Sau lệnh cấm diễn, Diễm Hương chính thức bị mất vai trong Mỹ nhân Sài thành

Go down

Sau lệnh cấm diễn, Diễm Hương chính thức bị mất vai trong Mỹ nhân Sài thành

Bài gửi by as_one1309 on Tue Mar 25, 2014 4:23 pm

(iHay) Sau khi Hoa hậu Diễm Hương chính thức bị “treo giò” trên toàn quốc theo quyết định của Cục Nghệ thuật Biểu diễn, số phận vai diễn của Diễm Hương trong bộ phim Mỹ nhân Sài thành được dư luận rất quan tâm.Diễm Hương và Lý Hùng trong phim Mỹ nhân Sài thành - Ảnh: ĐPCC
Theo nguồn tin của iHay.vn, Diễm Hương đã chính thức bị cắt vai diễn và bộ phim sẽ phải quay lại từ đầu.


Bộ phim Mỹ nhân Sài thành của đạo diễn Lê Cung Bắc do Diễm Hương đảm nhận vai chính đã ghi hình hơn nửa chặng đường cũng buộc phải ngưng lại. Trước đó, đại diện công ty Cát Tiên Sa đã gửi văn bản đến Cục Nghệ thuật Biểu diễn đề nghị xem xét lại về việc tham gia đóng phim của Diễm Hương trong thời điểm Hoa hậu thế giới người Việt 2010 bị cấm diễn, bởi việc thay vai sẽ ảnh hưởng đến tiến độ và gây tổn thất lớn.


Sáng 25.3, nhà sản xuất bộ phim Mỹ nhân Sài thành đã đưa ra quyết định cuối cùng là cắt vai diễn của Diễm Hương. Đồng thời, toàn bộ nửa số tập phim trong tổng số 45 tập sẽ phải quay mới lại hoàn toàn và nhân vật chính do Diễm Hương đóng sẽ bị thay bởi một diễn viên khác, đó chính là Ngân Khánh - Tân quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2014.


Phía Ngân Khánh đã xác nhận cô sẽ thay vai của Diễm Hương và dù chưa chuẩn bị được tâm lý nhưng vì ân tình và ê-kíp của bộ phim đang cần cô nên cô nhận lời.

Ngân Khánh đã xác nhận cô sẽ thay vai của Diễm Hương - Ảnh: NVCC


Được biết, mỗi tập phim Mỹ nhân Sài thành thực hiện có tổng chi phí gần 600 triệu đồng/tập. Như vậy, có khả năng Công ty Cát Tiên Sa - nhà đầu tư chính của bộ phim sẽ phải chịu thua lỗ hơn 10 tỉ vì Diễm Hương bị cấm diễn.


iHay.vn đã nối máy liên hệ với đại diện của Diễm Hương và được xác nhận Diễm Hương đã ngừng đóng phim, đồng thời cho biết Diễm Hương đang tập trung tin thần cho việc cuộc chiến ly hôn với chồng cũ vào cuối tháng này.


Liên hệ trực tiếp cùng Diễm Hương, cô cho biết hiện đang ở nhà ba mẹ ruột và không có hoạt động gì sắp tới.
Thủy Nguyên - Toàn Minh
avatar
as_one1309
Enthusiasm Member
Enthusiasm Member

Beauty Level
Gold $ x 9
Points : 5934679
Nam Posts : 1847
Birthday : 08/05/1997
Pouple 1
Join date : 21/03/2010
Reputation : 5

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết