Tiêu chuẩn sắc đẹp của Miss Universe (IMG) đã thay đổi

Trang 1 trong tổng số 2 trang 1, 2  Next

Go down

Tiêu chuẩn sắc đẹp của Miss Universe (IMG) đã thay đổi

Bài gửi by NhokShjn on Tue Jun 07, 2016 4:14 am

Lập Topic này mong là mấy chế trong Unicorp đọc được và tham khảo. Một vài ý kiến và quan sát cá nhân :)

Mình sống ở Mỹ, và ở đây chẳng ai coi hoa hậu cả. Họ không đề cao các cuộc thì sắc đẹp vì nó cổ hũ, đặt vẻ bề ngoài của phụ nữ lên bàn cân, quan trọng hoá hình thể của những cô gái mà quên đi họ có khả năng làm được những gì. Quan niệm vẻ đẹp vật chất đã lỗi thời. Và IMG biết điều đó, họ biết họ phải làm gì để thay đổi và đưa MU trở lại thời hoàn kim. Đây là một nước đi vừa có tính thương mại (nhiều người xem hơn), và tính nhân văn.

IMG đang thay đổi tiêu chuẩn của vẻ đẹp.

IMG giờ không coi MU chỉ đơn thuần là "cuộc thi sắc đẹp". Họ bắt những cô gái phải nâng cao phẩm chất của mình nếu họ muốn thắng. Cuộc thi này không còn dành cho những cô bé chỉ có sắc đẹp và dáng đi và chẳng còn gì khác bù đắp cho cái vật chất đó. Cô phải có chính kiến, cô phải có mục tiêu và thành tích bên ngoài cái sân khấu đó.

Cô phải quyền lực, phải có khả năng truyền cảm hứng cho những cô gái và thiếu nữ trẻ ở mọi thành phần xã hội rằng: bạn không cần hoàn hảo, bạn chỉ cần học cách yêu những "lỗi" trên cơ thể bạn. Bạn bước ra cái sân khấu kia, dù vẫn mang trên mình những "lỗi" ấy, nhưng bạn bản lĩnh và tự tin tuyệt đối trong bước đi và thần thái, và sẵn sàng chia sẻ với thế giới câu chuyện của bạn, mục tiêu của bạn, và cách bạn sẽ lấy danh hiệu MU làm bàn đạp để đạt được những mục tiêu đó. Sẵn sàng phá vỡ những rào cản và định kiến về phụ nữ để phần nào đó thay đổi xã hội.

Điều này không có nghĩa sắc đẹp không quan trọng, vẫn rất quan trọng là đằng khác. Bạn vẫn phải chuẩn bị để xuất hiện rạng ngời mọi lúc:
- Trang điểm: Đừng má hồng hot girl nhé. PH đã trang điểm tốt trong đợt thi rồi.
- Catwalk: Tự tin. Cách đi ẹo hông diva quá mức (kiểu như PH màn bikini) đã hết thời, bây giờ họ thích walk nhẹ hơn tí, nhưng vẫn dứt khoát và quyền lực (PH màn gown rất ổn). Coi Tovar của Colombia để tham khảo.
- Trang phục: Gown PH không đẹp, nhưng gown cô diễn fashion show gần đây rất đẹp. Tham khảo cô South Dakota Miss USA, gown và thần thái quá quyền lực. Và quan trọng nữa là đêm prelim rất quan trọng, đừng diếm gown đẹp cho final và prelim mặc gown kém hơn. Nước ta sash yếu, đừng ham. BGK prelim và final khác nhau, khán giả hầu hết chỉ xem final, nên có đổi gown thì chỉ fan để ý. Hãy đầu tư một gown tuyệt đẹp cho cả 2 đêm.
- Phỏng vấn quay video: Các thí sinh lọt top đều có những câu chuyện thú vị để kể. Chuẩn bị phải nói gì, nhưng đừng thuộc lòng. Cũng nên đừng cố "lấy nước mắt" khán giả, đừng cố tạo ra một câu chuyện chỉ-để-có-cái-gì-để-kể. Cứ tự nhiên mà nói những gì chân thật nhất trong cuộc sống mình. Cách tốt nhất để đồng cảm với người xem là phải thành thật, và phải là một con ngườl. Trừ khi cuộc sống của bạn thật sự khó khắn, cố lấy nước mắt của khán giả sẽ được cho là giả tạo, và sẽ phản tác dụng rất lớn. Nếu cuộc sống bạn thật sự khó khăn, đừng giành thời gian liệt kê, giành thời gian trình bày bạn đã mạnh mẽ vượt qua thế nào.
- Phỏng vấn prelim với BGK (và top 5 chung kết): Vòng thi cực kì quan trọng để lọt top 15 đây. Ở đây thì càng không thể lấy nước mắt BGK. Trả lời tự tin, quyết đoán, bản lĩnh, và mang cái cá nhân của mình ra để BGK thấy được cô là ai. Trau dồi hiểu biết về xã hội trong nước và thế giới. Trả lời chung chung, bạn sẽ lọt thỏm và không stand out. Nếu bạn không thể nói tiếng Anh tốt, hãy nhờ phiên dịch. Miễn là thần thái bạn tự tin và bạn bản lĩnh trong cách trả lời, không ai quan tâm ngôn ngữ bạn nói là gì. (Nhưng vốn tiếng Anh căn bản là phải có để giao lưu với các thí sinh.)


Quan trọng hơn hết là thần thái tự tin để mọi người phải lắng nghe bạn, nhưng vẫn phải thân thiện và không xa lánh. Nên nhớ là các thí sinh trong cuộc thi cũng sẽ được bầu chọn người thắng cuộc.

IMG đã tạo cơ hội cho những nước sash yếu hơn. PH có đầy đủ những yếu tố này. Mình nghĩ lí do cô không lọt top một phần vì có lẽ cô không nhờ phiên dịch viên cho vòng phòng vấn nên không bộc lộ trọn vẹn suy nghĩ của mình :( Mình biết PH rất chín chắn và thông minh nên cũng rất tiếc.

Các cô Vietnam gửi tới MU thừa vẻ đẹp, nhưng chỉ là thiếu sự toàn diện. PH là một bước đi đúng,đừng bao giờ nghĩ đó là thất bại, cô gái tuyệt nhất của sắc đẹp Việt Nam từ trước tới giờ. Đừng bao giờ đổ lỗi cho sash yếu hay chính trị, dù cho sự thiếu công bằng đó là đúng. Nếu Curucao làm được thì Vietnam cũng sẽ làm được. Một phụ nữ mạnh mẽ không thèm đổ lỗi, cô phải chứng tỏ chẳng gì ngăn cản được mình với mục tiêu của mình. Cứ âm thầm nỗ lực tiếp tục từng năm, mỗi lần out là một lần học hỏi. Một ngày nào đó Vietnam sẽ lại được gọi tên vào top 15! Và chúng ta sẽ đâu đó tự hào vui mừng!

Dài quá ai đọc đến đây thì cảm ơn bạn nhé yoyo35
avatar
NhokShjn
Inactive Member
Inactive Member

Beauty Level
Points : 10393
Nam Posts : 97
Birthday : 30/01/1991
Join date : 18/12/2009
Reputation : 2

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Tiêu chuẩn sắc đẹp của Miss Universe (IMG) đã thay đổi

Bài gửi by NhokShjn on Tue Jun 07, 2016 4:23 am

Về Lệ Hằng, ứng viên chắc chắn nhất MUV 2016 đến giờ, cô có tiềm năng (hơn á 1 nhiều). Nếu muốn có thể tham khao những ý kiến của mình bên trên. Về phần ngoại hình thì nếu cô lột xác theo hình ảnh này thì gây bão không kém PH đâu:Muốn lâu lâu thay đổi nhẹ nhàng hơn thì này:


Nếu giữ được hình ảnh này thì sắc đẹp đủ top 10, rất giống Janine nhưng còn đẹp hơn. Cái chưa tốt của Hằng là nếu style sai thì rất quê (mà style sai thì hầu như mọi lúc mọi nơi).

Nhưng như đã nói trên, nếu cô bản lĩnh thì chẳng có gì là không thể. Training và lột xác bắt đầu từ bây giờ thì tuyệt, và nhớ trau dồi cả sắc đẹp và trí tuệ yoyo35
avatar
NhokShjn
Inactive Member
Inactive Member

Beauty Level
Points : 10393
Nam Posts : 97
Birthday : 30/01/1991
Join date : 18/12/2009
Reputation : 2

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Tiêu chuẩn sắc đẹp của Miss Universe (IMG) đã thay đổi

Bài gửi by will lê on Tue Jun 07, 2016 8:08 am

yoyo35 yoyo35 yoyo35 yoyo35 yoyo35 yoyo35 yoyo35

___________________________________

 VENEZUELA 
avatar
will lê
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 21
Points : 4424777
Posts : 18726
Birthday : 24/01/1995
Pouple 8
Location : Thủ Đức
Join date : 07/01/2014
Reputation : 31

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Tiêu chuẩn sắc đẹp của Miss Universe (IMG) đã thay đổi

Bài gửi by Hanoigio on Tue Jun 07, 2016 8:47 am

Từ trước đến nay vẫn thế mà, người chiến thắng và người lọt top đều là những cô gái đặc biệt. 
Nhưng 2 năm trở lại đây, có phần quay video để những người lọt top có 1 câu chuyện kể về bản thân mình. Mà muốn được lọt top thì câu chuyện của mình phải thật thú vị, đặc biệt. Như năm 2015, những cô gái lọt top mỗi người đều có 1 câu chuyện dường như chỉ của riêng cá nhân họ nhưng thực ra lại là của chung nhân loại. Nhưng cách họ truyền đạt tự nhiên, chân thật, ko dàn dựng mang tính phim ảnh như Việt Nam mình. 
Ví dụ hoa hậu Úc kể về việc cô và gia đình là dân nhập cư, những ngày tháng bố mẹ cô vất vả như thế nào khi mới đến Úc để cô có mặt ở cuộc thi này. Vấn đề tưởng như chỉ của riêng cô mà lại là của 1 bộ phận dân nhập cư trên thế giới. 
Hay hoa hậu Indonexia kể về việc cô muốn thi hoa hậu để xóa đi định kiến của gia đình và đất nước cô về việc phụ nữ ko nên mặc bikini , cô muốn cho họ thấy phụ nữ có thể làm những gì họ muốn và việc mặc bikini chẳng ảnh hưởng gì đến nhân cách của họ. Vấn đề của cô tưởng như riêng tư nhưng lại liên quan đến những định kiến, tôn giáo.Nó là cách làm thay đổi suy nghĩ và quy định ngặt nghòe của những tôn giáo ở Indonexia. 

Còn đại diện VN ở MU 2016 sẽ chuẩn bị 1 câu chuyện như thế nào đến MU để MU thấy được sự đặt biệt ở bạn? Mọi người cùng cho ý kiến. Nhưng quan trọng nhất là cách kể phải thật chân thật, gần gũi và tự nhiên.
avatar
Hanoigio
Active Member
Active Member

Beauty Level
Gold $ x 1
Points : 1153576
Nam Posts : 1095
Gold Key : Key 1
Join date : 23/07/2010
Reputation : 2

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Tiêu chuẩn sắc đẹp của Miss Universe (IMG) đã thay đổi

Bài gửi by toshirochu on Tue Jun 07, 2016 9:09 am

Năm nay Việt Nam sẽ  lot top 15! Lịch sử sẽ lặp lại, một nhan sắc Châu Mỹ lên ngôi, USA dừng vị trí top 10.
avatar
toshirochu
Active Member
Active Member

Beauty Level
Gold $ x 4
Points : 127838
Nam Posts : 1077
Join date : 04/10/2013
Reputation : 12

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Tiêu chuẩn sắc đẹp của Miss Universe (IMG) đã thay đổi

Bài gửi by Pohana on Tue Jun 07, 2016 9:50 am

Nói chung thí sinh phải biết "ứng phó, linh hoạt" trong mọi tình huống, đặc biệt là "tiền bản quyền" phải "nhiều, đều" qua từng năm

___________________________________

TỰ HÀO NHAN SẮC VIỆT
avatar
Pohana
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 36
Points : 6521732
Diamond x 3
Nam Posts : 3851
Gold Apple x10
Birthday : 20/06/1993
Pouple 1
Gold Key : Key 4
Join date : 20/10/2011
Reputation : 18

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Tiêu chuẩn sắc đẹp của Miss Universe (IMG) đã thay đổi

Bài gửi by bim_bim244 on Thu Jun 09, 2016 2:14 am

Gown của South Dakota là nằm trong Haute Couture Colection FW 2015-2016 của Tony Ward. Đêm Prelim trình diễn thần thái rạng ngời, sang trọng cực kỳ luôn! Cộng thêm Body chuẩn nữa tưởng chắc Top 5 rồi ai dè... 


Từ khi có cái vụ VOTE này nọ ở MU rồi Miss USA, toàn người đẹp bị hất ra để mấy con cá chình, cá sặc nghênh ngang vào Top. Điển hình là Brazil tại MU 15 (bị bọn Phi vote dìm cho out để dọn đường), giờ thì đến South Dakota và Hawaii của tui...   

Bức xúc lâu rồi! Beauty Pageant thì SẮC ĐẸP phải đặt lên hàng đầu, sau đó mới đến TRÍ TUỆ và những yếu tố khác. MU với Miss USA riết rồi mất chất, Trumph ơi quay trở lại đi!!!  :yoyo22:

P/s: Kể từ sau kết quả hỡi ôi của MW, MU, Miss USA, rồi HKAD, tự nhiên mất dần niềm tin vs mấy cuộc thi sắc đẹp... 
avatar
bim_bim244
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Gold $ x 3
Points : 59913
Nam Posts : 817
Join date : 02/09/2011
Reputation : 4

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Tiêu chuẩn sắc đẹp của Miss Universe (IMG) đã thay đổi

Bài gửi by luannguyen1810 on Thu Jun 09, 2016 2:29 am

Cái công ty IMG này vớ vẩn bỏ mịa ra, mang tiếng là công ty người mẫu thời trang mà toàn chọn những nhan sắc trời ơi đất hỡi, con mắt nhìn người thua cả lão già trump, k phải là 1 chuyên gia sắc đẹp nhưng chọn cô nào là chuẩn cô đấy vừa có sắc vừa thông minh, dễ miss teen với miss u năm nay lại có 1 mẹ trờii đất hỡi win lắm, nhắm coi mẹ nào nhan sắc dưới trung bình thì dự win

luannguyen1810
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Points : 22401
Nam Posts : 224
Birthday : 03/01/1995
Join date : 10/11/2015
Reputation : 1

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Tiêu chuẩn sắc đẹp của Miss Universe (IMG) đã thay đổi

Bài gửi by luannguyen1810 on Thu Jun 09, 2016 2:31 am

Mà sao MU Australia giờ chưa thấy động tĩnh gì vậy? Ngóng xem đại diện của Úc, mà chọn cô nào đẹp đẹp thì xác đinh top 3-top 5 là vừa vì bây giờ chỉ mấy bà có nhan sắc dưới trung bình mới win thôi cho mấy cô đẹp đẹp làm á hậu tức chơi, cả MU15 và MUSA16 thì mình thấy chọn đại một cô bất kì trong top 5 thậm chí là top 10 cũng đều đẹp hơn bà huê hậu


Được sửa bởi luannguyen1810 ngày Thu Jun 09, 2016 2:49 am; sửa lần 3.

luannguyen1810
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Points : 22401
Nam Posts : 224
Birthday : 03/01/1995
Join date : 10/11/2015
Reputation : 1

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Tiêu chuẩn sắc đẹp của Miss Universe (IMG) đã thay đổi

Bài gửi by Saigon on Thu Jun 09, 2016 2:32 am

Hanoigio đã viết:Từ trước đến nay vẫn thế mà, người chiến thắng và người lọt top đều là những cô gái đặc biệt. 
Nhưng 2 năm trở lại đây, có phần quay video để những người lọt top có 1 câu chuyện kể về bản thân mình. Mà muốn được lọt top thì câu chuyện của mình phải thật thú vị, đặc biệt. Như năm 2015, những cô gái lọt top mỗi người đều có 1 câu chuyện dường như chỉ của riêng cá nhân họ nhưng thực ra lại là của chung nhân loại. Nhưng cách họ truyền đạt tự nhiên, chân thật, ko dàn dựng mang tính phim ảnh như Việt Nam mình. 
Ví dụ hoa hậu Úc kể về việc cô và gia đình là dân nhập cư, những ngày tháng bố mẹ cô vất vả như thế nào khi mới đến Úc để cô có mặt ở cuộc thi này. Vấn đề tưởng như chỉ của riêng cô mà lại là của 1 bộ phận dân nhập cư trên thế giới. 
Hay hoa hậu Indonexia kể về việc cô muốn thi hoa hậu để xóa đi định kiến của gia đình và đất nước cô về việc phụ nữ ko nên mặc bikini , cô muốn cho họ thấy phụ nữ có thể làm những gì họ muốn và việc mặc bikini chẳng ảnh hưởng gì đến nhân cách của họ. Vấn đề của cô tưởng như riêng tư nhưng lại liên quan đến những định kiến, tôn giáo.Nó là cách làm thay đổi suy nghĩ và quy định ngặt nghòe của những tôn giáo ở Indonexia. 

Còn đại diện VN ở MU 2016 sẽ chuẩn bị 1 câu chuyện như thế nào đến MU để MU thấy được sự đặt biệt ở bạn? Mọi người cùng cho ý kiến. Nhưng quan trọng nhất là cách kể phải thật chân thật, gần gũi và tự nhiên.

MU Japan đem chuyện kỳ thị con lai ra và MU Indo đem chuyện hồi giáo ra, lọt top ào ào.

Nếu Lệ Hằng muốn gây chú ý thì nên đem vụ nhân quyền tại VN ra nói. Nhân dịp Obama mới sang VN nữa, cũng nhắc tới tình trạng nhân quyền của VN còn tệ. Vụ nhân quyền được cả thế giới quan tâm, cho nên vụ này mình nghĩ sẽ ăn tiền đó. 

Tuy nhiên, cái này là con dao hai lưỡi. Nói xong cái đó chắc khó mà về VN lại. Cho nên nếu Hằng đã có ý định định cư mãi ở Mỹ hoặc Âu Châu, thì liều một phen.

___________________________________
“Lần này đi thi, nếu không được thì một mình em không được. Nhưng nếu em được thì cả đất nước Việt Nam được”.

Võ Thị Xuân Trang (Giám đốc John Robert Powers Việt Nam)


avatar
Saigon
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Points : 3735234
Diamond x 1
Nam Posts : 3033
Gold Key : Key 1
Location : Europe
Join date : 18/10/2009
Reputation : 9

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Tiêu chuẩn sắc đẹp của Miss Universe (IMG) đã thay đổi

Bài gửi by Mr Duy on Thu Jun 09, 2016 10:36 am

anh hanoi nói đúng đó, từ trước tới giờ ng chiến thắng của MU và Miss USA điều xinh đẹp và thông minh  
trong thời kì Trump cầm quyền, rất ít trường hop bỏ xót người đẹp 
 Hoa Hậu vẫn là cuộc thi sắc đẹp, nên nhan sắc vẫn phải để lên hàng đầu , tiếp đến là trí tuệ và nhân cách . Cô ấy đặc biệt, nhưng cô ấy k đẹp thì cũng chịu sự chỉ trích nặng nề từ dư luận 
còn nói về thời hoàng kim của MU và MIss USA, chẳng phải từ năm 2014 MU trở về trước các ng đẹp chiến thắng đều làm rạng danh MU và MIss USA hay sao, như Paulina và Nia đấy, thắng rất thuyết phục đấy  có ai ý kiến gì k ? thử mà MU 15 cho Úc, Pháp, Brazil win coi, có làm rạng danh MU k, thử cho South Dakota, Colorado, GG, OHIO win MIss USA xem, có làm rạng danh MIss USA k
chung quy uy tín cuộc thi vẫn phải phụ thuộc vào sắc đẹp của ng đăng dquang, bằng chứng là thím Pia suốt ngày ở MỸ đấy, có ai mời k , còn ai nói Pia vs bà HH mỹ năm nay đặc biệt thì xin chịu

___________________________________

Tiền túng tình tan tư tưởng tồi tàn tiến tới tự tử...
avatar
Mr Duy
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 14
Points : 3783630
Nam Posts : 5342
Location : Seoul, Korea
Join date : 31/10/2010
Reputation : 13

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Tiêu chuẩn sắc đẹp của Miss Universe (IMG) đã thay đổi

Bài gửi by Illyn on Sat Jun 11, 2016 2:37 am

___


Được sửa bởi Illyn ngày Tue Jun 14, 2016 8:09 pm; sửa lần 7.
avatar
Illyn
Unknown Member
Unknown Member

Beauty Level
Points : 901
Posts : 9
Join date : 11/06/2016
Reputation : 1

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Tiêu chuẩn sắc đẹp của Miss Universe (IMG) đã thay đổi

Bài gửi by Illyn on Sat Jun 11, 2016 2:49 am

___


Được sửa bởi Illyn ngày Tue Jun 14, 2016 8:09 pm; sửa lần 8.
avatar
Illyn
Unknown Member
Unknown Member

Beauty Level
Points : 901
Posts : 9
Join date : 11/06/2016
Reputation : 1

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Tiêu chuẩn sắc đẹp của Miss Universe (IMG) đã thay đổi

Bài gửi by Illyn on Sat Jun 11, 2016 2:50 am

___


Được sửa bởi Illyn ngày Tue Jun 14, 2016 8:10 pm; sửa lần 1.
avatar
Illyn
Unknown Member
Unknown Member

Beauty Level
Points : 901
Posts : 9
Join date : 11/06/2016
Reputation : 1

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Tiêu chuẩn sắc đẹp của Miss Universe (IMG) đã thay đổi

Bài gửi by Illyn on Sat Jun 11, 2016 3:06 am

___


Được sửa bởi Illyn ngày Tue Jun 14, 2016 8:10 pm; sửa lần 1.
avatar
Illyn
Unknown Member
Unknown Member

Beauty Level
Points : 901
Posts : 9
Join date : 11/06/2016
Reputation : 1

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Tiêu chuẩn sắc đẹp của Miss Universe (IMG) đã thay đổi

Bài gửi by Hiệp Mập on Sat Jun 11, 2016 11:36 pm

năm rồi ko thấy clip pv của tất cả thí sinh nên không biết não ngắn não dài. Còn xem tới top 15 thì cảm giác như cố chia đều suất cho các châu lục như mw, và dường như họ loại bỏ tất cả các mối đe dọa dọn đường chọn nền các kiểu để đưa Pia lên ngôi. Ý kiến cá nhân.

___________________________________
avatar
Hiệp Mập
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 2
Points : 3200200
Diamond x 4
Nam Posts : 2706
Gold Apple x19
Gold Key : Key 1
Join date : 16/03/2011
Reputation : 2

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Tiêu chuẩn sắc đẹp của Miss Universe (IMG) đã thay đổi

Bài gửi by thaolam on Sun Jun 12, 2016 12:19 am

Cách chọn top ở Mu thì chỉ mình họ biết, tất cả những ý kiến này cũng chỉ là nhận định cá nhân. 

Bản thân mình chỉ cảm thấy sự thật đó là Hương rất nghiêm túc, rất khát khao. Chẳng phải tự nhiên mà mọi người kì vọng như vậy, chắc hẳn ai theo dõi cuộc thi  cũng đều đánh giá được khả năng lọt top của Hương. Đến cả donald còn phải tạm khen Hương lúc thi, để khi out rồi mới dám to mồm chê bai. Chỉ là vẫn không hiểu tại sao Hương out. Nếu muốn có 1 story, mình ko nghĩ 15 cô lọt top đều có 1 câu chuyện đáng nhớ. Rõ rành rằng top 15 toàn là các nước sash mạnh, đừng nói nó công bằng!
Cũng rất thông cảm với Unicorp bao năm nay vẫn cố gắng tâm huyết với Mu. Dù ko quá chuyên nghiệp nhưng Mu biết lắng nghe fan và cũng đã cố gắng hết sức hỗ trợ đại diện VN tại Mu. 
Chỉ buồn là ko biết bao giờ VN mới lại in top Mu, và từ khi Hương out thì ko có niềm tin vào bất cứ đại diện nào khác nữa.

thaolam
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Points : 73698
Posts : 841
Join date : 06/09/2013
Reputation : 20

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Tiêu chuẩn sắc đẹp của Miss Universe (IMG) đã thay đổi

Bài gửi by Saigon on Sun Jun 12, 2016 8:33 pm

Các bạn nói cứ như là VN là nạn nhân và vô tội đó. Các sash mạnh không phải một sớm một chiều trở thành sash mạnh nhé, đó là cả một quá trình đầu tư nghiêm túc, coi trọng BTC. Philippines trước Venus Raj suốt 10 năm không lọt top nào hết tại MU, nhưng những năm đó vẫn tiếp tục tổ chức chuyên nghiệp hàng năm và đầu tư nghiêm túc. 

Còn VN thì sao? Tự hỏi Vn đã đối xử với BTC như thế nào? Có tôn trọng người ta không? Năm thi, năm lại bỏ ghế trống, tổ chức được 2008 MUV rồi gần 8 năm sau mới tổ chức lần thứ hai. Những năm kia thì lượm đại ai đó đại diện, danh hiệu lung tung, có khi dùng lại danh hiệu của gần 7 năm trước để đi thi. Làm như thế mà đòi người ta tôn trọng mình hả? Đừng viện cớ VN là nước nghèo nha, Myanmar cũng còn nghèo và không phải nước điên cuồng về cuộc thi sắc đẹp, nhưng họ đã làm được cái mà VN chưa làm được, đó là tổ chức cuộc thi riêng cho MU đều đặn mỗi năm, mặc dù vẫn chưa có thành tích nào cả. MU không cần biết VN bị cái luật rừng của mấy ông bụng phệ cản trở nha.

___________________________________
“Lần này đi thi, nếu không được thì một mình em không được. Nhưng nếu em được thì cả đất nước Việt Nam được”.

Võ Thị Xuân Trang (Giám đốc John Robert Powers Việt Nam)


avatar
Saigon
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Points : 3735234
Diamond x 1
Nam Posts : 3033
Gold Key : Key 1
Location : Europe
Join date : 18/10/2009
Reputation : 9

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Tiêu chuẩn sắc đẹp của Miss Universe (IMG) đã thay đổi

Bài gửi by Illyn on Mon Jun 13, 2016 1:18 am

___


Được sửa bởi Illyn ngày Tue Jun 14, 2016 8:10 pm; sửa lần 2.
avatar
Illyn
Unknown Member
Unknown Member

Beauty Level
Points : 901
Posts : 9
Join date : 11/06/2016
Reputation : 1

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Tiêu chuẩn sắc đẹp của Miss Universe (IMG) đã thay đổi

Bài gửi by Illyn on Mon Jun 13, 2016 2:00 am

___


Được sửa bởi Illyn ngày Tue Jun 14, 2016 8:11 pm; sửa lần 1.
avatar
Illyn
Unknown Member
Unknown Member

Beauty Level
Points : 901
Posts : 9
Join date : 11/06/2016
Reputation : 1

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Tiêu chuẩn sắc đẹp của Miss Universe (IMG) đã thay đổi

Bài gửi by NguoiVietNam on Mon Jun 13, 2016 7:46 am

Sach factor chẳng qua là khâu tuyển chọn đào tạo và chuẩn bị mọi thứ chuyên nghiệp thôi. Về MU, đầu tiên nói về ngoại hình. Ở MU họ chuộng một body săn chắc và cân đối, trong khi vòng eo không có mỡ thừa, thậm chí có cơ. Ở MU vừa rồi nhìn lại body pà pánh Pía với Thái Lan... body có một sự khác biệt rát lớn theo hướng tích cực khi đăng quang. Trong khi đại diện Việt Nam hok biết train kiểu gì mà quá ốm và mỏng lét _ đương nhiên điểm về body hok thể nào cao được. Về váy áo, trong khi người ta chọn nhửng thiêt kế nổi bật hợp thời và sang trọng, quan trọng là che được khuyết điểm và tôn lên những thế mạnh của body. Trong khi nhìn lại Việt Nam mang đến MU những cái tôi của nhà thiết kế với ý tưởng chim cò bay lên bay xuống sến súa hok giống ai_ điểm phần này đương nhiên cũng hok thể cao được. Về phần khả năng giao tiếp, hoạt ngôn cùng những hoạt động thể hiện cái tôi, sự thông minh, có trình độ trong cuộc thi cũng hok phải là thế mạnh của thí sinh Việt Nam. Không phủ nhận PH có gương mặt đẹp, kỹ năng trình diễn khá nhưng cái này tại MU hok phải là hiếm. Các phần thi hok có cái nào quá nổi trội để kéo qua kéo lại, điểm trung bình cộng lại thấp => out top chuyện cũng bình thường. Tại MU vừa rồi thích em USA nhất trong top 5 nhưng xem lại những hoạt động, sự thể hiện rất thông minh của bánh Pía, thấy ẻm đăng quang xứng đáng.
Nói rộng ra, các đại diện Việt Nam trước nay ra đấu trường quốc tế chủ yếu lấy nguồn từ HHVN. Mà tiêu chí HHVN chọn nụ đó giò, lạc tông hoàn toàn so với các cuộc thi trên thế giới. Các thí sinh được đưa đi thi trong sự mộc mang hoang sơ quá mức cần thiết, ví dụ như MPT lớ ngớ khi đến MW nên lọt top chủ yếu nhờ vote cũng không có gì quá ngạc nhiên. Nhiều người chê HKAD này kia, nhưng ở cuộc thi mà gom tất cả cả cô lại sống chung cho "lòi tật" những ưu khuyết điểm đều bộc lộ ra cũng có rất nhiều cái hay. Việt Nam muốn có khả năng lọt top ở các cuộc thi trên TG thì hy vọng tìm được những đại diện phải có ngoại hình đẹp hơn cả Phương Linh và quan trọng là có "cái đầu" từ cô gái này trở lên. Đẹp ngoại hình chưa đủ để lọt top bất cứ cuộc thi nào.

___________________________________
avatar
NguoiVietNam
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Points : 94787
Posts : 3541
Gold Key : Key 3
Join date : 24/02/2011
Reputation : 9

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Tiêu chuẩn sắc đẹp của Miss Universe (IMG) đã thay đổi

Bài gửi by ronny996 on Mon Jun 13, 2016 9:20 am

NguoiVietNam đã viết:Sach factor chẳng qua là khâu tuyển chọn đào tạo và chuẩn bị mọi thứ chuyên nghiệp thôi. Về MU, đầu tiên nói về ngoại hình. Ở MU họ chuộng một body săn chắc và cân đối, trong khi vòng eo không có mỡ thừa, thậm chí có cơ. Ở MU vừa rồi nhìn lại body pà pánh Pía với Thái Lan... body có một sự khác biệt rát lớn theo hướng tích cực khi đăng quang. Trong khi đại diện Việt Nam hok biết train kiểu gì mà quá ốm và mỏng lét _ đương nhiên điểm về body hok thể nào cao được. Về váy áo, trong khi người ta chọn nhửng thiêt kế nổi bật hợp thời và sang trọng, quan trọng là che được khuyết điểm và tôn lên những thế mạnh của body. Trong khi nhìn lại Việt Nam mang đến MU những cái tôi của nhà thiết kế với ý tưởng chim cò bay lên bay xuống sến súa hok giống ai_ điểm phần này đương nhiên cũng hok thể cao được. Về phần khả năng giao tiếp, hoạt ngôn cùng những hoạt động thể hiện cái tôi, sự thông minh, có trình độ trong cuộc thi cũng hok phải là thế mạnh của thí sinh Việt Nam. Không phủ nhận PH có gương mặt đẹp, kỹ năng trình diễn khá nhưng cái này tại MU hok phải là hiếm. Các phần thi hok có cái nào quá nổi trội để kéo qua kéo lại, điểm trung bình cộng lại thấp => out top chuyện cũng bình thường. Tại MU vừa rồi thích em USA nhất trong top 5 nhưng xem lại những hoạt động, sự thể hiện rất thông minh của bánh Pía, thấy ẻm đăng quang xứng đáng.
Nói rộng ra, các đại diện Việt Nam trước nay ra đấu trường quốc tế chủ yếu lấy nguồn từ HHVN. Mà tiêu chí HHVN chọn nụ đó giò, lạc tông hoàn toàn so với các cuộc thi trên thế giới. Các thí sinh được đưa đi thi trong sự mộc mang hoang sơ quá mức cần thiết, ví dụ như MPT lớ ngớ khi đến MW nên lọt top chủ yếu nhờ vote cũng không có gì quá ngạc nhiên. Nhiều người chê HKAD này kia, nhưng ở cuộc thi mà gom tất cả cả cô lại sống chung cho "lòi tật" những ưu khuyết điểm đều bộc lộ ra cũng có rất nhiều cái hay. Việt Nam muốn có khả năng lọt top ở các cuộc thi trên TG thì hy vọng tìm được những đại diện phải có ngoại hình đẹp hơn cả Phương Linh và quan trọng là có "cái đầu" từ cô gái này trở lên. Đẹp ngoại hình chưa đủ để lọt top bất cứ cuộc thi nào.
tiếng anh với trình độ Thái Lan tốt quá chừng lun, nói chào hỏi thông thường còn k xong chớ mà nói trình độ, thế mà top 10 đấy.
Body bà Pía mà khen đẹp săn thì mấy bà Mỹ la tinh chắc thành thánh hết rồi.
Đầm xấu mà out thì chắc chị Nhật top 10 k có cửa bước chân vô hen, thể hiện mờ nhạt k ai nhớ thế mà ào ào vô top 10.
Trình diễn cuốn hút mà mấy bà Mỹ la tinh out ráo, như Clar trình diễn ăn đứt bánh Pía thế mà out mẹ top 5 đó.
Thông minh dễ sợ khi kêu mở cửa đón Mỹ vào nhà mình, uhm, VN chắc k làm được rồi.
Chung quy ở MU, cứ thân mỹ, đóng tiền nhiều, đi quan hệ nhiều là intop à

___________________________________
avatar
ronny996
Active Member
Active Member

Beauty Level
Gold $ x 4
Points : 162557
Posts : 1245
Birthday : 01/01/1991
Location : Seoul _ South Korea
Join date : 12/10/2011
Reputation : 39

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Tiêu chuẩn sắc đẹp của Miss Universe (IMG) đã thay đổi

Bài gửi by toshirochu on Mon Jun 13, 2016 9:27 am

MU thích ai thì họ cho thí sinh  đó vô top thôi!
avatar
toshirochu
Active Member
Active Member

Beauty Level
Gold $ x 4
Points : 127838
Nam Posts : 1077
Join date : 04/10/2013
Reputation : 12

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Tiêu chuẩn sắc đẹp của Miss Universe (IMG) đã thay đổi

Bài gửi by song on Mon Jun 13, 2016 10:05 am

ronny996 đã viết:
NguoiVietNam đã viết:Sach factor chẳng qua là khâu tuyển chọn đào tạo và chuẩn bị mọi thứ chuyên nghiệp thôi. Về MU, đầu tiên nói về ngoại hình. Ở MU họ chuộng một body săn chắc và cân đối, trong khi vòng eo không có mỡ thừa, thậm chí có cơ. Ở MU vừa rồi nhìn lại body pà pánh Pía với Thái Lan... body có một sự khác biệt rát lớn theo hướng tích cực khi đăng quang. Trong khi đại diện Việt Nam hok biết train kiểu gì mà quá ốm và mỏng lét _ đương nhiên điểm về body hok thể nào cao được. Về váy áo, trong khi người ta chọn nhửng thiêt kế nổi bật hợp thời và sang trọng, quan trọng là che được khuyết điểm và tôn lên những thế mạnh của body. Trong khi nhìn lại Việt Nam mang đến MU những cái tôi của nhà thiết kế với ý tưởng chim cò bay lên bay xuống sến súa hok giống ai_ điểm phần này đương nhiên cũng hok thể cao được. Về phần khả năng giao tiếp, hoạt ngôn cùng những hoạt động thể hiện cái tôi, sự thông minh, có trình độ trong cuộc thi cũng hok phải là thế mạnh của thí sinh Việt Nam. Không phủ nhận PH có gương mặt đẹp, kỹ năng trình diễn khá nhưng cái này tại MU hok phải là hiếm. Các phần thi hok có cái nào quá nổi trội để kéo qua kéo lại, điểm trung bình cộng lại thấp => out top chuyện cũng bình thường. Tại MU vừa rồi thích em USA nhất trong top 5 nhưng xem lại những hoạt động, sự thể hiện rất thông minh của bánh Pía, thấy ẻm đăng quang xứng đáng.
Nói rộng ra, các đại diện Việt Nam trước nay ra đấu trường quốc tế chủ yếu lấy nguồn từ HHVN. Mà tiêu chí HHVN chọn nụ đó giò, lạc tông hoàn toàn so với các cuộc thi trên thế giới. Các thí sinh được đưa đi thi trong sự mộc mang hoang sơ quá mức cần thiết, ví dụ như MPT lớ ngớ khi đến MW nên lọt top chủ yếu nhờ vote cũng không có gì quá ngạc nhiên. Nhiều người chê HKAD này kia, nhưng ở cuộc thi mà gom tất cả cả cô lại sống chung cho "lòi tật" những ưu khuyết điểm đều bộc lộ ra cũng có rất nhiều cái hay. Việt Nam muốn có khả năng lọt top ở các cuộc thi trên TG thì hy vọng tìm được những đại diện phải có ngoại hình đẹp hơn cả Phương Linh và quan trọng là có "cái đầu" từ cô gái này trở lên. Đẹp ngoại hình chưa đủ để lọt top bất cứ cuộc thi nào.
tiếng anh với trình độ Thái Lan tốt quá chừng lun, nói chào hỏi thông thường còn k xong chớ mà nói trình độ, thế mà top 10 đấy.
Body bà Pía mà khen đẹp săn thì mấy bà Mỹ la tinh chắc thành thánh hết rồi.
Đầm xấu mà out thì chắc chị Nhật top 10 k có cửa bước chân vô hen, thể hiện mờ nhạt k ai nhớ thế mà ào ào vô top 10.
Trình diễn cuốn hút mà mấy bà Mỹ la tinh out ráo, như Clar trình diễn ăn đứt bánh Pía thế mà out mẹ top 5 đó.
Thông minh dễ sợ khi kêu mở cửa đón Mỹ vào nhà mình, uhm, VN chắc k làm được rồi.
Chung quy ở MU, cứ thân mỹ, đóng tiền nhiều, đi quan hệ nhiều là intop à
miss thailand has a translator with her

song
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Points : 127227
Posts : 633
Join date : 15/10/2010
Reputation : 1

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Tiêu chuẩn sắc đẹp của Miss Universe (IMG) đã thay đổi

Bài gửi by Illyn on Mon Jun 13, 2016 3:32 pm

___


Được sửa bởi Illyn ngày Tue Jun 14, 2016 8:11 pm; sửa lần 1.
avatar
Illyn
Unknown Member
Unknown Member

Beauty Level
Points : 901
Posts : 9
Join date : 11/06/2016
Reputation : 1

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Tiêu chuẩn sắc đẹp của Miss Universe (IMG) đã thay đổi

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Trang 1 trong tổng số 2 trang 1, 2  Next

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết