Diễm Hương: 'Tôi lên tiếng vì những sự thật cần được biết'

Go down

Diễm Hương: 'Tôi lên tiếng vì những sự thật cần được biết'

Bài gửi by maninblack1 on Mon Mar 31, 2014 5:09 pm

"Tôi muốn ông ấy phải chấm dứt những hành động đê hèn, buông tha cho cuộc đời tôi, để tôi sống cuộc sống đúng nghĩa của một con người", Diễm Hương nói.

Ngay sau khi chồng cũ của Diễm Hương lên tiếng vì bị tố cáo, chiều tối 30/3, Hoa hậu Diễm Hương đã đến gặp báo giới để chứng minh những gì cô tố cáo trong đơn hoàn toàn là sự thật, và kể những góc khuất sau câu chuyện mà cô đang gánh chịu.
“Những gì mọi người lên án tôi, tôi chấp nhận vì sự việc về giấy kết hôn đã quá rõ. Tôi chấp nhận những lỗi lầm này vì quá dại dột. Nhưng câu chuyện của tôi, phía sau tờ giấy kết hôn này là một câu chuyện hoàn toàn khác. Và một lần nữa, tôi khẳng định, những gì tôi nói là sự thật và có chứng cứ rõ ràng”, Diễm Hương mở đầu câu chuyện.
- Ai cũng biết, khi ký vào giấy kết hôn là phải có sự đồng ý của hai bên và khi ấy, chị đã 21 tuổi, cái tuổi đã trưởng thành và đủ hiểu biết để ký giấy kết hôn. Vì sao bây giờ chị cho rằng tờ giấy kết hôn là sự gian dối của ông Chinh, trong khi ông Chinh vẫn khẳng định đó là sự thật và chị là người đã chứng nhận độc thân để làm giấy kết hôn?
- Tôi không phủ nhận tờ kết hôn này có sự thật. Sự đùa giỡn là có thật, song mọi người đang dựa vào đó để lên án thì thật quá cay nghiệt cho tôi. Khi chúng tôi “đùa giỡn” với tờ giấy kết hôn là lúc mới yêu nhau. Trong một lần đùa giỡn, ông Chinh có tải mấy mẫu kết hôn từ trên mạng rồi cùng nhau viết vào đó.
Lúc đó, vì yêu thương nên tôi cũng nghĩ trong tương lai là làm đám cưới nên chẳng ngại gì. Nhưng khi thấy ông Chinh in ra khoảng 10 tờ, tôi nói in chi nhiều thì ông bảo “ghi cho sạch đẹp”. Sau đó, tôi vứt vào thùng rác và còn nghĩ, nếu tờ giấy này có ra phường cũng không làm được gì vì tôi không có mặt để ký. Tuy nhiên, tôi không biết ông Chinh đã mang một tờ giấy lên phường và đơn phương làm mọi thứ.
Về chuyện chứng nhận độc thân, có một ngày, ông Chinh hỏi tôi có tính đến chuyện kết hôn sau này không, tôi nói có vì lúc đó tôi hoàn toàn nghiêm túc về chuyện tình cảm. Nếu ông Chinh muốn tôi chứng minh, tôi sẽ chứng minh. Khi cùng nhau ra phường, người làm giấy tờ nói là có phần ghi lý do. Lúc đó, tôi không thể nào nói là tôi làm giấy này chỉ để chứng minh cho bạn trai tôi thấy là tôi độc thân. Ông Chinh nói tôi ghi là: kết hôn với ông Đinh Trường Chinh, số nhà… Tôi còn không biết, làm giấy kết hôn phải ghi lý do đó nữa?
Ngay thời điểm đó, chẳng biết lý do gì mà ông Chinh gọi nhầm tên vợ cũ nên tôi còn nghĩ có một điềm báo không hay. Tôi còn quay qua nói: “Em làm giấy chứng mình độc thân là cho anh thấy em độc thân chứ không biết em với anh ngày mai còn quen nhau không”.
Khi người làm giấy tờ nói rằng, để nhận cái giấy độc thân này thì 11 ngày sau, chính tôi cầm biên lai và giấy CMND ra nhận. Khi về nhà, ông Chinh đã lén lấy biên lai. Tôi hỏi biên lai, ông Chinh nói không biết gì cả rồi ông vội vã ra sân bay ra Hà Nội.
Đợi đến 11 ngày, tôi lên lấy thì được nói là ông Chinh đã lấy rồi. Đến lúc này, tôi hỏi ông Chinh, ông ấy nói: “Cái gì mà không làm được bằng tiền”.
Sau đó, tôi đã bay ra Hà Nội nhiều lần để xin lại tờ giấy này nhưng ông Chinh cứ hẹn hết lần này đến lần khác. Tôi mệt quá, không quan tâm nữa vì tôi nghĩ ông ấy giữ thì giữ, vì nếu có ký giấy kết hôn phải có tôi. Tôi không ký thì làm gì được.
"Tôi chia tay vì gia đình ông Chinh quá phức tạp".
- Như vậy có nghĩa là chị cũng không nghĩ rằng tờ giấy kết hôn quan trọng với mình sao?
- Quen và yêu nhau từ tháng 5/2011 đến tháng 9/2011 tôi đã nói lời chia tay, vì tôi thấy không hợp nhau và gia đình ông Chinh quá phức tạp. Vợ cũ của ông Chinh (đã ly hôn từ năm 2006) đã làm phiền nên tôi chủ động nói với ông Chinh nên ít gặp vào nhau.
Cho đến một ngày, khi đang ngồi chơi với cô bạn thì ông Chinh gọi điện báo là có giấy kết hôn. Tôi còn không tin vì tôi không ký làm sao có được. Nhưng khi ông ấy khẳng định là có, lúc đó tôi thật sự hoảng loạn. Người quản lý nói rằng phải lấy cho bằng được tờ giấy đó về, không để cho báo chí biết vì lúc đó tôi vừa ký hợp đồng quảng cáo. Lúc đó, tôi có gọi hỏi ông Chinh có cách nào lấy về không, ông nói lấy thì đi lấy.
Điều ngạc nhiên là khi lên lấy thì tờ giấy chứng nhận đăng ký kết hôn đã có. Tên vợ chồng và cả chữ ký của người có thẩm quyền, chỉ còn trống tên ký của cả hai. Tôi còn không hiểu gì thì ông Chinh bảo tôi ký đi rồi lấy về. Khi ra về, ông Chinh cầm giấy này. Sau đó, tôi còn muốn ly dị, ông Chinh còn nói với tôi sẽ nhờ người xóa được tờ kết hôn. Lúc đó, tôi thật sự ngu ngốc.
- Chị nói rằng muốn ly hôn và cách chấm dứt tình cảm từ lâu, nhưng tại sao đến 
ngày 26/3 chị mới thuận tình ly hôn?

- Từ tháng 10/2012, tôi đã biết ra toà xin giấy ly hôn, nhưng 4 lần đều không được và lần cuối cùng là ngày báo chí biết thông tin thời gian qua. Ngày 26/3 vừa qua, tôi mới được trở lại cuộc sống của chính mình.
- Ông Chinh cho rằng chị đang bị những người bạn xấu tác động, thậm chí chị đã bỏ nhà đi hoang khi mà ông ấy mua cho chị ngôi nhà 30 tỷ và những vật chất khác để chạy theo những điều khác…?
- Nếu được sống trong sự sung sướng, yêu thương và tôn trọng, không có người phụ nữ nào quyết định bỏ hết tất cả để chạy lấy thân như tôi. 3 năm qua, đó là cuộc đấu tranh đòi lại sự tự do cho mình. Như trong đơn tôi có nói, 3 năm qua tôi bị stress và phải uống thuốc an thần mỗi ngày. Nói thật, nếu cuộc đời tôi nhìn lại, tôi muốn quên đi 3 năm vừa qua vì đã quá mệt mỏi với những bi kịch trong cuộc đời mình.
Diễm Hương cho biết đơn kêu cứu này đã được gửi đến Bộ Công an, bước đầu cơ quan điều tra cũng đã tiếp xúc lấy lời khai của những người liên quan. "Tôi không muốn ông Chính phải ra tòa nhưng tôi muốn ông ấy phải chấm dứt những hành động đê hèn, buông tha cho cuộc đời tôi, để tôi sống một cuộc sống đúng nghĩa của một con người, chứ không phải sống trong sự khủng bố, sợ hãi, bị cô lập, nhục nhã như suốt 3 năm qua", Diễm Hương nói.
- Có thông tin cho rằng chị từng muốn chụp hình cưới, nhưng vì ông Chinh bận rộn nên đã làm chị không vui và dẫn đến chuyện kết thúc này?
- Tôi từng có ý định thôi thì chấp nhận, buông xuôi theo số phận, hy vọng có điều gì đó thay đổi ở người đàn ông này. Tôi đã bỏ ra 1.000 USD để đặt cọc chụp hình ở Hawaii, nhưng không thực hiện được. Thậm chí tôi đã lên kế hoạch sinh con. Nhưng nếu nói vì chuyện này mà dẫn đến kết thúc như hiện nay là không đúng. Nó có 1.001 lý do khác nữa.
- Không chỉ một mình ông Chinh cho rằng chị đang bị tác động bởi những người xấu mà ngay cả ba mẹ chị cũng lo lắng vì điều đó. Ông Chinh cho rằng chính ba mẹ của chị đã nhờ ông ấy kéo chị trở về nhà?
- Tôi không muốn kéo ông bà vào chuyện này. Tôi biết ba mẹ tôi lo lắng và muốn tôi có cuộc sống gia đình ổn định, phải chịu đựng vì mình là phụ nữ Á Đông. Nhưng tôi không thể chịu đựng được nữa.
- Trong đơn tố cáo, chị cho rằng ông Chinh từng dùng vũ lực với mình. Trong khi nhiều lần chị khẳng định là không còn chung sống thì làm cách nào ông Chinh hành hung chị được?
- Hơn ba năm biết nhau, ông Chinh đã đánh tôi 3 lần. Tôi có những bác sĩ, bạn bè, quản lý và chuyên gia trang điểm làm chứng điều này. Và lần cuối cùng là ngày 19/1 vừa qua. Khi đó, những người bạn tôi đã bị ông Chinh hăm doạ nên tôi phải về nhà nói chuyện với ông ấy. Về nhà, vừa nói câu đầu tiên, ông Chinh đã đánh tôi. Mặt tôi bị thương tích và khi đi đóng phim Mỹ nhân Sài thành vẫn còn. Mới đây chính ông Chinh đã thừa nhận với ba mẹ tôi là đã đánh tôi vì quá nóng giận.
- Từ ngày ra toà ly dị, ông Chinh còn có gọi điện hay còn quấy rối, khủng bố tinh thần chị không?
- Vẫn có, ông ấy nhắn tin tôi là một người bất nhân bất nghĩa và sẽ không tha thứ cho những người bạn của tôi.
Trước đó, ông Chinh đã cho người khống chế, khủng bố đe dọa bạn bè tôi, buộc họ phải tự hành hạ mình bằng cách tự đập ly vào đầu hoặc rạch mặt. Nhiều lần gọi điện de dọa tính mạng của bạn bè tôi và đe dọa cả người nhà của họ.
Mới đây, ngay sau khi ra khỏi tòa ly hôn, ông Chinh đã gọi điện cho bạn thân của tôi, tiếp tục đe dọa lấy mạng họ, đe dọa đến nhà bà ngoại của bạn này để khiến cho bà này phải chết... Ông ấy còn vu khống tôi, bạn bè tôi rất thậm tệ.
Tất cả những vụ việc trên tôi đều có bằng chứng và đã tố cáo đến công an.
Tôi không muốn ông Chinh phải ra tòa nhưng tôi muốn ông ấy phải chấm dứt những hành động đê hèn, buông tha cho cuộc đời tôi, để tôi sống một cuộc sống đúng nghĩa của một con người, chứ không phải sống trong sự khủng bố, sợ hãi, bị cô lập, nhục nhã như suốt 3 năm qua.
Tôi cũng muốn ông Chinh phải chấm dứt ngay những việc đê tiện trên đối với người thân, bạn bè tôi để họ được sống bình yên.

http://news.zing.vn/Diem-Huong-Toi-len-tieng-vi-nhung-su-that-can-duoc-biet-post404131.html

maninblack1
Unknown Member
Unknown Member

Beauty Level
Points : 3100
Posts : 4
Join date : 02/12/2012
Reputation : 0

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Diễm Hương: 'Tôi lên tiếng vì những sự thật cần được biết'

Bài gửi by eSpoy on Mon Mar 31, 2014 5:23 pm

Nếu dậy thì cái khoảng thời gian áp lực nhất của Hương có lẽ là lúc chờ đợi để thi MU 2012    Mà sao lúc đó ông Chinh ko tố DH nhỉ   

___________________________________
MISS UNIVERSE 2016
Colombia-Australia-Nethelands-Brazil-Mexico
Panama-Venezuela-Croatia-Philippines-Thailand
Vietnam-Peru-Barbados-Turkey-France
avatar
eSpoy
RUNNER UP - Miss VNB
RUNNER UP - Miss VNB

Beauty Level
Gold $ x 36
Points : 10355959
Diamond x 9
Posts : 4415
Gold Apple x9
No Pouple
Join date : 16/07/2013
Reputation : 49

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Diễm Hương: 'Tôi lên tiếng vì những sự thật cần được biết'

Bài gửi by congiovotinh on Mon Mar 31, 2014 5:51 pm

Mình đã có thêm lí do để cảm thông cho Hương.

___________________________________
Đã trở lại...
avatar
congiovotinh
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Points : 562553
Posts : 5226
Birthday : 19/03/1992
Gold Key : Key 1
Location : HCM
Join date : 30/11/2012
Reputation : 16

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Diễm Hương: 'Tôi lên tiếng vì những sự thật cần được biết'

Bài gửi by GBMD on Mon Mar 31, 2014 5:56 pm

DH ko nên lời qua tiếng lại như vậy mãi =.='' nên trả lời 1 lần cho dứt điểm rồi im lặng để dư luận tự lắng xuống

___________________________________
avatar
GBMD
Forum Moderator
Forum Moderator

Beauty Level
Gold $ x 36
Points : 47961052
Diamond x 36
Nam Posts : 53435
Gold Apple x39
Birthday : 16/12/1995
No Pouple
Gold Key : KEY 3
Location : Tanbinh Dist, Hochiminh city
Join date : 17/03/2010
Reputation : 73
O.M.G - Dayana Mendoza!!!
Model - 10c

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Diễm Hương: 'Tôi lên tiếng vì những sự thật cần được biết'

Bài gửi by kimthach1122 on Mon Mar 31, 2014 6:15 pm

cô ấy có chồng khi nào z ? ... mọi người cung cấp thêm thông tin đi... mình lười kiếm vs đọc dài dòng quá... :(
avatar
kimthach1122
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Gold $ x 1
Points : 2402304
Nam Posts : 977
Pouple 1
Join date : 02/06/2012
Reputation : 0

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Diễm Hương: 'Tôi lên tiếng vì những sự thật cần được biết'

Bài gửi by LeMinh on Mon Mar 31, 2014 6:31 pm

Những sự thật mà nàng công bố hôm nay chỉ càng hé mở thêm sự thật khác về con người nàng mà thôi. Tốt nhất là im đi đừng nói thêm gì nữa, đó là quả đắng mà cô phải nhận cho lối sống thực dụng và hời hợt. Trả vương miện để làm lại cuộc sống chưa muộn. Đàn bà thời bấy giờ có nhan sắc như nàng thì có gì mà phải lo!

LeMinh
Active Member
Active Member

Beauty Level
Points : 941624
Posts : 1471
Gold Key : Key 2
Join date : 04/10/2013
Reputation : -312

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Diễm Hương: 'Tôi lên tiếng vì những sự thật cần được biết'

Bài gửi by Belrum220 on Mon Mar 31, 2014 6:38 pm

kimthach1122 đã viết:cô ấy có chồng khi nào z ? ... mọi người cung cấp thêm thông tin đi... mình lười kiếm vs đọc dài dòng quá... :(
mọi thứ bạn cần nó nằm ở  ĐÂY NÈ
avatar
Belrum220
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 15
Points : 10625040
Diamond x 3
Nữ Posts : 2995
Pouple 2
Join date : 29/12/2013
Reputation : 34
O.M.G - Patricia Rodríguez
Model - 2

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Diễm Hương: 'Tôi lên tiếng vì những sự thật cần được biết'

Bài gửi by BANANA on Tue Apr 01, 2014 4:38 am

Nhìu trò ghê lun íh !!! 

___________________________________
avatar
BANANA
Chatbox Moderator
Chatbox Moderator

Beauty Level
Gold $ x 10
Points : 41588060
Diamond x 2
Nam Posts : 12446
Pouple 1
Gold Key : Key 1
Location : Homeless
Join date : 30/07/2010
Reputation : 235
Model - 2

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Diễm Hương: 'Tôi lên tiếng vì những sự thật cần được biết'

Bài gửi by brain beauty on Tue Apr 01, 2014 5:02 am

Cứ chờ xem. Brain đã có linh cảm ngay từ đầu là việc này không đơn giản và đã có viết là nếu các bên làm không khéo sẽ có cả một tấn tuồng diễn ra. Và nó đang diễn ra thật rồi. 
TRong những sự việc như thế này, nếu đúng công bằng, nạn nhân cuối cùng sẽ chiến thắng và nhận được đồng cảm. Tuy nhiên, việc có thể bị ém nhẹm vì những thế lực khác nhau.
Sự thật có sức mạnh của nó. DH cứ đem sự thật ra mà hành xử thì cơ hội chiến thắng sẽ là của cô ấy.
avatar
brain beauty
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 2
Points : 505578
Nam Posts : 5304
No Pouple
Gold Key : Key 5
Join date : 14/07/2010
Reputation : 12

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Diễm Hương: 'Tôi lên tiếng vì những sự thật cần được biết'

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết