Hồ Thị Oanh Yến - Đằng sau gương mặt đẹp là cả tấm lòng chân thật

Go down

Hồ Thị Oanh Yến - Đằng sau gương mặt đẹp là cả tấm lòng chân thật

Bài gửi by Green_Set on Tue Aug 17, 2010 12:20 pm

(2Sao) - Cùng nghe những tâm sự rất thật từ thí sinh sáng giá của HHTG người Việt 2010. Oanh Yến là người có câu trả lời ứng xử xúc động và thật nhất trong phần thi bán kết khu vực phía Nam cuộc thi HHTG người Việt 2010. Xinh đẹp với gương mặt khả ái, đôi mắt tròn, mũi cao và miệng rộng, nhưng ấn tượng nhất ở Oanh Yến đó chính là vẻ đẹp nữ tính mà dịu dàng. Có lẽ cũng bởi năm nay Oanh Yến vừa tròn 24 tuổi, cái tuổi không còn quá nhí nhảnh như những cô bé mười tám đôi mươi, cũng không quá "đằm" như những cô nàng sắp bước vảo tuổi "băm".

Giọng nói của Yến rất nhẹ, cô cho biết giọng mình khi vào mic còn không lên được tiếng hát, chính vì vậy rất ít khi Oanh Yến có thể hát bằng mic được. Nhưng chính chất giọng nhỏ nhẹ của cô gái xuất thân từ miền biển Vũng Tàu ấy khiến cho bất kỳ ai nghe đều cảm thấy cô thật sự ngọt ngào và dễ mến.

Cùng nghe cô người mẫu này tâm sự với những dòng thật nhất về cuộc sống, suy nghĩ của mình về nghề mẫu, chân dài và những mong muốn làm việc thiện, đóng góp công sức cho xã hội để phần nào chúng ta hiểu: "đằng sau gương mặt đẹp ấy là cả một tấm lòng".

Oanh Yến vừa trải qua hai phần thi "Người đẹp tài năng" và "Người đẹp thời trang" của vòng chung kết HHTGNV tại Nha Trang và lọt top 5 "Người đẹp thời trang".Oanh Yến trong phần giới thiệu ở cuộc thi HHTG người ViệtOanh Yến mang SBD 666, cô sở hữu gương mặt rất đẹp


Chỉ số hình thể lý tưởng: Cao 1m69, số đo 3 vòng 85-64-92
Chào Oanh Yến, rất vui khi biết Yến lọt vào danh sách những người đẹp nhất ở vòng bán kết, để có mặt tại Vinpearl Land những ngày này. Yến có thể giới thiệu qua về mình cho độc giả 2Sao hiểu rõ hơn về bạn?

Có lẽ anh xem đêm bán kết HHTGNV, anh cũng biết Yến vốn lớn lên không có vòng tay chăm sóc của cha, từ nhỏ Yến sống cùng mẹ và hai chị em gái nên luôn bị các bạn bè chọc ghẹo, nhưng Yến luôn cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Chính vì hoàn cảnh đó mà Yến là một người sống rất nhạy cảm và chân thành, Yến có thể cho đi tất cả những gì Yến có và có thể giúp bạn bè, người thân trong khả năng của mình. Nhưng đôi khi Yến không khéo và sống thẳng tính quá, làm cho vài người chưa hiểu rõ về mình mà buồn hoặc không thích. Nhưng nếu ai hiểu Yến thì người đó sẽ rất thương YếnYến sống không vì bản thân mình nhiều lắm.


Đạt được top 10 hoa hậu Việt Nam 2008, cuộc sống của Yến từ đó đến nay có gì thay đổi không? Cuộc sống của Yến như thế nào sau danh hiệu đó?
Yến không được lọt vào top 10 đâu, vì báo chí thấy năm đó Yến có đi thi và cũng hoạt động người mẫu, mấy bạn ai cũng tưởng Yến có giải nên mới nghĩ vậy thôi. Dù mọi người tự đặt cho Yến danh hiệu, nhưng Yến không thấy làm hãnh diện vì Yến biết đó không phải là sự thật. Chính vì thế cuộc sống của Yến vẫn vậy thôi, không có gì thay đổi sau cuộc thi HHVN 2008. Hàng ngày Yến vẫn đi tập và diễn thời trang cho một số chương trình của công ty và chụp hình cho báo chí.


Oanh Yến là một người nhạy cảm và chân thànhYến không bao giờ hãnh diện vì giải thưởng mà báo chí đã đặt cho Yến

Chính vì vậy mà Yến đến với cuộc thi Hoa Hậu TG người Việt năm nay để quyết tâm phục thù?Không phải đâu, Yến đến với cuộc thi vì niềm đam mê nghệ thuật, đó là điều thứ nhất, vì từ đó Yến sẽ bắt đầu lại cuộc sống mới sau những trải nghiệm trong cuộc đời mà Yến đã cố gắng trong vài năm qua. Yến muốn khẳng định mình và cho mọi người thấy cuộc sống sẽ thành công và hạnh phúc mà không cần trả giá bất cứ điều gì miễn sao mình sống vì mọi người. Ai cũng cần chịu khó và cố gắng trong công việc thì hạnh phúc sẽ đến.
Điều thứ hai Yến nghĩ thi xong cuộc thi dù có không đạt được giải đi nữa thì Yến sẽ có thêm những người bạn, những khán giả quan tâm và ủng hộ mình. Sẽ có thể có thêm những cơ hội hơn trong công việc, từ đó thành công sẽ giúp Yến có thể chia sẻ giúp đỡ, tham gia vào các hoạt động xã hội. Yến luôn thích giúp những người hoàn cảnh khó khăn, đó chính là đam mê của Yến từ trước đến nay. Nhưng hiện tại Yến cũng chỉ làm được trong khả năng của mình, mà những việc thiện thì cần thêm rất nhiều tấm lòng chân tình, thật tâm chia sẻ. Nếu làm được được điều đó Yến rất hạnh phúc.


Yến mong muốn mình sẽ thành công và có thể giúp những người có hoàn cảnh khó khăn


Hiện tại trên webside của cuộc thi là cuộc chạy đua khá gay gắt của thí sinh về đầu là Nguyễn Thuỵ Kiều Tiên, thứ 2 là Phan Thị Lý và thứ ba là Yến, bỏ xa thí sinh còn lại, Yến có thấy bất ngờ về xếp hạng bình chọn của mình không?

Oanh Yến cảm thấy rất bất ngờ, xúc động, và rất vui. Vào đây thì liên lạc giữa Yến với bạn bè và gia đình chỉ qua điện thoại và email. Ở dưới quê mọi người cũng bình chọn cho Yến khá nhiều. Ngoài ra, Yến được sự cổ vũ của rất nhiều bạn bè trên mạng cộng đồng facebook, nhiều khi vào đọc tin nhắn của các bạn và nhận được điện thoại chúc mừng và động viên, em rất vui và tự nhủ sẽ cố gắng hết mình. Có bạn còn nhắn tin cho Yến nói số báo danh của Yến 666 là "lộc lộc lộc" Yến đọc xong chỉ biết cười thôi. Sự quan tâm của các bạn Yến rất cám ơn và đây sẽ là động lực để giúp em tự tin và vượt qua chính mình trong cuộc thi.

Trong cuộc thi hoạt động khá dày đặc từ ban tổ chức, Yến có thấy mệt không và thấy ban tổ chức cuộc thi năm nay như thế nào?

Dù hoạt động khá nhiều nhưng Yến rất vui, hạnh phúc và hạnh diện, em không thấy mình mệt mỏi, và em cho rằng như vậy khá hợp lý để mọi thí sinh có thể bộc lộ được hết khả năng của mình. BTC cuộc thi sắp xếp cuộc thi rất tốt, bọn em được lo ăn ở, đi lại, học hỏi và có những cô quản lý cũng rất tốt, chỉ bảo bọn em cách ăn uống, đi đứng, tinh thần nhóm, đó là những điều mà em học được nhiều nhất từ cuộc thi.Yến rất vui vì có nhiều bạn thí sinh hiểu mìnhOanh Yến đánh giá như nào về các thí sinh trong cuộc thi HHTG người Việt năm nay?

Em thấy nhiều bạn thí sinh khá nhiều người hiểu mình nên em rất vui, em thấy hạnh phúc vì các bạn thí sinh yêu thương và gần mình. Ngay cả những lúc em ăn cơm, rất nhiều bạn nhắn tin số hạng của mình cho em biết, em và các bạn thí sinh sẽ cố gắng nhiều hơn nữa. Về vẻ ngoại hình thì các thí sinh năm nay rất cao và đẹp. Yến rất hãnh diện về các bạn cũng như bản thân mình đã may mắn được lọt vào vòng trong. Chúng em có nhiều cơ hội giao lưu và học tập nâng cao kiến thức theo đúng nghĩa và các yếu tố để trở thành một hoa hậu thực sự. Mọi người đều cố gắng và nỗ lực để được công nhận trong suốt thời gian tập huấn.

Oanh Yến có tự tin vào bản thân mình không, Yến đã chuẩn bị gì cho những vòng thi sắp tới?

Yến tự tin vì mình luôn sống đúng bản chất của mình. Em chuẩn bị gì cho những vòng thi phụ: Áo dài và áo dạ hội em đều chuẩn bị, Yến sẽ cố gắng hết sức và chờ đợi may mắn sẽ mỉm cười, em kỳ vọng ở các vòng thi đều như nhau, vì em không nghĩ là chiến đấu và tâm lý của em rất cân bằng, em muốn mọi thứ tự nhiên xảy ra, vì giao lưu với các bạn em thấy các bạn đều quan tâm lẫn nhau và rất đáng yêu.

Tham gia cuộc thi Yến cũng chỉ muốn thể hiện và chia sẻ cách sống và tấm lòng của mình cho các bạn hiểu về con người của Yến. Cái gì nên làm và cái gì không nên làm, Yến muốn những gì Yến biết và trải nghiệm rồi sẽ chia sẻ với các bạn để các bạn không bị vấp ngã, nếu Yến được gần các bạn.

Cảm ơn Oanh Yến về những dòng tâm sự rất thật, và chúc Yến đạt được thành công trong cuộc thi năm nay.


Photo: Liebe
Make up: Phan Dũng
Trang Phục: Joli Poli
Thực hiện: Hoàn Khang
avatar
Green_Set
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 18
Points : 20017305
Diamond x 9
Nam Posts : 4814
Gold Apple x9
Birthday : 23/08/1991
Pouple 1
Location : HCM
Join date : 16/01/2010
Reputation : 8
Model - 7

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Hồ Thị Oanh Yến - Đằng sau gương mặt đẹp là cả tấm lòng chân thật

Bài gửi by itsteven on Tue Aug 17, 2010 12:37 pm

I love her...
avatar
itsteven
Inactive Member
Inactive Member

Beauty Level
Points : 2780
Nam Posts : 71
Birthday : 10/10/1991
Location : TPHCM
Join date : 05/01/2010
Reputation : 0

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Hồ Thị Oanh Yến - Đằng sau gương mặt đẹp là cả tấm lòng chân thật

Bài gửi by Akimoto Takumi on Tue Aug 17, 2010 12:46 pm

đẹp hơn hồi MV 2008, mà cũng già hơn

Akimoto Takumi
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Points : 512100
Nam Posts : 3757
Gold Apple x15
Birthday : 10/05/1994
Location : My Tho City, Tien Giang
Join date : 27/05/2010
Reputation : 18

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Hồ Thị Oanh Yến - Đằng sau gương mặt đẹp là cả tấm lòng chân thật

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết