Vì sao Diễm Hương bỏ biệt thự 30 tỉ để ở nhà thuê 3 triệu?

Go down

Vì sao Diễm Hương bỏ biệt thự 30 tỉ để ở nhà thuê 3 triệu?

Bài gửi by maninblack1 on Wed Apr 02, 2014 1:10 pm

Sau sự việc ồn ào của hoa hậu Diễm Hương và chồng cũ Đinh Trường Chinh, nhiều người vẫn đặt câu hỏi vì sao Diễm Hương không thường xuyên ở trong ngôi biệt thự 30 tỉ đồng ở Sài Gòn Pearl, mà lại chia tiền ở chung với người bạn trong một chung cư bình thường ở Q.10, TP.HCM, giá thuê 6 triệu đồng/tháng?

“Tôi mua căn biệt thự 30 tỉ đồng ở Sài Gòn Pearl để cho Hương ở. Tất cả mọi thứ trong nhà đều của Hương. Mỗi lần đi công tác nước ngoài tôi đều mua về cho Hương. Hương chỉ sống trong nhà cùng hai người giúp việc. Tôi đã từng muốn xây dựng cuộc sống với Hương trong ngôi nhà nhưng chỉ được thời gian, Hương thường xuyên bỏ nhà đi khuya và càng lúc càng ít về nhà”, chồng cũ của Diễm Hương nói với Một Thế Giới. Hiện tại căn nhà đã thuộc quyền sở hữu của ông.

“Tất cả tôi đều cho Hương hết nhưng riêng ngôi nhà này tôi lấy lại, vì ba mẹ Hương sợ đưa cho Hương sẽ bị những người bạn xấu dụ dỗ, về lâu dài sẽ không còn gì. Tôi có nói với ba mẹ Hương rằng nếu cô ấy chịu đi du học, tôi sẵn sàng bỏ ra mấy trăm ngàn đô, không vấn đề gì cả”, ông Chinh tiếp.

Khi Một Thế Giới đến ngôi nhà 30 tỉ đồng, vẫn còn rất nhiều đồ đạc của Diễm Hương trong đó. Đây là ngôi nhà mà Diễm Hương thừa nhận là đã không muốn sống từ rất lâu. “Khi bắt đầu xây ngôi nhà đó, tôi đã chăm sóc rất kỹ. Cái sân vườn là nơi tôi ưng ý và muốn có một không gian rộng đẹp, thoáng mát”, Diễm Hương kể.

“Tuy nhiên, tại sao sống trong ngôi nhà nhung lụa ấy mà tôi không muốn, lại nhiều lần dọn ra rồi bị kéo về. Càng về sau là bị hăm doạ?” - Diễm Hương thổ lộ với Một Thế Giới vào tối 31.3.
Ngôi nhà Diễm Hương chia sẻ cùng người bạn với giá thuê 6 triệu đồng/tháng đã được trả lại cho chủ

 

 

 

Còn rất nhiều đồ đạc của Diễm Hương trong ngôi nhà 30 tỉ đồng


“Công việc của tôi là phải đi làm tối. Diễn thời trang, đi sự kiện, đóng phim thì sao có thể về nhà lúc 10-11 giờ như ông ấy muốn. Nhà được gắn camera khắp nơi. Càng ngày tôi càng thấy mình sống trong một địa ngục”.

Diễm Hương cũng cho biết, càng về sau cô không muốn trở về ngôi nhà đó nhưng nhiều lần do ông Chinh đe doạ với nhiều lý do (kể cả chuyện cô làm giấy chứng nhận độc thân đi thi Miss Universe 2012 hay chuyện cô có giấy tờ định cư nước ngoài) để buộc cô về nhà. “Đến ngày 19.1, khi ông Chinh đánh tôi lần thứ 3, tôi quyết định chạy ra khỏi ngôi nhà ấy mà không mang theo cái gì”.

Nói về chuyện ở trong ngôi nhà chung cư ở quận 10, TP.HCM, Diễm Hương cũng không giấu giếm“Ban đầu, tôi cũng định thuê khách sạn hay một ngôi nhà nào đó tốt hơn để ở nhưng thời điểm đó gần Tết và tôi thường xuyên đi đóng phim nên có người bạn kêu tôi qua ở chung. Thật ra, tôi cũng chẳng ở mà chỉ đến gửi đồ vì tôi thường xuyên xuống miền Tây đóng phim Mỹ nhân Sài thành. Tính ra, tôi cũng chẳng có trả tiền nhà là 3 triệu đồng như thông tin mọi người nói, tôi chỉ trả tiền điện nước phụ bạn tôi mà thôi”.

Vẫn còn bức xúc Diễm Hương chia sẻ: “Là phụ nữ, ai không muốn được sống sung sướng, yêu thương và tôn trọng. Nhưng ông ấy chỉ muốn tôi phải làm theo ông ấy và theo dõi tôi mọi thứ. Càng ngày tôi càng mệt mỏi và cuối cùng là bỏ tất cả để chạy đi”. 

Diễm Hương thừa nhận, cô rất quyết tâm mới vứt bỏ hết mọi thứ để sống cuộc sống riêng. “Ông Chinh vẫn nói là ông ấy sẽ lo cho tôi cuộc sống đủ đầy. Tuy nhiên, sống như thế có vui không? Chẳng lẽ đi ăn với bạn, hay mua những vật dụng nhỏ của phụ nữ tôi cũng phải chìa tay xin tiền. Đó là lý do tôi phải đi làm. Tôi đi làm nghệ thuật vì tôi thích và tôi còn trẻ, tôi muốn làm những điều mình muốn. Nhưng bây giờ thì đã xong. Tôi dự định mua một chung cư tương đối. Sẽ trả một phần, còn lại sẽ làm và trả dần. Bây giờ, tôi chỉ muốn yên ổn để sắp xếp lại cuộc đời. Ba năm đã quá đủ rồi!”.

http://motthegioi.vn/van-hoa-giai-tri/goc-scandal/vi-sao-diem-huong-bo-biet-thu-30-ti-de-o-nha-thue-3-trieu-58187.html

maninblack1
Unknown Member
Unknown Member

Beauty Level
Points : 3100
Posts : 4
Join date : 02/12/2012
Reputation : 0

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Vì sao Diễm Hương bỏ biệt thự 30 tỉ để ở nhà thuê 3 triệu?

Bài gửi by LeMinh on Wed Apr 02, 2014 1:35 pm

Tưởng rằng phu quý phụ vinh 
Ai ngờ một phút tan tành thịt xương.

LeMinh
Active Member
Active Member

Beauty Level
Points : 941624
Posts : 1471
Gold Key : Key 2
Join date : 04/10/2013
Reputation : -312

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết