Diễm Hương bị cắt vai, Ngân Khánh thay thế

Go down

Diễm Hương bị cắt vai, Ngân Khánh thay thế

Bài gửi by Tiểu Sam on Tue Mar 25, 2014 6:14 pm

Diễm Hương bị cắt vai, Ngân Khánh thay thế
Quán quân 'Bước nhảy hoàn vũ 2014' sẽ đảm nhận vai diễn của Diễm Hương trong 'Mỹ nhân Sài Gòn'. Sau quyết định cấm diễn của Cục Nghệ thuật Biểu diễn, đơn vị sản xuất phim truyền hình Mỹ nhân Sài Gònđã gửi công văn lên Cục để xin phép cho Hoa hậu Diễm Hương được tiếp tục đóng phim với lý do cô tham gia dự án này trước khi xảy ra scandal ly hôn chồng, đồng thời để đoàn phim không bị thiệt hại về sức lực và tiền bạc. Tuy nhiên, phía Cục Nghệ thuật cho rằng, nếu bộ phim đang ở giai đoạn cuối thì Cục sẽ xem xét để xử lý sao cho vẫn đảm bảo được lợi ích cho doanh nghiệp. Riêng Mỹ nhân Sài Gòn mới thực hiện được 1/2 chặng đường nên Cục yêu cầu đơn vị sản xuất chọn lựa diễn viên khác. Điều này đồng nghĩa với việc, vai diễn của Diễm Hương hoàn toàn bị hủy bỏ và đoàn phim phải tìm gương mặt khác thay thế. 

Một diễn viên tham gia phim Mỹ nhân Sài Gòn cho biết, nhân viên được thông báo về quyết định hủy vai của Diễm Hương cách đây 1 tuần. Toàn bộ cảnh quay có Diễm Hương đã bị cắt bỏ. Hiện tại, đoàn phim vẫn tiếp tục quay nhiều bối cảnh của các diễn viên khác. Riêng các phân đoạn có Diễm Hương, ê kíp sẽ phải thực hiện lại khi đã tìm được gương mặt thế chỗ.
Theo một nguồn tin, Ngân Khánh đã được đơn vị sản xuất mời đóng vai của Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 trong bộ phim. Liên lạc với người quản lý của Quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2014, anh xác nhận thông tin này và cho biết, ngày 27/3 tới, Ngân Khánh sẽ bắt đầu quay phim.
Người quản lý còn tiết lộ thêm, trong thời gian chuẩn bị cho chung kết Bước nhảy hoàn vũ, đơn vị sản xuất (công ty Cát Tiên Sa) đã ngỏ ý mời Ngân Khánh thay thế Diễm Hương. Ban đầu, nữ ca sĩ hơi e ngại nhưng sau khi đọc kịch bản, cô đồng ý tham gia. 

Trước thông tin Ngân Khánh thay thế Diễm Hương, đạo diễn Lê Cung Bắc chia sẻ, ông chưa được đơn vị sản xuất thông báo về việc này. Hiện tại, ông bận rộn quay phim Mỹ nhân Sài Gòn ở tỉnh.
Nói về những ảnh hưởng sau khi Diễm Hương bị cắt vai, đạo diễn Lê Cung Bắc nói: "Diễm Hương đảm nhận một trong những nhân vật chính của phim và đã hoàn thành được 20 tập, trong số 45 tập phim. Trong suốt vài tháng qua, Diễm Hương đã rất cố gắng, nỗ lực diễn xuất nên việc bị cắt vai là điều đáng tiếc cho bản thân cô ấy cũng như đoàn phim. Bây giờ, toàn bộ cảnh quay có mặt Diễm Hương sẽ phải thực hiện lại từ đầu khiến ê kíp gặp rất nhiều khó khăn. Là một đạo diễn, tôi không bao giờ muốn quay lại bởi nó tạo cảm giác mệt mỏi về tinh thần. Các diễn viên trong đoàn cũng bị ảnh hưởng về tâm lý và không còn cảm hứng diễn xuất. Ngoài việc tốn tiền bạc, công sức, chúng tôi còn phải làm việc với các địa phương để xin giấy phép quay phim. Điều này rất mất thời gian. Đáng lẽ Mỹ nhân Sài Gòn sẽ đóng máy vào tháng 6, nhưng vì sự cố của Diễm Hương, tiến độ làm phim bị chậm. Dự kiến, cuối tháng 7 hoặc đầu tháng 8, bộ phim mới có thể hoàn thành toàn bộ cảnh quay".

___________________________________
avatar
Tiểu Sam
Enthusiasm Member
Enthusiasm Member

Beauty Level
Gold $ x 13
Points : 1415833
Posts : 1826
Pouple 1
Join date : 06/10/2013
Reputation : 32

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Diễm Hương bị cắt vai, Ngân Khánh thay thế

Bài gửi by vitvitvit on Tue Mar 25, 2014 6:38 pm

Đọc trên vnexpress thấy có đoạn cô Diễm Hương nói rằng đây là "sự cố không mong muốn". Thiệt tình tôi nghe mà thấy nản cho cô quá.

Sự cố không mong muốn là khi nào do yếu tố hoàn toàn khách quan, bản thân mình không có lỗi gì hết. Đằng này tự mình Diễm Hương làm việc gian dối, giờ lại đổ thừa do nguyên nhân khách quan nào ở đây?

Không biết Diễm Hương đã thành khẩn nhận lỗi về vụ cô ấy nói dối chưa ấy nhỉ?

Nếu biết nhận lỗi rồi thì còn đỡ. Nếu đến giờ vẫn chưa biết nhận lỗi mà vẫn thanh minh thanh nga sự cố không mong muốn này nọ...thì buộc phải công nhận rằng phông văn hóa của cô này quá kém, hèn nhát không dám thừa nhận sai lầm lè lè của mình.

Hoa hậu mà như thế này, các thế hệ em gái Việt Nam noi gương theo thì hỏng bét hết.

vitvitvit
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Points : 22399
Posts : 224
Join date : 15/11/2011
Reputation : -1

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết