Con đầu Thùy Lâm là con trai

Go down

Con đầu Thùy Lâm là con trai

Bài gửi by Trưởng on Wed May 19, 2010 5:51 pm


“Kết quả siêu âm cho biết, con đầu lòng của tôi là bé trai, tôi muốn sau này con theo nghề của ông xã. Nhưng dù theo nghề gì, chỉ cần con phát triển mạnh khỏe, thông minh, hạnh phúc là chúng tôi vui nhất rồi”

Lần đầu tiên làm mẹ, cảm giác của chị ra sao?

Đối với tôi, mẹ đóng vai trò quan trọng. Tuy nhiên, chỉ khi mình mang thai, chính thức
bước vào ngưỡng cửa làm mẹ, tôi mới có cảm giác trọn vẹn tình mẫu tử thiêng liêng và đặc biệt. Những trạng thái hồi hộp, lo lắng, mừng rỡ... khi ngày qua ngày nhận ra bé đang phát triển khỏe mạnh, cảm giác được che chở, bảo vệ một sinh linh bé nhỏ, tất cả tạo nên những cảm xúc mà cho dù tôi có diễn tả hay thế nào cũng không thể hiểu hết. Cách duy nhất để cảm nhận được chính là khi trở thành người trong cuộc.

Có thể nói, sợi dây liên kết mạnh mẽ nhất giữa tôi và bé là những cú ngọ nguậy của con. Tôi biết lần đầu tiên biết bé đạp, vào khoảng tuần thứ 20, cảm giác lạ lắm. Tôi gọi ông xã đến bên cạnh ngay để chia sẻ khoảnh khắc này. Tôi cứ nhìn xuống bụng rồi cười tủm tỉm suốt cả ngày.


Chị đã lên kế hoạch chăm sóc "trái ngọt" đầu tiên của hai vợ chồng thế nào?

Thật sự tôi lúng túng vì đây là con đầu lòng. Tuy nhiên, bên cạnh có mẹ chồng và mẹ ruột thường xuyên thăm hỏi và tư vấn kỹ nên tôi cũng tự tin phần nào. Để chăm
sóc bé, tôi chỉ nhận những show biểu diễn nhẹ nhàng, không nhảy múa. Tôi cũng chú trọng đến chế độ dinh dưỡng và luôn giữ tinh thần vui vẻ, cân bằng.


Chị muốn con mình sau này trở thành hoa hậu, diễn viên, ca sĩ như mẹ hay tiến sĩ kinh tế như bố của bé?

Bây giờ nói trước rất khó. Cả hai vợ chồng tôi đều muốn con sau này tự do phát triển
theo sở thích và năng khiếu của bé, không tạo nhiều áp lực cho con. Chúng tôi chỉ làm tròn vai trò định hướng, tạo điều kiện và khuyến khích, động viên con mà thôi.

Chị có thể "bật mí" bí quyết chăm sóc hai mẹ con của ông xã?

Sau khi mang thai, tôi rất vui vì ông xã đã thay đổi thói quen đi chơi tennis về khuya, không để vợ ở nhà chờ đợi, lo lắng. Biết tôi không quen món Bắc, anh đưa tôi đi thưởng thức các món ăn miền Nam ở Hà Nội để tôi nạp đầy đủ dưỡng chất. Anh còn cẩn thận chọn sữa cho tôi bổ sung dưỡng chất. Ông xã còn pha sữa cho vợ nữa. (Cười). Đàn ông mà như vậy thì vợ nào không cảm động, phải không?

Khán giả sau khi xem bộ phim "Tây Sơn Hào Kiệt" đã nhận xét, giá mà chị để đến thời điểm này để vào vai công chúa Ngọc Hân, có lẽ phù hợp hơn. Vóc dáng đầy đặn do mang thai sẽ thể hiện rõ hơn nét phúc hậu của nhân vật. Chị nghĩ sao về ý kiến này?

Tôi nghĩ tạo hình của nhân vật Ngọc Hân trong phim nhắm đến sự giản dị, mộc mạc trong cách trang điểm, thanh thoát, quý phái trong các phục trang của một thiếu nữ trẻ trung. Khi Nguyễn Huệ gặp Ngọc Hân, công chúa chỉ mới 16 tuổi. Vì vậy, tôi cho rằng tạo hình thời điểm đó của tôi hoàn toàn phù hợp cho nhân vật Ngọc Hân.

Chị thấy mình và nhân vật Ngọc Hân có sự trùng hợp nào?

Tôi không thể so sánh mình với công chúa Ngọc Hân. Tuy nhiên, nếu xét về khía cạnh hạnh phúc trong hôn nhân, tôi thấy mình cũng có điểm giống nhân vật. Dù cuộc đời có nhiều biến động, nhưng trước đó Ngọc Hân đã lấy được vua Quang Trung - Nguyễn Huệ, một người chồng xứng đáng, tài giỏi và một mực yêu thương vợ.

Từ xưa đến nay, một trong những niềm hạnh phúc lớn nhất của phụ nữ là được sống
chung với người chồng yêu thương và trân trọng mình. Tôi may mắn lấy được một người tâm đầu ý hợp và rất tâm lý. Có chồng bên cạnh động viên, hỗ trợ, tôi tự tin hơn để chu toàn mọi việc. Và bây giờ, nguồn động lực lớn nhất của hai vợ chồng tôi là đứa con đầu lòng mà tôi đang mang. Đó là "trái ngọt" đầu tiên mà chúng tôi đã cùng vun xới.
avatar
Trưởng
Special Member
Special Member

Beauty Level
Gold $ x 19
Points : 3782133
Diamond x 5
Nam Posts : 3349
Gold Apple x7
No Pouple
Gold Key : Key 4
Join date : 17/10/2009
Reputation : 13

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Con đầu Thùy Lâm là con trai

Bài gửi by peaceful_winter_9xlc on Wed May 19, 2010 8:58 pm

Chuc chj va be manh khoe
avatar
peaceful_winter_9xlc
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Points : 158770
Nam Posts : 449
Birthday : 26/09/1991
Location : Hà Nội
Join date : 04/01/2010
Reputation : 0

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Con đầu Thùy Lâm là con trai

Bài gửi by kimthoa_0412 on Wed May 19, 2010 9:12 pm

Thùy Lâm tiết lộ mang bầu bé trai
18/05/2010 10:44 (GMT +7)
"Con đầu lòng của tôi là bé trai, nên tôi mong muốn sau này con sẽ theo nghề của ông xã. Nhưng dù theo nghề gì, chỉ cần con phát triển mạnh khỏe, thông minh và sống hạnh phúc là chúng tôi vui rồi", Thùy Lâm lần đầu chia sẻ.

- Khán giả sau khi xem bộ phim "Tây Sơn Hào Kiệt" đã nhận xét, giá mà chị để đến thời điểm này để vào vai công chúa Ngọc Hân, có lẽ phù hợp hơn. Vóc dáng đầy đặn do mang thai sẽ thể hiện rõ hơn nét phúc hậu của nhân vật. Chị nghĩ sao về ý kiến này?

Tôi nghĩ tạo hình của nhân vật Ngọc Hân trong phim nhắm đến sự giản dị, mộc mạc trong cách trang điểm, thanh thoát, quý phái trong các phục trang của một thiếu nữ trẻ trung. Khi Nguyễn Huệ gặp Ngọc Hân, công chúa chỉ mới 16 tuổi. Vì vậy, tôi cho rằng tạo hình thời điểm đó của tôi hoàn toàn phù hợp cho nhân vật Ngọc Hân.
Thùy Lâm trong buổi ra mắt phim Tây Sơn Hào Kiệt

- Chị thấy mình và nhân vật Ngọc Hân có sự trùng hợp nào?

Tôi không thể so sánh mình với công chúa Ngọc Hân. Tuy nhiên, nếu xét về khía cạnh hạnh phúc trong hôn nhân, tôi thấy mình cũng có điểm giống nhân vật. Dù cuộc đời có nhiều biến động, nhưng trước đó Ngọc Hân đã lấy được vua Quang Trung - Nguyễn Huệ, một người chồng xứng đáng, tài giỏi và một mực yêu thương vợ. Từ xưa đến nay, một trong những niềm hạnh phúc lớn nhất của phụ nữ là được sống chung với người chồng yêu thương và trân trọng mình. Tôi may mắn lấy được một người tâm đầu ý hợp và rất tâm lý. Có chồng bên cạnh động viên, hỗ trợ, tôi tự tin hơn để chu toàn mọi việc. Và bây giờ, nguồn động lực lớn nhất của hai vợ chồng tôi là đứa con đầu lòng mà tôi đang mang. Đó là "trái ngọt" đầu tiên mà chúng tôi đã cùng vun xới.

- Lần đầu tiên làm mẹ, cảm giác của chị ra sao?

Đối với tôi, mẹ đóng vai trò quan trọng. Tuy nhiên, chỉ khi mình mang thai, chính thức bước vào ngưỡng cửa làm mẹ, tôi mới có cảm giác trọn vẹn tình mẫu tử thiêng liêng và đặc biệt. Những trạng thái hồi hộp, lo lắng, mừng rỡ... khi ngày qua ngày nhận ra bé đang phát triển khỏe mạnh, cảm giác được che chở, bảo vệ một sinh linh bé nhỏ, tất cả tạo nên những cảm xúc mà cho dù tôi có diễn tả hay thế nào cũng không thể hiểu hết. Cách duy nhất để cảm nhận được chính là khi trở thành người trong cuộc. Có thể nói, sợi dây liên kết mạnh mẽ nhất giữa tôi và bé là những cú ngọ nguậy của con. Tôi biết lần đầu tiên biết bé đạp, vào khoảng tuần thứ 20, cảm giác lạ lắm. Tôi gọi ông xã đến bên cạnh ngay để chia sẻ khoảnh khắc này. Tôi cứ nhìn xuống bụng rồi cười tủm tỉm suốt cả ngày.
Thùy Lâm tối 26/4 trong đêm "Âm nhạc của tôi"

- Chị đã lên kế hoạch chăm sóc "trái ngọt" đầu tiên của hai vợ chồng thế nào?

Thật sự tôi lúng túng vì đây là con đầu lòng. Tuy nhiên, bên cạnh có mẹ chồng và mẹ ruột thường xuyên thăm hỏi và tư vấn kỹ nên tôi cũng tự tin phần nào. Để chăm sóc bé, tôi chỉ nhận những show biểu diễn nhẹ nhàng, không nhảy múa. Tôi cũng chú trọng đến chế độ dinh dưỡng và luôn giữ tinh thần vui vẻ, cân bằng.
- Chị muốn con mình sau này trở thành hoa hậu, diễn viên, ca sĩ như mẹ hay tiến sĩ kinh tế như bố của bé?

Bây giờ nói trước rất khó. Cả hai vợ chồng tôi đều muốn con sau này tự do phát triển theo sở thích và năng khiếu của bé, không tạo nhiều áp lực cho con. Chúng tôi chỉ làm tròn vai trò định hướng, tạo điều kiện và khuyến khích, động viên con mà thôi. Kết quả siêu âm cho biết, con đầu lòng của tôi là bé trai, nên tôi mong muốn sau này con sẽ theo nghề của ông xã. Nhưng dù theo nghề gì, chỉ cần con phát triển mạnh khỏe, thông minh và sống hạnh phúc là chúng tôi vui nhất rồi.

-Chị có thể "bật mí" bí quyết chăm sóc hai mẹ con của ông xã?

Sau khi mang thai, tôi rất vui vì ông xã đã thay đổi thói quen đi chơi tennis về khuya, không để vợ ở nhà chờ đợi, lo lắng. Biết tôi không quen món Bắc, anh đưa tôi đi thưởng thức các món ăn miền Nam ở Hà Nội để tôi nạp đầy đủ dưỡng chất. Anh còn cẩn thận chọn sữa cho tôi bổ sung dưỡng chất. Ông xã còn pha sữa cho vợ nữa. (Cười). Đàn ông mà như vậy thì vợ nào không cảm động, phải không?

Theo

TIN LIÊN QUAN
Hoa hậu Thùy Lâm: Giúp chồng phát triển “cơ đồ”
Thùy Lâm: “Ông xã là người tâm lý, biết chia sẻ...”
Ngày 8.3 lãng mạn của Thùy Lâm

Gửi bài viết In bài viết Cỡ chữ
Quang cao

GỬI TÂM SỰ GỬI THẢO LUẬN PHẢN HỒI ĐỘC GIẢ VỀ BÀI VIẾT

* «
* 1

* »


7 phản hồi

Mr Bill - mr.bill10@ymail.com
Nhà nước đã cấm siêu âm xác định giới tính thai nhi. Sao cô Hoa Hậu này lại ngang nhiên khẳng định kết quả siêu âm là mình mang thai con trai vậy? không biết cơ sở siêu âm nào xác định đây? đề nghị cần kiểm tra và phạt nặng cơ sở siêu âm này.

phong - chieuthixavangem@yahoo.com
ĐÚng là trái pháp luật Chuyện siêu âm cấm cho biết giới tính của các phòng khám siêu âm đã được đưa vào luật. Nếu cơ sở siêu âm nào tiết lộ giới tính cho sản phụ biết thì sẽ bị vi phạm pháp luật. Vậy mà cô hoa hậu ca sĩ kia lại biết giới tính của con mình. Như vậy bác sĩ siêu âm cho cô ca sĩ đó đã vi phạm luật cần lên án ngay. Tôi còn nhớ trường họp bác sĩ nói giới tính cho sản phụ đã bị quay lại tình huống đó và đưa lên mạng hồi năm ngoái. Vậy mà giờ cái người của công chúng kia vừa mang thai được vài tháng đã công khai giới tính trước công chúng. Đáng lên án!

meomeo - whitecoffeewithice@yahoo.com
Bác sỹ đâu được phép tiết lộ giới tính của trẻ khi siêu âm, vậy sao Thùy Lâm biết được con trai hay con gái?

HA Nam - thienthan_leloi56@yahoo.com.vn
Giới văn nghệ sỹ chỉ hay phô trương thôi,khoe hạnh phúc tràn đầy trên báo chí nhưng chỉ sau thời gian ngắn là đã chia tay nhau hết.Thử nhìn xem có còn được bao nhiêu đôi giữ nguyên được hạnh phúc.

Như Mai - ntp328@yahoo.com
Chúc mừng Thùy Lâm. Chúc hai mẹ con mạnh khỏe. Có điều tôi cứ thắc mắc mãi là nhà nước đã có pháp lệnh dân số cấm siêu âm giới tính thai nhi, Thùy Lâm chưa sinh sao biết là bé trai nhỉ?

minh - socxinh06@yahoo.com
Chúc mừng vợ chồng Thùy Lâm , Thùy Lâm hãy cố gắng hết mình để giữ lấy hạnh phúc của mình nhé . Rất tiếc là tôi chưa được xem phim TSHK vì tôi qúa bận công việc và con nhỏ nên chưa có điều kiện xem được , tôi rất mong các bạn có điều kiện và thời gian nên đi xem phim TSHK để biết thêm về lịch sử Việt Nam .

Nguyễn Thị Thu Trang - trangntt32@yahoo.com
Chúc mừng em, và mong 2 mẹ con luôn khỏe mạnh, sau này nhất định bé sẽ giỏi và đẹp nhứ bố mẹ đó.
avatar
kimthoa_0412
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Gold $ x 9
Points : 707104
Diamond x 3
Nữ Posts : 183
Join date : 16/01/2010
Reputation : 0

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Con đầu Thùy Lâm là con trai

Bài gửi by superkin on Wed May 19, 2010 9:35 pm

Em nghĩ thùy lâm có siêu âm hay sao cũng ko sao, tại sis đã có bầu, xã hội cũng biết, dù trai hay gái sis cũng ko phá đâu.
Bonus : Em thấy hồi xưa mẹ em cũng đâu siêu âm, chỉ lấy cọng tóc luồn wa cái nhẫn, xòe bàn tay ra, đung đưa tóc luồn cái nhẫn ngay bàn tay, để xác định trai gái.......hem bik nữa
avatar
superkin
Enthusiasm Member
Enthusiasm Member

Beauty Level
Points : 637849
Diamond x 1
Nam Posts : 2314
Gold Apple x 1
Birthday : 17/08/1994
Location : Hồ Chí Minh
Join date : 21/11/2009
Reputation : 12

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Con đầu Thùy Lâm là con trai

Bài gửi by Trưởng on Wed May 19, 2010 10:12 pm

Mới cái người comment ở trên hơi bị rãnh . Dám cá gia đình họ 100% cũng có người đi siêu âm, thế sao không tự đóng cửa dạy nhau mà đi comment lung tung. Thùy Lâm ở đây đã công khai mang bầu ----> có cho Lâm thành Miss MU nàng cũng không dám phá. Lâm siêu âm là để phát hiện con có tật di truyền nào không và chuẩn bị cơ sở vật chất cho con. Vậy có gì là sai ?!?!?
avatar
Trưởng
Special Member
Special Member

Beauty Level
Gold $ x 19
Points : 3782133
Diamond x 5
Nam Posts : 3349
Gold Apple x7
No Pouple
Gold Key : Key 4
Join date : 17/10/2009
Reputation : 13

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Con đầu Thùy Lâm là con trai

Bài gửi by thanhvienmoi on Mon May 24, 2010 3:40 am

chuc gia dinh chi hanh phuc

thanhvienmoi
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Points : 20832
Nữ Posts : 261
Join date : 19/04/2010
Reputation : 0

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Con đầu Thùy Lâm là con trai

Bài gửi by Puku puku on Tue May 25, 2010 12:52 am

:)) thực ra đi coi bói cg biết đc giới tính mà, lại còn chuẩn nữa :))

___________________________________
Chanana ♥ - The cutest maknae ever :x :x :xPuku puku
WINNER - Miss VNB
WINNER - Miss VNB

Beauty Level
Gold $ x 9
Points : 6998699
Diamond x 18
Nữ Posts : 5441
Gold Apple x9
Gold Key : KEY 1
Location : Hà Nội
Join date : 13/09/2009
Reputation : 71

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Con đầu Thùy Lâm là con trai

Bài gửi by Hanny on Tue May 25, 2010 1:10 am

HA Nam - thienthan_leloi56@yahoo.com.vn
Giới văn nghệ sỹ chỉ hay phô trương thôi,khoe hạnh phúc tràn đầy trên báo chí nhưng chỉ sau thời gian ngắn là đã chia tay nhau hết.Thử nhìn xem có còn được bao nhiêu đôi giữ nguyên được hạnh phúc.

Cha này vô duyên thế !

___________________________________

avatar
Hanny
Enthusiasm Member
Enthusiasm Member

Beauty Level
Gold $ x 30
Points : 26012300
Diamond x 23
Nữ Posts : 2081
Gold Apple x21
Birthday : 18/09/1993
No Pouple
Gold Key : Key 4
Location : HCM city
Join date : 05/03/2010
Reputation : 5
O.M.G - Sophie Moulds!!!
Model - 10

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Con đầu Thùy Lâm là con trai

Bài gửi by handsome on Thu Jun 03, 2010 7:51 am

Hahahaha, ai là người siêu âm cho TL nhỉ, Hahhahahhâ, còn ai vào đây nữa, Thai nhi tính đến tuần này là được 22 tuần, TL cũng không tăng cân nhiều , mọi thứ tiến triển tốt... Hahhahaha
avatar
handsome
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Gold $ x 2
Points : 131482
Diamond x 2
Nam Posts : 414
Gold Apple x2
Join date : 10/09/2009
Reputation : 0

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Con đầu Thùy Lâm là con trai

Bài gửi by MUV on Fri Jun 11, 2010 4:51 pm

Nam nay nam cop ma sis gan that. Con trai con hen con gai chac... Vay sis duoc me chong yeu roi nhe. Co con trai noi doi.

MUV
Active Member
Active Member

Beauty Level
Points : 1527
Nữ Posts : 1576
Seek Now
Birthday : 19/02/1991
Location : VIETNAM
Join date : 02/01/2010
Reputation : 0

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Con đầu Thùy Lâm là con trai

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết