diễm Hương.
“Chúng tôi đang đợi phía Diễm Hương và gia đình Diễm Hương giải quyết lùm xùm này, nếu Cục có yêu cầu, chúng tôi sẽ gửi văn bản xin xem xét để Diễm Hương tiếp tục tham gia đóng phim. Thời điểm Diễm Hương tham gia bộ phim trước khi xảy ra lùm xùm khá lâu và nhà sản xuất không thể lường trước được sự việc. Hiện, bộ phim đã quay được một nửa. Nếu cấm Diễm Hương tham gia sẽ gây tổn thất cho ê-kíp và nhà sản xuất”, ông Nguyễn Quang Minh nói.
Về nghi vấn, liệu Hoa hậu Diễm Hương có bị tước vương miện hay không? Theo ông Nguyễn Đăng Chương thì về mặt nguyên tắc, nếu như vi phạm về tư cách đạo đức thì đơn vị tổ chức có quyền báo cáo cơ quan quản lý nhà nước xin ý kiến và tước danh hiệu theo Nghị định 79.


Hà Thanh

___________________________________
avatar
vnhitler
Active Member
Active Member

Beauty Level
Gold $ x 1
Points : 637817
Posts : 1436
Join date : 18/08/2012
Reputation : 10

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Hoa hậu Diễm Hương không được cấp thẻ hành nghề

Bài gửi by LeMinh on Wed Mar 12, 2014 5:58 am

Còn hồn vía nào nữa mà diễn xuất !

LeMinh
Active Member
Active Member

Beauty Level
Points : 941624
Posts : 1471
Gold Key : Key 2
Join date : 04/10/2013
Reputation : -312

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Hoa hậu Diễm Hương không được cấp thẻ hành nghề

Bài gửi by JimmyHoang51990 on Wed Mar 12, 2014 6:39 am

Tội nghiệp em Hương, ko đc đi diễn thì ko có tiền để em sắm hàng hiệu rồi. Chẳng phải em từng bảo hàng hiệu, xe hơi, đồng hồ... là do em kiếm đc nhờ đi diễn đó. Thôi thì bán bớt hàng hiệu rồi lấy tiền đút cho mấy ông là xong hết. Không mất nhiều thì cũng mất rất nhiều tiền.
avatar
JimmyHoang51990
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Gold $ x 16
Points : 2708555
Nam Posts : 687
Gold Apple x2
No Pouple
Join date : 10/01/2012
Reputation : 46

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Hoa hậu Diễm Hương không được cấp thẻ hành nghề

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết