Hoa hậu Diễm Hương: Danh tiếng xây 3 năm, hủy trong tích tắc

Go down

Hoa hậu Diễm Hương: Danh tiếng xây 3 năm, hủy trong tích tắc

Bài gửi by GBMD on Tue May 27, 2014 11:45 am

(iHay) Xây dựng một hình ảnh tốt đẹp trong mắt khán giả trong suốt 3 năm, Hoa hậu Thế giới người Việt 2010Diễm Hương bất ngờ bị... mất trắng vì scandal nói dối.
Trang chủ >> Sao >> 8 cùng sao
 
 
Chia sẻ:

27/05/2014 9:19
Hoa hậu Diễm Hương: Danh tiếng xây 3 năm, hủy trong tích tắc
[size](iHay) Xây dựng một hình ảnh tốt đẹp trong mắt khán giả trong suốt 3 năm, Hoa hậu Thế giới người Việt 2010Diễm Hương bất ngờ bị... mất trắng vì scandal nói dối.
>> Dương Khắc Linh: 'Tôi giúp Diễm Hương trước hết là vì… tiền
>> Ninh Hoàng Ngân không ngại 'đụng hàng' với Diễm Hương[/size]

Sau scandal, Diễm Hương đã trở lại với hình ảnh rạng rỡ, xinh đẹp hơn 

[size]


Đứng dậy sau scandal, Diễm Hương đã dành cho iHay.vn một cuộc trò chuyện thẳng thắn.[/size]
 


Chỉ vì việc cá nhân, thiếu hiểu biết trong quá khứ của bản thân Hương mà làm phá đi công sức mọi người đã giúp Hương xây dựng. Hương chỉ hy vọng rằng khán giả sẽ có cái nhìn thiện cảm hơn và cho Hương một lối đi để có thể xây dựng lại cuộc sống


Diễm Hương


[size]


* Scandal vừa qua có thể nói là những ngày tồi tệ nhất trong cuộc đời của Diễm Hương. Sau những gì đã qua, Diễm Hương đã bình tâm trở lại?

Đúng là thế, khoảng thời gian qua là những ngày tồi tệ trong cuộc đời của Hương. Nhưng thật may mắn khi nó đã qua, Hương đã bắt kịp lại được với cuộc sống, công việc. Hương đã có cho mình những dự định để có cuộc sống bình yên hơn trong tương lai.
* Khi scandal diễn ra, không ít người lên án cho rằng Diễm Hương nói dối. Hương cảm thấy thế nào?
Những gì đã xảy ra, đó là những lỗi lầm Hương phải thừa nhận. Có lúc Hương đã không đủ bình tĩnh để giải quyết nó được tốt hơn. Hương phải chấp nhận dư luận không mong muốn vì lỗi lầm xuất phát từ bản thân mình.
Bên cạnh đó, Hương cũng chân thành gửi lời cảm ơn đến gia đình, bạn bè và các fan hâm mộ đã dành cho Hương sự cảm thông. Đây là động lực rất lớn giúp Hương vượt qua scandal vừa qua.
* Sự việc đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của Diễm Hương đã gầy dựng. Sắp tới, Hương xác định hướng đi thế nào cho mình?
Hương cảm thấy có lỗi với khán giả, những người đã dành cho Hương sự ủng hộ và cả bản thân mình. Hương đã dành 3 năm để xây dựng hình ảnh một hoa hậu hướng về cộng đồng. Trong thời gian đó, Hương nhận được sự ủng hộ, đồng hành của nhiều đơn vị, fan hâm mộ để góp phần xây dựng hình ảnh đó.
Tuy nhiên, chỉ vì việc cá nhân, thiếu hiểu biết trong quá khứ của bản thân Hương mà làm phá đi công sức mọi người đã giúp Hương xây dựng. Hương chỉ hy vọng rằng khán giả sẽ có cái nhìn thiện cảm hơn và cho Hương một lối đi để có thể xây dựng lại cuộc sống và làm công việc của mình.


[/size]

Diễm Hương thẳng thắn nhận lỗi do kém hiểu biết trong quá khứ. Người đẹp xin lỗi khán giả và hy vọng mình sẽ được tiếp tục trở lại với công việc 

[size]


* Những ngày đó, Hương có lên các trang báo mạng, xem các bình luận về vấn đề của mình?
Thật sự không chỉ những ngày đó, mà trước đó và sau này, Hương không có thói quen xem bình luận của khán giả về các vấn đề của nghệ sĩ. Hương biết "chín người mười ý", nên xem mình cũng không thể rút ra quan điểm cho mình.
Thay vào đó Hương dành thời gian trò chuyện cùng gia đình để có hướng đi tốt nhất cũng như thắt chặt tình cảm. Bên cạnh đó Hương cũng dành thời gian trò chuyện nhiều với những người có hiểu biết để mở mang thêm hiểu biết của mình.
Khi lên các trang mạng, vấn đề mà Hương quan tâm đó là tình hình xã hội và chính trị của đất nước mình.
* Lệnh cấm diễn ban... nhầm đã khiến Hương mất đi nhiều thứ cùng lúc, các vai diễn, show event... Hương có cảm giác nào đó oán trách?
Hương không dám oán trách vì đó là lỗi của mình, Hương chỉ cảm thấy buồn vì mất đi cơ hội thể hiện bản thân. Trong thời gian đó, Hương đang rất có niềm tin về việc phát triển khả năng trong lĩnh vực phim ảnh nhưng cơ hội này đã bị mất.
Khi lệnh cấm diễn nhầm ban ra khiến Hương thiệt hại không nhỏ về tài chính. Nhưng Hương lại nghĩ năm nay là năm tuổi, nghĩ một cách tích cực là "của đi thay người". Hương chỉ mong cơ hội sẽ lại đến để mình có thể làm việc và khẳng định khả năng của bản thân.
* Hương có thể chia sẻ cảm xúc của mình trong những ngày đó?
Hương thật sự không biết phải nói thế nào, đó là cảm xúc xen lẫn giữa buồn, thất vọng và có chút oán trách. Hương buồn vì việc cá nhân của mình đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến gia đình, buồn vì đánh mất đi niềm tin từ khán giả. Chuyện gì đã qua Hương mong mọi thứ sẽ được chôn vào quá khứ để Hương có thể xây dựng lại những điều tốt đẹp hơn cho bản thân, gia đình và xã hội.
* Sau một thời gian, Diễm Hương đã trở lại với hình ảnh rạng rỡ. Tuy nhiên với một cô gái điều này không phải dễ với những khó khăn vừa qua. Hương đã đứng lên như thế nào?
Khi Hương quay trở lại showbiz nhiều người đã rất ngạc nhiên sao Hương có thể lấy lại tinh thần nhanh thế. Hương chỉ thầm cảm ơn đến những điều tốt đẹp vẫn còn tồn tại xung quanh Hương. Đó là gia đình, bạn bè luôn bên cạnh động viên, ủng hộ. Đặc biệt là các fan hâm mộ đã dành cho Hương những lời khuyên chân thành, phê bình thẳng thắn và những lời động viên đầy xúc động. Hương cảm ơn các anh chị phóng viên luôn chí thiện chí giúp đỡ Hương quay trở lại với công việc của mình.[/size]

Diễm Hương chia sẻ, cô không muốn vứt bỏ quá khứ. Cô sẽ sửa sai bằng chính hành động, việc làm của mình thay vì chỉ nói những lời nói suông


Cô gái xinh đẹp khẳng định, hiện tại mình chưa có người yêu mới

[size]* Đâu là chỗ dựa giúp Hương vượt qua?
Đó là gia đình. Đây là điểm tựa giúp Hương có can đảm vượt qua và đứng dậy ngay tại chỗ mình đã vấp ngã để làm gia đình yên lòng.
* Hương sẽ vẫn tham gia showbiz, nhưng scandal vừa qua khiến hình ảnh Hương bị ảnh hưởng. Hương sẽ làm gì để xây dựng lại hình ảnh?
Hương sẽ không xây dựng lại một hình ảnh mới, Hương không rũ bỏ quá khứ của mình. Điều mà Hương muốn hướng đến là hình ảnh một cô gái đã vấp ngã, biết lỗi lầm và mong muốn làm được những việc có ích tốt hơn.
* Việc ly hôn của Hương hiện tại đã hoàn tất? Trong thời gian qua, nhiều lời đồn cho rằng Hương có bạn trai mới, Hương nghĩ sao?
Hiện tại việc ly hôn của Hương đã hoàn tất. Dù muốn hay không, trong chuyện này, người phụ nữ vẫn là người tổn thương nhất. Thời gian qua chưa đủ để Hương cảm thấy bình yên hay có cho mình một tình yêu mới.
Nhiều người vẫn nghĩ rằng xung quanh Hương sẽ có rất nhiều đàn ông sẵn sàng dang tay đón nhận hay tỏ tình. Tuy nhiên, Hương vẫn muốn dành cho mình một khoảng thời gian để tĩnh tâm, để làm tốt công việc, để lấy lại niềm tin nơi mọi người.
Yêu thương trai gái khác với bạn trai là bạn bè để tâm sự. Hương cảm ơn những người bạn trai dễ thương đã bên cạnh Hương để chia sẻ, giúp Hương lấy lại tinh thần. Đó chỉ đơn giản là đi ăn, trò chuyện và chia sẻ về những quan điểm trong cuộc sống.
* Hương có nghĩ bây giờ những điều Hương nói khán giả sẽ... không tin hoặc nửa tin nửa nghi?
Hương có muốn khán giả tin cũng không được. Đó còn tùy thuộc vào suy nghĩ của mỗi người, rằng họ muốn tin hay không mà thôi.
* Cảm ơn Diễm Hương về cuộc trò chuyện này!


[/size]
Minh Nguyễn (thực hiện)
Ảnh: NVCC
Được sửa bởi GBMD ngày Tue May 27, 2014 10:42 pm; sửa lần 1.

___________________________________
avatar
GBMD
Forum Moderator
Forum Moderator

Beauty Level
Gold $ x 36
Points : 47961152
Diamond x 36
Nam Posts : 53436
Gold Apple x39
Birthday : 16/12/1995
No Pouple
Gold Key : KEY 3
Location : Tanbinh Dist, Hochiminh city
Join date : 17/03/2010
Reputation : 73
O.M.G - Dayana Mendoza!!!
Model - 10c

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Hoa hậu Diễm Hương: Danh tiếng xây 3 năm, hủy trong tích tắc

Bài gửi by vitvitvit on Tue May 27, 2014 1:02 pm

Không chỉ có Lưu Thị Diễm Hương nói dối, mà còn có rất nhiều nhà báo là "bồ bịch" của Lưu Thị Diễm Hương đã nói dối.


Tất cả các nhà báo "bồ bịch" của Lưu Thị Diễm Hương khi viết bài về cô ta luôn luôn viết láo, đại loại như: Sau scandal ly hôn chồng, Diễm Hương đã trở nên trẻ lại, cô ăn mặc và nói chuyện như mới đôi mươi .v.v.

Trong khi sự thật mười mươi rành rành ra đấy là scandal Lưu Thị Diễm Hương nói láo mà các nhà báo bồ bịch còn dám viết láo như vậy, thử hỏi những việc mờ mờ ảo ảo thì các nhà báo vô đạo đức còn dám cả gan viết láo đến mức nào?

Nhân tiện, tôi vừa mới phát hiện ra một việc là bài báo viết với tiêu đề ...Diễm Hương đã tự tay tước vương miện của mình... được đăng trên báo điện tử Petrotimes.vn bây giờ đã bị gỡ bỏ, mọi người ở đây có biết lý do vì sao bài báo nói trên lại bị gỡ bỏ hay không? VÀ AI LÀ NGƯỜI ĐÃ GÂY ÁP LỰC BUỘC BÁO PETROTIMES.VN PHẢI GỠ BỎ BÀI VIẾT ĐÓ?

Theo tôi suy đoán, đồng tiền đã làm ra tất cả. Từ việc Lưu Thị Diễm Hương chỉ bị cảnh cáo mà không bị tước vương miện, đến việc tất cả các bài báo viết bênh vực cho Lưu Thị Diễm Hương một mực trợn mắt nói láo là scandal "ly hôn chồng", cho đến việc bài báo viết rằng "Lưu Thị Diễm Hương đã tự tay tước vương miện của mình" bị một thế lực nào đó buộc gỡ bỏ .v.v

Một câu hỏi lớn: Với một cô gái mới hơn 20 tuổi như Lưu Thị Diễm Hương thì làm sao có đủ khả năng như một Mafia để chi phối Công ty Vinpearl, chi phối truyền thông thậm chí là chi phối cả Cục Kiểm tra văn bản pháp luật như thế?

Tất cả những người không quá ngây thơ đều hiểu rằng ắt hẳn ở sau lưng cô gái này là một thế lực không hề đơn giản.

Thật đáng thương cho các nhà báo chân chính!

vitvitvit
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Points : 22399
Posts : 224
Join date : 15/11/2011
Reputation : -1

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Hoa hậu Diễm Hương: Danh tiếng xây 3 năm, hủy trong tích tắc

Bài gửi by Vincent9x on Tue May 27, 2014 1:12 pm

Nói chung bây giờ trong mắt mình con này chỉ bitch thua Angola Phương Trinh
avatar
Vincent9x
Super Supporter
Super Supporter

Beauty Level
Gold $ x 36
Points : 12126782
Diamond x 45
Nam Posts : 9399
Gold Apple x40
Birthday : 28/08/1994
Pouple 10
Gold Key : Key 7
Location : Tp.HCM
Join date : 03/05/2010
Reputation : 28
Mode - 4c

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Hoa hậu Diễm Hương: Danh tiếng xây 3 năm, hủy trong tích tắc

Bài gửi by vitvitvit on Tue May 27, 2014 1:18 pm

Phương Trinh làm sao có được một thế lực đen tối chống lưng chi phối mọi thứ như Lưu Thị Diễm Hương?

Chỉ hy vọng vòi bạch tuộc Mafia chưa vươn đến diễn đàn này.

vitvitvit
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Points : 22399
Posts : 224
Join date : 15/11/2011
Reputation : -1

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Hoa hậu Diễm Hương: Danh tiếng xây 3 năm, hủy trong tích tắc

Bài gửi by Ngọc Thiện on Tue May 27, 2014 1:23 pm

Haizz. Bả đang cố gắng xây dựng lại hình ảnh nhưng thiệt là ko thể nào thik bả như xưa dc

___________________________________
:yoyo21: :yoyo22:  
CÔ GÁi NĂM ẤY CHÚNG TA CÙNG THEO DỎI

avatar
Ngọc Thiện
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 5
Points : 7192901
Diamond x 8
Nữ Posts : 2802
Gold Apple x 1
No Pouple
Join date : 27/01/2011
Reputation : 0

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Hoa hậu Diễm Hương: Danh tiếng xây 3 năm, hủy trong tích tắc

Bài gửi by heoxinh91 on Tue May 27, 2014 2:40 pm

Vẫn yêu thích, nhưng không hào hứng như xưa nữa. Dù sao cũng nên cho cô ấy 1 cơ hội để làm lại từ đầu. Tuổi trẻ mắc sai lầm là chuyện thường tình mà. Hy vọng DH sẽ có nhiều những hành động đẹp để lấy lại niềm tin yêu nơi khán giả !

___________________________________


MI - MW - MS VIETNAM 2015
avatar
heoxinh91
RUNNER UP - Miss VNB
RUNNER UP - Miss VNB

Beauty Level
Gold $ x 18
Points : 4550241
Diamond x 36
Nữ Posts : 4821
Gold Apple x27
Birthday : 24/05/1990
No Pouple
Location : HCM city
Join date : 14/08/2011
Reputation : 23
Model - 9

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Hoa hậu Diễm Hương: Danh tiếng xây 3 năm, hủy trong tích tắc

Bài gửi by Jenny Nguyễn on Tue May 27, 2014 5:56 pm

Trong các bông quệ, e sợ nhất là chụy này  
avatar
Jenny Nguyễn
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Points : 59846
Posts : 302
Join date : 10/06/2013
Reputation : 24

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Hoa hậu Diễm Hương: Danh tiếng xây 3 năm, hủy trong tích tắc

Bài gửi by JimmyHoang51990 on Tue May 27, 2014 9:22 pm

avatar
JimmyHoang51990
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Gold $ x 16
Points : 2708555
Nam Posts : 687
Gold Apple x2
No Pouple
Join date : 10/01/2012
Reputation : 46

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Hoa hậu Diễm Hương: Danh tiếng xây 3 năm, hủy trong tích tắc

Bài gửi by Phúc Ngô on Tue May 27, 2014 9:44 pm

Trước khi scandal : topic nào up lên cũng ít nhất 2 trang khen lấy khen để, nào là đẹp là ủng hộ thi tiếp này nọ.
Sau khi scandal : topic nào up lên cũng nhiều nhất 5,6 comment chê tới chê lui, bị phản pháo này nọ.

___________________________________
avatar
Phúc Ngô
Forum Moderator
Forum Moderator

Beauty Level
Gold $ x 36
Points : 10978257
Diamond x 3
Nam Posts : 5740
Gold Apple x20
Birthday : 05/12/1993
Pouple 3
Gold Key : Key 4
Location : HCMC
Join date : 30/11/2009
Reputation : 3
Model - 8

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Hoa hậu Diễm Hương: Danh tiếng xây 3 năm, hủy trong tích tắc

Bài gửi by Marco on Tue May 27, 2014 9:51 pm

Phúc Ngô đã viết:Trước khi scandal : topic nào up lên cũng ít nhất 2 trang khen lấy khen để, nào là đẹp là ủng hộ thi tiếp này nọ.
Sau khi scandal : topic nào up lên cũng nhiều nhất 5,6 comment chê tới chê lui, bị phản pháo này nọ.
Cái giá phải trả của sự lừa dối thôi :)
Ví dụ như lúc yêu nhau càng nhiều, càng sâu đậm bao nhiêu thì khi phát hiện mình bị lừa dối sẽ thành ra hận nhiều :) như vậy đó :)

___________________________________

avatar
Marco
Enthusiasm Member
Enthusiasm Member

Beauty Level
Gold $ x 6
Points : 2411552
Diamond x 3
Nam Posts : 2262
Birthday : 16/06/1995
No Pouple
Gold Key : Key 1
Join date : 21/07/2012
Reputation : 4

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Hoa hậu Diễm Hương: Danh tiếng xây 3 năm, hủy trong tích tắc

Bài gửi by congiovotinh on Tue May 27, 2014 9:52 pm

Thì người ta cũng còn cơ hội để cả đời rầy dựng lại mà...

___________________________________
Đã trở lại...
avatar
congiovotinh
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Points : 562853
Posts : 5229
Birthday : 19/03/1992
Gold Key : Key 1
Location : HCM
Join date : 30/11/2012
Reputation : 16

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Hoa hậu Diễm Hương: Danh tiếng xây 3 năm, hủy trong tích tắc

Bài gửi by Kenny Halo on Tue May 27, 2014 9:53 pm

<3

___________________________________
avatar
Kenny Halo
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 4
Points : 8965603
Nam Posts : 7027
Gold Apple x8
Birthday : 01/01/1997
No Pouple
Gold Key : Key 1
Location : .............
Join date : 02/09/2011
Reputation : 15

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Hoa hậu Diễm Hương: Danh tiếng xây 3 năm, hủy trong tích tắc

Bài gửi by vnhitler on Tue May 27, 2014 10:35 pm

MarcoBenNguyen đã viết:
Phúc Ngô đã viết:Trước khi scandal : topic nào up lên cũng ít nhất 2 trang khen lấy khen để, nào là đẹp là ủng hộ thi tiếp này nọ.
Sau khi scandal : topic nào up lên cũng nhiều nhất 5,6 comment chê tới chê lui, bị phản pháo này nọ.
Cái giá phải trả của sự lừa dối thôi :)
Ví dụ như lúc yêu nhau càng nhiều, càng sâu đậm bao nhiêu thì khi phát hiện mình bị lừa dối sẽ thành ra hận nhiều :) như vậy đó :)

Like mạnh !!! Nói láo như cuội thì ai mà ưa cho nổi !!! Mà mấy cái trò hề của chị này sau khi phát hiện scandal để đẩy truyền thông qua hướng khác thì mới là gian xảo. Cố tình tung clip, hình bị hành hạ tè le để chuyển búa rìu dư luận từ việc nói xạo sang bị chồng hành hạ trong khi bản thân mình cũng đâu có hiền từ gì. Yoyo33 Nói chung con này hết thuốc chữa. Nỗi nhục của cuộc thi HHTGNV  yoyo112 

___________________________________
avatar
vnhitler
Active Member
Active Member

Beauty Level
Gold $ x 1
Points : 637817
Posts : 1436
Join date : 18/08/2012
Reputation : 10

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Hoa hậu Diễm Hương: Danh tiếng xây 3 năm, hủy trong tích tắc

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết