HHTGNV : SẼ CÓ TOP 15 THAY VÌ TOP 10

Go down

HHTGNV : SẼ CÓ TOP 15 THAY VÌ TOP 10

Bài gửi by LTN on Tue Aug 10, 2010 5:32 pm

http://www6.vnmedia.vn/newsdetail.asp?NewsId=198020&CatId=58
Tiếng trầm trồ trong "rừng" người đẹp
(VnMedia) - Khi xuất hiện trong cuộc họp báo, các người đẹp dự chung kết Hoa hậu Thế giới người Việt nhận được nhiều tiếng trầm trồ, xuýt xoa "ồ đẹp quá" của báo giới. Vẻ đẹp Việt 5 châu đã hội tụ về Vinperl để tranh tài, khoe sắc.
Các người đẹp dịu dàng trong tà áo dài

Sáng nay (10/8), tại thiên đường du lịch Vinpearl Land - Nha Trang, Khánh Hòa, Vòng Chung kết Cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt lần thứ hai - 2010 đã chính thức bắt đầu với việc tổ chức họp báo giới thiệu chương trình hoạt động và 42 gương mặt ưu tú nhất.

Những người đẹp trong nước sẽ cùng khoe sắc, tranh tài trong vòng 12 ngày để tìm ra gương mặt xứng đáng nhất được đội vương miện quý báu trên đầu. Hàng loạt gương mặt trong nước nổi bật như Diễm Hương, Kiều Tiên, Phan Thị Lý, Phan Thị Mơ, Hồ Thị Oanh Yến, Phương Mai... đã sánh vai cùng những người đẹp năm châu như Kiều Khanh (Đức), Thanh Trúc (Úc), Thu Mây (Séc), Nhật Trang (Nhật Bản), Nguyễn Kim Jeny (Mỹ), Nguyễn Thanh Huyền (Nga)... Những cô gái Việt Nam dù ở đâu cũng đều dịu dàng, thanh lịch và mang nét đẹp kín đáo, tinh tế của người phụ nữ Việt Nam.

Trong buổi họp báo sáng nay, Ban tổ chức cũng tiết lộ MC dẫn chương trình đêm chung kết là Anh Tuấn (VTV) và Hoa hậu châu Á tại Mỹ Jennifer Phạm (vợ ca sỹ Quang Dũng). Thay vì top 10, sẽ có 15 thí sinh được chọn vào phần thi trang phục dạ hội sau khi cả 42 người đẹp đã tranh tài ở màn thi trang phục áo dài, áo tắm. Từ top 15, sẽ có 5 người đẹp được chọn vào vòng thi ứng xử để phân định ngôi vị Hoa hậu và 2 Á hậu.

Điểm đặc biệt, 5 cô gái chiến thắng ở các phần thi phụ (Người đẹp áo dài, Người đẹp biển, Người đẹp tài năng, Người đẹp thời trang, Người đẹp thể thao) sẽ được lọt thẳng vào top 15. Bên cạnh đó, các nhà báo sẽ chấm giải Người đẹp ảnh (hình thức bình chọn qua phiếu), cùng một số giải phụ như Người đẹp thân thiện (Các thí sinh bình chọn), Người đẹp thanh lịch, Gương mặt khả ái, Người đẹp được khán giả yêu thích nhất (bình chọn)...
Người đẹp xứ Thanh - Phan Thị Lý tươi tắn, rạng ngời

“Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình cho một Vòng Chung kết thực sự hoành tráng, ấn tượng và giàu ý nghĩa nhân văn. Cho đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cho Vòng Chung kết đã hoàn tất. Với việc đầu tư rất nhiều công sức, trí tuệ và tài chính cho Cuộc thi nói chung và Vòng Chung kết nói riêng, Ban Tổ chức hy vọng đây thực sự sẽ là một sự kiện văn hóa mang tầm quốc gia và quốc tế, góp phần quan trọng vào việc tôn vinh những giá trị, tình đoàn kết và vẻ đẹp Việt; đồng thời quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam với bè bạn năm châu. Dù Hoa hậu thế giới Người Việt là cuộc thi có tuổi đời còn khá trẻ, mới được tổ chức lần thứ hai, song với ý nghĩa, giá trị văn hóa – xã hội sâu sắc của nó; đồng thời mong muốn khẳng định trình độ tổ chức chuyên nghiệp và đẳng cấp của mình, chúng tôi (Vinpearl và Ban Tổ chức) đã có một chiến lược đưa Cuộc thi trở thành một “thương hiệu sắc đẹp” mang tầm cỡ châu lục, nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam và cộng đồng người Việt trên thế giới mà còn vang xa đến bạn bè quốc tế…” - ông Nguyễn Trọng Hiền, Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty CP Vinpearl, khẳng định.

Ban Tổ chức Cuộc thi cho biết: Vượt qua gần 1000 hồ sơ đăng ký dự thi và 2 vòng thi (sơ khảo - bán kết) nghiêm ngặt, 42 gương mặt ưu tú nhất của nhan sắc Việt trên toàn thế giới đã được lựa chọn vào Vòng Chung kết. Từ ngày 5.8.2010, các thí sinh đã hội tụ đông đủ tại Vinpearl Land để tham dự khóa học nâng cao, nhằm trang bị thêm những kiến thức, kỹ năng cho Vòng Chung kết như: trình diễn, trang điểm, ứng xử trước đám đông, làm chủ sân khấu, hiểu biết xã hội, văn hóa, nghệ thuật, truyền thống dân tộc, đất nước con người Việt Nam…

Theo lịch trình hoạt động, bắt đầu từ ngày hôm nay, 10.8.2010, các hoạt động chính thức của Vòng Chung kết đã chính thức được khởi động. Trong 10 ngày tới, các thí sinh sẽ tham gia nhiều chương trình, sự kiện nhằm quảng bá hình ảnh Nha Trang - Khánh Hòa nói riêng, Việt Nam nói chung; cổ động bảo vệ môi trường và nhiều họat động khác; đồng thời Ban Tổ chức cũng sẽ tiến hành nhiều cuộc thi phụ nhằm chọn ra các các thí sinh nhận các danh hiệu như: Người đẹp ảnh, Người đẹp thể thao, Người đẹp Tài năng, Người đẹp Áo dài, Người đẹp Thời trang, Người đẹp Biển… Và để khởi đầu cho các hoạt động này, ngay vào sáng nay trang bình chọn dành cho Vòng Chung kết tại website của Cuộc thi đã chính thức được mở. Ngay từ hôm nay, công chúng có thể vào
http://www.missvietnamworld.com.vn để bình chọn cho thí sinh mình yêu thích nhất.

Xin giới thiệu một số gương mặt trong 42 người đẹp:


Phan Thị Mơ (Tiền Giang)Nguyễn Thị Hà (Thanh Hoá)Hạ Hoàng Anh (Hà Nội)Phùng Thị Mỹ (Nga)Nguyễn Ngọc Kiều Khanh (Đức)Phạm Thuỳ Linh (TP Hồ Chí Minh)Bùi Thị Thu Hường (Bắc Cạn)Nguyễn Thị Thanh Huyền (Nga)Lâm Huyền My (Tuyên Quang)Hồ Thị Oanh Yến (Vũng Tàu)Lưu Thị Diễm Hương (TP Hồ Chí Minh)Nguyễn Phương Mai (Hà Nội)Nguyễn Thị Minh Thu (Huế)Lý Phát Việt Ngân (Bỉ)Tống Hương Thảo (Hà Nội)Trần Kiều Ngân (TP Hồ Chí Minh)
Ông Nguyễn Thanh Sơn, Thứ trưởng Bộ Ngoại Giao, Chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, Chủ tịch Uỷ ban UNESCO quốc gia của Việt Nam:

Hoa hậu thế giới người Việt là một thắng lợi to lớn

Một cuộc thi như Hoa hậu thế giới người Việt chưa có quốc gia nào làm được nên đã gây được sự chú ý, tham gia của mọi tầng lớp người Việt và mang lại thắng lợi to lớn cho sự nghiệp đại đoàn kết dân tộc. Nó thể hiện sự quan tâm của Nhà nước ta với người Việt Nam ở nước ngoài, khẳng định một lần nữa rằng cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài là một bộ phận không thể tách rời của dân tộc Việt Nam. Cuộc thi đã diễn ra trong sự thán phục và ủng hộ của cộng đồng quốc tế…

Bộ Ngoại giao chúng tôi coi đây không đơn thuần là cuộc thi nữa, mà là một sự kiện văn hoá. Tôi đánh giá cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt là một thành công trong việc kết nối cộng đồng chúng ta bên ngoài ngày càng xích gần lại với nhau, ngày càng nhớ về quê hương đất nước. Và chính thế hệ trẻ kiều bào thứ 3 đang tự hào về cội nguồn của mình. Chúng tôi nghĩ rằng những hoạt động như vậy đem lại sự hiểu biết rộng lớn hơn về Việt Nam chúng ta cho nhân dân thế giới ở tất cả những nơi bà con chúng ta đang sinh sống, qua đó thể hiện vẻ đẹp tiềm ẩn của người phụ nữ Việt Nam, của đất nước chúng ta, dân tộc chúng ta đối với việc hội nhập và thể hiện vị thế cũng như vai trò Việt Nam trên trường quốc tế.

Năm nay, đặc biệt, cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt lại trùng lặp với việc chúng ta đang tổ chức kỉ niệm 1000 năm Thăng Long ở trong nước... Tôi cho rằng cuộc thi này cũng là sự kiện văn hóa rất lớn để hướng về 1000 năm Thăng Long, cùng với nhân dân cả nước chúng ta có thêm 1 hoạt động văn hoá bổ ích. Cũng nhân dịp này, chúng ta giới thiệu cho bạn bè thế giới thấy được thực tế người phụ nữ Việt Nam không chỉ giỏi trong chiến đấu, sản xuất mà người phụ nữ Việt Nam giỏi trên tất cả các lĩnh vực.

(Nguồn: VTV)Ngô Bá Lục - (bài, ảnh)
avatar
LTN
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Points : 3773300
Diamond x 3
Nam Posts : 748
Gold Apple x6
Gold Key : Key 1
Location : Seoul, Korea
Join date : 05/11/2009
Reputation : -1

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: HHTGNV : SẼ CÓ TOP 15 THAY VÌ TOP 10

Bài gửi by itsteven on Tue Aug 10, 2010 5:42 pm

Co len nhe Phan Thi Mo..!!!
avatar
itsteven
Inactive Member
Inactive Member

Beauty Level
Points : 2780
Nam Posts : 71
Birthday : 10/10/1991
Location : TPHCM
Join date : 05/01/2010
Reputation : 0

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: HHTGNV : SẼ CÓ TOP 15 THAY VÌ TOP 10

Bài gửi by pinpo_Tang on Tue Aug 10, 2010 5:57 pm

Diễm Hương, Thu Mây, kiều Khanh, Thị Mơ 4 ng mình thic nhất hiện h
avatar
pinpo_Tang
Enthusiasm Member
Enthusiasm Member

Beauty Level
Points : 164743
Posts : 1775
Birthday : 02/01/1991
Join date : 25/05/2010
Reputation : 3

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: HHTGNV : SẼ CÓ TOP 15 THAY VÌ TOP 10

Bài gửi by Hanoi2009 on Tue Aug 10, 2010 6:21 pm

Thu Mây áh. Top 40 nhá
avatar
Hanoi2009
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 20
Points : 27133756
Diamond x 36
Nam Posts : 13900
Gold Apple x27
Birthday : 07/01/1990
No Pouple
Gold Key : Key 3
Location : Hải phòng
Join date : 07/12/2009
Reputation : -63

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: HHTGNV : SẼ CÓ TOP 15 THAY VÌ TOP 10

Bài gửi by Tôi on Tue Aug 10, 2010 6:33 pm

Kiều Khanh no.1

Tôi
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Points : 51354
Nam Posts : 310
Gold Apple x3
Location : HCM ..D.+...Dalat
Join date : 19/06/2010
Reputation : 4

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: HHTGNV : SẼ CÓ TOP 15 THAY VÌ TOP 10

Bài gửi by MUV on Tue Aug 10, 2010 7:01 pm

omg where is Hoàng Anh Thư???

MUV
Active Member
Active Member

Beauty Level
Points : 1527
Nữ Posts : 1576
Seek Now
Birthday : 19/02/1991
Location : VIETNAM
Join date : 02/01/2010
Reputation : 0

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: HHTGNV : SẼ CÓ TOP 15 THAY VÌ TOP 10

Bài gửi by Bom Bom on Tue Aug 10, 2010 7:23 pm

HHTGNV nhiều ng` đẹp quá ... sao k sang thi HHVN 1 ít nhỉ

___________________________________

avatar
Bom Bom
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 2
Points : 3500900
Diamond x 1
Nam Posts : 4188
Gold Apple x7
Birthday : 20/03/1991
Pouple 1
Location : Hà Nội
Join date : 07/11/2009
Reputation : -29

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: HHTGNV : SẼ CÓ TOP 15 THAY VÌ TOP 10

Bài gửi by windy on Tue Aug 10, 2010 7:28 pm

LTN đã viết:

chúng tôi (Vinpearl và Ban Tổ chức) đã có một chiến lược đưa Cuộc thi trở thành một “thương hiệu sắc đẹp” mang tầm cỡ châu lục, nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam và cộng đồng người Việt trên thế giới mà còn vang xa đến bạn bè quốc tế…” - ông Nguyễn Trọng Hiền, Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty CP Vinpearl, khẳng định.

Ôi, mô phật, ghê vậy, làm được mới nói nhe các chú
avatar
windy
Enthusiasm Member
Enthusiasm Member

Beauty Level
Gold $ x 19
Points : 3284905
Diamond x 18
Nữ Posts : 2318
Gold Apple x13
Gold Key : KEY 4
Location : HCM city
Join date : 11/11/2009
Reputation : 5
Model - 8

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: HHTGNV : SẼ CÓ TOP 15 THAY VÌ TOP 10

Bài gửi by Dat_qhqt on Tue Aug 10, 2010 7:47 pm

diễm hương nhe
avatar
Dat_qhqt
Active Member
Active Member

Beauty Level
Gold $ x 9
Points : 550820
Nam Posts : 1401
Birthday : 05/10/1991
Pouple 1
Join date : 29/11/2009
Reputation : 2

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: HHTGNV : SẼ CÓ TOP 15 THAY VÌ TOP 10

Bài gửi by endo on Tue Aug 10, 2010 7:49 pm

Sơ sơ cũng gần 10 giải phụ. Nhiều quá cũng k ổn. Lúc trao giải sẽ rất lộn xộn. Giống kì HH Dân tộc với HH Quí bà.
avatar
endo
Active Member
Active Member

Beauty Level
Gold $ x 28
Points : 3227303
Posts : 1285
Birthday : 21/12/1993
Pouple 3
Location : HCM city
Join date : 01/01/2010
Reputation : 5

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: HHTGNV : SẼ CÓ TOP 15 THAY VÌ TOP 10

Bài gửi by Akimoto Takumi on Tue Aug 10, 2010 9:15 pm

my love Diễm Hương nà , Thu Mây nà ,Phan Thị Mơ nà , Diễm My nà và Thanh Trúc , top 5 of me.

Akimoto Takumi
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Points : 513100
Nam Posts : 3758
Gold Apple x15
Birthday : 10/05/1994
Location : My Tho City, Tien Giang
Join date : 27/05/2010
Reputation : 18

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: HHTGNV : SẼ CÓ TOP 15 THAY VÌ TOP 10

Bài gửi by bubi_2009 on Tue Aug 10, 2010 11:51 pm

ton diep nhat trang co len..............que huong quy nhon_binh dinh luon o ben trang................

bubi_2009
Unknown Member
Unknown Member

Beauty Level
Points : 334410
Diamond x 3
Posts : 29
Gold Apple x3
Join date : 05/01/2010
Reputation : 0

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: HHTGNV : SẼ CÓ TOP 15 THAY VÌ TOP 10

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết