Phải tước hết, kể cả chút sĩ diện của Diễm Hương?

Trang 1 trong tổng số 3 trang 1, 2, 3  Next

Go down

Phải tước hết, kể cả chút sĩ diện của Diễm Hương?

Bài gửi by as_one1309 on Wed Mar 26, 2014 10:20 am

Nhưng cho dù có dồn vào đường cùng, thì Diễm Hương vẫn được gọi là Hoa hậu.Những gì Diễm Hương đang trải qua nếu xét một cách trầm trọng, thì xem như cô bị dồn vào đường cùng, bị cơ quan chức năng xử lý, bị xã hội lên án… Nhưng nếu tìm kiếm từ khóa “tước vương miện Hoa hậu” – thì kết quả hiển thị ngay lập tức lại là Mai Phương Thúy. Đơn giản là Hoa hậu Việt Nam 2006 cũng từng sống trong những ngày tháng hết sức cùng cực thế này.
Câu chuyện về việc Hoa hậu Mai Phương Thúy mặc chiếc áo dài mỏng tang năm 2012 kéo đến hệ quả là một làn sóng dữ dội trong dư luận đòi cô phải trả lại vương miện. Sự bới sâu quá mức của giới truyền thông kéo theo ý kiến chỉ trích của nhiều chuyên gia cho thấy Mai Phương Thúy chẳng khác nào kẻ “tội đồ”.


Có tước vương miện của Mai Phương Thúy hay không cũng không làm xã hội tốt đẹp hơn.
Buồn cười ở chỗ đã lâu lắm rồi Mai Phương Thúy không còn đeo vương miện khi đi ra đường, và chiếc vương miện của cô khi đăng quang cũng chẳng có giá trị gì về kinh tế (sau này người đẹp tự bỏ tiền túi ra mua vương miện khác to đẹp hơn). Hơn nữa cô cũng không gánh vác trọng trách gì của một Hoa hậu đã đăng quang 6 năm, cho nên có tước hay không tước cũng không giải quyết vấn đề gì.
Bởi vì, một lần làm hoa hậu, mãi mãi được gọi là hoa hậu.
Tước vương miện không tước được danh xưng
Chuyện hoa hậu bị tước vương miện trên thế giới xưa nay chẳng thiếu. Nhưng tất cả các trường hợp đó đều cùng chung một lý do: không hoàn thành trọng trách của một đương kim hoa hậu. Trọng trách ở đây được tính bằng một nhiệm kỳ trong khoảng một năm trước khi tìm được người kế nhiệm. “Nếu vì bất cứ lý do gì, tân hoa hậu không thể hoàn thành sứ mệnh thì Á hậu 1 sẽ là người thay thế” – đó là câu nói quen thuộc của tất cả các MC Hoa hậu Hoàn vũ trước khi công bố người thắng cuộc.
Còn ở Việt Nam, có những cuộc thi chỉ tổ chức một hoặc hai lần, và tất nhiên các Hoa hậu ở Việt Nam không có trọng trách gì sau khi đăng quang. Vậy thì nếu như không có trọng trách, việc tước đoạt danh hiệu hóa ra… chẳng để làm gì cả!

Diễm Hương chỉ đăng quang một lần, nhưng cả đời được gọi là Hoa hậu.
Nếu như Thu Thảo có nghĩa vụ làm từ thiện trên toàn đất nước Việt Nam, nghĩa vụ đại diện Việt Nam tranh tài tại Miss World… thì đương kim Hoa hậu Việt Nam có lẽ bị tước vương miện từ lâu, cả Ngọc Hân và Thùy Dung cũng vậy. Các cô gái này hầu hết hoạt động tự do, không có tổ chức bảo lãnh và cũng tùy hứng quyết định thi Miss World hay không.
Hoặc trớ trêu hơn là trường hợp của Hoa hậu Thùy Lâm, đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ cách đây đã 7 năm mà vẫn chưa tìm được người kế nhiệm. May là cô chẳng có trách nhiệm gì cả, cho nên đã sòn sòn đẻ 2 nhóc tì và tận hưởng cuộc sống đầy hạnh phúc.
Đối với Diễm Hương, cô hoàn toàn tuân thủ quy định khi tham dự Hoa hậu Thế giới người Việt. Sau đó tiếp tục đại diện Việt Nam lọt vào chung kết Miss Earth. Việc cô tham dự Hoa hậu Hoàn vũ nghĩa là cô đã thuộc quyền quản lý của một tổ chức khác (công ty cổ phần Hoàn vũ). Các đơn vị này không can dự gì đến nhau, nên chuyện vì sai lầm ở cuộc thi thuộc đơn vị này mà tước vương miện ở một tổ chức khác xem ra khá rắc rối và buồn cười.
Phủi sạch những cống hiến của Diễm Hương
Diễm Hương phải chịu hình thức xử lý là điều hoàn toàn phù hợp. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ không bị đẩy đi quá xa nếu cơ quan chức năng có động thái tìm hiểu trước thời điểm Diễm Hương thi Hoa hậu Hoàn vũ.

Diễm Hương nhận quyết định dự thi Miss Universe 2012 - sai lầm lớn nhất trong đời
của cô gái 22 tuổi.
Trong hồ sơ của mỗi thí sinh dự Miss Universe luôn phải có giấy chứng nhận chưa từng kết hôn. Trả lời trong một cuộc phỏng vấn, Ông Nguyễn Đăng Chương – Cục trưởng Cục nghệ thuật biểu diễn cho biết Cục đã nhận được giấy chứng nhận chưa kết hôn của Diễm Hương. Tức là trong cùng một năm, UBND phường nơi Diễm Hương sinh sống vừa chứng nhận đăng ký kết hôn (giấy Chứng nhận kết hôn số 81 tại UBND phường 10, quận Phú Nhuận, TP HCM, vào ngày 21-11-2011) và chưa đăng ký kết hôn cho người đẹp này. Vậy thì sai phạm ở đây đồng thời thuộc về cơ quan chức năng nơi Diễm Hương sinh sống nhưng không được các cơ quan truyền thông lưu tâm.

Diễm Hương được giao trọng trách là Đại sứ của Miss Universe Việt Nam.
Thông tin về việc Diễm Hương đã kết hôn và xăm mình từng xuất hiện ồ ạt trước khi cô lên đường tham dự Miss Universe. Có thể hiểu ở đây, Diễm Hương một phần vì muốn được thể hiện bản thân và đóng góp sức mình tại một đấu trường mang tầm vóc quốc tế, một phần vì năm 2012 là năm “kiệt quệ” nhan sắc nước nhà nên cô được coi là lựa chọn tối ưu. Suốt quá trình dự thi, Diễm Hương đã làm tròn trách nhiệm của mình và sau đó, cô tiếp tục được công ty cổ phần Hoàn vũ bầu chức đại sứ Miss Universe Việt Nam – người sẽ tìm kiếm và đào tạo các đại diện của Việt Nam trong tương lai.

Thành tích top 14 Miss Earth 2010 của Diễm Hương bị phủ nhận?
Thành tích lớn nhất là Diễm Hương đoạt được là lọt top 14 Hoa hậu Trái đất 2010 – điều mà chưa từng có cô gái Việt Nam nào làm được. Vậy phải chăng, tước vương miện của Diễm Hương cũng nên tước luôn thành tích này của người đẹp?
Hoa hậu đã trở thành một nghề
Những luồng dư luận nặng nề dồn nén khiến Diễm Hương hoàn toàn mất tích khỏi giới truyền thông. Câu hỏi được đặt ra là nếu không tham gia biểu diễn nghệ thuật nữa, phải chăng Diễm Hương sẽ trở thành… dân thường hay chờ đợi vài năm để có cơ hội quay lại đóng phim?
Chuyện có đóng phim hay không cũng chưa bao giờ thuộc về trách nhiệm hay phận sự của một Hoa hậu. Có thể Diễm Hương không cần làm hoa hậu, với nhan sắc và khả năng của mình, cô vẫn tham gia đóng phim và lao động nghệ thuật. Để có được vai diễn trong phim là cả một quá trình phấn đấu và học hỏi của Diễm Hương, chứ không phải vì là Hoa hậu nên cô được trao một suất đóng phim. Nhưng với lệnh cấm được ban hành, không nói đến cá nhân Diễm Hương mà nhà sản xuất bộ phim Mỹ nhân Sài Gòn bỗng dưng mất trắng 16 tỷ đồng và hàng trăm người trong ekip lãng phí thời gian, công sức là điều khó chấp nhận. Xét một cách rộng hơn, vì sai phạm trong một cuộc thi nhan sắc mà cấm hoàn toàn hoạt động biểu diễn của Diễm Hương – vô tình Cục nghệ thuật biểu diễn đang coi Hoa hậu cũng là một nghề?

Vì sai lầm của Diễm Hương, 16 tỷ đồng mất trắng, hơn 200 người mất thời gian, công sức
 để làm lại từ đầu.
Phải chăng chúng ta đang quá đặt nặng ý nghĩa của hai tiếng “hoa hậu”, khi nhất quyết buộc Diễm Hương phải trả lại vương miện dù điều đó không giải quyết vấn đề gì? Chưa nói đến việc một số kênh truyền thông còn đề xuất người sẽ kế vị Diễm Hương. Thực tế, hai Á hậu là Kiều Khanh và Thúy Vi đều không sống ở Việt Nam và cũng không có đóng góp gì nổi trội, cô gái khác trong top 5 là Phan Thị Lý thậm chí đã có chồng và sinh con.
Vì sao Trương Thị May dù sánh vai với các hoa hậu trên khắp năm châu nhưng vẫn chỉ được gọi là Á hậu trong nước – là bởi cô chưa bao giờ đoạt danh hiệu Hoa hậu. Trong khi Nguyễn Thị Loan chỉ lọt tới top 5 nhưng lại được gắn danh xưng là Hoa hậu vì được trao ngôi Hoa hậu Biển – một danh hiệu rất nhỏ? Vì chúng ta quá câu nệ danh xưng trong khi ở đấu trường quốc tế, họ đều được gọi là “Miss”.
Chuyện đặt nặng danh xưng vô tình khiến công chúng đôi khi quên mất cống hiến của cá nhân người được trao, mà chỉ trực soi xét xem họ có gọi đúng tên của mình hay không?

Lý Nhã Kỳ - một lần là Đại sứ Du lịch, mãi mãi được ghi nhận đã là Đại sứ Du lịch.
Tương tự với câu chuyện Lý Nhã Kỳ dự liên hoan phim Cannes đã giới thiệu cô là đại sứ Du lịch Việt Nam (dù đã hết nhiệm kỳ), hay Hà Anh đến buổi giới thiệu America’s Next Top Model tại Mỹ và giới thiệu cô là host của Vietnam’s Next Top Model. Lý Nhã Kỳ và Hà Anh bị không ít người chỉ trích, thay vì nhìn xem họ đã làm gì và cống hiến những gì. Nghĩ thoáng ra một chút, Lý Nhã Kỳ hay Hà Anh cũng đâu có tự huyễn hoặc về bản thân họ?
Cái kết bỏ lửng
Có lẽ câu chuyện về danh xưng của Hoa hậu Diễm Hương còn lâu mới đi đến hồi kết, vì người ta còn mải nhìn vào sai lầm của cô và chỉ trích. Diễm Hương có thể mất một vai diễn vì sai lầm đã trôi qua được 2 năm, nhưng hàng trăm người khác trong ekip phải vất vả thực hiện lại từ đầu cho một bộ phim. Diễm Hương có thể mất vài năm để học diễn xuất, làm từ thiện, làm đại sứ thiện chí… những thứ không phải là bổn phận của một hoa hậu Việt Nam mà cô dày công trau dồi và luyện tập – đó là cái giá phải trả của thực tại.

Diễm Hương đã có những trải nghiệm đáng nhớ sau ánh hào quang của một hoa hậu.
Dù sao, cô vẫn còn một hy vọng, đó là hy vọng vào thời gian trôi qua đủ dài để cho những cống hiến và thay đổi của bản thân mình.
Có điều, dù có bị cấm diễn và tước vương miện, thì khi nhắc đến “Hoa hậu” – người ta chỉ nhớ đến khoảnh khắc cô ấy đăng quang và được trao vương miện. Còn sau  ánh hào quang tạm thời đó, mỗi người có một cách lựa chọn lối đi riêng cho cuộc đời mình.
Bởi vì, một khi đã trở thành hoa hậu, thì mãi mãi là hoa hậu!

Theo Hà Mạnh (Khampha.vn)
avatar
as_one1309
Enthusiasm Member
Enthusiasm Member

Beauty Level
Gold $ x 9
Points : 5934679
Nam Posts : 1847
Birthday : 08/05/1997
Pouple 1
Join date : 21/03/2010
Reputation : 5

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Phải tước hết, kể cả chút sĩ diện của Diễm Hương?

Bài gửi by Khách lãng du on Wed Mar 26, 2014 11:09 am

nếu ngày xưa tước con Thùy Dung vì tội nói dối thì chắc chắn sẽ không xảy ra trường hợp Thùy Dung thứ 2 nói dối thế này nữa, trị nấm tận gốc
avatar
Khách lãng du
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Points : 67002
Posts : 698
Birthday : 08/11/1990
Location : Đà Nẵng
Join date : 04/09/2013
Reputation : -6

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Phải tước hết, kể cả chút sĩ diện của Diễm Hương?

Bài gửi by GBMD on Wed Mar 26, 2014 11:11 am

Tiểu nhân :))

___________________________________
avatar
GBMD
Forum Moderator
Forum Moderator

Beauty Level
Gold $ x 36
Points : 47961052
Diamond x 36
Nam Posts : 53435
Gold Apple x39
Birthday : 16/12/1995
No Pouple
Gold Key : KEY 3
Location : Tanbinh Dist, Hochiminh city
Join date : 17/03/2010
Reputation : 73
O.M.G - Dayana Mendoza!!!
Model - 10c

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Phải tước hết, kể cả chút sĩ diện của Diễm Hương?

Bài gửi by Vũ Huệ Linh on Wed Mar 26, 2014 11:27 am

Hy vọng chuyện này sẽ sớm lắng xuống, nếu kể đến sự cống hiến đóng góp của Hương cho nước nhà thì lỗi đó mọi người nên bỏ qua cho Hương. Coi như đây là bài học cho những hoa hậu khác tại Việt Nam!. Hơi buồn vì tự nhiên đi đâu trên các diễn đàn ng ta cũng bảo Hương là hoa hậu dối trá các kiểu. Ko biết khi ở Las Vegas tươi cười và thể hiện hết mình H có nghĩ sẽ có 1 ngày như hnay :(

___________________________________
avatar
Vũ Huệ Linh
Active Member
Active Member

Beauty Level
Points : 664684
Diamond x 18
Posts : 1590
Birthday : 14/01/1993
Location : Hà Nội
Join date : 21/11/2011
Reputation : 0

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Phải tước hết, kể cả chút sĩ diện của Diễm Hương?

Bài gửi by LeMinh on Wed Mar 26, 2014 1:30 pm

Cống hiến gì đó là trách nhiệm phải làm của một HOA HẬU.

LeMinh
Active Member
Active Member

Beauty Level
Points : 941624
Posts : 1471
Gold Key : Key 2
Join date : 04/10/2013
Reputation : -312

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Phải tước hết, kể cả chút sĩ diện của Diễm Hương?

Bài gửi by brain beauty on Wed Mar 26, 2014 1:37 pm

LeMinh đã viết:Cống hiến gì đó là trách nhiệm phải làm của một HOA HẬU.
Vậy chuỵ ráng đi dạy học cho tốt đừng mong mõi gì bằng khen, ghi nhận hay tiền thưởng cuối năm, nâng bậc, v.v... vì đó là nghĩa vụ của nhà giáo. Nói được thì ráng làm được nha. Chỉ sợ miệng thì nói mà làm thì cứ khác. 

Đừng quá hằn học với người đã làm sai. Cái thứ như chuỵ mà có nhiều hơn trong xã hội này thì con người chả còn biết bao dung, tội phạm thì không có đường để hướng thiện thì chỉ lại phạm tội hơn và xã hội lại càng loạn hơn.
avatar
brain beauty
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 2
Points : 505578
Nam Posts : 5304
No Pouple
Gold Key : Key 5
Join date : 14/07/2010
Reputation : 12

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Phải tước hết, kể cả chút sĩ diện của Diễm Hương?

Bài gửi by thongoc on Thu Mar 27, 2014 1:35 am

Hà Mạnh viết bài này thật ý nghĩa

___________________________________

thongoc
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 11
Points : 5427027
Diamond x 3
Nữ Posts : 7007
No Pouple
Gold Key : Key 3
Join date : 18/04/2010
Reputation : 52
Model - 2

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Phải tước hết, kể cả chút sĩ diện của Diễm Hương?

Bài gửi by vitvitvit on Thu Mar 27, 2014 11:25 am

Đứng trước một sự việc, luôn luôn có nhiều ý kiến trái ngược nhau. Ví dụ đối với trường hợp cầu thủ cố ý đá gãy chân đồng nghiệp đội bạn thì mặc dù hầu như tất cả mọi người đều cho rằng cầu thủ cố ý đá gãy chân đồng nghiệp đội bạn bị phạt nặng là xứng đáng, nhưng cũng có vài người cho rằng cầu thủ đó bị phạt như thế là quá nặng, chẳng qua không có nhà báo nào đủ mặt dày để viết lên quan điểm đó thôi.

Đừng bao giờ so sánh Diễm Hương với Mai Phương Thúy vì chỉ càng làm lộ rõ sự tệ hại của Diễm Hương mà thôi. Khi sự việc xảy ra Mai Phương Thúy đã biết xin lỗi công chúng đấy. Còn Diễm Hương thì sao? Đến một lời xin lỗi cũng không thèm nói, trong khi lại tốn quá nhiều lời để thanh minh thanh nga.

Sĩ diện là gì? Nếu có liêm sỉ và lòng tự trọng thì đã không làm cái việc gian dối đáng khinh kia.

Chừng nào mà Diễm Hương còn chưa biết học thứ văn hóa tối thiểu là văn hóa biết xin lỗi khi làm việc sai trái, thì Diễm Hương chẳng đáng cho ai thông cảm.

Nhà báo Hà Mạnh có vẻ thông cảm cho Diễm Hương nhỉ? Chắc là ngưu tầm ngưu, mã tầm mã, đồng bệnh tương lân đây mà, có phải không nhà báo?

Diễm Hương ngay từ đầu đã là một hoa hậu không được đa số công chúng chấp nhận. Người ta yêu thích Kiều Khanh và Thúy Vy hơn hẳn Diễm Hương. Thời điểm đó coi hình trên báo thấy Diễm Hương khóc sướt mướt ra vẻ rất đáng thương. Nhưng mà quả thật qua thời gian, chính Diễm Hương đã chứng minh rằng việc Ban tổ chức lựa chọn Diễm Hương làm hoa hậu là một sai lầm nghiêm trọng.

vitvitvit
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Points : 22399
Posts : 224
Join date : 15/11/2011
Reputation : -1

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Phải tước hết, kể cả chút sĩ diện của Diễm Hương?

Bài gửi by DE OK on Thu Mar 27, 2014 11:28 am

Bây giờ ngồi đây cmt tỏ ra mình am hiểu hay gì đây. Nói qua nói lại cũng kết: "Chết mịa mày đi" có đúng không.

___________________________________
     
avatar
DE OK
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 18
Points : 1455249
Nam Posts : 14464
Birthday : 30/10/1990
Pouple 2
Join date : 17/10/2010
Reputation : 2
Model - 2

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Phải tước hết, kể cả chút sĩ diện của Diễm Hương?

Bài gửi by vitvitvit on Thu Mar 27, 2014 11:31 am

Deok đã viết:Bây giờ ngồi đây cmt tỏ ra mình am hiểu hay gì đây. Nói qua nói lại cũng kết: "Chết mịa mày đi" có đúng không.
Thay vì tỏ ra cay cú với người khác, nên bỏ thời gian ra mà khuyên Diễm Hương thành khẩn thừa nhận sai lầm lè lè của mình thì hơn.

Con hư tại mẹ, cháu hư tại bà, thần tượng hư thân là do người hâm mộ.

vitvitvit
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Points : 22399
Posts : 224
Join date : 15/11/2011
Reputation : -1

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Phải tước hết, kể cả chút sĩ diện của Diễm Hương?

Bài gửi by DE OK on Thu Mar 27, 2014 11:35 am

Chả hâm mộ gì DH. Người ta nhận xét người VN có tính Adua quả không sai.

Bạn đang cay cú với cô DH này đấy!

___________________________________
     
avatar
DE OK
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 18
Points : 1455249
Nam Posts : 14464
Birthday : 30/10/1990
Pouple 2
Join date : 17/10/2010
Reputation : 2
Model - 2

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Phải tước hết, kể cả chút sĩ diện của Diễm Hương?

Bài gửi by vitvitvit on Thu Mar 27, 2014 11:35 am

Ngay cả tướng cướp chặt tay cướp xe SH, tội lỗi quá nghiêm trọng mà mẹ và chị của hắn ta còn làm dữ dằn, hăm dọa đòi giết nạn nhân nữa cơ mà.

Con hư tại mẹ, cháu hư tại bà, thần tượng hư thân là do người hâm mộ.

Đúng thật không sai.

vitvitvit
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Points : 22399
Posts : 224
Join date : 15/11/2011
Reputation : -1

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Phải tước hết, kể cả chút sĩ diện của Diễm Hương?

Bài gửi by vitvitvit on Thu Mar 27, 2014 11:36 am

Deok đã viết:Chả hâm mộ gì DH. Người ta nhận xét người VN có tính Adua quả không sai.

Bạn đang cay cú với cô DH này đấy!
Nếu tôi nói bạn đang a dua với nhà báo Hà Mạnh kia thì bạn nghĩ sao?

Theo bạn, việc Diễm Hương kiên quyết không xin lỗi về hành vi sai trái của mình là đúng hay sai?

vitvitvit
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Points : 22399
Posts : 224
Join date : 15/11/2011
Reputation : -1

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Phải tước hết, kể cả chút sĩ diện của Diễm Hương?

Bài gửi by vitvitvit on Thu Mar 27, 2014 11:42 am

Hue Linh Vu đã viết:Hy vọng chuyện này sẽ sớm lắng xuống, nếu kể đến sự cống hiến đóng góp của Hương cho nước nhà thì lỗi đó mọi người nên bỏ qua cho Hương. Coi như đây là bài học cho những hoa hậu khác tại Việt Nam!. Hơi buồn vì tự nhiên đi đâu trên các diễn đàn ng ta cũng bảo Hương là hoa hậu dối trá các kiểu. Ko biết khi ở Las Vegas tươi cười và thể hiện hết mình H có nghĩ sẽ có 1 ngày như hnay :(
Theo bạn, việc Diễm Hương kiên quyết không xin lỗi về hành vi sai trái của mình là đúng hay sai?

vitvitvit
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Points : 22399
Posts : 224
Join date : 15/11/2011
Reputation : -1

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Phải tước hết, kể cả chút sĩ diện của Diễm Hương?

Bài gửi by Kenny Halo on Thu Mar 27, 2014 11:43 am

Nói chung DH phải bị lấy VM....bị cấm diễn suốt đời...bị dè bỉu..hay nghiêm trọng hơn là phải chết đi thì mới làm hả dạ tâm trạng người Việt....chuyện cô ấy làm thì tự chịu,cũng 1 mình cô ấy chịu...1 mình cô ấy giải quyết....ng ngoài cuộc cmt cái quần qè biết cái gì mà này nọ...dc cái gì...NÓI Ở ĐÂY CHO AI NGHE ?

___________________________________
avatar
Kenny Halo
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 4
Points : 8965603
Nam Posts : 7027
Gold Apple x8
Birthday : 01/01/1997
No Pouple
Gold Key : Key 1
Location : .............
Join date : 02/09/2011
Reputation : 15

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Phải tước hết, kể cả chút sĩ diện của Diễm Hương?

Bài gửi by vitvitvit on Thu Mar 27, 2014 11:43 am

brain beauty đã viết:
LeMinh đã viết:Cống hiến gì đó là trách nhiệm phải làm của một HOA HẬU.
Vậy chuỵ ráng đi dạy học cho tốt đừng mong mõi gì bằng khen, ghi nhận hay tiền thưởng cuối năm, nâng bậc, v.v... vì đó là nghĩa vụ của nhà giáo. Nói được thì ráng làm được nha. Chỉ sợ miệng thì nói mà làm thì cứ khác. 

Đừng quá hằn học với người đã làm sai. Cái thứ như chuỵ mà có nhiều hơn trong xã hội này thì con người chả còn biết bao dung, tội phạm thì không có đường để hướng thiện thì chỉ lại phạm tội hơn và xã hội lại càng loạn hơn.
Theo bạn, việc Diễm Hương kiên quyết không xin lỗi về hành vi sai trái của mình là đúng hay sai?

vitvitvit
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Points : 22399
Posts : 224
Join date : 15/11/2011
Reputation : -1

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Phải tước hết, kể cả chút sĩ diện của Diễm Hương?

Bài gửi by DE OK on Thu Mar 27, 2014 11:43 am

DH rành rành là sai và tôi chả adua với ai cả. Bạn cũng bớt chút cái tính ăn thua đủ với chuyện này đi. Ghét thì ghét chứ bám vào rồi văn vẻ làm gì.
Bên ngoài diễm đàn này còn khối người hận cô ấy thì ừ chứ. Tôi chả hâm mộ gì DH, có tin thì đọc qua chứ chả hơi đâu lấy nó làm mật ngột mà bám vào hút.

___________________________________
     
avatar
DE OK
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 18
Points : 1455249
Nam Posts : 14464
Birthday : 30/10/1990
Pouple 2
Join date : 17/10/2010
Reputation : 2
Model - 2

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Phải tước hết, kể cả chút sĩ diện của Diễm Hương?

Bài gửi by vitvitvit on Thu Mar 27, 2014 11:43 am

Kenny Halo đã viết:
Nói chung DH phải bị lấy VM....bị cấm diễn suốt đời...bị dè bỉu..hay nghiêm trọng hơn là phải chết đi thì mới làm hả dạ tâm trạng người Việt....chuyện cô ấy làm thì tự chịu,cũng 1 mình cô ấy chịu...1 mình cô ấy giải quyết....ng ngoài cuộc cmt cái quần qè biết cái gì mà này nọ...dc cái gì...NÓI Ở ĐÂY CHO AI NGHE ?
Theo bạn, việc Diễm Hương kiên quyết không xin lỗi về hành vi sai trái của mình là đúng hay sai?

vitvitvit
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Points : 22399
Posts : 224
Join date : 15/11/2011
Reputation : -1

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Phải tước hết, kể cả chút sĩ diện của Diễm Hương?

Bài gửi by vitvitvit on Thu Mar 27, 2014 11:44 am

thongoc đã viết:Hà Mạnh viết bài này thật ý nghĩa
Theo bạn, việc Diễm Hương kiên quyết không xin lỗi về hành vi sai trái của mình là đúng hay sai?

vitvitvit
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Points : 22399
Posts : 224
Join date : 15/11/2011
Reputation : -1

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Phải tước hết, kể cả chút sĩ diện của Diễm Hương?

Bài gửi by vitvitvit on Thu Mar 27, 2014 11:44 am

Deok đã viết:DH rành rành là sai và tôi chả adua với ai cả. Bạn cũng bớt chút cái tính ăn thua đủ với chuyện này đi. Ghét thì ghét chứ bám vào rồi văn vẻ làm gì.
Bên ngoài diễm đàn này còn khối người hận cô ấy thì ừ chứ. Tôi chả hâm mộ gì DH, có tin thì đọc qua chứ chả hơi đâu lấy nó làm mật ngột mà bám vào hút.
Theo bạn, việc Diễm Hương kiên quyết không xin lỗi về hành vi sai trái của mình là đúng hay sai?


Tôi muốn nói về việc Diễm Hương kiên quyết không cho rằng việc mình đã làm là sai và kiên quyết không chịu xin lỗi kìa.


Được sửa bởi vitvitvit ngày Thu Mar 27, 2014 11:45 am; sửa lần 1.

vitvitvit
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Points : 22399
Posts : 224
Join date : 15/11/2011
Reputation : -1

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Phải tước hết, kể cả chút sĩ diện của Diễm Hương?

Bài gửi by Kenny Halo on Thu Mar 27, 2014 11:44 am

vitvitvit đã viết:
Kenny Halo đã viết:
Nói chung DH phải bị lấy VM....bị cấm diễn suốt đời...bị dè bỉu..hay nghiêm trọng hơn là phải chết đi thì mới làm hả dạ tâm trạng người Việt....chuyện cô ấy làm thì tự chịu,cũng 1 mình cô ấy chịu...1 mình cô ấy giải quyết....ng ngoài cuộc cmt cái quần qè biết cái gì mà này nọ...dc cái gì...NÓI Ở ĐÂY CHO AI NGHE ?
Theo bạn, việc Diễm Hương kiên quyết không xin lỗi về hành vi sai trái của mình là đúng hay sai?
DH đã xin lỗi ...thừa nhận sai trái và nhận lỗi rồi nhé....bạn k biết,k đọc báo hay cố tình k muốn biết để ra vẻ zậy ?

___________________________________
avatar
Kenny Halo
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 4
Points : 8965603
Nam Posts : 7027
Gold Apple x8
Birthday : 01/01/1997
No Pouple
Gold Key : Key 1
Location : .............
Join date : 02/09/2011
Reputation : 15

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Phải tước hết, kể cả chút sĩ diện của Diễm Hương?

Bài gửi by vitvitvit on Thu Mar 27, 2014 11:46 am

Kenny Halo đã viết:
vitvitvit đã viết:
Kenny Halo đã viết:
Nói chung DH phải bị lấy VM....bị cấm diễn suốt đời...bị dè bỉu..hay nghiêm trọng hơn là phải chết đi thì mới làm hả dạ tâm trạng người Việt....chuyện cô ấy làm thì tự chịu,cũng 1 mình cô ấy chịu...1 mình cô ấy giải quyết....ng ngoài cuộc cmt cái quần qè biết cái gì mà này nọ...dc cái gì...NÓI Ở ĐÂY CHO AI NGHE ?
Theo bạn, việc Diễm Hương kiên quyết không xin lỗi về hành vi sai trái của mình là đúng hay sai?
DH đã xin lỗi ...thừa nhận sai trái và nhận lỗi rồi nhé....bạn k biết,k đọc báo hay cố tình k muốn biết để ra vẻ zậy ?

Vậy tại sao cô ta còn nói là "Sự cố không mong muốn"?vitvitvit
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Points : 22399
Posts : 224
Join date : 15/11/2011
Reputation : -1

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Phải tước hết, kể cả chút sĩ diện của Diễm Hương?

Bài gửi by DE OK on Thu Mar 27, 2014 11:47 am

Điiên à. Sai thì kệ mịa đi!

___________________________________
     
avatar
DE OK
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 18
Points : 1455249
Nam Posts : 14464
Birthday : 30/10/1990
Pouple 2
Join date : 17/10/2010
Reputation : 2
Model - 2

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Phải tước hết, kể cả chút sĩ diện của Diễm Hương?

Bài gửi by DE OK on Thu Mar 27, 2014 11:48 am

Anh hùng giáo huấn mọc ra đây! Thôi ko có lý mà đeo theo. trả lại đất cho ai đó cạp tiếp nhá.

___________________________________
     
avatar
DE OK
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 18
Points : 1455249
Nam Posts : 14464
Birthday : 30/10/1990
Pouple 2
Join date : 17/10/2010
Reputation : 2
Model - 2

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Phải tước hết, kể cả chút sĩ diện của Diễm Hương?

Bài gửi by vitvitvit on Thu Mar 27, 2014 11:48 am

Nói tóm lại, tôi mới vừa đọc tin về việc cô ta nói rằng "Sự cố không mong muốn" đấy? Hay tôi đọc nhầm?

Quả thật, chả trách được vì sao tướng cướp SH ác ôn cỡ đó vẫn được mẹ và chị bênh chằm chặp. Quá dễ hiểu.

vitvitvit
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Points : 22399
Posts : 224
Join date : 15/11/2011
Reputation : -1

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Phải tước hết, kể cả chút sĩ diện của Diễm Hương?

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Trang 1 trong tổng số 3 trang 1, 2, 3  Next

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết