Victoria Phạm Thúy Vy: HHTGNV là cơ hội được về với nguồn gốc Việt

Go down

Victoria Phạm Thúy Vy: HHTGNV là cơ hội được về với nguồn gốc Việt

Bài gửi by LTN on Fri Aug 13, 2010 2:45 pm

http://www.vtv.vn/Victoria-Pham-Thuy-Vy-HHTGNV-la-co-hoi-duoc-ve-voi-nguon-goc-Viet/4703372.epi

“Em cảm thấy rất tự hào khi nhận được giải thưởng này” – Victoria Phạm Thúy Vy, Hoa hậu thể thao của cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt 2010 chia sẻ sau khi nhận giải.

20 tuổi, đến từ California, Mỹ, Victoria Phạm Thúy Vy (SBD 808) tạo được ấn tượng tốt trong phần thi Hoa hậu thế thao. Vy đã thể hiện được tinh thần đồng đội qua hai 2 môn thể thao bóng nước và chạy tiếp sức cũng như thể hiện được sự khéo léo ở môn rê bóng. Sau khi vượt qua nhiều thí sinh, được chọn vào danh sách 6 thí sinh xuất sắc, Vy đã hoàn thành một cách khá nhất có thể trong phần thi aerobic và giành giải – một kết quả được cho là hoàn toàn xứng đáng.
Với một vẻ đẹp nhẹ nhàng, Vy nói cô “có một chút xíu dòng máu Pháp từ mẹ” và đây là lần thứ hai cô trở về Việt Nam. Lần đầu tiên Vy về Việt Nam là khi cô còn rất nhỏ.

“Em cảm thấy rất thích. Bố mẹ em cũng có mặt ở Nha Trang cùng em, ủng hộ cho em” – Vy nói với vốn tiếng Việt không sõi (suốt cuộc nói chuyện cô tỏ ra hết sức chăm chú và thường xuyên yêu cầu các phóng viên nói chậm để cô có thể hiểu).

Nói về giải thưởng nhận được, Vy cho biết cô cảm thấy tự hào và bất ngờ. Trước cuộc thi Hoa hậu thể thao, cô chỉ có một suy nghĩ duy nhất là làm hết sức có thể.

“Em nghĩ ai cũng xứng đáng được giải”.

Khi được hỏi về lý do thực sự đến với cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt, Vy nói: “Em coi đây là cơ hội được về với nguồn gốc Việt Nam. Em chưa bao giờ có cơ hội này”.
avatar
LTN
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Points : 3773300
Diamond x 3
Nam Posts : 748
Gold Apple x6
Gold Key : Key 1
Location : Seoul, Korea
Join date : 05/11/2009
Reputation : -1

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết