Nguyễn Thị Loan: “Phạm Hương còn thiếu khi thi Miss Universe“

Trang 1 trong tổng số 3 trang 1, 2, 3  Next

Go down

Nguyễn Thị Loan: “Phạm Hương còn thiếu khi thi Miss Universe“

Bài gửi by thongoc on Sat Jan 02, 2016 6:06 am

(Kiến Thức) - Nguyễn Thị Loan thấy tiếc nuối cho Phạm Hương trong cuộc thi Miss Universe 2015. Cô chia sẻ, hình thể Phạm Hương quá gầy so với nhiều thí sinh khác.

Bị choáng khi nghe tên mình không lọt top 3
Được biết trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Nguyễn Thị Loan rất kỳ vọng bản thân, vậy khi MC xướng tên chị không lọt vào top 3 tâm trạng của chị ra sao?
- Đúng là thời điểm đó Loan rất háo hức và có những kì vọng nhất định với danh vị trong cuộc thi này bởi mong muốn chinh phục vượt qua bản thân mình cũng như tìm kiếm lần nữa cơ hội đến với một trong hai đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh là Miss Universe mà mình chưa được thử sức.
 Nguyễn Thị Loan khá tự tin khi bước vào cuộc thi HHHVVN 2015.
Sau khi hoàn tất phần ứng xử của top 5 và trở lại phòng chờ thí sinh, Loan khá tự tin với phần ứng xử của mình cũng như nhận được sự ủng hộ của các thí sinh khác trong phòng chờ nên Loan cũng đang mong đợi một kết quả khả quan. Loan nghĩ rằng có thể mình đã chạm tới rất gần mong muốn được đến với Miss Universe nhưng cũng chính lúc đó một suy nghĩ khác nữa chợt hiện lên là nếu được, mình sẽ lại phải dành thêm một năm để chuẩn bị nên sẽ chẳng còn tâm trí đâu để tập trung làm thêm kế hoạch nào khác nữa.
Nghĩ vậy, Loan cũng hơi hoang mang chưa biết là nếu được giải mình sẽ thực sự có vui hay không? Khi Loan đang miên man như vậy thì trên sân khấu MC đã xướng tên top 3 không có mình. Một chút khựng lại choáng váng nhưng ngay sau đó Loan vẫn cười rất tươi bởi vì có lẽ số phận đã lắng nghe và quyết định chọn hộ luôn giúp mình rồi. 
Sau cuộc thi HHHV Việt Nam, Loan có vẻ hơi yên lặng thì phải?
- Đúng là sau cuộc thi Loan hơi im ắng nhưng không phải vì do nản trí mà ngay sau cuộc thi Loan có lịch quay chương trình ở nước ngoài dài ngày cũng như bận rộn hoàn thiện công đoạn cuối cho việc ra mắt mỹ phẩm. Rồi cả việc thu xếp ổn định nơi ở mới tại Sài gòn nên Loan cũng tạm thời ít tham gia được các hoạt động. Hiện tại thì mọi việc đã ổn và Loan đang trở lại với lịch công việc như thường lệ.
Phạm Hương quá thiếu thời gian để chuẩn bị
Vừa rồi diễn ra Miss Universe 2015, Việt Nam có Phạm Hương tham gia, ưu điểm của Phạm Hương thì ai cũng biết rồi, còn yếu điểm của cô ấy, Loan nuối tiếc cho Phạm Hương nhất điều gì nhất trong cuộc thi này?
- Cá nhân, Loan đánh giá Phạm Hương là cô gái có gương mặt đẹp hài hòa với cả gu thẩm mỹ của người châu Á và châu Âu. Bên cạnh đó ở Phạm Hương có sự năng nổ, nhiệt huyết. Tuy nhiên khi theo dõi Miss Universe 2015, điều Loan thấy đáng tiếc cho cô ấy là thiếu thời gian. Chẳng hạn ai cũng có thể thấy là Hương có một cấu trúc xương tốt nhưng còn thiếu cơ bắp và độ dày của thân hình.
Ở Top 15 Miss Universe họ đều có chỉ số hình thể như vậy. Với kinh nghiệm từng là vận động viên của mình, Loan thấy cơ thể Hương cần tập gym liên tục trong khoảng thời gian từ 1-2 năm thì mới cải thiện được theo chuẩn Miss Universe. Ngoài ra tiếng anh, kĩ năng catwalk trình diễn và các mặt khác của Hương cũng sẽ điêu luyện hơn nếu có nhiều thời gian hơn để chuẩn bị... Chính vì thế Loan thấy khá đáng tiếc cho cô ấy ở thời điểm này.

Mặc dù rất biết cách hòa đồng với bạn bè quốc tế nhưng Nguyễn Thị Loan vẫn cảm thấy thiệt thòi vì vốn ngoại ngữ chưa hoàn thiện. 
Từng chinh chiến ở nhiều cuộc thi sắc đẹp, Loan nghĩ gì về những tiêu cực như mua giải, có người nâng đỡ mà người ngoài cuộc đồn đoán trong các cuộc thi ấy?
- Các cuộc thi khi diễn ra thường có nhiều các tin đồn đi theo. Khi là thí sinh, Loan cũng không quá chú tâm để tránh ảnh hưởng tâm lý. Thực sự thì dù kết quả thế nào nếu không có sự chứng thực thì với Loan đó chỉ là tin đồn. Và nếu mình là người có năng lực thực sự thì về đường dài khán giả và công chúng sẽ nhìn thấy được điều đó. Kết quả cuộc thì cũng là dấu mốc quan trọng nhưng đó không hẳn là tất cả.
Đợt gần đây, người ta xôn xao một bài viết về một du học sinh nói rằng, Miss Universe chỉ là chương trình truyền hình thực tế. Loan có đồng ý không? Và bạn nghĩ sao về ý kiến này?
- Loan đánh giá cao ý kiến của bạn này, tuy nhiên Loan cũng nhìn thấy một thực tế rằng lĩnh vực giải trí trên thế giới và ở Việt Nam cũng có sức ảnh hưởng nhất định tới các mặt khác của xã hội. Điều đó thể hiện rõ bằng sức ảnh hưởng của nghệ sĩ trong truyền thông và thu nhập của nhiều người là rất cao so với mặt bằng chung của xã hội.
Chứng tỏ ở đó cũng có những giá trị riêng. Vì thế với một sự việc chúng ta có thể nhìn ở nhiều phương diện và cho nhiều kết quả khác nhau tuỳ theo quan điểm mỗi người, Loan cho rằng miễn sao chúng ta giữ được sự cân bằng để nhìn nhận đúng mặt tốt và chưa tốt cũng như không bị cuốn theo những tác động của kĩ nghệ truyền. Cuối cùng với bản thân mình trong chuyện này, Loan vẫn tự nhủ đó là giải trí nên cứ vui với nó đi.
Trong câu chuyện của du học sinh này đã cho rằng Phạm Hương của chúng ta đang PR quá đà về hình ảnh bản thân. Theo Loan, phát biểu như vậy có đúng với Phạm Hương?
- Trên quan điểm cá nhân thì Loan cho rằng cô ấy đang làm tốt ở vị trí công việc của mình.
Quay trở lại các cuộc thi hoa hậu quốc tế, từng là một thí sinh “đem chuông đi đánh xứ người”, Loan thấy thí sinh đến từ Việt Nam có những bất lợi gì? Và chúng ta có thể khắc phục những bất lợi ấy trong thời gian sớm nhất không?
Mỗi người đẹp khi đi thi quốc tế đều có các mặt mạnh riêng không giống nhau. Nhưng nhìn chung chúng ta có thể thấy 3 vấn đề chính người đẹp Việt hay bị yếu thế trên đấu trương quốc tế là về sắc vóc hình thể so với các nước châu Âu và mỹ Latinh, kĩ năng kinh nghiệm (catwalk, phong thái tự tin, sự nhạy bén ứng xử trong cuộc thi) và khả năng ngoại ngữ. 
Tuỳ theo tiêu chí mỗi cuộc thi nếu như mặt mạnh của người đẹp phù hợp tiêu chí thì điểm yếu vô hình chung không đáng ngại nhưng nếu điểm yếu của họ là trùng vào điểm chấm ưu tiên của cuộc thi đó thì kết quả chắc chắn sẽ không tốt. Ví dụ như một người đẹp ham tranh giành và quá lộ liễu tham vọng chiến thắng sẽ khó lọt vào mắt xanh của BGK Miss World được hay đưa một người đẹp có vóc dáng yếu ớt, mong manh đi thi hoa hậu hoàn vũ thì cũng sẽ như lấy trứng chọi với đá vậy...
Cho đến hiện tại điểm yếu nhiều nhất và rõ nét là vấn đề tiếng Anh. Bản thân Loan khi đi thi Miss World cũng chưa làm tốt được việc này do điều kiện cá nhân trước đây. Và bởi thế nên cũng đã gặp nhiều thiệt thòi khi không thể đứng lên thuyết trình và trả lời các câu hỏi của sinh viên tại buổi thăm quan đại học Oxford.
 Nguyễn Thị Loan vinh dự chụp ảnh cùng chủ tịch Miss World Julia Morley.
Về tương lai, Loan hoàn toàn tin tưởng trong những năm tới người đẹp Việt sẽ dần hoàn thiện các mặt này và ngày càng toả sáng. Điển hình như thành tích Á hậu 3 của Thuý Vân cuối năm 2015 này khiến Loan rất khâm phục.
Thi Miss World lọt top 25, Nguyễn Loan có dừng lại ý muốn chinh phục các cuộc thi sắc đẹp chưa hay bạn còn có dự định dấn thân tiếp?
- Loan đã định dấn thân tiếp để đến với hoa hậu hoàn vũ nhưng đã không thành hiện thực khi chỉ dừng ở top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Nên có lẽ Loan nên tập chung cho hình ảnh cũng như công việc kinh doanh của mình.
Bạn trai không phải là đại gia


Người đẹp biển chia sẻ, hiện tại cô muốn tập trung cho công việc và không tham gia bất kỳ cuộc thi nhan sắc nào.

Nhiều người trong giới nói rằng, Nguyễn Loan chưa khéo, chưa biết tìm “bệ đỡ” để tỏa sáng, Loan nghĩ sao?
- Khéo léo cũng là cả một nghệ thuật nên chắc Loan cũng chưa có đủ trải nghiệm để làm tốt điều này. Loan hiện tại thấy khá ổn với con đường mình chọn và nghĩ rằng tất cả còn "tùy duyên"!
Hiện nay, có nhiều đồn thổi Loan đang cân nhắc chuyện tiến đến với một vị đại gia, Loan giải thích sao đây?
- Chắc chị đang nói về bạn trai của Loan? Nhưng anh ấy thì không phải đại gia rồi. Tiến tới hay không thì chắc còn cần nhiều thời gian thử thách nhưng Loan đang cảm thấy rất vui và thoải mái ở hiện tại.
Thời gian gần đây thấy Loan đi đi về về giữa Sài Gòn và Hà Nội, phải chăng bạn đang có kế hoạch Nam tiến để hình ảnh được lan rộng hơn? Dự định đó cụ thể như thế nào?
- Đúng là Loan đã chuyển hẳn vào sống tại Sài Gòn vì vừa thuận lợi cho việc hoạt động showbiz của mình cũng như công việc kinh doanh. Loan cũng mong là trong thời gian tới sẽ gặt hái được những thành công.
Cảm ơn Nguyễn Thị Loan về cuộc trò chuyện này!
Đỗ Quyên

___________________________________

thongoc
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 11
Points : 5425727
Diamond x 3
Nữ Posts : 7003
No Pouple
Gold Key : Key 3
Join date : 18/04/2010
Reputation : 52
Model - 2

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Nguyễn Thị Loan: “Phạm Hương còn thiếu khi thi Miss Universe“

Bài gửi by Mr Duy on Sat Jan 02, 2016 9:24 am

Nói thiệt là k có cái danh top 25 Mw thì chế k có lọt vô top 5 an ủi đâu nha. Ỏ đó mà bị choáng. Miệng thì nói quyết tâm lắm, còn thể hiện thì thế nào ai cũng biết. Make up thì lỗi. Quần áo thì nhạt nhẽo, lỗi mốt chả chấm đc bộ nào. Chung kế tóc tai thấy ghê. Gơwn thi quá xấu, thua xa gown của Khánh Vân, Ngọc Quý

___________________________________

Tiền túng tình tan tư tưởng tồi tàn tiến tới tự tử...
avatar
Mr Duy
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 14
Points : 3783630
Nam Posts : 5342
Location : Seoul, Korea
Join date : 31/10/2010
Reputation : 13

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Nguyễn Thị Loan: “Phạm Hương còn thiếu khi thi Miss Universe“

Bài gửi by Trai Nghèo on Sat Jan 02, 2016 9:33 am

Vậy con bán ốc với mỹ phẩm rẻ tiền thì đủ yếu tố đi thi MU Yoyo33  Riêng trong cuộc thi MUVN , quần áo thì không có , mặc đồ như bà nội thí sinh vừa u ám , vừa xấu , body tuy có đầy đặn nhưng thô như đàn ông. Giọng thì khàn đặc , thều thào . Tính cách thì bon chen sân si hơn cả con Khuê . Từ sau MUVN ác cảm với con bán ốc này thế .
avatar
Trai Nghèo
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 5
Points : 273136
Diamond x 3
Nam Posts : 2813
Gold Key : Key 1
Location : Hà Nội
Join date : 17/08/2010
Reputation : 74

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Nguyễn Thị Loan: “Phạm Hương còn thiếu khi thi Miss Universe“

Bài gửi by Pohana on Sat Jan 02, 2016 9:35 am

Top 5 3 cuộc thi lớn ở VN... Kỉ lục...

___________________________________

TỰ HÀO NHAN SẮC VIỆT
avatar
Pohana
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 36
Points : 6521732
Diamond x 3
Nam Posts : 3851
Gold Apple x10
Birthday : 20/06/1993
Pouple 1
Gold Key : Key 4
Join date : 20/10/2011
Reputation : 18

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Nguyễn Thị Loan: “Phạm Hương còn thiếu khi thi Miss Universe“

Bài gửi by thaolam on Sat Jan 02, 2016 10:01 am

1. Hồi trước có thiện cảm với Loan, vì thấy Loan là một cô gái ko bon chen, có trách nhiệm với cộng đồng (qua những công việc thiện nguyên Loan làm dù Loan chỉ à á hậu các dân tộc), đi thi Mw với sự chuẩn bị nghiêm túc, ko hời hợt qua loa. 

2. Khi thi MUV, có lẽ do fan tâng bốc Loan quá và Loan cũng tự tin quá, nên khi out top 3 có chút hụt hẫng, đâm ra bon chen cay cú. Cái này Loan thua Hương. Hương có thể rất buồn và thất vọng trong lòng nhưng Hương không thể hiện ra điều đó. Vì đã tham gia cuộc chơi, thì phải chấp nhận luật chơi và kết quả cuộc chơi. 

3. Đến giờ thì chỉ mất cảm tình với Loan (có nghĩa là ko thích bằng lúc trước), nhưng nói thật mấy đứa fan cuồng của Loan làm người khác ức chế và khó chịu vô cùng. Như đang đói khác chầu chực người khác thất bại để rồi nhào vô cấu xé, làm vậy càng làm tui có ác cảm với Loan. 

4. Tốt nhất idol nhà ai người nấy lo, đừng đi táp dạo nưa nha mấy bạn fan Loan. Thân ái

thaolam
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Points : 73698
Posts : 841
Join date : 06/09/2013
Reputation : 20

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Nguyễn Thị Loan: “Phạm Hương còn thiếu khi thi Miss Universe“

Bài gửi by will lê on Sat Jan 02, 2016 11:18 am

bạn nói mắc cười qá, chính bạn đang táp dạo kìa. Không ai dành táp với bạn đâu, yên tâm...
Yoyo33 Yoyo33 Yoyo33 Yoyo33 Yoyo33 Yoyo33 Yoyo33 Yoyo33 Yoyo33 Yoyo33 Yoyo33 Yoyo33 Yoyo33 Yoyo33 Yoyo33

___________________________________

 VENEZUELA 
avatar
will lê
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 21
Points : 4418577
Posts : 18709
Birthday : 24/01/1995
Pouple 8
Location : Thủ Đức
Join date : 07/01/2014
Reputation : 31

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Nguyễn Thị Loan: “Phạm Hương còn thiếu khi thi Miss Universe“

Bài gửi by vnhitler on Sat Jan 02, 2016 11:28 am

Ủa? Bà Loan bả có bash bà Hương gì đâu mà sồn sồn lên chi cho cực vậy???

___________________________________
avatar
vnhitler
Active Member
Active Member

Beauty Level
Gold $ x 1
Points : 637817
Posts : 1436
Join date : 18/08/2012
Reputation : 10

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Nguyễn Thị Loan: “Phạm Hương còn thiếu khi thi Miss Universe“

Bài gửi by thaolam on Sat Jan 02, 2016 11:33 am

Đâu ai nói bà Loan bash Hương. Tôi đang nói fan Loan mà. Mấy người không biết đọc hiểu tiếng việt à :))

thaolam
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Points : 73698
Posts : 841
Join date : 06/09/2013
Reputation : 20

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Nguyễn Thị Loan: “Phạm Hương còn thiếu khi thi Miss Universe“

Bài gửi by will lê on Sat Jan 02, 2016 11:39 am

đoạn này đọc làm Vnhilter cảm giác có mâu thẩn nè bạn. Đang nói fan Loan xong quy chung lại là Loan kìa:
2. Khi thi MUV, có lẽ do fan tâng bốc Loan quá và Loan cũng tự tin quá, nên khi out top 3 có chút hụt hẫng, đâm ra bon chen cay cú. Cái này Loan thua Hương. Hương có thể rất buồn và thất vọng trong lòng nhưng Hương không thể hiện ra điều đó. Vì đã tham gia cuộc chơi, thì phải chấp nhận luật chơi và kết quả cuộc chơi.

___________________________________

 VENEZUELA 
avatar
will lê
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 21
Points : 4418577
Posts : 18709
Birthday : 24/01/1995
Pouple 8
Location : Thủ Đức
Join date : 07/01/2014
Reputation : 31

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Nguyễn Thị Loan: “Phạm Hương còn thiếu khi thi Miss Universe“

Bài gửi by Luctraxanh on Sat Jan 02, 2016 1:01 pm

Loan co topic riềng mà, sao k up qua bên đó.Mặc dù có nhắc tới H,nhưng chủ thể là Loan mà...Plz....Mà cũng cảm ơn bạn nhièu vì đã hoạt đọng rất tích cực kể từ khi H thi MU về....H đã nổi giờ càng nổi hơn thôi....Dù sao cũng trân trọng lắm lắm

___________________________________

MISS *UNIVERSE* VIETNAM *2015

avatar
Luctraxanh
Active Member
Active Member

Beauty Level
Gold $ x 3
Points : 120897
Posts : 1151
Join date : 26/07/2012
Reputation : 27

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Nguyễn Thị Loan: “Phạm Hương còn thiếu khi thi Miss Universe“

Bài gửi by brain beauty on Sat Jan 02, 2016 1:08 pm

Ha, không theo dõi trực tiếp mấy vụ post bài hay dòng suy nghĩ của Thị Loan trên các phương tiên thông tin đại chúng. Nhưng qua những gì nhiều bạn viết ở đây thì thấy Loan Thị có vẻ cay cú với Hương. Hơn nữa, toàn bộ cái bài trên cuối cùng cũng chủ yếu Pr về Loan Thị, Loan Thị có thông minh hay không lại đi nói về Hương trong thời điểm nhạy cảm để rồi bị cho là cay cú với Phạm Hương. Cái này người ta gọi là biết hay không biết làm PR nè.
avatar
brain beauty
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 2
Points : 505578
Nam Posts : 5304
No Pouple
Gold Key : Key 5
Join date : 14/07/2010
Reputation : 12

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Nguyễn Thị Loan: “Phạm Hương còn thiếu khi thi Miss Universe“

Bài gửi by thaolam on Sat Jan 02, 2016 1:16 pm

will lê đã viết:đoạn này đọc làm Vnhilter cảm giác có mâu thẩn nè bạn. Đang nói fan Loan xong quy chung lại là Loan kìa:
2. Khi thi MUV, có lẽ do fan tâng bốc Loan quá và Loan cũng tự tin quá, nên khi out top 3 có chút hụt hẫng, đâm ra bon chen cay cú. Cái này Loan thua Hương. Hương có thể rất buồn và thất vọng trong lòng nhưng Hương không thể hiện ra điều đó. Vì đã tham gia cuộc chơi, thì phải chấp nhận luật chơi và kết quả cuộc chơi.
Bạn ơi, tôi nói mấy cái cm của Loan sau khi out ở MUv kìa, chứ tôi ko nói bài post ở trên. Bạn dám nói là Loan ko thể hiện sự cay cú tại thời điểm đó không?

Sau hôm chung kết Mu. Thấy Loan share tấm hình kèm dòng caption đại loại là vượt qua bản thân mình gì đó, tôi thấy bà Loan cũng không nỗi tệ và có đồng cảm cho hoàn cảnh của Hương. Nhưng sau Chung kết MU đến giờ fan Loan và điển hình là bạn liên tục up nhưng bài có lối viết tiêu cực về Hương, nên tôi mới thấy ko ưa cái thể loại fan như bạn đó. 

Tôi không muốn kéo Loan vào nhưng cuộc cãi vã này nhưng bạn đã làm tôi mất hết kiên nhân đó bạn will lê

thaolam
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Points : 73698
Posts : 841
Join date : 06/09/2013
Reputation : 20

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Nguyễn Thị Loan: “Phạm Hương còn thiếu khi thi Miss Universe“

Bài gửi by nkhbitch on Sat Jan 02, 2016 1:19 pm

Ủa người ta bán ốc, bán mỹ phẩm là làm ăn chân chính chứ có ăn cướp ăn giật của ai đâu mà nói nặng nói nhẹ người ta. Mấy đứa trong đây có đứa nào tự làm ăn được như vậy chưa mà có quyền xem thường công ăn việc làm của người khác. Còn vụ đi thi không được giải thì hụt hẫng là phải rồi. Ai đi thi mà không mong mình đạt giải, chứ đi thi mà chỉ "lấy kinh nghiệm" thì ở nhà luôn cho rồi. Thẳng thắn thì cũng nói mà thảo mai cũng nói không biết sao mới vừa lòng mấy ông bà cố nội này nữa! Lo mà rep bên thớt chê "thánh nữ" cư xử kém thông minh đi kìa!

nkhbitch
Unknown Member
Unknown Member

Beauty Level
Points : 601
Posts : 6
Join date : 07/11/2015
Reputation : 1

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Nguyễn Thị Loan: “Phạm Hương còn thiếu khi thi Miss Universe“

Bài gửi by thaolam on Sat Jan 02, 2016 1:23 pm

Chả ai xem thường bả. Tại fan bả muốn làm người ta xem thường thôi. Thói đời thiệt. Éo dám lấy nick thật ra cm. Nhục

thaolam
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Points : 73698
Posts : 841
Join date : 06/09/2013
Reputation : 20

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Nguyễn Thị Loan: “Phạm Hương còn thiếu khi thi Miss Universe“

Bài gửi by nkhbitch on Sat Jan 02, 2016 1:26 pm

thaolam đã viết:Chả ai xem thường bả. Tại fan bả muốn làm người ta xem thường thôi. Thói đời thiệt. Éo dám lấy nick thật ra cm. Nhục
Nick này là nick thật, tui "tàu ngầm" ở đây lâu rồi, thấy mấy bạn quá đáng nên lên tiếng thôi. Tôi chẳng Fan mẹ nào hết!

nkhbitch
Unknown Member
Unknown Member

Beauty Level
Points : 601
Posts : 6
Join date : 07/11/2015
Reputation : 1

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Nguyễn Thị Loan: “Phạm Hương còn thiếu khi thi Miss Universe“

Bài gửi by brain beauty on Sat Jan 02, 2016 1:29 pm

nkhbitch đã viết:
thaolam đã viết:Chả ai xem thường bả. Tại fan bả muốn làm người ta xem thường thôi. Thói đời thiệt. Éo dám lấy nick thật ra cm. Nhục
Nick này là nick thật, tui "tàu ngầm" ở đây lâu rồi, thấy mấy bạn quá đáng nên lên tiếng thôi. Tôi chẳng Fan mẹ nào hết!
Trời ghê quá, sao nghe quen quen quá.
avatar
brain beauty
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 2
Points : 505578
Nam Posts : 5304
No Pouple
Gold Key : Key 5
Join date : 14/07/2010
Reputation : 12

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Nguyễn Thị Loan: “Phạm Hương còn thiếu khi thi Miss Universe“

Bài gửi by BANANA on Sat Jan 02, 2016 1:34 pm

mệt háng.

___________________________________
avatar
BANANA
Chatbox Moderator
Chatbox Moderator

Beauty Level
Gold $ x 10
Points : 41588060
Diamond x 2
Nam Posts : 12446
Pouple 1
Gold Key : Key 1
Location : Homeless
Join date : 30/07/2010
Reputation : 235
Model - 2

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Nguyễn Thị Loan: “Phạm Hương còn thiếu khi thi Miss Universe“

Bài gửi by Trai Nghèo on Sat Jan 02, 2016 1:57 pm

Mang cái danh top 25 đi thi MW để rồi toạch khỏi top 3 , hậm hực cho đến tận bây giờ , và cái tin đồn Hương bỏ tiền tỉ PR vớ vẩn cũng từ cái công ty Elite mà ra :)) Bà Thúy Nga còn cmt : Rất ít thí sinh Việt Nam có Body và catwalk chuẩn quốc tế như của Nguyen Loan ở thời điểm này! 
Xuất sắc!
Yoyo33 catwalk chuẩn quốc tế Yoyo33 oimeoi xem lại đêm chung kết MUVN là biết chuẩn đến đâu
avatar
Trai Nghèo
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 5
Points : 273136
Diamond x 3
Nam Posts : 2813
Gold Key : Key 1
Location : Hà Nội
Join date : 17/08/2010
Reputation : 74

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Nguyễn Thị Loan: “Phạm Hương còn thiếu khi thi Miss Universe“

Bài gửi by 5458tt on Sat Jan 02, 2016 2:14 pm

cái con thị lờ này nói thiệt nhan sắc ai cũng biết như thế nào từ cuộc thi top 5 hhvn, a2 hhdântộc, top 5 muv. nói chung nhan sắc chưa tới mức để đạt danh hoa hậu. nó phèn mà phèn tới tận trong háng. MW  ko nhờ cộng đuểm này kia, chấm theo kiểu nhan sắc như thập kỷ trước, nó mà mò vô dc TOP 25. riết hồi cái band đụ nàn nó y nhau. sống để người ta chửi ko biết rút kinh nghiệm còn cho đí là cái tôi, cái riêng. dm cái riêng mà cả xã hội ghét thì gọi đí là điên khùng. đã phèn ko lo ửa phèn lo sân si

5458tt
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Points : 69430
Nam Posts : 834
Join date : 09/01/2010
Reputation : 70

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Nguyễn Thị Loan: “Phạm Hương còn thiếu khi thi Miss Universe“

Bài gửi by will lê on Sat Jan 02, 2016 2:29 pm

mệt háng zới mấy con xài NICK FAKE ghê...
chó cứ sủa thì đoàn người cứ đi, thà có danh hiệu 1 trong 2 cuộc thi danh giá nhất hành tinh còn hơn UNPLACE

___________________________________

 VENEZUELA 
avatar
will lê
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 21
Points : 4418577
Posts : 18709
Birthday : 24/01/1995
Pouple 8
Location : Thủ Đức
Join date : 07/01/2014
Reputation : 31

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Nguyễn Thị Loan: “Phạm Hương còn thiếu khi thi Miss Universe“

Bài gửi by eSpoy on Sat Jan 02, 2016 2:43 pm

Ta nói đã xấu với ko mang cái danh hoa hậu thì có lọt top 10 cũng đâu có nổi = người mang danh hoa hậu :)). Top 25 làm như bự cỡ cái bánh xe bò à :)) danh giá quá sao mà còn lết đi thi cuộc thi cấp quốc gia :))) Nói chung trong nước mang cái danh Hoa hậu cũng đủ danh giá thế nào rồi =]]

___________________________________
MISS UNIVERSE 2016
Colombia-Australia-Nethelands-Brazil-Mexico
Panama-Venezuela-Croatia-Philippines-Thailand
Vietnam-Peru-Barbados-Turkey-France
avatar
eSpoy
RUNNER UP - Miss VNB
RUNNER UP - Miss VNB

Beauty Level
Gold $ x 36
Points : 10355959
Diamond x 9
Posts : 4415
Gold Apple x9
No Pouple
Join date : 16/07/2013
Reputation : 49

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Nguyễn Thị Loan: “Phạm Hương còn thiếu khi thi Miss Universe“

Bài gửi by thaolam on Sat Jan 02, 2016 2:53 pm

Vậy bây giơ giữa ngươi placed và ngườ unplaced ở hiện tại các bạn muốn chọn ai nàoooooooo. Giữa mộ ngươi được gọi là Hoa hậu quốc dân và một người gọi là "top 25 hoa hậu thế giới" thì muốn cái nào nào (mặc dù ko ai rảnh để gọi Như thế hahaa)

Thật lòng một chút đi cha nội. Cầm cái dAnh top 25 mw đó đi hù con cháu nhà mình thôi chứ người ta ko care ko nhớ đâu ng ơiii
 
@loan: nếu L vô tình đọc được dòng này thì mong Loan hiểu tui ko ghét Loan hay muốn phủ nhận công sức  của Loan đã làm cho vN. Nhưng fan của Loan đã ko tiếc lời vơi Hưont thi tui cũng ko tiếc lời nói ra sự thật về Loan đâu.

thaolam
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Points : 73698
Posts : 841
Join date : 06/09/2013
Reputation : 20

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Nguyễn Thị Loan: “Phạm Hương còn thiếu khi thi Miss Universe“

Bài gửi by heaven.s_prince on Sat Jan 02, 2016 3:01 pm

Ai phong cho cái danh hoa hậu quốc dân ko biết. Hoa hậu quốc dân chỉ tồn tại nên hàn xẻng thôi nhé. Còn ở việt nam thì ít ra chưa có ai đủ tầm, đủ khả năng và đủ cống hiến để lên tầm quốc dân cả, còn phạm hương , gọi là hoa hậu truyền thông quốc gia còn chấp nhận được, chứ quốc dân thì mơ đi
ko mang về 1 điểm nào cho đất nước thì xin đừng nói đến từ quốc dân
avatar
heaven.s_prince
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Points : 39243
Nam Posts : 462
Birthday : 05/01/1996
Location : nam định
Join date : 10/02/2013
Reputation : 0

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Nguyễn Thị Loan: “Phạm Hương còn thiếu khi thi Miss Universe“

Bài gửi by eSpoy on Sat Jan 02, 2016 3:05 pm

heaven.s_prince đã viết:Ai phong cho cái danh hoa hậu quốc dân ko biết. Hoa hậu quốc dân chỉ tồn tại nên hàn xẻng thôi nhé. Còn ở việt nam thì ít ra chưa có ai đủ tầm, đủ khả năng và đủ cống hiến để lên tầm quốc dân cả, còn phạm hương , gọi là hoa hậu truyền thông quốc gia còn chấp nhận được, chứ quốc dân thì mơ đi
ko mang về 1 điểm nào cho đất nước thì xin đừng nói đến từ quốc dân
Xin lỗi điểm đó ăn đc ko? Yoyo33 hay là nhờ bà Hương mà ngta mới biết đến VN nhiều hơn :)) thôi mà dù saoang danh HHHVVN cũng danh giá rồi . Húy húy

___________________________________
MISS UNIVERSE 2016
Colombia-Australia-Nethelands-Brazil-Mexico
Panama-Venezuela-Croatia-Philippines-Thailand
Vietnam-Peru-Barbados-Turkey-France
avatar
eSpoy
RUNNER UP - Miss VNB
RUNNER UP - Miss VNB

Beauty Level
Gold $ x 36
Points : 10355959
Diamond x 9
Posts : 4415
Gold Apple x9
No Pouple
Join date : 16/07/2013
Reputation : 49

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Nguyễn Thị Loan: “Phạm Hương còn thiếu khi thi Miss Universe“

Bài gửi by will lê on Sat Jan 02, 2016 3:12 pm

ớn ăn thiệt, ngờ chế mà người ta mới biết tới VIỆTTT NÁMMMMMMMMMMMM

___________________________________

 VENEZUELA 
avatar
will lê
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 21
Points : 4418577
Posts : 18709
Birthday : 24/01/1995
Pouple 8
Location : Thủ Đức
Join date : 07/01/2014
Reputation : 31

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Nguyễn Thị Loan: “Phạm Hương còn thiếu khi thi Miss Universe“

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Trang 1 trong tổng số 3 trang 1, 2, 3  Next

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết