5 tính xấu của Diễm Hương khiến dư luận dậy sóng

Go down

5 tính xấu của Diễm Hương khiến dư luận dậy sóng

Bài gửi by LeMinh on Thu Mar 13, 2014 1:08 pm

Thứ Năm, 13/03/2014 11:04 (GMT + 7)
Hám danh, gian dối, hèn nhát, ngoan cố và không tôn trọng chồng là chân dung mà cô Hoa hậu lẽ ra nên bị tước vương miện đã tự vẽ ra trên truyền thông.

[size][font]
Hám danh
Phải nói rằng, Diễm Hương là một người rất khôn ngoan khi dám liều lĩnh thực hiện những tham vọng của mình bất chấp mọi rào cản. Sự liều lĩnh là điều không đáng chê trách nhưng khi nó trở thành bất chấp, thậm chí gian dối đổi trắng thành đen, làm điều trái với lẽ phải và đạo đức thì sự liều lĩnh ấy đáng bị lên án.
Cụ thể là khi cô tham gia Hoa hậu Thế giới người Việt 2010, mẹ đẻ của cô không hề hài lòng. Người đẹp tiết lộ, mẹ thậm chí còn dọa từ mặt cô nếu cô tham gia cuộc thi nhan sắc này. Nhưng Diễm Hương vẫn bất chất sự cấm cản của mẹ để đến với cuộc thi và giành chiến thắng.
Đến với Miss Universe 2012, lúc này Diễm Hương đã kết hôn. Một yêu cầu bắt buộc với các người đẹp tham gia cuộc thi này là chưa từng kết hôn. Rõ ràng, Diễm Hương – hơn ai hết biết rằng cô không đủ tiêu chuẩn để tham gia cuộc thi này. Thế nhưng cuối cùng người đẹp vẫn luồn lách để qua mắt nhiều đơn vị, trở thành “gái chưa chồng”, đánh bại nhiều người đẹp khác và bình thản đi thi trong sự gian dối.
Gian dối
Sự gian dối của Diễm Hương không phải là một lần mà nó là cả một quá trình vì dường như trong mọi lời nói mà người đẹp này phát ra, rất ít điều là sự thật.
Sau khi đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt 2010, Diễm Hương bị phanh phui về việc cô thực chất chỉ là đang học hệ Cao Đẳng của trường Đại học Hoa Sen chứ không phải là Hệ đại học như cô giới thiệu. Hành động này không chỉ cho thấy Diễm Hương không trung thực mà còn thể hiện rõ bản tính thích phô trương và hám danh của mình.
Trước khi trở thành đại diện Việt Nam thi Miss Universe, có tin đồn Diễm Hương đã kết hôn với bằng chứng là bộ ảnh cô mặc áo cưới được chụp ở hòn đảo thiên đường Maldives. Tuy nhiên, Hoa hậu tỏ ra ngây thơ không hề biết gì và phủ nhận rằng cô không biết “tin đồn này từ đâu” và thậm chí còn hứa hẹn với người hâm mộ rằng nếu có tin vui sẽ chia sẻ với mọi người.
[/font][/size]
[size][font]
Sự gian dối của Diễm Hương lên đến đỉnh điểm là khi cô giả làm gái chưa chồng để trở thành đại diện của Việt Nam thi Miss Universe.
Nếu việc nói dối về trình độ học vấn có thể được thông cảm rằng Diễm Hương không muốn bị ì xèo về trình độ bản thân, nếu việc phủ nhận chuyện kết hôn trên báo chí có thể được giải thích rằng cô  muốn giữ kín cuộc sống riêng tư thì lần nói dối này của Diễm Hương không gì có thể biện minh để mong mọi người thông cảm. Vì sự nói dối của cô làm ảnh hưởng đến danh dự cả một quốc gia và cướp đi cơ hội của biết bao nhiêu cô gái khác.
[/font][/size]

Diễm Hương rực rỡ khi đi thi Miss Universe
[size][font]
Sự dối trá của Diễm Hương vẫn chưa dừng ở đó. Dù đã là gái có chồng nhưng cô lại thường xuyên thể hiện việc mình còn đang độc thân trên facebook và thường xuyên trả lời báo chí mình vẫn còn phòng không giường trống. Trên một talk show truyền hình, cô thậm chí còn bật mí về bạn trai của mình với nhiều lời có cánh. Nếu như Diễm Hương đã muốn giấu kín chuyện tình cảm cá nhân của mình với mục đích bảo vệ cuộc sống riêng tư đơn thuần thì cô chắc chắn sẽ không bao giờ hé miệng về chuyện tình cảm. Trái lại, Diễm Hương thường xuyên “vẽ hươu vẽ vượn” nên một câu chuyện khác để đánh lạc hướng dư luận thì có thể xác định rằng, sự gian dối của Diễm Hương là cả một kế hoạch chứ không phải hành động bộc phát.
Hèn nhát
Một người mắc lỗi, khi bị phát hiện, không dám đối diện với sự thật, không dám gửi lời xin lỗi tới những người cần xin lỗi, thậm chí không dám công khai nhận lỗi, có thể gọi là một kẻ hèn nhát.
Sự im lặng của Diễm Hương trong trường hợp này có thể coi là một sự hèn nhát. Vì rõ ràng Diễm Hương có lỗi. Cô có thể dối trá nhiều việc trong cuộc sống, điều đó chỉ có thể đánh giá về đạo đức của cô. Nhưng dối trá để trở thành đại diện Việt Nam thi Miss Universe thì đó là hành động có lỗi với đơn vị tổ chức, với Cục nghệ thuật biểu diễn và với cả đất nước Việt Nam – đất nước cho cô cái danh để đi thi quốc tế.
Một lời nhận lỗi là cần thiết trong trường hợp của Diễm Hương.
Trước khi Cục nghệ thuật biểu diễn vào cuộc điều tra, tất cả những thông tin về sự dối trá của Diễm Hương chỉ là tin đồn. Nếu Diễm Hương không lên tiếng thì nghĩa là cô tiếp tục muốn dối trá dư luận và âm thầm phủ nhận những thông tin ấy giống như cách trước đây cô vẫn làm. Còn đến khi Cục NTBD đã chính thức có kết luận về trường hợp của Diễm Hương, xử phạt cô thì lỗi của Diễm Hương đã mười mươi, không thể chối tội nhưng cô ta lại vẫn tiếp tục im lặng. Sự im lặng lúc này là hành động coi thường công chúng vì cả đất nước này đã bị cô qua mặt và họ xứng đáng được nhận lời xin lỗi.
Ngoan cố
Nếu như Diễm Hương chọn cách im lặng, một hành động hèn nhát mà như Nhà phê bình nghệ thuật Nguyễn Thị Minh Thái dùng từ rất chính xác là “không cất lên nổi lời xin lỗi” thì xin Diễm Hương hãy cứ là một kẻ hèn nhát đơn thuần. Đằng này, cô lại tiếp tục bản chất dối trá khi thường xuyên đăng lên facebook những status đánh lừa dư luận. Đó là những status cho thấy cô đang “nhịn”.
[/font][/size]

Một trong những status trên facebook cá nhân đánh lạc hướng dư luận
[size][font]
Một người “nhịn” nghĩa là một người bị áp bức hoặc bị vu oan mà vì một lí do nào đó, không thể nói ra sự thật được. Đằng này, sự việc của Diễm Hương đã rành rành. Kết hôn là chuyện của pháp luật chứ không phải là câu nói mà có thể đổi trắng thay đen. Chẳng ai bắt nạt Diễm Hương, chẳng ai đổ oan cho cô để mà cô phải chấp nhận “nhịn” trong trường hợp này. Vậy phải chăng từ “nhịn” của Diễm Hương được dùng để đánh lạc hướng dư luận, rằng cô muốn ám chỉ cho công chúng thấy rằng, đằng sau sự thật ấy chưa hẳn đã là sự thật đâu, và cô đang là người bị oan nhưng lại không thể nói ra sự thật. Nếu thế thì Diễm Hương không chỉ tiếp tục gian dối để đánh lừa công chúng mà còn có thể coi là ngoan cố khi đến cùng vẫn tìm cách chối tội.
Hay là Diễm Hương chưa hiểu được đúng nghĩa của từ “nhịn” để rồi dùng từ sai?
Không tôn trọng chồng
Phủ nhận chuyện kết hôn trên báo chí là cách mà không ít ngôi sao ở Việt Nam cũng như trên thế giới đã thực hiện để tránh sự xáo trộn của đời sống riêng tư. Nhưng việc giấu giếm chồng và có nhiều hành động khiếm nhã với chồng ngay trên báo chí như Diễm Hương thì có lẽ là của hiếm.
Nếu như là một người phụ nữ biết tôn trọng chồng thì người phụ nữ chắc hẳn phải biết rằng, việc bị giấu nhẹm đi sự thật “Tôi là chồng” đã là  điều quá thiệt thòi với một người đàn ông. Nhưng để giữ cho Diễm Hương có cơ hội thực hiện những mục đích của mình, người chồng của cô – vốn là một người đàn ông có địa vịa cao trong xã hội đã chấp nhận. Lẽ ra Diễm Hương nên trân trọng điều đó và có sự tôn trọng lại với người chồng của mình.
[/font][/size]

Hình ảnh tình cảm của Diễm Hương với các chàng trai
[size][font]
Đằng này, cô không ít lần up ảnh tình cảm với những người bạn trai trên facebook: những bức ảnh ôm ấp, thậm chí cả bức ảnh họ hôn nhau. Nếu Diễm Hương giải thích rằng, lúc cô đăng những bức ảnh này là khi họ đã ly thân thì điều này cũng không thuyết phục. Vì một người vợ, khi chưa ra tòa chấm dứt hoàn toàn chuyện kết hôn thì vẫn cần dành sự tôn trọng cho người chồng. Cô nghĩ một người đàn ông sẽ thế nào khi bị những người xung quanh, bị bạn bè cười cợt khi vợ anh ta công khai thể hiện tình cảm giữa thanh thiên bạch nhật trước hàng triệu người? Còn nếu cô giải thích rằng, những nụ hôn, cái ôm ấy chỉ là bạn bè thì cô càng nên xem lại bản thân. Vì một phụ nữ đã có chồng, thì việc đụng chạm, thân mật với những người đàn ông khác, dù là bạn bè thân thiết đến đâu cũng là điều rất cần hạn chế.[/font][/size]

LeMinh
Active Member
Active Member

Beauty Level
Points : 941624
Posts : 1471
Gold Key : Key 2
Join date : 04/10/2013
Reputation : -312

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: 5 tính xấu của Diễm Hương khiến dư luận dậy sóng

Bài gửi by Nguyễn Minh Trí on Thu Mar 13, 2014 1:17 pm

make up Phi's Angle ma dan ong ha ta??? hahaha
avatar
Nguyễn Minh Trí
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Points : 725902
Posts : 171
Birthday : 23/09/1985
Join date : 14/09/2012
Reputation : 0

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: 5 tính xấu của Diễm Hương khiến dư luận dậy sóng

Bài gửi by JimmyHoang51990 on Thu Mar 13, 2014 1:20 pm

Bà Hương mà đọc bài này ko khéo hộc máu mồm ra mất. Cơ mà mẹ bà đã rất đúng khi ngăn cản bả thi HHTGNV, hậu quả ra sao thì giờ đã thấy.
avatar
JimmyHoang51990
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Gold $ x 16
Points : 2708555
Nam Posts : 687
Gold Apple x2
No Pouple
Join date : 10/01/2012
Reputation : 46

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: 5 tính xấu của Diễm Hương khiến dư luận dậy sóng

Bài gửi by congiovotinh on Thu Mar 13, 2014 1:25 pm

Chuyện cha mẹ ko cho con gái thi HH vì sợ hệ lụy của sự nổi tiếng thì có gì lạ đâu, đi hỏi các cô từng thi HH mà xem, mấy ai được cha mẹ đồng ý. Chuyên qua mặt khán giả trách thì trách chứ sao lại bôi hết thế...Thêm nữa mới có bài lên xin lỗi rồi kìa. Cô ấy ngại nên chưa chọn thời điểm kịp thời thôi mà. Dẫu sao khoảng thời gian từ 2011 đến 2010 Hương rất tuyệt vời, là HH đẹp...

___________________________________
Đã trở lại...
avatar
congiovotinh
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Points : 562953
Posts : 5230
Birthday : 19/03/1992
Gold Key : Key 1
Location : HCM
Join date : 30/11/2012
Reputation : 16

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: 5 tính xấu của Diễm Hương khiến dư luận dậy sóng

Bài gửi by bo1031 on Thu Mar 13, 2014 4:13 pm

Mệt ghê, có chuyện là bới tùm lum lên.
Tuổi trẻ thì ai không ham danh vọng, ham tiền tài. Dù ít hay nhiều thì bạn làm 1 việc nào đó luôn đi kèm với mục địch danh và lợi.
 Vd chọn nghề, đại đa số (k phải là 100%) giờ chọn cái mình thích ít lắm còn lại là danh, lợi kể cả SV tr Y

bo1031
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Gold $ x 4
Points : 1339315
Nam Posts : 483
Birthday : 30/09/1995
Pouple 1
Location : Dalat
Join date : 09/12/2012
Reputation : 6

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: 5 tính xấu của Diễm Hương khiến dư luận dậy sóng

Bài gửi by shino_m on Thu Mar 13, 2014 5:48 pm

Phát mệt với mấy bài kiểu này.......
Người ta là con người, chứ k phải con thú....... Chính những bài viết này làm ng khác phải phẩn nộ......
Viết mấy thể loại lá cải như vầy sao không ngĩ tới cái lúc mà ngta đại diện cho cả 1 dân tộc thi quốc tế..... Sao lúc đó k chê trách đi, sao k hổ thẹn đi..........
Đúng là dậu đỗ bìm leo mà!! Ngay lúc ngta lầm lỗi, sa cơ thất thế mà vùi dập, mà tru tréo........
avatar
shino_m
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Gold $ x 4
Points : 150250
Nam Posts : 666
Birthday : 02/05/1992
Location : Can Tho
Join date : 17/11/2013
Reputation : 2

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: 5 tính xấu của Diễm Hương khiến dư luận dậy sóng

Bài gửi by LeMinh on Thu Mar 13, 2014 7:18 pm

Giải thưởng mấy trăm triệu, rồi bao nhiêu cơ hội trong đời, viết thể thấm vào đâu?

LeMinh
Active Member
Active Member

Beauty Level
Points : 941624
Posts : 1471
Gold Key : Key 2
Join date : 04/10/2013
Reputation : -312

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: 5 tính xấu của Diễm Hương khiến dư luận dậy sóng

Bài gửi by brain beauty on Thu Mar 13, 2014 7:27 pm

LeMinh đã viết:Giải thưởng mấy trăm triệu, rồi bao nhiêu cơ hội trong đời, viết thể thấm vào đâu?
Chuỵ có thấy chuỵ giống cái thứ người mà Shino_m nói không?
Suy nghĩ kỷ hãy trả lời tôi nha. Nói mà hở chỗ nào là ăn đá tảng.
avatar
brain beauty
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 2
Points : 505578
Nam Posts : 5304
No Pouple
Gold Key : Key 5
Join date : 14/07/2010
Reputation : 12

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: 5 tính xấu của Diễm Hương khiến dư luận dậy sóng

Bài gửi by LeMinh on Thu Mar 13, 2014 8:09 pm

Thể bay nhiều đá của máy từ trước đến nay có tác dụng gì không mà hỏi? Chính mày và loai người như con Hoa hậu kia đang ăn đá tảng đó!

LeMinh
Active Member
Active Member

Beauty Level
Points : 941624
Posts : 1471
Gold Key : Key 2
Join date : 04/10/2013
Reputation : -312

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: 5 tính xấu của Diễm Hương khiến dư luận dậy sóng

Bài gửi by giotuyet1991 on Thu Mar 13, 2014 8:51 pm

Đọc cái câu cướp đi cơ hội của cô gái khác là hiểu rồi.
Diểm Hương đi còn đỡ hok lẽ để mụ mặt chè đi...........
avatar
giotuyet1991
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 21
Points : 4725517
Nam Posts : 3173
No Pouple
Join date : 24/12/2010
Reputation : 11

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: 5 tính xấu của Diễm Hương khiến dư luận dậy sóng

Bài gửi by brain beauty on Thu Mar 13, 2014 9:07 pm

LeMinh đã viết:Thể bay nhiều đá của máy từ trước đến nay có tác dụng gì không mà hỏi? Chính mày và loai người như con Hoa hậu kia đang ăn đá tảng đó!
Chuỵ là người hứng đá nhiều trong này từ trước đến giờ ai không biết.
Không ai đồng tình với việc lừa dối người khác. Nhưng chẳng ai chấp nhận cái thứ đay nghiến người khác và dùng lời lẽ cay độc khi người khác sa cơ. Thiếu gì người trong này trách móc Diễm Hương nhưng có ai nói gì mà chuỵ thì cứ cay độc, thù hằn lan truyền tính vô nhân văn trong này nên tôi mới ném đá. 
Tôi chả biết ngoài đời thật chuỵ có sống và ứng xử như vậy không. Vì lối sống và cách ứng xử đó làm xấu đời và làm hại chính bản thân chuỵ.
avatar
brain beauty
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 2
Points : 505578
Nam Posts : 5304
No Pouple
Gold Key : Key 5
Join date : 14/07/2010
Reputation : 12

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: 5 tính xấu của Diễm Hương khiến dư luận dậy sóng

Bài gửi by Kenny Halo on Thu Mar 13, 2014 9:25 pm

Chấp nhận là DH sai thật...đáng bị phạt ...đáng bị chê..nhưng người có văn hóa,xử sự đàng hoàng thì k bao giờ mở miệng ra chưởi 1 cách như thế và biết đâu là mức độ và có giới hạn..và cũng sẽ hiểu bản thân mình chẳng là gì để có quyền hạn chưởi ng khác như zậy,có đẻ ng ta ra bao giờ....có là cha mẹ ng ta bao giờ mà nói trên đầu ng khác,huống hồ chỉ là người ngía,k phải là ng trong cuộc....chừng nào DH cũng từng chưởi,thốt ra lời lẻ để miệt thị ng khác như thế thì ai mà nói chi...còn đằng này... thấy nhiều người nói chuyện ngộ qá à...cũng là người với nhau mà....nói gì quá thế....đâu phải CHÓ zí người đâu...chừng nào CHÓ zí người đi thì k ai nói gì..nhìn zô chẳng khác nào 1 con CHÓ cứ gáng gồng gân sủa cả.. :3 thấy phản cảm qá


Được sửa bởi Kenny Halo ngày Thu Mar 13, 2014 9:34 pm; sửa lần 3.

___________________________________
avatar
Kenny Halo
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 4
Points : 8965603
Nam Posts : 7027
Gold Apple x8
Birthday : 01/01/1997
No Pouple
Gold Key : Key 1
Location : .............
Join date : 02/09/2011
Reputation : 15

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: 5 tính xấu của Diễm Hương khiến dư luận dậy sóng

Bài gửi by irene_esser on Thu Mar 13, 2014 9:26 pm

Bài báo này viết Thâm Hiểm quá  
avatar
irene_esser
Active Member
Active Member

Beauty Level
Points : 470900
Nam Posts : 1466
Birthday : 07/06/1996
Join date : 15/07/2013
Reputation : 0

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: 5 tính xấu của Diễm Hương khiến dư luận dậy sóng

Bài gửi by Trinh_Huyen_Phuong on Sat Mar 15, 2014 7:28 pm


___________________________________
MY MISS GRAND SLAM 2016
avatar
Trinh_Huyen_Phuong
Active Member
Active Member

Beauty Level
Gold $ x 15
Points : 5939325
Nữ Posts : 1340
Gold Apple x3
Birthday : 15/08/1992
No Pouple
Gold Key : Key 4
Location : Thái Bình
Join date : 11/02/2010
Reputation : 28

Xem lý lịch thành viên http://globalbeauties.com

Về Đầu Trang Go down

Re: 5 tính xấu của Diễm Hương khiến dư luận dậy sóng

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết