Hoa Hậu Diễm Hương trở lại sàn diễn sau Scandal

Go down

Hoa Hậu Diễm Hương trở lại sàn diễn sau Scandal

Bài gửi by Kenny Halo on Mon Apr 28, 2014 5:13 pm

(Baohoahau.vn) - Vào đêm 30/04 sắp tới, Hoa hậu Diễm Hương sẽ trình diễn BST Áo dài của NTK Liên Hương nằm trong khuôn khổ "Triển lãm áo dài: Tái hiện vẻ đẹp của Sài Gòn".Theo đó, Hoa hậu Diễm Hương sẽ trình diễn một trong số hơn 20 mẫu áo dài đặc biệt của Liên Hương còn được giới thiệu vào đêm 30.4 bên cạnh Hoa hậu Dương Mỹ Linh, Á hậu Trương Thị May và các người mẫu nổi tiếng khác.


Hoa hậu Diễm Hương đánh tan tin đồn cấm diễn. Vào đêm 30/04 sắp tới, Hoa hậu Diễm Hương sẽ trình diễn BST Áo dài của NTK Liên Hương nằm trong khuôn khổ "Triển lãm áo dài: Tái hiện vẻ đẹp của Sài Gòn".


Hoa hậu Phụ Nữ Việt Nam Qua Ảnh Dương Mỹ Linh


Á hậu Trương Thị MayHoa hậu Thu Thảo trong bộ sưu tập áo dài

Triển lãm, trình diễn chủ đề Sài Gòn xưa và nay, tái hiện vẻ đẹp thành phố qua thời gian bằng việc trưng bày những đồ vật giá trị (nhân kỷ niệm giải phóng miền Nam 30.4) diễn ra từ ngày 27.4 đến ngày 10.5 tại Trung tâm thương mại Union Square, TP.HCM.

Những đồ vật giá trị như chiếc Rolls Royce phiên bản rồng (phiên bản Rolls-Royce Year of the Dragon chỉ có 33 chiếc trên toàn thế giới), Rolls Royce của năm 1984, xe Citroen cổ nhất Việt Nam năm 1902... sẽ được giới thiệu nhân sự kiện này. Bên cạnh đó là phần trưng bày bộ sưu tập xe máy cổ độc đáo như Motobecane loại Pony sản xuất năm 1936, chiếc Motobecane loại AB sản xuất năm 1938 (xe đã được UNESCO chứng nhận là cổ vật, có giá trị lịch sử); hay xe mô tô thể thao độc, hiếm...

Những bức ảnh lưu lại vẻ đẹp con người và lối sống thị dân TP qua thời gian trong bộ sưu tập ảnh quốc tế của Lotus Gallery cũng được triển lãm trong sự kiện. Ngoài ra, bộ sưu tập Áo dài qua từng thời kỳ của nhà thiết kế Liên Hương (tái hiện lại những mẫu áo dài truyền thống và sự phát triển của tà áo dài từ cuối thế kỷ 19 đến nay) cũng được trưng bày. 20 mẫu áo dài đặc biệt của Liên Hương còn được giới thiệu vào đêm 30.4 qua phần biểu diễn của Hoa hậu Diễm Hương, Dương Mỹ Linh, Á hậu Trương Thị May...
Baohoahau.vn

___________________________________
avatar
Kenny Halo
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 4
Points : 8965603
Nam Posts : 7027
Gold Apple x8
Birthday : 01/01/1997
No Pouple
Gold Key : Key 1
Location : .............
Join date : 02/09/2011
Reputation : 15

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Hoa Hậu Diễm Hương trở lại sàn diễn sau Scandal

Bài gửi by Naomi_Bitch on Tue Apr 29, 2014 6:57 am

Diễm Hương là một trong những hoa hậu,, á hậu mặc áo dài ĐẸP nhất!
avatar
Naomi_Bitch
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Gold $ x 2
Points : 67676
Nam Posts : 756
Pouple 1
Location : thung lũng hoang vắng
Join date : 12/04/2014
Reputation : 21

Xem lý lịch thành viên http://www.vnbeauties.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết