Diễm Hương đã tự tay "tước" vương miện hoa hậu!

Go down

Diễm Hương đã tự tay "tước" vương miện hoa hậu!

Bài gửi by GBMD on Thu Apr 24, 2014 8:36 pm

(PetroTimes) – Dù không bị Ban tổ chức Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 tước vương miện nhưng kể từ khi Diễm Hương quyết định gian dối chuyện hôn nhân thì giống như chính cô đã tự tay làm điều đó!Diễm Hương

Trước đó, liên quan đến vụ việc hoa hậu Diễm Hương gian dối tình trạng hôn nhân để thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã có công văn gửi đến Công ty cổ phần Vinpearl, đơn vị tổ chức Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 về việc xem xét xử lý vi phạm đối với Diễm Hương - Hoa hậu Thế giới người Việt 2010.

Chiều ngày 24/04, phía công ty cổ phần Vinpearl đã chính thức ra quyết định về hình thức xử lý đối với Diễm Hương; theo đó Diễm Hương chỉ bị cảnh cáo, không tước vương miện.

Trong công văn số 48/QĐ/2014 của công ty cổ phần Vinpearl nêu rõ: “Cảnh cáo bà Lưu Thị Diễm Hương - Hoa hậu Thế giới người Việt 2010, đã có hành vi không trung thực trong việc kê khai thông tin trước cơ quan nhà nước có thẩm quyền khi đề nghị xác nhận tình trạng nhân thân và lập hồ sơ tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2012, vi phạm các quy định của pháp luật...”.

Như vậy, cái kết cho vụ lùm xùm về việc Hoa hậu Diễm Hương gian dối tình trạng hôn nhân để dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2012 đã không diễn ra như dự tính của nhiều người. Bởi số đông cho rằng với sự lừa dối công chúng một cách trắng trợn như thế thì hình thức xử lý đích đáng nhất phải là tước vương miện hoa hậu của Diễm Hương.

Sẵn sàng lừa dối, có những hành vi thiếu tôn trọng công chúng khi vụ việc gian dối bị phanh khui; đôi co, tố cáo chồng cũ trên mặt báo… đó là những hành vi thiếu chuẩn mực văn hóa của một người đẹp là đại diện cho nhan sắc Việt. Và điều đó cũng chứng tỏ rằng Diễm Hương không còn xứng đáng với chiếc vương miện hoa hậu trên đầu.

Nhưng cuối cùng thì Hoa hậu Diễm Hương đã không bị tước vương miện vì sự lừa dối công chúng đó. Có thể là do BTC nhẹ tay, nể nang, có thể do thiếu quy định pháp lý về hình thức xử phạt… Song kể từ khi Diễm Hương quyết định nói dối về tình trạng hôn nhân trên tất cả các phương tiện truyền thông, với công chúng cả nước để được đi thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2012, để thỏa mãn lòng tham danh vọng của mình thì giá trị của chiếc vương miện hoa hậu mà cô đạt được cũng như danh hiệu Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 của cô xem như đã chấm hết từ đó.

Tước vương miện với Diễm Hương bây giờ chỉ có ý nghĩa về mặt hình thức bởi kể từ khi sự việc cô gian dối tình trạng hôn nhân bị vạch trần, công chúng đã không còn xem Diễm Hương là một hoa hậu nữa! Công chúng cũng không dành nhiều tiếc nuối về trường hợp của Diễm Hương bởi chẳng ai khác ngoài chính tay cô tự đặt dấu kết cho danh hiệu một hoa hậu của mình!

L.V

___________________________________
avatar
GBMD
Forum Moderator
Forum Moderator

Beauty Level
Gold $ x 36
Points : 47961152
Diamond x 36
Nam Posts : 53436
Gold Apple x39
Birthday : 16/12/1995
No Pouple
Gold Key : KEY 3
Location : Tanbinh Dist, Hochiminh city
Join date : 17/03/2010
Reputation : 73
O.M.G - Dayana Mendoza!!!
Model - 10c

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Diễm Hương đã tự tay "tước" vương miện hoa hậu!

Bài gửi by Kenny Halo on Thu Apr 24, 2014 8:47 pm

Hoa Hậu Diễm Hương .....

___________________________________
avatar
Kenny Halo
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 4
Points : 8965603
Nam Posts : 7027
Gold Apple x8
Birthday : 01/01/1997
No Pouple
Gold Key : Key 1
Location : .............
Join date : 02/09/2011
Reputation : 15

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Diễm Hương đã tự tay "tước" vương miện hoa hậu!

Bài gửi by baby_prince on Thu Apr 24, 2014 8:54 pm

HHTGNV đã 5 năm rồi không thấy tổ chức lại.
Hương đổi nghề diễn viên H ơi

___________________________________
avatar
baby_prince
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Points : 146883
Nam Posts : 811
Join date : 01/08/2012
Reputation : -17

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Diễm Hương đã tự tay "tước" vương miện hoa hậu!

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết